Ngân hàng quốc tế là gì – Danh sách các ngân hàng quốc tế tại VN

Tìm hiểu về loại hình ngân hàng quốc tế

Ngân hàng quốc tế là gì – Trong thời kỳ hội nhập và giao thoa các nền kinh tế thế giới. Nhu cầu về việc sử dụng các ngân hàng liên kết quốc tế được khách hàng ngày càng ưu tiên lựa chọn. Vì những lợi ích và sự an toàn mà nó mang lại vô cùng to lớn. Vậy ngân hàng quốc tế là gì ? Tại Việt Nam hiện nay có những ngân hàng quốc tế nào ?

Sau đây là một trong những Ngân hàng Quốc tế phổ biến nhất có trụ sở đặt tại Việt Nam. Những ngân hàng quốc tế có mức độ xếp hạng uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn nhất. Các ngân hàng này có thể nói là những cái tên quen thuộc không chỉ với khách hàng, doanh nghiệp Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với mạng lưới phủ sóng vô cùng dày đặc. Hãy cùng Abc Land tìm hiểu xem ngân hàng quốc tế tại Việt Nam có những ngân hàng nào nhé.

Ngân hàng quốc tế là gì

Ngân hàng quốc tế là gì

Ngân hàng quốc tế là những ngân hàng nhà nước quốc tế có trụ sở tại Nước Ta. Ngân hàng quốc tế là ngân hàng nhà nước có 100 % vốn góp vốn đầu tư từ quốc tế đang hoạt động giải trí tại Nước Ta .

Danh sách các ngân hàng quốc tế tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam 

Với thông điệp nổi tiếng “Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương”, HSBC đã nhanh chóng gây được sư uy tín lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Đây là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, tín dụng, có chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới như châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi và một số nước Trung Đông. Quy mô tổ chức công ty lớn với khoảng 6300 văn phòng đặt tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ và đang phục vụ cho xấp xỉ 55 triệu khách hàng toàn cầu.

Tập đoàn kinh tế tài chính HSBC chính thức đưa ngân hàng nhà nước con vào chủ quyền lãnh thổ Nước Ta vào ngày 01 tháng 01 năm 2009. Ngân hàng HSBC cũng là ngân hàng nhà nước quốc tế tiên phong được cấp phép hoạt động giải trí tại Nước Ta và cũng hoàn toàn có thể hiểu rằng chính HSBC là tập đoàn lớn tiên phong cho sự xây dựng của hàng loạt ngân hàng nhà nước quốc tế sau này. Hiện tại, HSBC là một trong những ngân hàng nhà nước quốc tế lớn nhất tại Nước Ta xét về vốn góp vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại mẫu sản phẩm dịch vụ, số lượng nhân viên cấp dưới và người mua .
Ngân hàng quốc tế HSBC phân phối rất đầy đủ những dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước gồm có : Quản lý Tài sản và Tài chính Cá nhân, Ngân hàng Doanh Nghiệp, Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu, Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại, Ngoại hối và Thị Trường vốn, Chứng Khoán .

The Hong Kong and Shanghai Banking Corporation

The Hong Kong and Shanghai Banking Corporation

Những Trụ sở và văn phòng đại diện thay mặt đặt ở hầu hết những thành phố lớn : Thủ đô TP.HN có 1 Trụ sở, 3 phòng thanh toán giao dịch và 1 quỹ tiết kiệm chi phí, TP Hồ Chí Minh có 1 trụ sở thanh toán giao dịch chính, 1 Trụ sở và 5 phòng thanh toán giao dịch. Ngoài ra, ngân hàng nhà nước còn có 4 Trụ sở tại Thành Phố Đà Nẵng, Cần Thơ, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai cùng 2 văn phòng đại diện thay mặt tại Vũng Tàu và TP. Hải Phòng. Nguồn lực từ công ty mẹ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng bảo vệ hạn chế mọi rủi ro đáng tiếc cho người mua, mang đến cho người mua nhiều dịch vụ chất lượng, tặng thêm mê hoặc, ..
Thương Mại Dịch Vụ phong phú, vị trí địa lý thuận tiện, độ uy tín cao và đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp là những nguyên do xứng danh để người mua hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn Ngân hàng HSBC .

Ngân hàng Citibank chi nhánh Việt Nam

Citibank đã và đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trên những thị trường kinh tế tài chính lớn của quốc tế suốt những thập kỷ với quy mô trải rộng trên toàn thế giới từ những nước Trung Quốc, Malaysia, Nước Hàn, Ấn Độ ( Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương ), Ba Lan và Nga ( châu Âu ), tới Mexico, Brazil, Colombia, Argentina và Panama ( Mỹ Latinh ) .
Ngân hàng quốc tế Citibank được được xây dựng tại Nước Ta khá sớm từ năm 1993 và là một trong những ngân hàng nhà nước quốc tế có vai trò quan trọng số 1 trong quy trình tăng trưởng thị trường kinh tế tài chính tại Nước Ta. Mặc dù cho tới hiện tại Citibank chỉ có trụ sở tại Thủ đô TP.HN và Thành phố Hồ Chí Minh nhưng nó đã tạo mạng lưới phân bổ rộng khắp đến 64 tỉnh thành từ Bắc vào Nam .
Với kế hoạch tạo ra nhiều dòng mẫu sản phẩm mang tính phát minh sáng tạo cao phân phối nhu yếu phong phú của những mọi người mua cũng như nhiều công ty, tập đoàn lớn nhà nước và tư nhân lớn. Citibank đã khẳng đinh vị thế của mình trải qua những thanh toán giao dịch lớn đã thành công xuất sắc vang dội trên thị trường vốn ở Nước Ta như gần đây nhất là sự hợp tác giữa Tổng Công ty Hàng không Vietnam Airlines ( CTCP ) và Citibank Nước Ta để đem lại cho người mua của hai bên thêm nhiều sự khuyễn mãi thêm .

Ngân hàng quốc tế citibank

Ngân hàng quốc tế citibank

Thêm vào đó, việc quản lý của Citibank đưa ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các giao dịch về vấn đề quản lý tiền mặt và thương mại quốc tế..Citibank tạo ra thế mạng riêng cho mình thông qua các chiến lược cải cách và đổi mới cách quản trị giao dịch phát sinh.

Ngân hàng này đã ra mắt ở Nước Ta hai nền tảng ngân hàng nhà nước mang tính cải tiến vượt bậc trải qua mạng Internet là CitiDirect BE và Citi ® Supplier Finance. Hai ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp người mua xử lý nhanh gọn, thuận tiện mọi vướng mắc về việc phát hành, quản trị và phân phối những loại sản phẩm dịch vụ kinh tế tài chính trong thiên nhiên và môi trường thị trường phức tạp lúc bấy giờ .

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt Nam (Australia and New Zealand Banking Group Limited)

Ngân hàng ANZ là một doanh nghiệp kinh tế tài chính lớn và góp thêm phần đáng kể cho sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính Úc. Hiện tại, ngân hàng nhà nước ANZ có hơn 6 triệu người mua, khối gia tài ước tính trị giá 293 tỷ đô la, đội ngũ 30.000 nhân viên cấp dưới ship hàng cho những thị trường trọng điểm như Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương, Vương quốc Anh, Châu Âu và Châu Mỹ
Với nền tảng vững chãi, ngân hàng nhà nước ANZ lan rộng ra Trụ sở tại Nước Ta và đã được cấp phép xây dựng ngân hàng nhà nước thương mại có 100 % vốn quốc tế tại Nước Ta vào năm 2008 với mạng lưới ngân hàng nhà nước gồm 8 Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch, 1 quỹ tiết kiệm chi phí tại TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng 2 văn phòng đại diện thay mặt tại Cần Thơ và Tỉnh Bình Dương .
ANZ Bank nhanh gọn khẳng định chắc chắn vị thế của mình trên thị trường Nước Ta khi chỉ trong vòng 5 năm đã vinh dự nhận được phần thưởng “ Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Nước Ta ” được trao bởi Tờ báo The Asian Banker. Sau đó liên tục được trao tặng thương hiệu “ Ngân hàng Tài trợ Thương mại Quốc tế tốt nhất Nước Ta ” do tạp chí Trade Finance bầu chọn, 4 năm liền ( từ 2012 ) đạt thương hiệu “ Ngân hàng Nước ngoài Tốt nhất Cung cấp những Sản phẩm và Thương Mại Dịch Vụ Ngoại hối tại Nước Ta ” do Tạp chí Asiamoney để cử .

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Ngân hàng Shinhan là công ty con Tập đoàn Shinhan – một trong những tập đoàn lớn kinh tế tài chính số 1 của Nước Hàn, cùng với hai công ty con là Quỹ góp vốn đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý góp vốn đầu tư Shinhan cùng tương hỗ nhau .
Ngân hàng Shinhan Nước Ta năm 2008 được cấp giấy phép xây dựng ngân hàng nhà nước thương mại có 100 % vốn góp vốn đầu tư Nước Hàn vào Nước Ta. Ngân hàng có vốn điều lệ mới tương tự 4.547 tỷ đồng và hiện đang có mạng lưới gồm 1 Trụ sở chính, 9 Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch tại Thành Phố Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Bắc Ninh ..
Ngân hàng Shinhan Bank Nước Ta vẫn đang không ngừng tăng trưởng, tiềm năng mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhóm đối tượng người dùng người mua cá thể, những tổ chức triển khai doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra sự xây dựng của Shinhan Bank còn góp thêm phần thực thi mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai nước Nước Ta và Nước Hàn .

Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered Bank thuộc chiếm hữu của một công ty đa vương quốc Anh hoạt động giải trí trong nghành ngân hàng nhà nước và kinh tế tài chính với kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí dày dặn ở châu Á, châu Phi và Trung Đông. Tập đoàn lưu lại sự xây dựng tại Nước Ta từ năm 1904 khi lập Trụ sở tiên phong tại TP. Hồ Chí Minh .
Nhưng vào ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Một thành viên Standard Chartered Nước Ta mới chính thức đi vào hoạt động giải trí với nguồn vốn 100 % từ quốc tế. Standard Chartered có hơn 850 nhân viên cấp dưới trên 2 Trụ sở chính ở Thành Phố Hà Nội và 1 ở TP Hồ Chí Minh cung ứng vừa đủ những loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhà nước cho người mua là những doanh nghiệp .
Ngân hàng quốc tế Standard Chartered được chỉ định là tổ chức triển khai tư vấn chính thức của nhà nước Nước Ta trong việc cải tổ thông số tin tưởng vương quốc từ tháng 3/2012 nhờ trình độ trình độ sâu xa từ quốc tế, hứa hẹn góp phần không nhỏ cho sự tăng trưởng ngành kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước tại Nước Ta .
Ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Ngân hàng Hong Leong thành lập dựa trên nền tảng của Tập đoàn Hong Leong Malaysia. Tập đoàn Hong Leong là ngân hàng duy nhất của khu vực Đông Nam Á được cấp phép hoạt động công ty con tại Việt Nam và chính thức đưa vào sử dụng vào năm 2009 với 4 phòng giao dịch chính.

Hong Leong Bank liên kết thanh toán giao dịch với hơn 16.000 ATM, hơn 100.000 điểm đồng ý thanh toán giao dịch thẻ tín dụng thanh toán trên toàn nước, góp thêm phần mang lại nhiều sự lựa chọn có sự tiện tích tối đa cho mọi đối tượng người dùng người mua tại Nước Ta. Hong Leong hướng mũi nhọn kế hoạch của mình trong những dịch vụ chăm nom ngân hàng nhà nước di động và ngân hàng nhà nước trực tuyến, đem đến tác phong thao tác nhanh gọn và ngăn nắp trong thời đại công nghệ tiên tiến tân tiến thời nay .

Tổng kết các ngân hàng quốc tế tại Việt Nam

Kết lại, tất cả những Ngân hàng Quốc tế tại Việt Nam đều sở hữu năng lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm hoạt động dày dặn từ công ty mẹ. Là ngân hàng đã được thành lập lâu đời từ khắp nơi trên thế giới. Đem lại lợi ích đầu tiên với những khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.. Mang lại những ưu đãi hấp dẫn trong việc mở thẻ tín dụng đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro.

Chúng tôi mong những kiến thức và kỹ năng trên đây sẽ giúp bạn tìm được một một đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính. Nhu cầu sử dụng và những tác nhân có tương quan để được tận thưởng những thưởng thức tuyệt vời nhất mà những Ngân hàng này đem lại .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *