Cách chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo? Có mất phí không?

Advertisement

Sự kết hợp giữa ví điện tử MoMo và ứng dụng Viettelpay đã mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Vậy, cách chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo như thế nào? Có mất phí không?

Có thể thấy rằng, Momo và Viettelpay được biết đến là 2 ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian gần đây. Không ít người đã và đang sử dụng cả 2 ví điện tử này cùng một lúc nhằm thực hiện các giao dịch cá nhân của mình. 

Tuy nhiên, cách chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì thế, để biết cách chuyển cũng như có mất phí không, hãy cùng Ngân hàng Việt khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

Chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo được không ?

Hiện tại, người mua có nhu yếu chuyển tiền hay nạp tiền vào Momo đều được. Các hình thức nạp tiền vào Momo như sau :
Chuyển tiền từ  sang Momo được không?

 • Nạp tiền từ thẻ ATM của những ngân hàng nhà nước trong mạng lưới hệ thống Napas .
 • Nạp tiền tại hơn 4.000 điểm nạp / rút tiền Momo trên toàn nước .
 • Chuyển tiền từ thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Visa, Mastercard, JCB vào ví Momo .
 • Từ nhiều nguồn khác nhau của những ngân hàng nhà nước link với ví Momo của người mua .
 • Nạp tiền vào ví điện tử Momo qua số điện thoại cảm ứng bè bạn đã setup ví .
 • Chuyển tiền từ Viettelpay sang ví Momo cùng một thông tin tài khoản .
Xem thêm  16 phần mềm quản lý thời gian hiệu quả, miễn phí

Như vậy hoàn toàn có thể thấy, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ Viettelpay vào ví Momo. Tuy nhiên, để chuyển tiền theo hình thức này, người mua cần bảo vệ thông tin tài khoản Viettelpay của mình đã được định danh tại của hàng bằng cách xuất trình CMND / CCCD .

Cách chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo

Rất nhiều trường hợp muốn thanh toán giao dịch trên ví Momo để được hưởng khuyễn mãi thêm, giảm giá mà bên Viettelpay không có hoặc ngược lại. Trong khi đó, trong ví Momo lại không có tiền. Lúc này, bạn phải chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo để triển khai thanh toán giao dịch .
Thực ra, hiện tại chưa có hình thức nào tương hỗ trực tiếp việc chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo trên giao diện ứng dụng. Tuy vậy, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi việc chuyển tiền từ Viettel qua Momo bằng những đơn vị chức năng trung gian .
Theo đó, ngân hàng nhà nước có link với ví Momo chính là đối tượng người tiêu dùng trung gian. Để chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo người mua cần bảo vệ ngân hàng nhà nước đó có nằm trong list 40 đối tác chiến lược Viettelpay đang link .
Các bước chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo được thực thi như sau :
Bước 1 : Tại giao diện chính của, người mua nhấn chọn mục Chuyển tiền .
Bước 2 : Khách hàng nhấn vào Chuyển đến số thông tin tài khoản hoặc Chuyển đến số thẻ .
Bước 3 : Chọn tên Ngân hàng có link với ví Momo, sau đó nhập những thông tin vào màn hình hiển thị theo nhu yếu để mạng lưới hệ thống xác nhận .
Bước 4 : Nhập mật khẩu sử dụng bảo mật thông tin Viettelpay để chuyển tiền .
Bước 5 : Mở ứng dụng Momo, chọn Nạp tiền vào ví => Tài khoản ngân hàng nhà nước đã link .
Bước 6 : Khách hàng nhập số tiền muốn nạp, sau đó kiểm tra lại thông tin và nhấn xác nhận .

Xem thêm  Vàng non là gì? Vàng non giá bao nhiêu tiền 1 chỉ hôm nay?

Hạn mức chuyển tiền ViettelPay

Hiện tại, Viettelpay đang phân phối phong phú những gói dịch vụ nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của mọi đối tượng người dùng người mua. Vì thế, hạn mức chuyển tiền cũng sẽ khác nhau. Cụ thể :

 • Gói 1 : Tối đa 5.000.000 đ / thanh toán giao dịch, tối đa 10.000.000 VNĐ / ngày .
 • Gói 2 : Tối đa 20.000.000 đ / thanh toán giao dịch, tối đa 50.000.000 VNĐ / ngày .
 • Gói 3 : Tối đa 100.000.000 đ / thanh toán giao dịch, tối đa 1.000.000.000 VNĐ / ngày .

Như vậy, hạn mức chuyển tiền Viettelpay hoàn toàn có thể thấy là tương đối cao. Hạn mức này phân phối được hầu hết nhu yếu thanh toán giao dịch của người mua .

Chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo mất phí không ?

Để chuyển tiền từ ví Viettelpay sang Momo người dùng sẽ phải thực thi qua 2 quy trình đó là :
Chuyển tiền từ  sang Momo mất phí không?

Chính thế cho nên, phí chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào vào cả 2 bước này. Tuy nhiên, người mua chỉ tốn phí cho quy trình chuyển tiền từ ví Viettelpay vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Còn chuyển từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sang ví Momo sẽ trọn vẹn không tính tiền .
Ngoài ra, phí chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo còn tùy thuộc vào những gói mà người mua sử dụng. Cụ thể :

 • Gói 1 hoặc 2 : Phí chuyển là 22.000 đ / thanh toán giao dịch .
 • Dùng gói 3 : Chuyển tiền Viettelpay không tính tiền trọn vẹn .

Để tăng cấp lên gói 3, người mua chỉ cần mang CMND / CCCD / Hộ chiếu ra shop Viettel gần nhất. Tại đây, nhân viên cấp dưới Viettelpay sẽ hướng dẫn người mua tăng cấp hạn mức .

Chuyển tiền từ Viettel sang Momo bao lâu nhận được ?

Thông thường, ở bước chuyển tiền từ Viettel sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, nếu chuyển tiền qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thì tiền sẽ về thẻ ngay sau khi thực thi thanh toán giao dịch .
Còn ở bước thứ 2, việc chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sang ví Momo cũng rất đơn thuần. Hệ thống sẽ thông tin nạp tiền thành công xuất sắc nếu bên thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã trừ tiền .
Trường hợp do mạng lưới hệ thống quá tài vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ hội thì thời hạn chuyển tiền sẽ lâu hơn một chút ít. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận sau 15-20 phút hoặc sang đầu tuần .

Xem thêm  Lãi cộng dồn Vietcombank là gì

Vì sao chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo không thành công xuất sắc ?

Dưới đây là 1 số ít nguyên do khiến giao dịch chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo không thành công xuất sắc .

Chuyển tiền quá hạn mức được cho phép

có những lao lý riêng về hạn mức, do đó nếu số tiền chuyển vượt quá hạn mức tương tự với từng gói dịch vụ thì sẽ không chuyển được. Bạn cần nâng hạn mức lên gói cao hơn để chuyển tiền .

Lỗi mạng

Nếu giao dịch chuyển từ Viettelpay sang Momo không thành công xuất sắc, người mua cần xem lại thiết bị đã được liên kết Internet chưa ? Mạng có không thay đổi không ? Hãy bảo vệ thiết bị đã được liên kết Internet luôn không thay đổi .

Hệ thống Viettel bị lỗi

Đây cũng là trường hợp nhiều người gặp phải, việc chưa nhận được tiền hoàn toàn có thể là do Viettelpay bị nghẽn mạng, lỗi kỹ thuật hoặc quá tải do nhiều người truy vấn .

Đã trừ tiền nhưng chưa báo tiền về

Có nghĩa là người mua đã chuyển tiền thành công xuất sắc nhưng lỗi ngân hàng nhà nước nên tiền chưa về thông tin tài khoản .
Trên đây là những thông tin tương quan đến cách chuyển tiền từ Viettel sang Momo mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, việc nắm rõ mức phí cũng như thời hạn chuyển tiền sẽ giúp những bạn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn .

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *