Vay tiền Robocash

Vay Robocash – Tổng Hợp Thông Tin Về Vay Tiền Robocash, App Robocash, Vay Tiền Online Robocash, Vay Tiền Nhanh Robocash

Bạn đang mong muốn vay một khoản tiền online nhưng lo ngại về thủ tục và làm phiền người thân. Để tránh được điều này bạn có thể tham khảo app vay Robocash. Hiện nay số người sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng. Hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến cho vay tiền Robocash thu hút được lượng lớn khách hàng qua nội dung sau. 

Giới thiệu và ưu điểm của app vay tiền Robocash

Robocash là một app hoàn toàn mới về vay tiền online tự động đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển từ công ty  Robocash Việt Nam. Công nghệ Fintech được ứng dụng vào Robocash để có thể xử lý khoản vay nhanh nhất bất cứ khi nào. Đặc biệt hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng kể cả lễ tết.

Công cụ tính khoản vay

Không ít người nói rằng họ rất mệt mỏi khi phải chờ đợi làm thủ tục vay ngân hàng. Bên cạnh đó hồ sơ, thủ tục rườm rà khiến người vay mất nhiều thời gian. Nhưng Robocash hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này. Bạn chỉ cần CMND là đã có thể vay được 10 triệu. Nếu bạn thanh toán trong vòng 7 ngày còn hưởng lãi suất 0% với hạn mức tối đa 1.500.000đ.

Bạn đang đọc: Vay tiền Robocash – Tổng hợp thông tin về app vay Robocash

Khách hàng có thể thanh toán theo số tháng như: 3, 4, 5, 6 tháng với số tiền tương ứng là 3tr5 đến 10 triệu. Hơn thế nữa, Robocash sở hữu vô số các ưu điểm nổi bật bao gồm:

  • Tỷ lệ hồ sơ được duyệt lên đến 95%.
  • Xét duyệt khoản vay tự động và giải ngân tốc độ sau 15 phút.
  • Lãi suất, thông tin khoản vay, thời hạn thanh toán, phí được công khai minh bạch.
  • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng smartphone để thực hiện giao dịch. Tất cả quá trình được xử lý tự động và nhanh chóng.

Tổng hợp thông tin về hình thức vay tiền Robocash

Robocash vay tiền nhanh không thẩm định

Điều kiện và các bước đăng ký vay tiền Robocash

Trước khi đăng ký vay bạn hãy tìm hiểu và đáp ứng điều kiện của Robocash vay bao gồm: Khách hàng là người Việt Nam có hộ chiếu hoặc CMND hợp lệ từ 22 – 60 tuổi. Bạn bắt buộc phải có thu nhập từ 5 triệu trở lên. Nếu đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên thì hãy đăng ký với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1. Hãy bấm nút vay và cung cấp thông tin cá nhân cho Robocash

Bước đầu tiên bạn hãy bấm “Vay tiền” tại Robocash. Sau đó điền dữ liệu cá nhân một cách đầy đủ và chính xác bao gồm: họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, email, mật khẩu. Tiếp theo hãy chọn vào ô đồng ý các điều khoản sử dụng của trang web. Hãy nhấn “tiếp tục” để thực hiện các bước kế tiếp.

Tổng hợp thông tin về hình thức vay tiền Robocash

Vay nhanh Robocash nhận tiền sau 30p

Bước 2. Cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ để vay Robocash

Bạn hãy tiến hành nhập mã 4 số xác nhận đã được gửi đến điện thoại. Sau đó Robocash yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin bao gồm: CMND, hộ chiếu, zalo, facebook. Bởi đây là hình thức vay tín chấp nên bạn càng cung cấp nhiều thông tin càng dễ duyệt.

Ngoài ra khách hàng có thể bổ sung thêm nhiều giấy tờ khác như: BHYT, Mã số thuế để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Bạn tiếp tục nhập liệu đầy đủ địa chỉ hiện tại gồm có số nhà, phường, quận,huyện tỉnh, thành phố.

Tổng hợp thông tin về hình thức vay tiền Robocash

Vay Robocash không cần thẩm định người thân

Bước 3. Bổ sung đầy đủ thông tin và nhận hạn mức vay khi vay tiền online Robocash

Trong bước này bạn hãy điền thông tin người thân và công việc. Khi bạn có thu nhập ổn định thì Robocash mới hỗ trợ khoản vay. Khách hàng tiếp tục nhập số điện thoại công ty và số người thân để tham chiếu. Bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật bởi Robocash cam kết giữ an toàn tuyệt đối. Điền thu nhập hàng tháng của bạn lớn hơn 5 triệu để được xét duyệt hồ sơ và bấm “tiếp tục”.

Bước 4. Hoàn tất thủ tục và nhận tiền vay Robocash

Để tăng tỷ lệ được duyệt hồ sơ Robocash đã cung cấp hệ thống nhận dạng. Hình thức này rất an toàn, tiện lợi và thực hiện nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Bạn có thể hoàn thành bằng cách đăng nhập vào internet banking. Khách hàng được phép bỏ qua bước này nếu thấy không cần thiết. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu khoảng 10 giây. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận và xét duyệt thì số tiền sẽ giải ngân sau 10 phút.

Xem thêm: Vay tiền Jeff

Phương thức đóng tiền thanh toán khoản vay Robocash

Khách hàng đến kỳ thanh toán có thể sử dụng một số cách đóng tiền như: nạp qua tài khoản, đóng tiền tại các điểm giao dịch, bưu điện, ngân hàng,.. Bạn nên lưu ý nạp tiền đúng thời hạn tránh phát sinh rủi ro thành nợ xấu hoặc phí phạt.

Tổng hợp thông tin về hình thức vay tiền Robocash

Thanh toán khoản vay Robocash cực đơn giản

Lãi suất vay Robocash như thế nào?

Vay tiền Robocash khách hàng sẽ được nhận ưu đãi với lãi suất 0% nếu trả trong vòng 7 ngày. Trong thời gian sau đó thì mức lãi suất được tính theo tháng và phí dịch vụ. Bên cạnh đó các khoản vay theo tháng như:3, 4, 5, 6 với số tiền từ 3.500.000 – 10.000.000 có mức lãi suất tối đa là 18.3%/năm. Khách hàng vay từ lần 2 trở đi sẽ được ưu đãi hơn về lãi suất và hồ sơ xét duyệt nhanh hơn.

Tính khoản vay tại đây

Lời kết về Robocash

Sau khi tham khảo bài viết trên bạn đã có thể hiểu về hình thức vay tiền Robocash. Khách hàng không mất nhiều thời gian mà vẫn có được khoản tài chính như mong muốn. Vì vậy cách vay tiền Robocash hiện đang thu hút số lượng lớn người tiêu dùng tham gia.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *