Grab | Thông báo dịch vụ GrabCar sẽ được mở lại tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 07/10/2021 | Grab VN

Quý Đối tác thân mến,

Thực hiện theo Thông báo số 10558/TB-SGTVT của Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (Sở GTVT) ban hành ngày 05/10/2021, dịch vụ GrabCar sẽ được hoạt động trở lại từ ngày 07/10/2021. Trong thời gian này, Sở GTVT phê duyệt có giới hạn số lượng Đối tác tài xế được phép hoạt động, đồng thời Đối tác phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cụ thể như sau:

Đối tác tài xế tại TP. Hồ Chí Minh chú ý quan tâm

CHỈ ĐƯỢC PHÉP HOẠT ĐỘNG

khi phân phối và thực thi khá đầy đủ những nhu yếu sau trong suốt quy trình hoạt động giải trí :

 1. Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 ( tối thiểu 14 ngày sau khi tiêm ). Vui lòng update tại đường dẫn grb.to/capnhattiemchung
 2. Thực hiện

  xét nghiệm nhanh âm tính

  Covid-19 tần suất

  07 ngày/lần

 3. Lắp đặt vách ngăn trong xe ( update hình ảnh đã lắp ráp vách ngănTẠI ĐÂY)
 4. BẮT BUỘC

  mã QR hoạt động

  và thông tin thuộc list được Sở GTVT đồng ý chấp thuận ( * )

 5. Chỉ được phép lưu thông trong khoanh vùng phạm vi TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động, Đối tác lưu ý tuân thủ các tiêu chí đánh giá hoạt động vận tải an toàn theo Quyết định số 3324/QĐ – BCĐ của UBND TP. HCM ban hành ngày 15/09/2021 như sau: 

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

 • Sở GTVT phê duyệt có số lượng giới hạn số lượng Đối tác tài xế được phép hoạt động giải trí trong quá trình này, do đó, Grab sẽ ưu tiên ĐK hoạt động giải trí cho những Đối tác phân phối rất đầy đủ những tiêu chuẩn bên trên và địa thế căn cứ vào hiệu suất cao hoạt động giải trí cùng mức độ kết nối liên tục với nền tảng Grab trong thời hạn vừa mới qua, Grab sẽ thông tin đến những Đối tác được phép hoạt động giải trí trong thời hạn sớm nhất .
 • Đối tác có thể chủ động kiểm tra thông tin của mình có nằm trong danh sách được phép hoạt động trong giai đoạn này tại đường dẫn https://bit.ly/tracuugrab4banh 
 • ( * )

  Mã QR

  sẽ được Grab phân phối cho những đối tác chiến lược đủ điều kiện kèm theo

  trực tiếp qua Email

  mà Đối tác đã ĐK hoạt động giải trí với Grab

  theo từng đợt

  hoặc Đối tác hoàn toàn có thểdữ thế chủ động chuyển dời đến những điểm tương hỗ Grab: Nguyễn Oanh – Quận Gò Vấp và Lý Thường Kiệt – Quận 10 ( điểm tương hỗTẠI ĐÂY) để nhận. Sau khi nhận được mã QR, Đối tác vui vẻ tải về và in ra dán trực tiếp trên khu vực phía bên phải kính chắn gió phía trước của xe xe hơi .

 • Đối tác dữ thế chủ động thực thi xét nghiệm nhanh âm tính Covid-19 tại những bệnh viện, TT y tế, cơ sở y tế. Đối tác cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đến Bệnh viện đa khoa Tâm Anh để thực thi xét nghiệm với mức phí tặng thêm 90.000 đồng ( chỉ vận dụng riêng cho Đối tác Tài xế Grab ). Đối tác vui vẻ ĐK trướcTẠI ĐÂY.
 • Đối tác tải và sử dụng ứng dụng VNEID hoặc Y Tế HCM hoặc Sổ sức khỏe điện tử và thực hiện

  khai báo mỗi ngày

  khi tham gia hoạt động, trình CQCN khi có yêu cầu:

 • Y tế HCM: TẠI ĐÂY
 • Sổ sức khỏe điện tử: TẠI ĐÂY
 • Luôn tuân thủ quy tắc5Kcủa Bộ Y tế khi thực thi xét nghiệm và khi tham gia hoạt động giải trí .
 • Danh sách đăng ký hoạt động được Grab cập nhật cho Sở GTVT

  02 tuần/ lần

  .

Đối tác lưu ý các tiêu chí trên là BẮT BUỘC theo quy định của cơ quan chức năng để đảm bảo quá trình hoạt động được diễn ra an toàn và hiệu quả. 

Nếu có vướng mắc hoặc cần tư vấn, Đối tác vui mắt gửi phản hồi về Grab tại mục “ Hỗ trợ ” trực tiếp trên ứng dụng Grab Driver .
Cám ơn Đối tác đã phối hợp và chung tay triển khai những giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 cùng Grab ! Mến chúc Đối tác thật nhiều sức khỏe thể chất, bảo đảm an toàn và hoạt động giải trí hiệu suất cao !

Trân trọng,
Đội ngũ Grab.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *