Vay tiền Vamo

Vay Vamo – App vay tiền online nhanh chóng 24/7

Trong thời đại công nghệ số, thay vì chờ đợi hàng tiếng đồng hồ ở ngân hàng, các bạn nhanh chóng nhận được khoản tài chính nhất định qua app vay online. Vay Vamo hiện nay đang là một trong những ứng dụng mượn tiền hiệu quả được đông đảo người dân lựa chọn. Để hiểu hơn về app này, các bạn cùng khám phá bài viết dưới đây. 

Vamo là gì?

Trên thị trường có rất nhiều tổ chức tài chính cung cấp hình thức vay tiền online. Trong đó Vamo là cái tên nổi tiếng hàng đầu, hỗ trợ khách hàng vay vốn online từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Vamo trực thuộc Viaconto Co.Ltd – Đơn vị chuyên tư vấn tài chính và cung cấp sản phẩm vay tiền bằng CMND/CCCD cho khách ngay trong ngày. 

Ứng dụng này có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ các bạn miễn phí 0% lãi suất, 0% phí cho người vay lần đầu. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp mọi người vay thêm khoản tài chính bổ sung trước thời hạn thanh toán nợ. Chỉ cần có CMND trong tay, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật bởi hệ thống tường lửa an toàn. 

Vay Vamo - App vay tiền online nhanh chóng  24/7

Vamo là app nổi tiếng hàng đầu, hỗ trợ khách hàng vay vốn online 

Điều kiện cơ bản để vay Vamo 

Để có thể vay tiền online Vamo, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

  • Người cần vay có quốc tịch Việt Nam, nằm ở độ tuổi từ 22 – 60. 
  • Bạn cần có CMND/CCCD và thẻ ngân hàng.
  • Không thuộc các địa chỉ ở quần đảo, Hải Phòng….
  • Cần phải có nguồn thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 đồng/tháng để đảm bảo có đủ khả năng trả nợ. 

Bạn đang đọc: Vay Vamo – App vay tiền online nhanh chóng 24/7

Hạn mức và thời gian khi vay tiền Vamo

Với bản chất của Vamo vay online, bạn sẽ được vay từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng. Đối với người vay mới lần đầu, khách hàng có cơ hội nhận khoản tiền cao nhất 1.500.000 đồng. Nếu như thanh toán đúng hạn, người cần vay sẽ được xem xét để nâng hạn mức ở các lần tiếp theo. 

Thời gian trả góp tại app dao động từ 7 – 10 ngày thì vào giá trị khoản vay và khả năng chi trả của khách. Nếu thanh toán đúng hạn trong lần đầu tiên, từ lần thứ 2 ứng dụng sẽ cho bạn vay mức hạn cao hơn lên đến 15.000.000 đồng. 

Vay Vamo - App vay tiền online nhanh chóng  24/7

Thời gian trả góp tại app dao động từ 7 – 10 ngày

Hướng dẫn vay Vamo nhanh chóng chỉ cần CMND

Đề vay Vamo nhanh chóng và hiệu quả, các bạn cần truy cập vào trang web để đăng ký và thực hiện các thao tác cụ thể như sau: 

Bước 1. Lựa chọn khoản vay

Sau khi vào ứng dụng, các bạn thấy màn hình hiện ra khoản tiền muốn vay, mốc thời gian để trả. Khách hàng sẽ điền thông tin đầy đủ và cung cấp số điện thoại cụ thể. 

Đối với những người vay lần đầu, bạn chỉ có thể đăng ký khoản tài chính là 1.500.000 đồng. Từ lần thứ 2 sẽ được vay với mức 10.000.000 đồng. Khi đã nhập số điện thoại thành công, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại. Bạn chỉ cần nhập mã và ấn đăng ký là hồ sơ được hoàn thành. 

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ để vay vốn

Đối với công đoạn này, bạn cần cung cấp đủ các dữ liệu liên quan đến hoạt động xét duyệt hồ sơ để giải ngân nhanh chóng. Với những người mới đăng ký vay lần đầu, khách hàng phải cung cấp các thông tin cơ bản gồm Họ và tên, giới tính, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ email… 

Tiếp theo các bạn cần xác thực những gì bản thân điền là chính xác và tiến hành hoàn thành đơn vay. Ở công đoạn này, khách hàng cần cung cấp nơi ở thường trú, sau đó là dữ liệu về công việc thực. 

Đó là thông tin về loại công việc, chức danh, tên công ty, số điện thoại đồng nghiệp, thời gian công tác, thu nhập hàng tháng, số tiền thanh toán hàng tháng cho khoản vay… Cuối cùng là số tài khoản ngân hàng để được giải ngân. 

Vay Vamo - App vay tiền online nhanh chóng  24/7

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ để vay vốn

Bước 3. Xác minh CMND/CCCD

Đây là bước quan trọng trong quá trình vay Vamo. Bạn cần xác minh các thông tin mà bản thân cung cấp là hoàn toàn chính xác. Ở bước này khách hàng cần chụp CMND/CCCD 2 mặt và đưa lên. Mọi người cần lưu ý CMND cần phải chụp rõ ràng 2 mặt, không bị mất góc và không mờ thông tin. 

Bước 4. Thực hiện quá trình xét duyệt và giải ngân

Sau khi đã tải CMND/CCCD lên, các bạn cần chờ 5 – 15 phút để hệ thống tiến hành thẩm duyệt và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. khách hàng cũng cần chú ý trước khi thực hiện giải ngân, nhân viên của ứng dụng sẽ liên hệ để thông báo hợp đồng và số tiền cần trả hàng tháng. Khi người cần vay đồng ý thì hồ sơ mới chính thức được hoàn thiện. 

Xem thêm: Crezu vay

Vay Vamo - App vay tiền online nhanh chóng  24/7

Bước 4. Tiến hành xét duyệt và giải ngân khoản tiền cho khách hàng 

Kết luận

Bài viết đã cung cấp các thông tin cơ bản về vay Vamo cho bạn đọc. Với thủ tục đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng, app vay tiền này đang là sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều người. Nhờ có khoản vay này, các bạn có thể tân trang cuộc sống, giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính nhanh chóng nhất.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *