Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu thì nhận được

Bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank và hiện giờ đang muốn chuyển khoản sang BIDV. Số tiền muốn chuyển là rất gấp và không biết thời gian chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu. Những hình thức nào chuyển tiền nhanh nhất hiện nay chúng ta có thể áp dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ngân hàng Vietcombank có liên kết với BIDV không

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay đang hoạt động. Với lượng khách hàng lớn nhất nhì, ngân hàng phải có mạng lưới liên kết đa dạng để giúp khách hàng của mình thuận tiện trong giao dịch. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều liên kết với nhau để phục vụ người dùng. Ngân hàng Vietcombank có liên kết với ngân hàng BIDV. Chúng ta có thể chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang BIDV và ngược lại.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu?

Gửi tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu còn phụ thuộc vào hình thức bạn lựa chọn để gửi. Và nếu như bạn gửi trước 3 giờ chiều thì sẽ nhận được ngay trong ngày. Nếu gửi sau giao dịch sẻ phải để lại ngày hôm sau. Lưu ý ngày nghỉ, ngày lễ giao dịch sẽ không được thực hiện nếu như bạn sử dụng hình thức gửi tại quầy giao dịch. Dưới đây sẽ có 2 cách gửi tiền từ Vietcombank sang BIDV nhanh nhất.

Xem thêm  Mô hình giá Mở Rộng Đỉnh/Đáy - Broadening Top/Bottom - https://wikifin.net

Bạn đang đọc: Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu thì nhận được

Chuyển tiền từ quầy giao dịch Vietcombank sang ngân hàng BIDV

Đây là chiêu thức truyền thống cuội nguồn tất cả chúng ta vẫn hay dùng trước thời 4.0 tăng trưởng. Ngày trước thời hạn chuyển tiền sẽ phải mất 1 ngày hoặc hơn thế. Nhưng hiện giờ ngân hàng nhà nước thao tác nhanh nhất gọn. Chỉ cần thực thi những bước dưới đây để gửi tiền. Mất khoảng chừng 15 phút triển khai và nhận tiền trong 30 phút sau khi gửi. Nhưng trong 1 số ít trường hợp đặc biệt quan trọng phải đến ngày hôm sau bên BIDV mới nhận được .

chuyen tien tu vietcombank sang bidv mat bao lau

Bước 1 : Đến phòng thanh toán giao dịch Trụ sở của Vietcombank
Bước 2 : Tại quầy thanh toán giao dịch xin mẫu giấy chuyển tiền theo mẫu. Sau đó điều những thông tin thiết yếu vào phiếu theo sự hướng dẫn của nhân viên cấp dưới .
Bước 3 : Khi điền thành công xuất sắc hãy gửi lại cho nhân viên cấp dưới để họ so sánh sau đó nộp tiền .
Bước 4 : Hãy giữ lại biên lai nộp tiền để phòng trong trường hợp có phát sinh do lỗi .

Chuyển tiền Vietcombank sang BIDV bằng Internet Banking

Vài năm gần đây mạng internet tăng trưởng cho nên vì thế ngân hàng nhà nước cũng bắt kịp xu thế. Bổ sung ngay tiện ích Internet banking, người mua hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và giao dịch chuyển tiền. Không cần phải đến ngân hàng nhà nước cũng như chịu những mức phí dịch vụ khác nữa. Hình thức chuyển tiền này gần như là nhận được ngay sau khi thanh toán giao dịch. Nhưng nếu bạn chuyển tiền vào lúc đêm thì phải tới ngày hôm sau mới nhận được. Nguyên nhân là do ngân hàng nhà nước BIDV về đêm hay phát sinh thanh toán giao dịch dẫn đến ùn tắc mạng lưới hệ thống .

Xem thêm  6 cách target khách hàng hiệu quả quảng cáo Facebook Ads

chuyen tien tu vietcombank sang bidv mat bao lau

Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV mất bao lâu khi sử dụng dịch vụ Internet Banking. Chắc chắn việc chuyển khoản qua hình thức này sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Quan trọng: Bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking và cài đặt app ngân hàng Vietcombank trên máy điện thoại.

Các bước triển khai :
Bước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng đã được cài sẵn ở trên máy điện thoại thông minh
Bước 2 : Chọn vào phần “ Chuyển tiền ” bạn chọn ngân hàng nhà nước BIDV
Bước 3 : Điền số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước BIDV nhận tiền
Bước 4 : Điền số tiền bạn muốn chuyển

Bước 5: Nhập nội dung chuyển tiền và chọn tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ…

Bước 6 : Xác nhận và một mã OTP được gửi về số điện thoại cảm ứng bạn ĐK link với Vietcombank .
Bước 7 : Điền mã OTP và xác nhận thanh toán giao dịch .
Lưu ý : Hãy kiểm tra kỹ tên thông tin tài khoản, số thông tin tài khoản, ngân hàng nhà nước trước khi nhấn xác nhận nhé .

Phí chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV là bao nhiêu

Bảng phí dịch vụ chuyển tiền của Vietcombank được pháp luật rõ ràng như sau .

  • Chuyển tiền qua thẻ ATM Vietcombank tới tài khoản cùng hệ thống sẽ có mức phí 2.200 VNĐ
  • Nếu không có thẻ ATM Vietcombank nhưng chuyển tiền tại quầy giao dịch tới chủ tài khoản Vietcombank phí là 11.000 VNĐ.
  • Phí chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank tại ngân hàng sẽ có mức phí 0.5% tổng số tiền bạn gửi đi. Tối thiểu là 20.000 VNĐ tối đa là 2.000.000 VNĐ.
  • Mức phí khi chuyển qua ATM hoặc Internet Banking từ Vietcombank sang ngân hàng khách tối thiểu là 10.000 VNĐ tối đa 1.000.000 VNĐ.
Xem thêm  50 ý tưởng Marketing độc đáo cho các nhà bán lẻ

Tới đây lamtheatmonline.com tin chắc bạn đã có câu trả lời cho việc chuyển tiền từ vietcombank sang bidv mất bao lâu rồi chứ. Hiện nay các ngân hàng đều áp dụng phương thức chuyển khoản nhanh chóng, tự động. Vì thế thời gian nhận tiền cũng nhanh hơn. Nếu như sau 3 ngày không tín ngày lễ, nghỉ mà chưa nhận được tiền. Người chuyển cần phải đến ngân hàng Vietcombank để thông báo và thu hồi tiền.

Rate this post

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *