Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Tài chính Dầu khí

GIỚI THIỆU

PVFC Capital là công ty quản lý quỹ chuyên biệt của Tập đoàn Dầu khí Nước Ta. Được xây dựng vào tiến trình đầu tăng trưởng của ngành quản lý quỹ, PVFC Capital đóng vai trò liên kết những nhà đầu tư với những thời cơ đầu tư không chỉ trong nghành nghề dịch vụ dầu khí nguồn năng lượng mà còn trong những ngành công nghiệp tiềm năng khác của Nước Ta. Chúng tôi tận dụng lợi thế từ quy trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước để thiết kế xây dựng hạng mục đầu tư tối ưu cho những nhà đầu tư .
PVFC Capital mang lại giá trị cho những nhà đầu tư trải qua nhiệm vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, được vật chứng bằng những thành quả đạt được trong hoạt động giải trí quản lý quỹ và quản lý hạng mục đầu tư. Chúng tôi phân phối những mẫu sản phẩm chất lượng và dịch vụ quản lý đầu tư tương thích với những nhu yếu đơn cử khác nhau của người mua. Hiện PVFC Capital đang quản lý tài sản có giá trị hơn 480 triệu đô la Mỹ dưới những hình thức phong phú như quỹ đầu tư, thông tin tài khoản ủy thác, hạng mục đầu tư .

Ưu thế của PVFC Capital:

  • PVFC Capital được thừa hưởng kinh nghiệm về tài chính, đầu tư và các mối quan hệ đối tác của cổ đông sáng lập
  • PVFC Capital có đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam cũng như có kinh nghiệm quản lý quỹ.
Xem thêm  140203090 Bai tập quản trị tai chinh - Accounting - StuDocu

PVFC Capital tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua việc:

  • Cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện, được thiết kế phù hợp với các mục tiêu đầu tư khác nhau của khách hàng;
  • Kết nối các khách hàng tiềm năng, các đối tác chiến lược và các nhà đầu tư;
  • Có quyền ưu tiên tham gia vào các dự án của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng như các công ty thành viên của Tập đoàn.

Tầm nhìn

  • Trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam;
  • Trở thành kênh đầu tư chuyên biệt riêng cho lĩnh vực dầu khí – năng lượng
  • Tạo ra lợi nhuận vượt trội và cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam.

Cổ đông sáng lập Ngân Hàng PVcomBank : Ngân Hàng PVcomBank là ngân hàng nhà nước được sinh ra từ việc sáp nhập Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Nước Ta ( PVFC ) và Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Phương Tây ( Western Bank ). PVcomBank có vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 100,000 tỷ đồng, nằm trong top 10 và top 13 ngân hàng nhà nước thương mại có Vốn Điều lệ và tổng tài sản lớn nhất ở Nước Ta. PVcomBank là Ngân hàng đi đầu trong kiến thiết xây dựng những mẫu sản phẩm và dịch vụ tài chính mới. Tập đoàn PetroVietnam nắm giữ 52 % và Morgan Stanley nắm giữ 6,7 % vốn điều lệ của Ngân Hàng PVcomBank, do đó Ngân hàng có lợi thế trong việc sắp xếp vốn cho những dự án Bất Động Sản ngành dầu khí Nước Ta .
Nguồn http://pvfccapital.com.vn

Xem thêm  6 Lưu ý quan trọng khi khởi nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *