Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất năm 2021

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Các phần mềm này có gì nổi bật để doanh nghiệp của bạn có thể áp dụng?

Tất cả các đơn vị, cá nhân kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 1/11/2020 nhưng bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt? Blog Sapo sẽ chia sẻ cùng bạn thông tin về Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là những phần mềm được nhiều người đánh giá cao về các tiện ích trong sử dụng với những nhà cung cấp uy tín. Đó là phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice), phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice), Hóa đơn điện tử EasyInvoice, Hóa đơn điện tử E-Invoice.

1. Các tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt, uy tín

Hoá đơn điện tử là tập hợp những thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, đáp ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, tàng trữ và quản trị bằng phương tiện đi lại điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, giải quyết và xử lý trên mạng lưới hệ thống máy tính của tổ chức triển khai đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được tàng trữ trên máy tính của những bên theo lao lý của pháp lý về thanh toán giao dịch điện tử .

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt, trước hết hãy điểm qua một số tiêu chí để xác định phần mềm chất lượng được nhiều người chia sẻ sau đây nhé!

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều quyền lợi

Phần mềm hóa đơn điện tử đúng quy định: Một phần mềm tốt trước tiên phải đảm bảo theo đúng quy định, có giá trị pháp lý.

Theo pháp luật của Bộ Tài chính, hóa đơn điện tử phải phân phối được những điều kiện kèm theo như :

  • Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.
  • Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.
  • Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý trong giao dịch trực tuyến hay bản cứng được in trực tiếp bằng phần mềm in hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử sử dụng ổn định: Phần mềm phải đảm bảo được tiêu chí chất lượng, chạy ổn định, không bị trục trặc hoặc sự cố. Nhà cung cấp phần mềm phải đáp ứng đầy đủ các chế độ về bảo hành trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích: Đây được xem là tiêu chí hàng đầu để chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Bởi một phần mềm luôn phục vụ người dùng, cải tiến để mang lại các lợi ích như tiết kiệm chi phí, xuất hóa đơn nhanh chóng, an toàn,… sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cần phân phối rất đầy đủ những tiêu chuẩn

Phần mềm hóa đơn điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao: Công nghệ cao sẽ giúp phần mềm vận hành tốt, tính bảo mật cao lại có thể liên tục tối ưu để mang thêm những trải nghiệm tốt cho người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật của hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy. Trước đây khi sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp sẽ phải tốn kém chi phí bảo quản hóa đơn, lại luôn phải lo về vấn đề mất, hỏng hay khó kiểm soát, quản lý hóa đơn. Với một phần mềm hóa đơn điện tử điện tử tốt sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này và còn bảo đảm về tính an toàn, bảo mật cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều người sử dụng: Một phần mềm phổ biến, được nhiều người quan tâm, sử dụng là gợi ý hay cho bạn khi tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng.

2. Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Dưới đây là list 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đây là những ứng dụng phổ cập thoáng đãng với lượng người dùng phần đông. Được tăng trưởng trên nền tảng công nghệ cao, những phần mềm hóa đơn điện tử này mang đến nhiều quyền lợi cho người mua và bảo vệ vừa đủ những tiêu chuẩn của một ứng dụng chất lượng .

2.1 Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel hay còn được biết đến với tên gọi S-Invoice. S-Invoice được cho phép phát hành nhiều hóa đơn cùng lúc, số lượng hoàn toàn có thể lên tới hàng triệu hóa đơn / ngày. Là mẫu sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Viettel, ứng dụng S-Invoice sử dụng công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin nhiều lớp, bảo đảm an toàn trong việc quản trị, tàng trữ hóa đơn .

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel
Nếu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel bạn có thời cơ được tương hỗ nhanh gọn bởi những Trụ sở của Viettel xuất hiện ở khắp 65 tỉnh thành của Nước Ta. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel hoàn toàn có thể cung ứng với nhiều loại hóa đơn cho nhiều doanh nghiệp ở những nghành ngành nghề hoạt động giải trí khác nhau. S-Invoice cũng cho phép tích hợp với những ứng dụng khác như quản trị bán hàng, kế toán, ….

2.2 Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT cũng là một tên thương hiệu lớn được nhiều người chăm sóc tìm kiếm và bầu chọn ở Top đầu list phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất bởi đơn vị chức năng này đã khởi đầu thiết kế xây dựng và cung ứng dịch vụ hóa đơn điện tử từ năm 2012. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có tên gọi Invoice cũng mang tới nhiều quyền lợi như tiết kiệm chi phí ngân sách in và tàng trữ hóa đơn cho doanh nghiệp và tích hợp phần mềm kế toán .

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT
Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt hàng phong cách thiết kế hóa đơn điện tử theo mẫu riêng. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT hoàn toàn có thể phát hành nhanh gọn, theo lô lớn ; thuận tiện quản trị, thống kê. Điểm đặc biệt quan trọng của Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT là có tem chống giả QR code ; Barcode … bảo vệ bảo đảm an toàn cho những đơn vị chức năng tiếp đón hóa đơn .

2.3 Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa được nhiều người biết đến trong những năm gần đây với tập người mua phần đông. Phần mềm hóa đơn điện tử Misa có tên gọi meInvoice. Điểm đặc biệt quan trọng của meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Nước Ta ứng dụng công nghệ Blockchain bảo vệ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin và chống làm giả hóa đơn .

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa
Phần mềm hóa đơn điện tử Misa giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí tới 90 % ngân sách in ấn, luân chuyển, tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ hóa đơn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể phát hành, quản trị, báo cáo giải trình hóa đơn mọi lúc mọi nơi qua Mobile, Website, Desktop. Khách hàng cũng nhanh gọn nhận được hóa đơn, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp .

2.4 Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm của Công ty Công nghệ Softdreams. Hóa đơn điện tử EasyInvoice cũng được xếp vào nhóm các phần mềm được nhiều người tìm kiếm và quan tâm, nỗ lực để lọt danh sách phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Phần mềm này đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo quy định của Bộ Tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý doanh thu, báo cáo, kê khai thuế.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice
Hóa đơn điện tử EasyInvoice được nhìn nhận là giúp bộ phận kế toán khởi tạo, phát hành, gửi và tàng trữ hóa đơn thuận tiện. Hóa đơn điện tử EasyInvoice hoàn toàn có thể tàng trữ trong 10 năm bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là hoàn toàn có thể tương hỗ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, giải quyết và xử lý khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng ứng dụng cực nhanh 24/7 .
Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

2.5 Hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tăng trưởng công nghệ tiên tiến Thái Sơn tăng trưởng, tuân thủ theo pháp luật của Bộ Tài chính. E-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được những doanh nghiệp số 1 như Aeon Mall, Samsung, Cocacola, Lotte, Golden Gate, Lazada, … lựa chọn tiến hành. Sử dụng hóa đơn điện tử E-Invoice mang đến nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách phát hành, luân chuyển, in ấn hóa đơn, tối ưu thời gian tiến hành ứng dụng .

Hóa đơn điện tử E-Invoice
Hóa đơn điện tử E-Invoice cũng cho phép tích hợp truyền nhận tài liệu từ những mạng lưới hệ thống SAP, ERP, CRM, ứng dụng kế toán, … Hóa đơn điện tử E-Invoice luôn nỗ lực nâng cấp cải tiến để vào list phần mềm hóa đơn điện tử có ích cho người tiêu dùng .

3. So sánh Báo giá của 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất

Báo giá hóa đơn điện tử của những đơn vị chức năng phân phối ứng dụng là thông tin được rất nhiều người mua chăm sóc. Hãy cùng tìm hiểu thêm làm giá hóa đơn điện tử của 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất và đưa ra lựa chọn tương thích cho doanh nghiệp của bạn nhé !

3.1 Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel update mới nhất đến Tháng 5/2020 như sau :

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

3.2 Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT update Tháng 5/2020 :

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

3.3 Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Báo giá hóa đơn điện tử Misa update Tháng 5/2020 :

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

3.4 Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice

Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice update Tháng 5/2020 :

Báo giá hóa đơn điện tử EasyInvoice

3.5 Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice

Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice update Tháng 5/2020 :

Báo giá hóa đơn điện tử E-Invoice

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cùng bạn một số thông tin hữu ích như các tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam: Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice), Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice), Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice để chọn cho mình một nhà cung cấp tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Trải nghiệm không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *