Mở spa mini cần bao nhiêu tiền và chi phí từng chi tiết | Seoul Academy

Tất cả những người mới kinh doanh thương mại đều đắn đo và xem xét đến bài toán ngân sách. Mở spa mini cũng thế, có rất nhiều khoản ngân sách mở spa cần phải góp vốn đầu tư như : thuê mặt phẳng, trang thiết bị, mỹ phẩm, thuê nhân viên cấp dưới, … Vậy muốn mở spa mini cần bao nhiêu tiền là đủ ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Seoul Academy để biết được mức ngân sách mở spa đó là bao nhiêu nhé !
Mở spa mini cần bao nhiêu tiền?

Tình hình mở spa mini trên thị trường hiện nay

Spa mini hiện đang là mô hình kinh doanh thương mại trong nghành làm đẹp lôi cuốn rất nhiều người mua. Tuy nhiên, một spa muốn đạt được hiệu suất cao tốt trong kinh doanh thương mại. Chủ spa cần phải góp vốn đầu tư vào việc setup spa mini của họ .
Spa mini đang là xu hướng kinh doanh hiện nay của rất nhiều bạn trẻ
Setup spa là quy trình tiến độ tương hỗ spa quản lý và vận hành hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguồn nhân lực nhất hoàn toàn có thể. Một spa mini muốn kinh doanh thương mại thành công xuất sắc không phải chỉ nhìn nhận ở chất lượng dịch vụ. Nhiều chủ góp vốn đầu tư spa góp vốn đầu tư vào những kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề cao. Nhưng vẫn có tác dụng đóng tiệm chỉ trong vài tháng kinh doanh thương mại. Nguyên nhân là do họ quá lơ là trong khâu setup spa mini, thiết kỹ năng và kiến thức quản trị spa thiết yếu, …

Setup spa mini đúng sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động đúng trình tự, kinh doanh hiệu quả hơn. Giúp giảm thiểu đa số rủi ro, tiết kiệm thời gian và trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Mở spa mini cần bao nhiêu tiền?

Spa là dịch vụ chăm nom vẻ đẹp lúc bấy giờ đang rất tăng trưởng tại Nước Ta. Vấn đề tiên phong bạn cần chăm sóc khi muốn kinh doanh thương mại spa đó là mở spa cần bao nhiêu tiền ? Việc này phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau và do chính người chủ muốn mở spa .
Để tính được số vốn hay ngân sách mở spa thiết yếu để mở spa thì bạn cần phải tìm hiểu thêm ở nhiều kênh thông tin. Sau đây Seoul Academy sẽ gợi ý về những ngân sách mở spa để bạn tìm hiểu thêm thêm .
Để mở một spa mini bạn cần ít nhất 80 triệu đồng
Thông thường để mở 1 spa mini, bạn cần số vốn khoảng chừng 80 triệu đến 150 triệu đồng trở lên. Tùy theo năng lực của người chủ mà hoàn toàn có thể số vốn để mở spa sẽ nhỏ hơn mức đó. Theo chúng tôi, bạn tự lượng sức mình để mở spa tương thích. Số vốn càng nhiều thì cho việc kinh doanh thương mại spa thuận tiện càng nhiều hơn .

Xem thêm :

Vốn mở spa mini cần những chi phí nào?

Ở trên, Seoul Academy đã san sẻ cho bạn việc mở spa mini cần bao nhiêu tiền rồi nhé. Tiếp đến, chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn những ngân sách mở spa thiết yếu trong quy trình mở spa. Cụ thể gồm có :

 • Mua hoặc thuê địa điểm để mở spa mini.
 • Thiết kế, trang trí spa mini.
 • Trang trang thiết bị, máy móc làm việc.
 • Mỹ phẩm chuyên dụng.
 • Xây dựng các kênh quảng bá website, fanpage, chương trình quảng cáo,…
 • Thuê nhân viên.
 • Chi phí cố định hàng tháng: điện, nước, wifi,…

Chi phí học khóa học quản lý spa

Đầu tư học một khóa học quản trị spa chuyên nghiệp là bước vô cùng quan trọng. Bởi vì khóa học này sẽ giúp ích cho bạn trong suốt quy trình quản lý spa .

Bạn sẽ được học cách kinh doanh thương mại và quản trị, setup spa trong khóa học này. Cũng như 1 số ít kỹ năng và kiến thức mềm khác về những chiến dịch kinh doanh thương mại và kế hoạch marketing. Sau đó, bạn sẽ tự xu thế được những kinh doanh thương mại trong tương lai. Giúp spa hoạt động giải trí không thay đổi và ngày càng tăng trưởng, thu nhiều doanh thu hơn .
Mức ngân sách tham gia khóa học này tùy vào từng cơ sở đào tạo và giảng dạy và thời hạn học. Giá học phí xê dịch từ 10.000.000 đến 30.000.000 VND. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học quản trị spa chuyên nghiệp Seoul Academy .

Chi phí cho quy mô của spa mini

Số tiền cần để mở một spa mini với những dịch vụ làm đẹp cơ bản chỉ khoảng chừng 100 triệu đồng. Muốn mở một spa lớn hơn, có nhiều dịch vụ chăm nom vẻ đẹp nâng cao thì cần khoảng chừng 200 triệu đồng .
Còn muốn mở spa lớn và nhắm tới người mua phân khúc hạng sang thì số vốn góp vốn đầu tư sẽ cao hơn. Với 6 – 8 giường và có giường VIP. Số tiền góp vốn đầu tư vào tầm 500 triệu đồng .

Chi phí thiết kế, mua trang thiết bị cho spa

Bạn cần thiết kế và trang trí lại hàng loạt cho spa từ :

 • Quầy lễ tân, thu ngân.
 • Tủ đựng đồ.
 • Bàn ghế sofa cho khách.
 • Hệ thống điều hòa, hệ thống điện, nước, wifi.
 • Máy móc, thiết bị phục vụ quá trình làm đẹp.
 • Mỹ phẩm, phụ kiện, vật dụng làm đẹp.
 • Giường spa.
 • Khăn chuyên dụng.
 • Rèm ngăn cách.
 • Đồ trang trí khác,…


giá thành cho khoảng chừng phong cách thiết kế và đồ vật này cần khoảng chừng từ 100 – 300 triệu đồng .

Xem thêm :

Chi phí cho các kênh truyền thông

Mở spa mini cần bao nhiêu tiền ? Thời đại công nghệ tiên tiến số, bạn cần góp vốn đầu tư những kênh tiếp thị để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, có khoảng chừng 40 triệu người Việt đang dùng internet để tìm hiểu và khám phá, update thông tin. Vì thế, bạn cần thiết kế xây dựng website và fanpage của spa để tăng thời cơ cạnh tranh đối đầu .
Chỉ vào khoảng chừng hơn 5 triệu đồng là bạn đã có một website được phong cách thiết kế chuyên nghiệp .

Các chi phí sinh hoạt khác của spa mini

Về ngân sách khác thì mặc dầu là spa mini hay spa lớn cũng đều có những khoản mục ngân sách này. Bao gồm :

 • Chi phí tiền điện nước.
 • Chi phí trả lương cho nhân viên spa.
 • Chi phí thuê mặt bằng spa hàng tháng.
 • Các chi phí phục vụ quảng cáo, marketing..
 • Khấu hao máy móc, trang thiết bị phòng spa.
 • Các khoản chi phí phát sinh khác hàng tháng.

Các loại chi phí này dao động từ 20 – 200 triệu/tháng. Điều này phụ thuộc vào quy mô của từng spa. Với các Spa mini thì chi phí khác hàng tháng phải trả dao động từ 20-30 triệu/tháng.

Ngân sách dự trù

Ngoài ra, bạn cần thêm khoảng chừng 10 – 30 triệu đồng để làm nguồn vốn dự trù. Có thể có nhiều chuyện phát sinh và bạn cần tới khoản tiền này vào buổi đầu mở spa .

Đây cũng là khoản tiền mà bạn nên để riêng ra vào mỗi tháng để tiện nghi hơn trong việc kinh doanh thương mại .

Cách tiết kiệm chi phí khi mở spa mini

Trên đây, chúng tôi đã phân phối cho những bạn số tiền tiêu chuẩn cần có. Thật ra với câu hỏi mở spa mini cần bao nhiêu tiền, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được ngân sách. Cùng tìm hiểu thêm một số ít cách tiết kiệm chi phí ngân sách sau đây :

 • Sử dụng mặt bằng tại nhà

Thay vì mua hay thuê mặt phẳng, tại sao bạn không tận dụng chính ngôi nhà của bạn ? Việc sử dụng nhà để làm spa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều tài lộc mỗi tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải tốn kém ngân sách chuyển dời từ nhà đến chỗ làm .
Việc sử dụng nhà làm khu vực kinh doanh thương mại còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách tiếp thị. Những người hàng xóm xung quanh sẽ là người mua thân thiện của spa đấy !

 • Tự trang trí spa

Nếu có gu thẩm mỹ và nghệ thuật, bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí spa của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều tiền thuê người phong cách thiết kế và xây đắp. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít phong thái trang trí đẹp và vận dụng vào cho spa mini riêng. Bên cạnh đó, tự tay trang trí cũng hoàn toàn có thể giúp bạn vui tươi hơn .

 • Sử dụng thiết bị “second – hand”

Trên trong thực tiễn, có rất nhiều thiết bị, máy móc đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất tốt. Hãy tìm kiếm những thiết bị này trên những trang bán hàng hoặc từ những spa khác. Với giá thành chỉ bằng phân nửa hoặc thấp hơn, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều tiền để mở spa. Tuy nhiên, việc này yên cầu bạn phải có kinh nghiệm tay nghề để lựa chọn mẫu sản phẩm còn tốt .

 • Mua lại các spa khác

Bạn hoàn toàn có thể suôn sẻ tìm được một spa khác đang sang nhượng. Giải quyết yếu tố mở spa mini cần bao nhiêu tiền đang làm bạn đau đầu một cách đáng kể. Vì đã kinh doanh thương mại hoạt động giải trí lâu nên spa này đã có không thiếu thiết bị và đồ vật. Giá cả khi sang nhượng sẽ chỉ bằng ½ hoặc ⅓ spa mới mở trọn vẹn .
Bên cạnh đó, khi sang nhượng, bạn cũng sẽ có rất nhiều người mua thân thương cũ của spa nữa đấy !

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Vào buổi đầu kinh doanh thương mại, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào phân khúc người mua gần, xung quanh spa. Chỉ cần phong cách thiết kế menu, bảng giá, bảng hiệu, … những vật thiết yếu là được. Sau khi kinh doanh thương mại một thời hạn, bạn mới mở màn kiến thiết xây dựng và quảng cáo fanpage, website để tăng trưởng thêm .

 • Không thuê nhân viên

Với spa mini, bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ tự làm nhân viên cấp dưới. Với 2 – 3 giường làm dịch vụ cho khách, trên cơ bản bạn vẫn hoàn toàn có thể tự cung cấp dịch vụ được .

Việc này sẽ tiết kiệm chi phí được từ 6 – 20 triệu đồng / tháng. Sau khi kinh doanh thương mại tăng trưởng, bạn hãy nghĩ đến việc thuê thêm nhân viên cấp dưới để lan rộng ra spa nhé !

Seoul Academy – nơi giúp bạn setup spa mini chuyên nghiệp từ A – Z

Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế số 1 Nước Ta. Trực thuộc Seoul Spa với hơn 30 Trụ sở trên toàn nước. Seoul Academy tự tin vào việc setup spa với mọi mô hình từ nhỏ đến quy mô lớn. Với dịch vụ setup spa mini trọn gói từ A đến Z. Đây đúng mực là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai đam mê kinh doanh thương mại spa nhưng không biết setup spa mini như thế nào cho tiết kiệm chi phí và tương thích .
Với kinh nghiệm tay nghề setup hơn 45 Trụ sở của Seoul spa. Seoul Academy sẽ bảo vệ không làm bạn tuyệt vọng về phong thái setup cũng như phong cách thiết kế spa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn về cách quản trị, nguồn mỹ phẩm độc quyền chỉ với mức giá hời, … Không những vậy, bạn sẽ còn nhận được rất nhiều khuyễn mãi thêm nếu là học viên tại Seoul Academy. Thật tuyệt đúng không nào !
Câu hỏi mở spa mini cần bao nhiêu tiền đã được Seoul Academy vấn đáp chi tiết cụ thể ở trên cho bạn đọc. Nếu cần tư vấn hay ĐK những khóa học spa chuyên nghiệp, sung sướng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất .

/ 5 ( bầu chọn ) Chưa có nhìn nhận !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *