Sapo GO tích hợp Instagram: Bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết

Instagram là mạng xã hội hấp dẫn nhất cho giới trẻ hiện nay, với hàng triệu người sử dụng hàng ngày. Tại Việt Nam, Instagram được sử dụng chủ yếu để thực hiện bán hàng trực tuyến. Các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe… là những mặt hàng phổ biến nhất mà người dùng mua trên Instagram.

Dựa trên sự tập trung của người dùng Instagram, đặc biệt là nhóm này thuộc độ tuổi từ 18 đến 30, việc tích hợp Instagram vào phần mềm bán hàng trực tuyến Sapo GO sẽ giúp các nhà bán hàng kết nối và chốt đơn hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Những Điều Kiện Cần Thiết để Kết Nối Tài Khoản

 • Tài khoản Instagram của bạn phải là tài khoản doanh nghiệp (không phải tài khoản cá nhân). Bạn có thể chuyển đổi tài khoản của mình sang tài khoản doanh nghiệp bằng các bước đơn giản.
 • Tài khoản Instagram của bạn phải được liên kết với trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể liên kết các tài khoản này bằng một số bước đơn giản.
 • Bạn phải là Quản trị viên của trang Facebook. Vai trò Biên tập viên không đủ quyền hạn để kết nối.

kết nối Instagram

2. Những Lý Do Bạn Không Thể Kết Nối

 • Trang Facebook của bạn không được phép trả lời tin nhắn từ Instagram. Để kiểm tra quyền này, bạn có thể truy cập vào tài khoản Instagram của mình và làm theo các hướng dẫn để kiểm tra.
 • Sapo GO không có quyền quản trị trang Facebook của bạn.
Xem thêm  [CHI TIẾT] Cách sử dụng Fibonacci Extension để chốt lời hiệu quả - https://wikifin.net

Nếu khi kết nối tài khoản Facebook của bạn với Sapo GO, bạn không chọn tất cả các trang mà bạn muốn quản lý, có khả năng trang của bạn sẽ không hiển thị. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào đây để truy cập vào danh sách Ứng dụng trên Facebook của bạn.
 2. Tại ứng dụng Sapo GO, nhấp vào “Xem và chỉnh sửa”.
 3. Cuộn xuống và đảm bảo rằng tất cả các quyền đã được chọn.

sapo go kết nối Instagram

Khi tài khoản của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên, bạn có thể sử dụng tính năng kết nối Instagram trên kênh Social của Sapo GO như sau:

 1. Truy cập vào Kênh Social, bạn sẽ thấy Instagram là một trong những lựa chọn.
 2. Chọn Instagram và đảm bảo tài khoản của bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Sau khi xác thực tài khoản, bạn sẽ có thể kết nối các trang Facebook và tài khoản Instagram mà bạn muốn liên kết.
 3. Sau khi kết nối thành công, hệ thống sẽ lấy dữ liệu hội thoại của tài khoản Instagram của bạn trong vòng 3 tháng gần đây.

Instagram có những tính năng cơ bản khác biệt so với fanpage, bao gồm:

 • Hỗ trợ trả lời tin nhắn, bình luận bằng văn bản, hình ảnh và emoji; tạo và chỉnh sửa đơn hàng; thiết lập cấu hình tài khoản…
 • Chưa hỗ trợ gửi các nút chức năng như: Gửi sản phẩm, gửi hóa đơn bán hàng, gửi chi tiết sản phẩm, gửi link chi tiết đơn hàng…
 • Chưa hỗ trợ công cụ phản hồi tự động và bán hàng trực tiếp trên Instagram.
Xem thêm  Tìm hiểu về Context trong ReactJS

Nhờ những tính năng hiện có trên Sapo GO, bạn có thể chăm sóc và xử lý đơn hàng một cách hiệu quả hơn trên Instagram. Đừng bỏ lỡ tính năng mới này của Sapo GO. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí ngay để được tư vấn và trải nghiệm tính năng này.

Sapo GO sẽ giúp bạn quản lý bán hàng trên Instagram dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết!

mũi tên

Ấn vào đây để dùng thử miễn phí Sapo GO!