Thẻ Napas BIDV và những tiện ích bắt kịp xu hướng thời đại – Banmaynuocnong

Nhiều năm trở lại đây, người dân được khuyến khích chuyển từ thói quen thanh toán giao dịch, tích trữ tiền mặt sang sử dụng thẻ .
Tuy nhiên, những rắc rối phát sinh khi thẻ ATM do ngân hàng nhà nước này phát hành không hề rút ở cây ATM ngân hàng nhà nước khác, gây phiền phức cho người sử dụng .
Bạn đang xem : thẻ napas bidv là gì

Bởi vậy, các ngân hàng tại Việt Nam đã nghĩ đến việc bắt tay cùng nhau mở ra liên minh thẻ để tháo gỡ rắc rối này, đó là lý do thẻ Napas đã ra đời.

Thẻ Napas BIDV là gì?

Napas có tên tiếng Anh là National Payment Services. Thẻ Napas được sử dụng như thẻ ATM trong nước tại thị trường trong nước .
Với mục tiêu hoạt động giải trí “ Một liên kết. Mọi giao dịch thanh toán ”, Napas kỳ vọng mang lại tiện ích cho người dùng trên phương pháp liên kết tối ưu để thuận tiện thanh toán giao dịch mọi phát sinh thanh toán giao dịch cần thanh toán giao dịch của người dùng .

Thẻ Napas BIDV là sản phẩm thẻ do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam liên kết với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phát hành. Với tính năng tương tự với thẻ ATM nội địa, Thẻ Napas BIDV giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, rút tiền tài ATM một cách nhanh chóng.

Liên minh Napas hiện có sự tham gia của 40 ngân hàng nhà nước, trong đó xuất hiện hầu hết những ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta. Bản thân Napas không phát hành thẻ, họ chỉ đứng giữa để liên kết tổng thể ngân hàng nhà nước lại với nhau và vai trò của họ đúng nghĩa là một “ cổng thanh toán giao dịch ” .

Xem thêm : Danh sách những ngân hàng nhà nước thuộc liên minh Napas .

Liên minh thẻ Napas

Liên minh thẻ Napas
Hiện tại, thẻ Napas có tính bảo mật thông tin cao hơn khi sử dụng công nghệ tiên tiến chip bảo mật thông tin công nghệ cao. Đây là công nghệ tiên tiến văn minh số 1 được ứng dụng cho dịch vụ thẻ. Mọi thông tin trên thẻ cũng được mã hóa ở mức độ cao nên khó hoàn toàn có thể làm trá hình nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng .
Tham khảo : kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bidv | Banmaynuocnong
Để nhận ra thẻ Napas bạn hoàn toàn có thể quan sát trên thẻ ATM của bạn, mặt trước hoặc mặt sau của thẻ hoàn toàn có thể in hình tượng logo Napas. Có năng lực thẻ ATM của bạn không có logo NAPAS, tuy nhiên miễn là ngân hàng nhà nước của bạn nằm trong liên minh thì bạn vẫn được hưởng rất đầy đủ quyền hạn. Bạn nên liên hệ ngân hàng nhà nước phát hành thẻ để tìm hiểu và khám phá và sử dụng .

Xem thêm  Cổ phiếu đua nhau tăng giá, VN-Index lập đỉnh lịch sử đầu năm mới

Lợi ích của thẻ Napas BIDV

– Dễ dàng đặt vé máy bay

Napas BIDV được cho phép người mua dữ thế chủ động hơn trong thanh toán giao dịch khi lựa chọn dịch vụ của những hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, vé tàu của Tổng công ty Đường sắt Nước Ta ( VNR ) .
Cụ thể hơn, dịch vụ giao dịch thanh toán trả sau vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, vé tàu VNR sẽ được cho phép người mua hoàn toàn có thể đặt vé trực tuyến để giữ chỗ và lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch trả sau qua những kênh thanh toán giao dịch điện tử của BIDV .

Chủ động thực hiện thanh toán chi phí sinh hoạt hàng tháng

Thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt của Trung tâm điện thoại cảm ứng Nam Sài gòn ( STT ), Chi nhánh Công ty Thương Mại Dịch Vụ Bưu chính viễn thông TP HCM ( STC ) là 1 số ít quyền lợi và nghĩa vụ người mua nhận được khi sở hữu thẻ Napas BIDV …

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, điện thoại cố định của nhà cung cấp dịch vụ SST và STC, khách hàng có thể chủ động thực hiện thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng tháng mà vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mại của nhà cung cấp (nếu có).

Xem thêm  Vốn điều lệ là gì? Cần lưu ý gì khi đăng ký vốn điều lệ?

Xem thêm: Thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank là gì

Khách hàng cũng thuận tiện thực thi thanh toán giao dịch những khoản vay theo hợp đồng đã ký với Prudential Finance, phí bảo hiểm PTI hay nạp tiền vào thông tin tài khoản game VGG .

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Thương Mại Dịch Vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng nhà nước ( dịch vụ IBFT ) được cho phép người mua của BIDV sử dụng thông tin tài khoản ĐK tại BIDV để chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến số thẻ và / hoặc số thông tin tài khoản những Ngân hàng khác trải qua mạng lưới hệ thống Napas .
Số tiền được ghi có ngay cho người thụ hưởng mà không phụ thuộc vào vào giờ thanh toán giao dịch của Ngân hàng nhà nước, không phân biệt phí giữa những Trụ sở, tỉnh / thành phố, giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước triển khai 24/7 theo thời hạn thực .
Tham khảo : cách tra số thông tin tài khoản vietcombank | Banmaynuocnong
Ngoài ra, người mua không cần khai báo thông tin tên ngân hàng nhà nước, Trụ sở. Đây là những ưu điểm điển hình nổi bật so với dịch vụ chuyển tiền trong nước thường thì .

Thẻ Napas BIDV có rất nhiều tiện ích

Thẻ Napas BIDV có rất nhiều tiện ích

Điều kiện, thủ tục mở thẻ Napas BIDV

Điều kiện

Để mở thẻ Napas BIDV, người mua phải cung ứng được những điều kiện kèm theo sau :

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú trên đất nước Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đối với chủ thẻ chính, 15 tuổi trở lên đối với chủ thẻ phụ
 • Có chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại BIDV (nếu không có sẽ được nhân viên ngân hàng BIDV hướng dẫn mở khi tới làm thẻ)
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng
Xem thêm  TOP 10 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất năm 2022

Thủ tục

Khách hàng phân phối được những điều kiện kèm theo trên, cần sẵn sàng chuẩn bị những sách vở sau để mở thẻ Napas BIDV :
– Mẫu ý kiến đề nghị phát hành và sử dụng thẻ kèm điều kiện kèm theo lao lý ( Mẫu tại ngân hàng nhà nước ) gồm :

 • Hợp đồng phát hành thẻ
 • Điều kiện điều khoản

– Giấy tờ chứng tỏ nhân thân

 • Người Việt Nam: Bản sao Giấy tờ tùy thân của Chủ thẻ.
 • Người nước ngoài:
  • Bản sao Hộ chiếu và thị thực (đối với trường hợp không được miễn thị thực theo quy định của pháp luật Việt Nam) còn hiệu lực của Chủ thẻ, người đại diện theo pháp luật của Chủ thẻ (nếu cần thiết);
  • Giấy tờ chứng minh thời hạn cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Lưu ý: Riêng đối với trường hợp Chủ thẻ phụ chưa đủ 15 tuổi và Chủ thẻ chính không đồng thời là Người đại diện theo pháp luật của chủ thẻ phụ: Bổ sung Bản sao Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu còn hiệu lực của Người đại diện theo pháp luật của chủ thẻ.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ những sách vở trên người mua chỉ cần đến Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch BIDV gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục ĐK mở thẻ .

Lưu ý: Khách hàng nên đi vào giờ hành chính để giao dịch mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem thêm : Giờ thao tác của ngân hàng nhà nước BIDV .

Sự link của những ngân hàng nhà nước trong cùng mạng lưới hệ thống Napas không những mở ra thêm nhiều thời cơ kinh doanh thương mại cho ngân hàng nhà nước mà còn tối đa quyền lợi cho người mua sử dụng dịch vụ tương quan. Điều này đã được chứng tỏ qua sự thành công xuất sắc của loại sản phẩm thẻ Napas BIDV từ khi Open trên thị trường đến nay .
Tham khảo : có nên gửi tiền vào ngân hàng nhà nước thiết kế xây dựng | Banmaynuocnong

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *