Mã coupon là gì? Tìm ưu đãi ngon lành ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu về “mã coupon” – một khái niệm quá quen thuộc trên thế giới mà tại Việt Nam vẫn còn nhiều người không biết. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mã coupon là gì?

Đơn giản, mã coupon là một mã giảm giá giúp bạn mua sản phẩm và dịch vụ với giá ưu đãi hơn, chỉ cần áp dụng trước khi thanh toán. Thật dễ dàng phải không? Điều thú vị là mã coupon có thể là phiếu giấy hoặc phiếu điện tử, thường có dạng một đoạn mã số đặc biệt.

Mã coupon sẽ giúp bạn mua được hàng với mức giá thấp nhất

Nhiều công ty sử dụng mã coupon như một chính sách khuyến mãi để thúc đẩy mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, với các khách hàng mới, các công ty thường cung cấp mã coupon giảm giá để tạo ấn tượng và giữ chân họ. Vào thời đại thương mại điện tử như hiện nay, mã coupon Lazada, Tiki, Uber, Yes24.vn… trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng.

Bạn có thể vào trực tiếp các trang web chuyên tổng hợp mã coupon, mã giảm giá để tìm kiếm ưu đãi. Một trang web mà tôi thường ghé thăm để lấy các mã coupon là chanhtuoi.com. Đây là một trang cập nhật đầy đủ và thường xuyên các mã coupon giảm giá từ các thương hiệu lớn. Dễ hiểu vì sao rất nhiều người tiêu dùng sử dụng chanhtuoi.com để săn hàng với giá rẻ hơn.

Xem thêm  Học viện kiếm tiền online 961

Chanhtuoi.vn thường xuyên cập nhật mã coupon và các chương trình khuyến mại hấp dẫn

Làm sao để tìm mã coupon giảm giá?

Để tìm mã coupon giảm giá, bạn có thể tìm kiếm trên Google. Thực tế, việc tìm kiếm Coupon Code trên Google vẫn là cách đơn giản nhất. Kết quả tìm kiếm sẽ đưa bạn đến các trang web chuyên tổng hợp mã coupon, mã giảm giá như chanhtuoi.com. Đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy những mã giảm giá hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mã coupon thông qua các ứng dụng di động như “Quà Tặng Galaxy” của Samsung, “mGift” của Viettel hoặc “mDeal” của Mobifone. Đừng quên theo dõi các Fanpage trên Facebook của các thương hiệu, vì thông qua đó, bạn có thể nhận được những mã giảm giá độc quyền. Bạn cũng có thể vào các trang bán hàng trực tuyến như Lazada, mytour… để tìm mã giảm giá. Trang chủ của các trang này thường cập nhật tất cả các mã giảm giá đang có cho từng sản phẩm.

Bạn có thể vào trực tiếp các trang có sản phẩm dịch vụ mình cần tìm để lấy mã giảm giá

Việc tìm mã coupon không còn là khó khăn nữa, đúng không? Hy vọng rằng bạn sẽ luôn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất. Hãy truy cập Wiki Fin để tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Source: Wiki Fin