Vay tiền Robocash

Robocash – Giải pháp vay tiền nhanh chóng và tiện lợi

Bạn đã bao giờ cảm thấy cần vay một khoản tiền online, nhưng lo ngại về các thủ tục phức tạp và phiền toái có thể gây rối cho bạn và gia đình? Đừng lo, bởi có một giải pháp tiện lợi và đáng tin cậy giúp bạn vay tiền nhanh chóng và dễ dàng. Đó chính là app vay Robocash. Hãy tìm hiểu về app này và những ưu điểm đặc biệt của nó.

Giới thiệu và ưu điểm của app vay tiền Robocash

Robocash là một app vay tiền online tự động đầu tiên tại Việt Nam. Được phát triển bởi công ty Robocash, sản phẩm này sử dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay một cách nhanh chóng và linh hoạt. Đặc biệt, việc xét duyệt hồ sơ của bạn được thực hiện ngay cả trong những ngày lễ tết.

Robocash vay tiền nhanh không thẩm định

Robocash đã khắc phục những nhược điểm của các ngân hàng truyền thống. Bạn chỉ cần sở hữu một CMND là có thể vay được 10 triệu đồng. Nếu bạn thanh toán trong vòng 7 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% với hạn mức tối đa 1.500.000 đồng. Hơn nữa, Robocash cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tỷ lệ hồ sơ được duyệt lên đến 95%.
  • Xét duyệt khoản vay tự động và giải ngân sau chỉ 15 phút.
  • Lãi suất, thông tin khoản vay, thời hạn thanh toán và phí được công khai minh bạch.
  • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện giao dịch. Tất cả quá trình được xử lý tự động và nhanh chóng.
Xem thêm  Đầu tư tài chính là gì? Những điều cần biết khi đầu tư tài chính

Điều kiện và các bước đăng ký vay tiền Robocash

Trước khi đăng ký vay, hãy đảm bảo bạn đáp ứng các điều kiện sau đây của Robocash: bạn là người Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có hộ chiếu hoặc CMND hợp lệ. Bạn cần có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này, hãy theo các bước đơn giản sau đây để đăng ký:

Bước 1. Điền thông tin cá nhân cho Robocash

Truy cập vào app Robocash và nhấn vào nút “Vay tiền”. Sau đó, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, email và mật khẩu. Đồng ý với các điều khoản sử dụng của app bằng cách chọn vào ô tương ứng và nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 2. Cung cấp thông tin địa chỉ

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận gửi đến điện thoại. Sau đó, bạn cần cung cấp thêm thông tin địa chỉ, gồm CMND, hộ chiếu, zalo, Facebook. Bạn cũng có thể bổ sung các giấy tờ khác như BHYT, Mã số thuế để hồ sơ được duyệt nhanh chóng. Hãy điền đầy đủ địa chỉ hiện tại của bạn, bao gồm số nhà, phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố.

Bước 3. Cung cấp thông tin người thân và công việc

Trong bước này, bạn cần cung cấp thông tin về người thân và công việc của mình. Bạn cần nhập số điện thoại công ty và số điện thoại người thân để tham chiếu. Robocash cam kết giữ an toàn tuyệt đối cho thông tin của bạn. Đồng thời, bạn cũng cần cung cấp thu nhập hàng tháng của bạn, nếu thu nhập này từ 5 triệu trở lên, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt và bạn chỉ cần nhấn “Tiếp tục”.

Xem thêm  Full Stack Developer: Vai trò và lợi ích trong sự nghiệp

Bước 4. Hoàn tất thủ tục và nhận tiền vay

Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ, Robocash đã trang bị hệ thống nhận dạng an toàn, tiện lợi và nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Bạn có thể hoàn thành việc đăng ký này bằng cách đăng nhập vào internet banking. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể bỏ qua bước này. Hệ thống sẽ kiểm tra dữ liệu trong khoảng 10 giây. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận và xét duyệt, số tiền vay sẽ được giải ngân sau 10 phút.

Phương thức đóng tiền và lãi suất vay Robocash

Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức để thanh toán khoản vay, bao gồm nạp tiền qua tài khoản, đóng tiền tại các điểm giao dịch, bưu điện hoặc ngân hàng. Bạn cần đảm bảo nạp tiền đúng thời hạn để tránh trường hợp phát sinh nợ xấu hoặc phí phạt.

Với Robocash, lãi suất vay được tính theo tháng và kèm theo phí dịch vụ. Nếu bạn trả nợ trong vòng 7 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%. Nếu thời gian vay là từ 3 đến 6 tháng, mức lãi suất tối đa là 18.3% mỗi năm. Khách hàng vay lần 2 trở đi sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi và quá trình xét duyệt nhanh hơn.

Với những lợi ích và tiện ích đáng kể mà Robocash mang lại, không có lý do gì bạn không thử nghiệm dịch vụ này. Hãy truy cập đây để tính toán khoản vay của bạn ngay bây giờ!

Xem thêm  Mua hoa tươi giá sỉ ở đâu: Mách bạn các mối bán hoa tươi giá sỉ rẻ nhất

Lưu ý: Bài viết này là sự tổng hợp thông tin về app vay Robocash. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Wiki Fin.