Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Klaytn (KLAY) | CoinMarketCap

Klaytn (KLAY) là gì?

Ra mắt vào tháng 6 năm 2019, Klaytn là một nền tảng blockchain công khai minh bạch phân phối thưởng thức người dùng hoàn toàn có thể truy vấn và thiên nhiên và môi trường tăng trưởng để truyền tải giá trị của công nghệ tiên tiến blockchain. Nền tảng này phối hợp những tính năng tốt nhất của cả blockchain công khai minh bạch ( tài liệu và trấn áp phi tập trung chuyên sâu, quản trị phân tán ) và blockchain riêng ( độ trễ thấp, năng lực lan rộng ra cao ) trải qua phong cách thiết kế ‘ lai ‘ hiệu suất cao .Klaytn đặt tiềm năng mang công nghệ tiên tiến blockchain đến mọi đối tượng người dùng người dùng, từ những công ty khởi nghiệp siêu nhỏ đến những bộ phận doanh nghiệp. Nhiệm vụ của công ty là làm cho sự phân quyền trải qua blockchain có sẵn trên quy mô toàn thế giới. Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản đã nhận được sự chăm sóc từ nhiều tên thương hiệu uy tín trên quốc tế .

Ai là người sáng lập Klaytn?

Jaesun Han là người sáng lập và giám đốc quản lý và điều hành của GroundX, công ty đứng sau blockchain Klaytn. Han có bằng Tiến sĩ. về kỹ thuật điện và khoa học máy tính của Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Nước Hàn. Sự nghiệp ông mở màn với tư cách là nhà nghiên cứu sau tiến sỹ cho KAIST, nơi ông đã thực thi những nghiên cứu và điều tra sâu rộng về máy tính phân tán .

Bước nhảy đầu tiên của ông sang lĩnh vực kinh doanh là vào năm 2007, khi Jaesun Han thành lập NexR, công ty khởi nghiệp công nghệ điện toán đám mây và dữ liệu lớn đầu tiên ở Hàn Quốc. Năm 2008, Han đảm nhận vị trí chủ tịch hội đồng quản trị của Consortium of Cloud Computing Research. Vào tháng 11 năm 2011, Jaesun Han trở thành CTO của KT Cloudware, một công ty chuyên hỗ trợ kỹ thuật các dịch vụ KT Ucloud.

Ngoài những dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại và dự án Bất Động Sản mạo hiểm của mình, Jaesun Han còn là một giáo sư trợ giảng có uy tín tại KAIST .

Điều gì làm cho Klaytn trở nên độc đáo?

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành chuỗi của riêng mình hoặc tham gia chuỗi khác trên Klaytn mà không cần bất kể kỹ năng và kiến thức kỹ thuật nào ; bạn không cần phải là một chuyên viên về mật mã hoặc có hiểu biết thâm thúy về công nghệ tiên tiến blockchain. Theo tài liệu Klaytn công bố người dùng không cần tìm hiểu thêm quan điểm của cố vấn kỹ thuật trình độ cao, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể khởi chạy hệ sinh thái kinh tế tài chính token của riêng mình trên Klaytn .Là một hệ sinh thái của một loạt những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ), Klaytn mang đến cho người dùng thời cơ tìm kiếm hoặc tăng trưởng loại ứng dụng tương thích với nhu yếu của họ. Do đặc thù phi tập trung chuyên sâu của nền tảng, người dùng phần đông không số lượng giới hạn những trường hợp sử dụng trước họ, vì việc thông dụng ứng dụng không bị hạn chế. Klaytn tương hỗ DApp trong nhiều nghành nghề dịch vụ, gồm có quản lý tài sản kỹ thuật số, sưu tập nghệ thuật và thẩm mỹ và thương mại thẩm mỹ và nghệ thuật, tăng trưởng game show và thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu .Vì tính linh động này, Klaytn đã lôi cuốn sự quan tâm của những tổ chức triển khai góp vốn đầu tư như Humanspace, Wemade Tree và Piction Network .

Trang liên quan:

Đọc hiểu thêm về Definex.

Tìm hiểu thêm về Mạng Phala .Tìm hiểu thêm về năng lực chịu lỗi của Byzantine .Xem thêm tại CoinMarketCap blog .

Có bao nhiêu đồng Klaytn (KLAY) đang được lưu hành?

Với nguồn cung tối đa không xác định và tổng nguồn cung hiện tại là 10.527.368.819 token KLAY, chuỗi khối Klaytn đang trở nên phổ biến trong số những người đam mê tiền điện tử. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 2.448.059.130 token KLAY. Với mỗi khối mới, KLAY mới được phát hành và tổng phí giao dịch được sử dụng trong khối (gọi chung là “phần thưởng khối”) được tổng hợp và phân phối cho ba tài khoản đích sau theo tỷ lệ định trước: Hội đồng quản trị Klaytn nhận được 34 % nguồn cung cấp, sự đồng thuận blockchain nhận được 54% nguồn cung cấp và 12% còn lại được dành riêng cho nguồn dự trữ Cải tiến Klaytn (KIR).

Mạng Klaytn được bảo mật như thế nào?

Klaytn nhận ra rằng chính sách đồng thuận vật chứng việc làm ( PoW ) và vật chứng CP ( PoS ) có điểm yếu kém, đó là nguyên do tại sao mạng dựa trên phiên bản được tối ưu hóa của BFT Istanbul, thực thi Khả năng chịu lỗi theo thực tiễn Byzantine ( PBFT ) với những sửa đổi để đạt được những đặc tính mạng blockchain thiết yếu. Klaytn cũng trình làng vật chứng góp phần ( PoC ), được phong cách thiết kế để đền bù cho toàn bộ những người tham gia vào nền kinh tế tài chính token Klaytn có những góp phần có ý nghĩa. Bằng cách tích hợp những chính sách đồng thuận này, Klaytn đạt được một thiên nhiên và môi trường linh động, phi tập trung chuyên sâu, bảo vệ rằng những trình xác nhận khối được khuyến khích triển khai những trách nhiệm của họ. Không chỉ vậy, blockchain còn hoàn thành xong xuất sắc thiên chức trở thành một thiên nhiên và môi trường sẵn sàng chuẩn bị cho doanh nghiệp và lấy dịch vụ làm TT cho người dùng trải qua cách tiếp cận đồng thuận phối hợp này .

Bạn có thể mua Klaytn (KLAY) ở đâu?

Nền tảng Klaytn đang lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những nhà đầu tư doanh nghiệp, đó là nguyên do tại sao nó vượt lên nằm trong số những altcoin thông dụng nhất. Nếu bạn muốn mua token KLAY, lựa chọn tốt nhất của bạn là Coinone, có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất ở mức 110.659.556 USD kể từ ngày 5 tháng 4 năm 2021 .Các lựa chọn tốt khác nếu bạn đang tìm mua KLAY gồm có :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *