Vay tiền Avay

Các bước vay tiền Avay nhanh chóng, chính xác

Avay là một đơn vị tài chính chuyên hỗ trợ khách hàng vay các khoản tiền lớn nhỏ. Hiện nay có không ít người muốn vay tiêu dùng nhưng không biết các thủ tục và điều kiện tại Avay như thế nào? Vay tiền Avay có dễ dàng nhanh chóng hơn các tổ chức khác hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Một số điều cần biết về Avay

Hiện nay nhu cầu vay tiền online của người dân ngày càng tăng nhanh. Hình thức vay truyền thống đã không còn được ưa chuộng bởi mất nhiều thời gian và công sức. Với sự phát triển của công nghệ, kinh tế và xã hội bạn có thể  vay tiền Avay online. Bạn chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là có thể tham gia vay tín chấp. Khách hàng được Avay hỗ trợ các sản phẩm có lãi suất thấp, không thẩm định và không cần chứng minh thu nhập. 

Avay không phải tổ chức ngân hàng nhưng sở hữu công nghệ nổi bật. Vì vậy đơn vị này có thể hỗ trợ khách hàng những khoản vay lãi suất thấp. Hiểu theo một cách đơn giản Avay chính là trung gian kết nối giữa khách hàng và ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khoản vay lớn mà thủ tục rất đơn giản. Đặc biệt Avay sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội như sau:

 • Thời gian đăng ký xét duyệt của Avay chỉ trong vòng vài phút. 
 • Hạn  mức khoản vay từ 1 – 80 triệu với thời gian từ 12 đến 36 tháng. 
 • Avay cung cấp mức lãi suất từ 1.67% luôn công khai, minh bạch. 
 • Avay là đối tác của rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính lớn có tên tuổi như: OCB, VPbank , SHB, Home Credit, Mcredit, FE Credit,…

Các bước vay tiền Avay nhanh chóng, chính xác

Avay sở hữu công nghệ nổi bật

Nợ xấu có được Avay hỗ trợ hay không?

Rất nhiều người thắc mắc nợ xấu có đến Avay vay tiền được hay không? Nợ xấu là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vay vốn của bạn. Trong trường hợp bạn đã từng vay vốn thì tất cả lịch sử tín dụng sẽ lưu trữ tại CIC. Nếu có nhu cầu thì Avay sẽ kiểm tra và phân loại theo các mức nợ xấu như sau: 

 • Nhóm 1 là nợ quá hạn từ 1 đến 10 ngày(nợ đủ tiêu chuẩn)
 • Nhóm 2: Đây là nhóm nợ cần chú ý đã quá hạn từ 10 đến 90 ngày. 
 • Nhóm 3: Nhóm nợ dưới tiêu  chuẩn đã quá hạn từ 90 đến 180 ngày. 
 • Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ đã quá hạn từ 181 – 360 ngày. 
 • Nhóm 5: Đây là nhóm dư nợ có khả năng mất vốn đã quá hạn trên 360 ngày. 

Các bước vay tiền Avay nhanh chóng, chính xác

Vay tiền Avay an toàn, tiện lợi

Thủ tục vay tiền Avay ngắn gọn, đơn giản

Nhiều khách hàng thắc mắc Avay có uy tín không và thủ tục như thế nào? Đây là một đơn vị đã được số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Nếu bạn muốn vay tiền Avay thì hãy chuẩn bị một số thủ tục sau đây: 

 • Khách hàng đủ điều kiện vay tiền nằm trong độ tuổi từ 21 đến 65. 
 • Hồ sơ CMND, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu còn thời hạn. 
 • Mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên, sim viettel chính chủ. 

Các bước vay tiền Avay nhanh chóng, chính xác

Thủ tục vay tiền Avay ngắn gọn, đơn giản

Một số bước đăng ký vay tiền Avay 

Chắc chắn khi tìm hiểu thông tin thì bạn đã hoàn toàn yên tâm với câu hỏi Avay có tốt không. Đơn vị này đang có số lượng khách hàng tham gia đông đảo và ngày càng tăng. Bạn hãy thực hiện một số thao tác sau để vay tiền: 

Bạn đang đọc: Các bước vay tiền Avay nhanh chóng, chính xác

Bước 1. Đăng ký thông tin vay tiền Avay

Khi truy cập vào trang Avay hãy bấm vào nút “Vay tiền Avay” để chuyển tới trang vay tiền. Tiếp theo khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký bao gồm: CMND, họ và tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,…

Ngoài một số hồ sơ bắt buộc thì bạn có thể cung cấp thêm sổ bảo hiểm, bảng lương, sao kê để được ưu đãi lãi suất. Tiếp theo bạn bấm “đăng ký”. Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn của bạn mã xác nhận. Khi hồ sơ khách hàng đã chính xác thì nhận được thông báo đăng ký thành công. Lúc này bạn hãy chờ kết quả xét duyệt và nhân viên liên hệ tư vấn. 

Bước 2. Avay tiếp nhận khoản vay của bạn

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để cung cấp thêm thông tin khoản vay. Bạn nên đăng ký khoản vay trong ngày hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu hồ sơ được thẩm định và xét duyệt thì bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2 ngày. 

Các bước vay tiền Avay nhanh chóng, chính xác

Avay duyệt cho vay rất nhanh chóng

Bước 3. Avay chuyển tiền về tài khoản cho khách hàng

Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức để nhận tiền giải ngân như: tiền mặt, chuyển khoản. Cách nhận tiền khách hàng được nhân viên tư vấn trong quá trình tiến hành xử lý hồ sơ. 

Hình thức thanh toán khoản vay trên Avay

Bạn sẽ thanh toán khoản vay bằng hình thức trả góp trong vòng thời gian từ 12 đến 36 tháng. Những hình thức thanh toán khoản vay hàng tháng như sau: 

 • Thanh toán qua ứng dụng Momo, internetbanking.
 • Thanh toán khoản vay trên Avay bằng tiền mặt qua các đơn vị như: ngân hàng, cửa hàng TGDD, Viettel, VNPT Epay,…

Xem thêm: Vay Oncredit

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã biết cách vay tiền Avay để đáp ứng nhu cầu của mình. Thủ tục, hồ sơ và thời gian thực hiện rất nhanh chóng đơn giản và tiện lợi. Đặc biệt anh em không cần băn khoăn vay tiền Avay có an toàn không? Bởi đây là đơn vị uy tín đã được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *