Chia sẻ kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả 2022

Bạn sẽ gặp ít nhiều các khó khăn khi tham gia vào một lĩnh vực mới như Binance futures. Bạn sẽ lúng túng và không biết xử lý như thế nào với các trục trặc trong quá trình giao dịch. Hơn hết, câu hỏi lớn nhất được đặt ra là làm sao có thể tối đa hóa lợi nhuận thu được? Bài viết này giúp bạn có thêm kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả.

Bật mí 5 kinh nghiệm chơi Futures trên Binance từ những trader thành công

Bạn có thể tìm đọc bài viết Binance futures tại đây để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này cũng như các khía cạnh liên quan trước khi bắt tay vào tham gia.

Sau khi đã lĩnh hội được các kiến thức cơ bản về Binance futures, đây là 5 bí quyết dành cho bạn để có thêm kinh nghiệm chơi Futures trên Binance thành công hơn.

ADVERTISEMENTkinh-nghiem-choi-futures-tren-binance

Lập chiến lược giao dịch của riêng mình

Đây là hình thức thanh toán giao dịch dựa vào tài phán đoán sự biến hóa giá của một đồng xu tiền trong tương lai gần. Vì thế, bạn cần thiết lập một tầm nhìn kế hoạch riêng khi tham gia góp vốn đầu tư gồm có : phương pháp luận, số lượng giới hạn rủi ro đáng tiếc và khung thời hạn .
Không những vậy, những nhà đầu tư thành công xuất sắc còn san sẻ thêm về kinh nghiệm chơi Futures trên Binance rằng :

 • Hãy đặt ra một kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để phân tích và nghiên cứu thị trường.
 • Không nên bỏ lỡ những thay đổi nhỏ nhặt nhất xảy ra dù gì trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.
 • Quan sát phân tích các biến động, dự đoán các khả năng tiếp theo có thể xảy ra để kịp thời ứng biến.

Đây là thị trường tiền ảo, dịch chuyển giá trị sẽ đổi khác theo từng ngày thậm chí còn từng khoảng chừng thời hạn riêng trong ngày, những giải pháp và phương pháp này đều được xác lập rõ ràng, cụ thể, đơn cử và từng bước một .
kinh-nghiem-choi-futures-tren-binanceBạn cũng cần có những công cụ để tương hỗ việc theo dõi và quan sát như sổ lệnh, bản ghi lệnh, … để thuận tiện cho quy trình điều tra và nghiên cứu. Hơn hết, bạn cần hiểu rõ thực chất của những số lượng cũng như ý nghĩa của những dịch chuyển trước khi quyết định hành động lao vào vào con đường này .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả hai kế hoạch thanh toán giao dịch dài và thời gian ngắn để so sánh và so sánh xem năng lực thành công xuất sắc của bên nào cao hơn. Các kế hoạch dài hạn thường được dùng để phản ánh sự dịch chuyển giá trị của đồng xu tiền. Trong khi đó, kế hoạch thời gian ngắn tập trung chuyên sâu vào sự đổi khác của thị trường .
Quan trọng hơn hết chính là sự thích ứng của bạn so với những kế hoạch để lựa chọn ra phương pháp luận, cách tiếp cận tương thích với năng lực của bản thân. Bạn chỉ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thành công xuất sắc khi lựa chọn cho mình một phương pháp tương thích. Có thể những kế hoạch sẽ rất hay khi người khác vận dụng nhưng điều đó sẽ không đồng nghĩa tương quan rằng bạn cũng thế .

Kỹ năng quản lý, kiểm soát và phòng tránh rủi ro

Đây là một trong những kinh nghiệm xương máu không chỉ dành cho việc chơi Futures trên Binance mà còn dành cho cả đời sống. Quản lý rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa những tổn thất mà một nhà đầu tư hoàn toàn có thể gánh chịu khi sự cố xảy đến. Nếu bạn hoàn toàn có thể thực thi tốt kỹ năng và kiến thức này, thậm chí còn bạn còn hoàn toàn có thể tự tin để tăng nhanh góp vốn đầu tư, ngày càng tăng thu nhập .
kinh-nghiem-choi-futures-tren-binanceKinh nghiệm của những thế hệ kỳ cựu cho rằng quản trị rủi ro đáng tiếc là chiếc chìa khóa để chơi Futures trên Binance thành công xuất sắc. Tuy nhiên, không có thành công xuất sắc nào là đạt được thuận tiện. Ắt hẳn, đằng sau một nhà đầu tư có năng lực quản trị rủi ro đáng tiếc là hàng nghìn thất bại trước đây. Họ đã đứng dậy trên những sai lầm đáng tiếc và tích góp kinh nghiệm để bản thân trở nên dạn dĩnh và bản lĩnh hơn .
Cụ thể, quản trị rủi ro đáng tiếc nghĩa là bạn không nên góp vốn đầu tư hàng loạt số vốn đang có vào một thanh toán giao dịch. Bạn nên chia nhỏ những khoản góp vốn đầu tư để khi thị trường dịch chuyển bất lợi, bạn cũng sẽ không chịu tổn thất nặng nề. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát được từng loại đồng xu tiền trong những khoảng chừng thời hạn riêng không liên quan gì đến nhau .

Giữ vững tâm lý giao dịch

Giá trị đồng xu tiền trên thị trường hoàn toàn có thể đổi khác nhưng tâm ý của nhà đầu tư không được đổi khác. Thị trường càng dịch chuyển bao nhiêu bạn càng cần phải bình tâm bấy nhiêu. Khi đó, bạn sẽ giữ vững tâm ý để kịp thời ứng phó với những dịch chuyển của đồng xu tiền .
kinh-nghiem-choi-futures-tren-binanceKiên nhẫn và bình tĩnh là hai từ khóa để những nhà đầu tư đương đầu với tổng thể những yếu tố xảy ra trên sàn thanh toán giao dịch. Đừng để xúc cảm tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động và chi phối đến năng lực phán đoán của bạn. Người thành công xuất sắc là người hoàn toàn có thể chịu được sức nặng và áp lực đè nén tâm ý mà người thông thường rất khó để làm được .
Vì vậy, trong bất kể trường hợp nào bạn cũng không nên căng thẳng mệt mỏi. Hãy tập trung chuyên sâu quan sát, kiên trì theo dõi và dứt khoát đưa ra những quyết định hành động sáng suốt. Một cái đầu “ lạnh ” là hiệu quả và sự nỗ lực không ngừng của những ai muốn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc .

Lòng tin vững bền

Đây là yếu tố giúp phân biệt những nhà đầu tư nghiệp dư và những tay chơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi thấy sự lòng tin đã giúp họ tỏa sáng và thành công xuất sắc. Lòng tin ở đây được hiểu là sự tự tin vào năng lực chinh chiến của bản thân và còn là niềm tin về tiềm ẩn tăng trưởng trong tương lai của đồng xu tiền .
Nói cách khác, lập trường vững chãi là bộc lộ dễ thấy nhất ở lòng tin vững chắc. Các phi vụ góp vốn đầu tư tiền ảo thường được gọi là thanh toán giao dịch niềm tin, vì sẽ có những lúc bạn bị tác động ảnh hưởng bởi những lời phản bác hay mời gọi khi thấy được cái lợi trước mắt. Tuy nhiên, nếu bạn giữ vững lập trường của mình và nhìn thấy được đích đến của đồng xu tiền, bạn sẽ thành công xuất sắc .
kinh-nghiem-choi-futures-tren-binanceTuyệt đối đừng chạy theo khuynh hướng hay “ gió chiều nào theo chiều đó ”, người thành công xuất sắc là người luôn có lối đi riêng của chính mình. Nếu chưa, bạn hãy tạo cho mình một lối riêng .

Khai thác triệt để tác dụng của công nghệ

Vì toàn bộ những nhà đầu tư đều được đưa ra một bài toán như nhau, người biết tận dụng và khai thác triệt để những tiềm năng để tạo ra lợi thế cho mình sẽ là người giải được bài toán chuẩn xác và nhanh nhất. Các nhà đầu tư Futures thành công xuất sắc đều vận dụng những quy mô kỹ thuật công nghệ tiên tiến để ngày càng tăng năng lực cạnh tranh đối đầu trên thị trường .
Ví dụ như việc thanh toán giao dịch chuyên nghiệp bằng những mạng lưới hệ thống tự động hóa, trí tuệ tự tạo AI, sử dụng robot thay vì những phương pháp bằng tay thủ công, … sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao Xác Suất thành công xuất sắc khi tham gia góp vốn đầu tư .

Việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian quan sát, phân tích mà độ chính xác cũng như khối lượng công việc cũng được nâng cao đáng kể.

Nhà đầu tư thành công nói gì về việc chơi Futures trên Binance?

Đây không còn là một phi vụ góp vốn đầu tư đơn thuần, đã có những cuộc thi chuyên nghiệp dành cho những nhà đầu tư với phần thưởng vô cùng mê hoặc với ngôi vị giải quán quân. Đây còn là một sân chơi để giao lưu kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau giữa những nhà đầu tư số 1 trên thị trường .
kinh-nghiem-choi-futures-tren-binanceHọ cho rằng Binance futures đã tổ chức triển khai một cuộc thi mang đẳng cấp và sang trọng quốc tế của một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 lúc bấy giờ. Cùng với đó là tính bảo đảm an toàn, độ an toàn và đáng tin cậy cao, nền tảng thân thiện với người tham gia và phần thưởng khổng lồ .
Trên đây là những kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu suất cao. Hy vọng qua bài viết này, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu về thật nhiều doanh thu cho riêng mình .

CẢNH BÁO : Đây là bài viết san sẻ thông tin, không phải là lời lôi kéo góp vốn đầu tư, bạn phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc nên bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định hành động ở đầu cuối. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Binane futures có các tính năng đặc biệt gì?

Binance futures có 5 tính năng đặc biệt quan trọng :

 • Chế độ battle trên sàn giao dịch.
 • Bảng xếp hạng thành tích của nhà đầu tư.
 • Tính năng chuyển đổi tài sản các loại tiền điện tử.
 • Tính năng thế chấp và vay tài sản.
 • Bảo vệ giá.

Trigger là gì trên sàn Binance futures?

Trigger được hiểu là giá khi hai lệnh Take-profit-limit và Take-profit-market được kích hoạt .

Có thể giao dịch coin nào trong hợp đồng giao dịch tương lai ở Binance futures?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những loại coin sau tại Binance futures : Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum, …

Tỷ lệ đòn bẩy ảnh hưởng như thế nào đến mức độ rủi ro?

Tỷ lệ đòn kích bẩy tỉ lệ thuận với mức độ rủi ro đáng tiếc. Giá trị đòn kích bẩy càng cao, rủi ro đáng tiếc càng cao và ngược lại .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 5 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *