Chết cười những pha quảng cáo “ăn theo” cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Sau cơn sốt Võ Tắc Thiên, chiếc váy đổi màu liên tục là chủ đề được nhiều tên thương hiệu lớn “ ăn theo ” nhằm mục đích mục tiêu tiếp thị loại sản phẩm của mình. Xã hội thời nay quả thực kỳ lạ, ngay cả những điều ngớ ngẩn nhất cũng hoàn toàn có thể trở thành chủ đề tranh luận sôi sục và tạo ra cơn sốt lan tỏa can đảm và mạnh mẽ trên toàn thế giới. Vào tuần trước chiếc váy kỳ lạ đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi nảy lửa của hội đồng mạng trong nước và quốc tế, khi nhiều người cho rằng chiếc váy có màu vàng – trắng, trong khi nhóm còn lại khẳng định chắc chắn váy có màu xanh – đen .

Chết cười những pha quảng cáo “ăn theo” cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Cuộc tranh cãi về sắc tố của chiếc váy bắt nguồn từ một thông tin tài khoản trên mạng xã hội Tumblr với lời lôi kéo : ” Guys please help me – is this dress white and gold, or blue and black ? Me and my friends can’t agree and we are freaking the f * * k out ” ( tạm dịch : ” Mọi người giúp mình – đây là chiếc váy màu vàng trắng hay xanh đen vậy ? Mình và những người bạn đang tranh luận gắt gỏng vì quan điểm không như nhau ). Và thế là chủ đề trở thành tâm điểm gây tranh cãi um xùm, với sức lan tỏa bao trùm cả quốc tế. Không chỉ những người dân thông thường mà ngay cả những sao nổi tiếng, và mọi ngành nghề khác nhau trên khắp quốc tế đều tham gia vào một cuộc tranh luận nảy lửa này .

Kết quả của hiệu ứng thần kỳ này đã giúp hãng sản xuất Roman Originals tăng doanh số bán hàng lên 340% chỉ sau vài ngày, thậm chí sản phẩm đang “cháy hàng” vì nó trở thành cơn sốt mua sắm của mọi người.   Trước thành công của hãng thời trang Roman Originals, nhiều thương hiệu khác đã “mon men” ăn theo cơn sốt chiếc váy kỳ lạ nhằm tranh thủ quảng bá thương hiệu của mình.

Burger King

Burger King, chuỗi nhà hàng quán ăn hamburger – thức ăn nhanh lớn nhất quốc tế đã nhanh gọn tung ra một tweet được nhìn nhận ở mức độ “ chẳng tương quan ” khi hãng này cố gắng nỗ lực hashtag # TheDress vào tweet “ khoe ” chiếc vương miện có chút màu xanh của mình .

Chết cười những pha quảng cáo ăn theo cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Chúng tôi đang chiếm hữu một chiếc vương miện màu xanh

Dunkin’ Donuts

Trong khi đó, Dunkin ‘ Donuts có vẻ như khôn ngoan hơn khi hãng biết cách đăng tải hình ảnh của 2 chiếc bánh có sắc tố trọn vẹn tương thích với 2 màu chủ yếu của chiếc váy kỳ lạ bằng một tweet tự sướng : “ Dù là màu xanh / đen hay trắng / vàng cũng không quan trọng, quan trọng là bánh phải thơm ngon ” .

Chết cười những pha quảng cáo ăn theo cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Dù là màu xanh / đen hay trắng / vàng cũng không quan trọng, quan trọng là bánh phải thơm ngon

Xem thêm: Mách bạn cách bán quần áo online hiệu quả

Pizza Hut

Đây hoàn toàn có thể xem là tweet nhận được nhiều sự hưởng ứng nhất của hội đồng, một chiếc bánh ngọt ngào dành cho Pizza Hut. Dựa trên sắc tố vàng, trắng trên chiếc bánh, hãng đã khôn khéo đưa ra đánh giá và nhận định về sắc tố bức ảnh có tương quan đến chiếc váy xanh đen – vàng trắng trong tweet : “ Chính xác đây là màu vàng và trắng ” .

Chết cười những pha quảng cáo ăn theo cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Chết cười những pha quảng cáo ăn theo cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

IHOP

Chuỗi nhà hàng quán ăn chuyên về đồ ăn sáng phổ cập nhất tại Mỹ – IHOP cũng tranh thủ tạo sự tác động ảnh hưởng của mình ăn theo chiếc váy kỳ lạ bằng một tweet, tạm dịch là “ Không biết chiếc váy nổi tiếng có màu gì, nhưng chúng tôi cam kết rằng chiếc bánh kếp có màu vàng còn bơ thì màu trắng ” .

Chết cười những pha quảng cáo ăn theo cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Oreo

Nhờ loại sản phẩm của mình cũng có 2 màu chủ yếu là vàng và xanh, tên thương hiệu bánh ngọt Oreo cũng nhanh gọn quáng bá tên thương hiệu và không quên gắn thêm hashtag # TheDress vào tweet .

chet-cuoi-nhung-pha-quang-cao-an-theo-con-sot-chiec-vay-ky-la 7

Chết cười những pha quảng cáo “ ăn theo ” cơn sốt chiếc váy kỳ lạ

Coca-Cola

Hãng nước uống giải khát số 1 quốc tế Coca-Cola cũng nhanh tay tweet một quảng cáo, với thông điệp khôn ngoan : “ Chiếc váy trông sẽ đẹp hơn nhiều nếu nó chiếm hữu màu đỏ và trắng ” .

chet-cuoi-nhung-pha-quang-cao-an-theo-con-sot-chiec-vay-ky-la 8

Chiếc váy trông sẽ đẹp hơn nhiều nếu nó chiếm hữu màu đỏ và trắng

Tide

Không hề thua kém, hãng bột giặt Tide cũng nhanh lẹ tiếp thị mẫu sản phẩm của mình ăn theo chiếc váy kỳ lạ với tweer ranh mãnh : “ Sở dĩ sắc tố của chiếc váy trở thành yếu tố tranh cãi bởi mọi người không chịu sử dụng loại sản phẩm bột giặt bảo vệ màu áo của Tide ” .

chet-cuoi-nhung-pha-quang-cao-an-theo-con-sot-chiec-vay-ky-la 2

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *