Vay Oncredit

Giải đáp tại sao nên vay Oncredit? 

Oncredit hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi số người vay tiền ngày càng nhiều. Dù vậy nhưng vẫn còn không ít khách hàng chưa biết nguồn gốc của Oncredit, tại sao nên vay Oncredit? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích như sau. 

Thông tin giới thiệu về Oncredit

Oncredit được biết đến là sản phẩm vay tiền online. Sản phẩm này được công ty TNHH tư vấn và đầu tư tài chính Oncredit là đối tác của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Đây là tổ chức chuyên cung cấp những giải pháp tài chính qua hình thức vay trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. 

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet. Ngay khi ngồi tại nhà bạn cũng có thể sở hữu khoản tiền lên đến 15 triệu đồng. Thủ tục vay Oncredit rất đơn giản với CMND hoặc CCCD. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, mục đích vay vốn và không xét duyệt. 

Giải đáp tại sao nên vay Oncredit?

Oncredit là sản phẩm vay tiền mặt online

Tại sao nên vay tiền Oncredit? 

Vay Oncredit khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự an toàn. Đơn vị này có quy trình làm việc uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và đạt chuẩn quốc tế. Mục tiêu hoạt động của tổ chức là đem đến giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Oncredit được đánh giá là đơn vị cho vay tiền nhanh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản, thủ tục đăng ký online nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt bạn nên vay tiền online Oncredit bởi các nguyên nhân sau đây: 

Bạn đang đọc: Giải đáp tại sao nên vay oncredit? 

 • Tiền vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản là CMND hoặc CCCD. 
 • Bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên là đủ điều kiện vay vốn tại Oncredit. 
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản khi vay Oncredit
 • Hạn mức gói dịch vụ vay phù hợp nhất trên thị trường tối đa lên đến 10 triệu đồng. 
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng, thao tác đơn giản trong vòng 30 phút. 
 • Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong lần vay tiếp theo. 
 • Nếu bạn nợ xấu vẫn có thể được duyệt vay tiền. 

Giải đáp tại sao nên vay Oncredit?

Oncredit vay tiền nhanh chóng, tiện lợi

Tổng hợp quy trình vay tiền online Oncredit

Khi bạn đã lựa chọn vay Oncredit thì hãy thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Nhập số tiền bạn muốn vay và thời hạn thanh toán

Bước đầu bạn hãy truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng Oncredit về điện thoại. Tiếp theo bạn chọn số tiền và thời gian thanh toán theo nhu cầu của mình. Sau đó hãy bấm vào ô “nhận tiền” và thực hiện bước tiếp theo. 

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để vay Oncredit

Bạn hãy xác nhận quyết định đăng ký vay tiền với Oncredit. Lúc này bạn cần nhập đúng số điện thoại của mình. Hệ thống sẽ gửi về một SMS có chứa mã xác nhận. Hãy nhập mã vào ô tương ứng để xác nhận. Số điện thoại của bạn sẽ trở thành thông tin đăng nhập tài khoản vay Oncredit

Xem thêm: Vay atm online

Sau khi đã có tài khoản cá nhân thì hãy thực hiện các thao tác cần thiết với khoản vay của mình. Tiếp theo bạn nhập đầy đủ dữ liệu cá nhân để được xét duyệt. Một số thông tin cần bạn hoàn thiện như sau: 

 • Số CMND hoặc CCCD, Địa chỉ, tình trạng hôn nhân, bằng cấp. 
 • Công việc, chức vụ, tên công ty, số điện thoại, thu nhập hàng tháng. 
 • Nhập thông tin về mục đích khoản vay và chi phí tiêu dùng hàng tháng. 
 • Cung cấp hình thức nhận tiền khoản vay sau khi giải ngân. 

Giải đáp tại sao nên vay Oncredit?

Thủ tục xét duyệt của Oncredit rất đơn giản

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng vay tiền Oncredit

Khi bạn đã điền tất cả thông tin cá nhân thì hãy nhấn nút “gửi duyệt hồ sơ. Sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký một mã xác nhận. Hãy nhập mã đó vào ô tương ứng và bấm “gửi mã”. Tiếp theo bạn hãy chọn tài sản được sử dụng để thế chấp, điền tài sản và tình trạng rồi nhấn “gửi”. 

Trong thời gian sớm nhất hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay và hợp đồng qua email hoặc tin nhắn. Hãy đăng nhập tài khoản trên Oncredit để ký hợp đồng. Bạn có thể xem trước khi ký hợp đồng. Hãy bấm vào “Hợp đồng” để kiểm tra thông tin xem chính xác hay chưa. 

Bước tiếp theo hãy nhập mã SMS nhận được và bấm nút “gửi mã”. Đồng thời khách hàng bấm “đồng ý” các điều khoản mà tổ chức đưa ra. Cung cấp đúng số tài khoản sở hữu của bạn để nhận tiền giải ngân. Rất nhanh chóng số tiền sẽ về trong khoảng thời gian 5 phút. 

Giải đáp tại sao nên vay Oncredit?

Hình thức trả tiền lãi Oncredit dễ dàng

Một số hình thức thanh toán khoản vay Oncredit

Bạn có thể thanh toán khoản vay Oncredit bằng nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng trả tiền qua ngân hàng, ví momo, nộp tiền tại quầy giao dịch, nạp tiền ở các cửa hàng Viettel, FPT, Thế giới di động. Oncredit sẽ quy định ngày thanh toán nên bạn hãy chú ý để tránh chậm trễ. 

Lời kết

Trong nội dung bài viết trên là thông tin và hướng dẫn chi tiết quá trình vay Oncredit. Đây là một đơn vị uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin. Đặc biệt, khách hàng không bị thẩm định, xét duyệt liên quan đến người thân. Bên Oncredit sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách tốt nhất. 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *