Kinh doanh

 Nghệ An muốn thu hút 3,5 tỷ USD vốn FDI

Nghệ An muốn lôi cuốn 3,5 tỷ USD vốn FDI

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An vừa trải qua chủ trương phát hành Đề án cải tổ môi trường tự nhiên góp vốn đầu tư, kinh doanh, nâng cao hiệu suất cao lôi cuốn góp vốn đầu tư tỉnh Nghệ An, quy trình tiến độ 2021 – 2025 .

 Vượt bão COVID-19, GRDP năm 2021 của Đà Nẵng tăng 0,18%

Vượt bão COVID-19, GRDP năm 2021 của Đà Nẵng tăng 0,18%

Bạn đang đọc: Kinh doanh

Cục Thống kê TP. Thành Phố Đà Nẵng cho biết, vận tốc tăng tổng sản phẩm trên địa phận ( GRDP ) thành phố năm 2021 tăng 0,18 % so với năm 2020 .

Vietcombank quyết liệt kiểm soát, xử lý nợ xấu trong giai đoạn hậu COVID-19

VCB kinh khủng trấn áp, giải quyết và xử lý nợ xấu trong giai đoạn hậu COVID-19

Ngân hàng Ngoại thương VCB xác lập giải quyết và xử lý, tịch thu nợ xấu, nợ ngoại bảng là hoạt động giải trí trọng tâm, xuyên suốt, nghĩa vụ và trách nhiệm của những cấp trong chỉ huy, thực thi, bám sát thực tiễn dịch bệnh COVID-19. Nhờ đó, Ngân hàng Ngoại thương VCB đã vượt qua khó khăn vất vả, hoàn thành xong kế hoạch giải quyết và xử lý tịch thu nợ, bảo vệ những tỷ suất bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế .

Xem thêm  Biểu đồ tương đồng Affinity Diagram | Trí Phúc

Sôi động thị trường thương mại điện tử mùa cuối năm

Sôi động thị trường thương mại điện tử mùa cuối năm

Bước vào mùa cao điểm cuối năm – khi cả nước bước vào trạng thái thông thường mới, nhu cầu mua sắm trên thương mại điện tử cho thấy nhiều tín hiệu tích cực trong phục sinh kinh tế tài chính, tạo đà tăng trưởng cho năm 2022 .

Sức ép lạm phát năm 2022

Sức ép lạm phát kinh tế năm 2022

Tổng cục Thống kê dự báo, áp lực lạm phát năm 2022 ở Việt Nam và sẽ phụ thuộc vào khả năng phục hồi của nền kinh tế thế giới và nền kinh tế trong nước.

Hiệu quả từ công tác quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử

Hiệu quả từ công tác làm việc quản trị thuế so với hoạt động giải trí thương mại điện tử

Triển khai công tác làm việc quản trị thuế so với hoạt động giải trí thương mại điện tử ( TMĐT ), Cục Thuế TP. TP.HN đã triển khai nhận diện quy mô hoạt động giải trí, dòng tiền của những hoạt động giải trí TMĐT để thực thi phân loại những đối tượng người tiêu dùng quản trị tương quan đến hoạt động giải trí TMĐT và có những giải pháp đơn cử so với từng nhóm đối tượng người dùng quản trị .

Vietcombank vững tin vượt khó

Ngân hàng Ngoại thương VCB vững tin vượt khó

Với vai trò là bà đỡ của nền kinh tế tài chính và vị thế của ngân hàng nhà nước số 1 Nước Ta, Vetcombank đã bám sát những chỉ huy của nhà nước và Ngân hàng Nhà nước thực thi thắng lợi ” tiềm năng kép ” … Ngân hàng Ngoại thương VCB đã được nhiều tổ chức triển khai, định chế tài chính nhìn nhận cao và trao nhiều phần thưởng ghi nhận .

Xem thêm  RÈN LUYỆN TÍNH KIÊN TRÌ ĐỂ THÀNH CÔNG

Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp logistics

Nâng cao năng lượng cạnh tranh đối đầu cho doanh nghiệp logistics

Các doanh nghiệp logistics Việt Nam tiếp tục phải đối mặt với việc cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp logistics nước ngoài.

Tiếp tục đàm phán khôi phục đường bay thường lệ đến châu Âu, Australia

Tiếp tục đàm phán Phục hồi đường bay thường lệ đến châu Âu, nước Australia

Hiện có 4 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ chấp thuận đồng ý nối lại đường bay quốc tế với Nước Ta gồm Nhật Bản, Đài Loan ( Trung Quốc ), Nước Singapore, Campuchia. Trong khuôn khổ kế hoạch tiến trình 2 đã báo cáo giải trình nhà nước, Cục Hàng không Nước Ta đề xuất kiến nghị Bộ Giao thông – Vận tải ( GTVT ) được cho phép liên tục đàm phán với những đối tác chiến lược để tiến hành kế hoạch chở khách vào Nước Ta từ những thị trường Pháp, Đức, Nga và nước Australia .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *