Cimb Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không?

Advertisement

Cimb Bank là cái tên khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Vậy, Cimb Bank là ngân hàng gì? Có uy tín và an toàn hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cimb Bank được biết là một ngân hàng có nguồn vốn nước ngoài mới đi vào hoạt động ở nước ta không lâu. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, mạng lưới rộng lớn cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Cimb Bank cũng đã có một chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng, vì là ngân hàng mới nên không thể tránh khỏi những hoài nghi từ khách hàng.

Không ít người mua đặt ra câu hỏi Cimb Bank là ngân hàng nhà nước gì ? Mạng lưới và quy mô hoạt động giải trí thế nào ? Có uy tín và bảo đảm an toàn không ? Để giải đáp toàn bộ những vướng mắc trên, hãy cùng nganhangviet.org khám phá qua bài viết sau .

Cimb Bank là ngân hàng nhà nước gì ?

Cimb Bank là ngân hàng nhà nước có nguồn gốc từ Malaysia, thuộc Tập đoàn CIMB ( CIMB Bank ). Với kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, Cimb Bank là một trong những ngân hàng nhà nước quốc tế số 1 tại Khu vực Đông Nam Á .
Cimb Bank  là ngân hàng gì?
Với vận tốc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, Cimb Bank phủ sóng thoáng đãng với hơn 850 Trụ sở trên quốc tế, Giao hàng hơn 13,5 triệu người mua. Số lượng người mua lớn tập trung chuyên sâu ở những nước như Mỹ, Anh, Nước Hàn, Hồng Kông, Trung Quốc, …
Hiện tại, Cimb Bank Nước Ta đang có trụ sở chính tại TP. Hà Nội, 01 Trụ sở hoạt động giải trí ở TP HCM. Mọi hoạt động giải trí của Cimb Bank đều tuân thủ khắt khe pháp luật của Pháp luật Nước Ta .
Nhằm phân phối nhu yếu của người mua, Cimb Bank Nước Ta phân phối phong phú những loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhà nước như : cho vay tiêu dùng cá thể, mở thông tin tài khoản gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn, … cùng nhiều loại sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, những tổ chức triển khai xã hội, tập đoàn lớn .

Xem thêm  Quỹ dự trữ tài chính là gì? Những thông tin liên quan mà bạn cần biết

Tóm tắt thông tin về Cimb Bank Việt Nam:

Trụ sở chính Lầu 2, Tòa nhà CornerStone, Số 16, đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Nước Ta
Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh Tòa nhà VRG, số 177 đường Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM ViệtNam
Số điện thoại thông minh + 84 24 3266 3388
Fax + 84 24 3266 3389
Trung tâm tương hỗ trực tuyến 1900 969696
Website https://www.cimbbank.com.vn

Các loại sản phẩm, dịch vụ Cimb Bank Nước Ta cung ứng

Cũng giống như những ngân hàng nhà nước trong nước, Cimb Bank Nước Ta cung ứng phong phú những mẫu sản phẩm, dịch vụ kinh tế tài chính. Đối tượng người mua mà Cimb Bank hướng đến là những cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức triển khai xã hội, tập đoàn lớn … Tùy vào nhu yếu của từng người mua hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những mẫu sản phẩm, dịch vụ chính sau :

Sản phẩm vay tiêu dùng cá thể

Đây là giải pháp kinh tế tài chính linh động giúp người mua nâng cao chất lượng đời sống. Thủ tục ĐK những gói vay vốn tại Cimb Bank đơn thuần. Khách hàng thuận tiện ĐK vay tiền mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng ngân hàng nhà nước số OCTO trên điện thoại thông minh .

 • Số tiền vay hoàn toàn có thể đạt đến 500 triệu đồng / lần .
 • Thời hạn dài từ 3 tháng đến 60 tháng .
 • Lãi suất chỉ từ 1,35 % / tháng theo dư nợ giảm dần .
 • Thủ tục đơn thuần, giải ngân cho vay nhanh gọn .
 • An toàn và độ bảo mật thông tin thông tin cao nhất .

Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn

Đây là kênh góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn mà nhiều người mua lựa chọn. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi tiền Việt, tiền Đô la mỹ với thời hạn pháp luật. Hàng tháng người mua sẽ nhận được một khoản tiền lãi tùy theo thời hạn và số tiền gửi .

 • Lãi suất mê hoặc, cao hơn mức lãi suất vay những ngân hàng nhà nước nhà nước .
 • Kỳ hạn tiền gửi linh động từ 1 tháng đến 12 tháng tùy theo mục tiêu sử dụng vốn của mình .
 • Có thể sử dụng sổ tiết kiệm chi phí Cimb Bank làm gia tài bảo vệ khi vay vốn hoặc vay thấu chi .
 • Có thể sử dụng như một loại giấy chứng minh về năng lực kinh tế tài chính khi du học hoặc du lịch ngoài nước .
Xem thêm  Request Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REQ Coin từ A - Z

Sản phẩm thẻ Cimb Bank

Khách hàng mở thông tin tài khoản tại Cimb Bank hoàn toàn có thể đồng thời ĐK sử dụng những loại thẻ sau :

 • Thẻ Fast Card dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến nội địa và quốc tế với số tiền có trong thẻ.

 • Thẻ Spend Account sử dụng để thực thi những công dụng như chuyển tiền, nạp thẻ, giao dịch thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phí …
 • Thẻ OCTO Debit hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại cây ATM trong nước và quốc tế, giao dịch thanh toán hóa đơn Online, trực tiếp tại shop …

Cimb Bank có uy tín và bảo đảm an toàn không ?

Như đã nói ở trên, Cimb Bank là một tập đoàn lớn nổi tiếng, uy tín số 1 tại Khu vực Đông Nam Á. Thế nhưng, vì là ngân hàng nhà nước mới gia nhập tại thị trường Nước Ta nên quy mô Trụ sở chưa nhiều. Vì thế, thật khó tránh khỏi những không tin của người mua về độ uy tín cũng như sự bảo đảm an toàn của ngân hàng nhà nước này .
Cimb Bank có uy tín và an toàn không?
Để hoàn toàn có thể vấn đáp cho câu hỏi, Cimb Bank có uy tín và bảo đảm an toàn không. Chúng ta hoàn toàn có thể xem xét 1 số ít góc nhìn sau :

 • Cimb Bank Nước Ta có trụ sở, Trụ sở hoạt động giải trí rõ ràng, công khai minh bạch tại Thành Phố Hà Nội và TP HCM. Điều này đã phần nào khẳng định chắc chắn được uy tín của Cimb Bank Nước Ta .
 • Cimb Bank phủ sóng thoáng rộng khắp toàn thế giới, với hơn 850 trên toàn quốc tế. Vì thế, người mua hoàn toàn có thể yên tâm với quy mô và sức tác động ảnh hưởng của Cimb Bank .
 • Năm 2020 vừa mới qua, Cimb Bank đã nhận phần thưởng : Ngân Hàng Kỹ Thuật Số Mới Nhất – Bởi tạp chí Global Banking and Finance Review .
 • Cung cấp phong phú những mẫu sản phẩm, dịch vụ Giao hàng nhu yếu của người mua cá thể, doanh nghiệp vừa, nhỏ và tập đoàn lớn …
Xem thêm  Tổng hợp Bank name và mã SWIFT code các ngân hàng Việt Nam

Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng, Cimb Bank có tốt và uy tín không nhờ vào vào cách nhìn cũng như cảm nhận của người mua. Tốt nhất, khi thực thi bất kể thanh toán giao dịch nào tại Cimb Bank người mua cũng nên tìm hiểu và khám phá kỹ hợp đồng, lãi suất vay và cách tính. Điều này sẽ giúp người mua tránh những sự cố không mong ước xảy ra .

Giờ thao tác của ngân hàng nhà nước Cimb Bank

Khi có nhu yếu thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước Cimb Bank, người mua cần nắm rõ thời hạn thao tác. Việc này sẽ giúp người mua đến đúng giờ, không đến quá sớm hay quá muộn. Cụ thể, thời hạn thao tác của Cimb Bank như sau :

 • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 .
 • Sáng : 8 h00 – 12 h00 .
 • Chiều 13 h00 – 16 h30 .

Khách hàng cần quan tâm, Cimb Bank chỉ thao tác từ thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ hội. Vì thế, người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng nhà nước. Nên đến vào những ngày trong tuần theo khung giờ trên để bảo vệ thuận tiện khi thanh toán giao dịch .

Tổng đài, hotline tương hỗ người mua Cimb Bank

Cimb Bank thiết lập kênh tổng đài riêng không liên quan gì đến nhau để chăm nom, giải đáp vướng mắc của người mua. Do vậy, nếu có bất kỳ yếu tố nào cần được tương hỗ, người mua hoàn toàn có thể liên hệ tới tổng đài Cimb Bank. Số tổng đài ngân hàng nhà nước Cimb Bank : 0933 554 564 .
Chức năng của tổng đài Cimb Bank đó là :

 • Cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm, dich vụ của ngân hàng nhà nước .
 • tin tức tương quan đến lãi suất vay, khuyễn mãi thêm theo từng thời gian của ngân hàng nhà nước …
 • Tra cứu thông tin Trụ sở, điểm ATM thanh toán giao dịch gần nhất .
 • tin tức ĐK dịch vụ, hủy dịch vụ .
 • Giải quyết những yếu tố lỗi sự cố như nuốt thẻ, cây ATM lỗi kỹ thuật …

Trên đây là những thông tin giải đáp vướng mắc Cimb Bank là ngân hàng nhà nước gì, có uy tín và bảo đảm an toàn không của nhiều người mua. Hy vọng qua bài viết trên người mua sẽ có cái tổng quan về ngân hàng nhà nước Cimb Bank Nước Ta để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *