AdFlex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex – AdFlex

AdFlex là gì ?

AdFlex Nước Ta là một nền tảng tiếp thị link đứng giữa nhà cung ứng và những nhà quảng cáo mẫu sản phẩm. Khác với những Affiliate Network khác, AdFlex Nước Ta tự hào là đơn vị chức năng tiên phong với hình thức tiếp thị link CPO ( Cost per order ). Đây là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của người mua. Với hình thức này, sau khi ĐK thông tin tài khoản Publisher tại AdFlex, bạn sẽ được phân phối một link tiếp thị link riêng. Bạn dùng link tiếp thị này đi tiếp thị những loại sản phẩm đang có trên AdFlex CPO, từ đó có được hoa hồng san sẻ trên mỗi đơn hàng .

 Hình thức CPO được rất nhiều người làm MMO yêu thích bởi giá trị mà nó mang lại.  Với hình thức này giúp bạn dễ dàng có lợi nhuận hơn bởi vì bạn sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng. (Chứ không phải đợi tới khi khách hàng nhận được sản phẩm như những chương trình affiliate thông thường).

Cụ thể, chỉ cần sau khi bạn thu hút được lượng truy cập vào trang đặt hàng của bạn, khách hàng để lại thông tin mua hàng gồm tên và số điện thoại, telesale từ nhà cung cấp sẽ liên hệ cho khách để chốt đơn và lúc này, khách hàng đồng ý mua hàng là bạn đã được tính hoa hồng cho một đơn thành công, không cần phải chờ đến lúc giao hàng và khách hàng thanh toán. Hoa hồng của AdFlex rất cao, thường từ 300.000 – 500.000VNĐ mỗi đơn hàng. Bạn sẽ nhận được thanh toán hoa hồng mỗi tuần 1 lần (Đây là thời gian thanh toán rất nhanh so với nhiều nền tảng MMO hiện tại).

Để bắt đầu với CPO của AdFlex cũng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải nhập hàng về, cũng không cần phải tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi đã có danh sách các sản phẩm kèm trang bán hàng được tối ưu sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá chia sẻ hấp dẫn. phù hợp với khả năng của bản thân và điều hướng người dùng tới trang bán hàng chứa sản phẩm đó để đặt hàng.

Đặc biệt, AdFlex có rất nhiều tương hỗ cho những người mới chưa biết cách làm Affiliate như đội ngũ Account Manager tận tâm của AdFlex, luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn bất kể khi nào, tài liệu hướng dẫn cụ thể, thuận tiện cho người mới mở màn, hội đồng Publisher hiệu suất cao, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ lẫn nhau .

Các bước ĐK Affiliate marketing với Adflex

1. Đăng ký thông tin tài khoản

  • Đăng kí ngay tại đây, click ==>Đăng ký
  • Tại giao diện hiện ra bạn tick và “ Tôi đồng ý chấp thuận ” và nhấn Tiếp tục :

Giao diện đăng ký Affiliate marketing của Adflex

  • Giao diện mới hiện ra, bạn cần điền rất đầy đủ những thông tin được nhu yếu, đặc biệt quan trọng là những trường có dấu *, đây là những trường bắt buộc phải điền .

Điền đầy đủ thông tin

Tiếp theo, AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm tay nghề làm Affiliatte của bạn, như bạn có kênh tiếp thị nào ( Facebook, Zalo, SEO, … ), thu nhập bạn từng có với Affiliate, bạn đã từng chạy với network nào, nếu có hình ảnh screenshot chứng tỏ tích lũy bạn cũng hoàn toàn có thể upload lên luôn nhé .
Nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề cũng không sao, bạn hoàn toàn có thể điền không vì bạn mới khởi đầu .
Sau khi bạn triển khai xong thì sẽ nhận được email báo về từ mạng lưới hệ thống AdFlex về việc hoàn tất ĐK thông tin tài khoản. Bạn cần xác nhận thông tin tài khoản để triển khai xong bước ĐK .

Bạn cần phải chắc chắn đã xác nhận qua email, sau đó, AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn trong vòng 24h. Nếu sau 24h bạn chưa được kích hoạt tài khoản, hãy liên hệ với AdFlex qua Zalo thông qua số điện thoại: 0961.007.774 để được hướng dẫn thêm. 

Hãy cứ yên tâm vì AdFlex cũng duyệt rất nhanh gọn .

2. Làm quen giao diện

Sau khi thông tin tài khoản của bạn đã được kích hoạt bạn hoàn toàn có thể bổ trợ một số ít thông tin như : CMND, Tài khoản ngân hàng nhà nước để nhận giao dịch thanh toán hoa hồng, … .
Đồng thời bạn hoàn toàn có thể làm quen với giao diện của trang cpo.adflex.vn :

  • Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của AdFlex là sự tương hỗ vậy nên với mỗi thông tin tài khoản đều cóAffiliate Manager(AM) tư vấn, giải đáp vướng mắc cho bạn khi làm Affiliate như : offer nào tốt nhất, nguồn traffic nào hiệu suất cao nhất, …

Affiliate manager

Khi cần tương hỗ, bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp với AM trải qua khung chat CPO phía góc phải màn hình hiển thị, Skype, Messenger hay E-Mail .

  • Giao diện phong cách thiết kế mưu trí, thân thiện, cung ứng rất đầy đủ thông tin để bạn hoàn toàn có thể theo dõi như lệch giá ngày, lệch giá tháng, biểu đồ lệch giá, biểu đồ click, … Ngoài ra còn tương hỗ Lucky Wheel : quay suôn sẻ hằng ngày, Loyalty : tích điểm đổi quà, Coupon, …. giúp bạn thuận tiện nhìn nhận tình hình, nghiên cứu và phân tích và đưa ra quyết định hành động thuận tiện .

Thống kê số liệu Affiliate

3. Cách lấy link affiliate mẫu sản phẩm

Vào mục Offers, bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm kèm theo hoa hồng chia sẻ hấp dẫn. Mình lấy ví dụ cho bạn cách lấy link quảng bá của offer TengSu – VN, một sản phẩm sinh lý hiện có mức giá chia sẻ là 350.000 VND với một order thành công.

Các offer của AdFlex

Sau khi bấm vào offer, bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng. (Tức là bạn sẽ mang link này đi quảng bá)

Link Affiliate

Hãy thử copy và paste link này ra trình duyệt để xem thử trang sản phẩm, bạn sẽ thấy mục để lại thông tin đặt hàng. Khi bạn quảng bá kéo traffic chất lượng vào trang này, khách hàng điền thông tin vào đây thì bạn đã có 1 order, và nếu telesale chốt đơn thành công thì bạn sẽ được tính hoa hồng 350.000 VNĐ.

Lading page sản phẩm Tengsu

Nếu bạn thấy việc đô traffic trực tiếp vào trang bán hàng không hiệu suất cao cao, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những trang Pre-landing Page mà AdFlex đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn cho bạn. Nhiệm vụ của những “ pre ” này là tăng tỷ suất quy đổi .

Bạn có thể chọn những trang pre-landing này để kéo traffic vào, và trên các trang này sẽ có các CTA (call to action) kêu gọi hành động giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng và bạn cũng sẽ được tính hoa hồng khi chốt đơn thành công.

Pre-Landing Page

5

/

5
(
1
vote
)

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *