15 cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay, uy tín hiệu quả – Blog PingGo

Cuộc sống càng tăng trưởng, khát vọng mưu cầu niềm hạnh phúc về một đời sống đủ đầy, tiện lợi càng lớn. Để tăng trưởng khát vọng ấy yên cầu tất cả chúng ta không được ngừng hoạt động và luôn phải nỗ lực nỗ lực hết mình. Do vậy mà những việc làm kiếm tiền nhanh đang ngày càng lôi cuốn mọi người – những người đang đi học muốn kiếm thêm tiền để giàn trải đời sống hay những người muốn tận dụng khoảng chừng thời hạn rảnh sau cơ quan để tối đa hóa nguồn thu nhập của mình .
Vậy phải làm việc làm gì để theo đuổi khát vọng ấy thuận tiện và những việc làm kiếm tiền nhanh đó có những ưu và điểm yếu kém như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ hàng loạt những vướng mắc này .

Công việc kiếm tiền nhanh là gì?

Công việc kiếm tiền nhanh là những việc không chiếm quá nhiều thời hạn trong ngày của bạn. Để thực thi những việc làm này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tranh thủ trong khoảng chừng thời hạn rảnh nào đó. Và đương nhiên, chúng sẽ mang lại thêm một nguồn thu nhập cho bạn, sự cố gắng mà bạn bỏ ra sẽ quyết định hành động mức cao – thấp của khoản thu nhập này .

Đặc điểm của những công việc kiếm tiền nhanh

Những cách kiếm tiền nhanh có những đặc điểm riêng, bên cạnh những ưu điểm giúp bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng, công việc này cũng gây ra không ít những đau đầu cho người lao động.

1. Ưu điểm nổi bật của công việc kiếm tiền nhanh

Ưu điểm tiên phong chắc như đinh phải kể đến đó là bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoản tiền nhanh gọn với những việc làm này. Gần như ở toàn bộ những việc làm kiếm tiền nhanh, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy số tiền chảy vào túi của mình ngay sau khi kết thúc phiên thao tác mà không cần phải đợi đến kỳ mới được thanh toán giao dịch .
Ưu điểm tiếp theo đó là bạn không phải bỏ ra khoản góp vốn đầu tư quá lớn để hoàn toàn có thể mở màn những việc làm ấy. Bạn không cần chăm sóc đến việc kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống thao tác đồ sộ hay huấn luyện và đào tạo quy mô lớn về nhân sự, mà hoàn toàn có thể khởi đầu ngay lập tức thậm chí còn với “ hai bàn tay trắng ”. “ Vốn ” khởi đầu để “ khởi nghiệp ” không phải là tiền mà là thời hạn .
Kinh nghiệm thao tác cũng không phải là mối bận tâm quá lớn với bạn. Bởi những việc làm này thường không yên cầu quá cao đến mức bạn phải đạt được trình độ học vấn nào đó hay trải qua một lớp đào tạo và giảng dạy mới hoàn toàn có thể mở màn được. Tất cả những gì bạn phải làm đó là trau dồi kỹ năng và kiến thức từ những người đã thực thi, tự tìm hiểu và khám phá nhanh gọn trên mạng xã hội hay chỉ cần đọc kỹ bản hướng dẫn làm trách nhiệm thôi .
Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể thao tác bất kể khi nào bạn muốn và không phải chịu sức ép quá lớn về quá trình hoàn thành xong việc làm. Bạn được phép tự do sắp xếp việc làm và toàn quyền quyết định hành động về mức thu nhập của mình. Nếu bạn muốn kiếm được khoản thù lao lớn thì cần phải siêng năng thao tác tiếp tục .

2. Nhược điểm của công việc kiếm tiền nhanh

Ngoài những ưu điểm trên, những cách kiếm tiền nhanh cũng sống sót một số ít những điểm chưa ổn, bởi đương nhiên yếu tố nào cũng sống sót tính hai mặt .
Mức thu nhập không quá lớn là điểm yếu kém tiên phong được nhắc đến. Trong khi bạn không phải chịu áp lực đè nén với những khoản tiền góp vốn đầu tư, không phải mất thời hạn để học hỏi trang bị kỹ năng và kiến thức, đồng thời lại được tự quản lý chính mình thì thứ bạn nhận được chính là khoản thù lao không quá đáng kể. Hiểu đơn thuần rằng, mức độ đánh đổi, sự trả giá của bạn trong những việc làm này không cao, bạn đang nằm trong vùng bảo đảm an toàn thế cho nên tác dụng sau đó cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi .
Chính vì mức thu nhập không quá cao nên khi bạn kỳ vọng sẽ kiếm được một khoản tiền lớn từ việc làm này thì bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn vất vả, giống như là “ cày ngày cày đêm ” để kiếm thật nhiều tiền, cùng với đó thời hạn của bạn cũng bị cuốn theo và không hề được sử dụng cho những việc làm quan trọng khác .
Bên cạnh đó, những việc làm kiếm tiền nhanh cũng tồn dư khá nhiều rủi ro đáng tiếc. Rủi ro đến từ những đối tượng người tiêu dùng có ý đồ trục lợi bất chính và sử dụng hành vi lừa đảo để tạo thứ vỏ bọc xinh đẹp hấp dẫn mọi người tham gia. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn những việc làm kiếm tiền nhanh như vậy để tránh không trở thành con mồi của những đối tượng người tiêu dùng nhẫn tâm kia .

Xem thêm  Nhận Định Cách Chơi Avatar Nhanh Giàu, Tổng Hợp Những Cách Để Kiếm Xu Avatar

Gợi ý 9 cách kiếm tiền nhanh hiệu quả hiện nay

Một số công việc có thể bắt đầu ngay lập tức (chưa cần nhiều kỹ năng).

1. Chạy xe ôm / ship hàng

Dịch vụ ship hàng

Chỉ cần với một chiếc xe máy bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này bất kỳ khi nào bạn muốn. Công việc này không yên cầu bạn phải có trình độ cao, không chỉ có vậy chỉ cần bằng sự cần mẫn chịu khó của mình là bạn đã hoàn toàn có thể thu về được một khoản tương đối .
Đặc biệt, khi quốc tế đang trải qua những cơn gồng mình căng thẳng mệt mỏi để chống lại đại dịch, người dân được khuyến nghị hạn chế đi lại do vậy mà nhu yếu shopping trực tuyến tăng mạnh, về phía người bán hàng, họ cũng tìm cách vận động và di chuyển từ bán hàng truyền thống lịch sử sang bán hàng trực tuyến để không trở thành kẻ “ bị bỏ lại phía sau ”. Do vậy vai trò của người shipper được cho là quan trọng hơn khi nào hết và đã trở thành những thành viên không hề thiếu trong đời sống thời nay .
Tuy nhiên do đặc trưng việc làm liên tục phải đi lại nên điều kiện kèm theo việc làm hầu hết là ở ngoài trời thế cho nên sẽ có nhiều khó khăn vất vả và tài xế cùng phải chịu tác động ảnh hưởng bởi thời tiết là rất lớn .

2. Dọn dẹp nhà cửa thuê

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Đây là một trong những việc làm không yên cầu nhiều nhu yếu. Bạn chỉ cần ĐK với những công ty về dịch vụ trông, quét dọn nhà để làm nhân viên cấp dưới của họ. Hoặc hoàn toàn có thể tự tìm việc làm dựa trên những mối quan hệ, một cách khác, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những group tìm người quét dọn theo giờ để lựa chọn việc làm và đàm phán trực tiếp với chủ nhà .
Thông thường, nếu quét dọn nhà trong vòng 3 tiếng bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 150.000 – 190.000 đồng tuy nhiên chất lượng phải thật bảo vệ để không bị chủ nhà phàn nàn và cũng chính là cách để giữ uy tín trong việc làm của bạn .

3. Trông thú cưng

Công việc này cũng khá thuận tiện, nếu bạn có thêm chút kỹ năng và kiến thức về động vật hoang dã và có tình yêu với chúng thì thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không có cũng không ảnh hưởng tác động quá lớn đến việc kiếm tiền của bạn. Công việc không có gì khó khăn vất vả và bạn hoàn toàn có thể linh động nhận job bất kể khi nào rảnh .

4. Nhận chạy bàn theo giờ

Khi không có đủ nhân sự phân phối kịp thời, một số ít nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm nguồn lao động thời vụ và thuê họ theo giờ. Công việc này có vẻ như sẽ tương thích hơn với những bạn trẻ năng động bởi đặc trưng việc làm là chạy bàn tiệc trong những nhà hàng quán ăn, tiệc cưới nên yếu tố nhanh gọn, cẩn trọng sẽ được nhà tuyển dụng chăm sóc số 1 .
Nếu bạn có một khoảng chừng thời hạn rảnh trong ngày mà chưa biết làm gì thì hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm trong những hội đồng chạy bàn tiệc cưới, nhà hàng quán ăn để tìm được việc làm tương thích và khiến thời hạn không trôi đi không có ý nghĩa .
Ngoài ra thì bạn cũng hoàn toàn có thể chăm sóc đến việc làm như phát tờ rơi theo ca / ngày, làm PG, PB cho những quầy bán hàng thương mại …

5. Nhận làm mẫu Make-up

Trên những hội nhóm, những nhà trang điểm, nhà tạo mẫu luôn có nhu yếu tìm kiếm một ứng viên hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị giúp họ trong việc làm. Cụ thể, trong việc làm này bạn gần như không phải làm gì ngoài việc ngồi tại chỗ. Các nhà trang điểm muốn lấy bạn để cho học viên của họ hoàn toàn có thể được thực hành thực tế trong điều kiện kèm theo tốt nhất ; cũng hoàn toàn có thể là họ muốn thử những tone make-up mới trên khuôn mặt của bạn hay để thực thi những bộ hình “ chất ” tạo ra sự tên thương hiệu cá thể của họ .
Công việc này không nhu yếu bạn phải có ngoại hình mà bạn chỉ cần cung ứng không thiếu tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng là đủ. Với khoảng chừng 3 tiếng làm việc làm này bạn đã hoàn toàn có thể thu về từ 100.000 – 150.000 VNĐ rồi đấy .

6. Tham gia các khảo sát trực tuyến có trả phí

Khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền phổ cập lúc bấy giờ, đây được cho là hình thức kiếm tiền trực tuyến đơn thuần nhất. Không giống như những hình thức kiếm tiền khác, khảo sát trực tuyến không yên cầu kỹ năng và kiến thức về lập trình hay marketing và cũng chẳng buộc bạn phải bỏ vốn, chỉ cần biết sử dụng internet, biết ĐK thông tin tài khoản tại những trang mạng cùng với dụng cụ là một chiếc smartphone là đã hoàn toàn có thể kiếm tiền rồi .
Công ty nghiên cứu và điều tra thị trường là một dịch vụ trung gian, khi những công ty sản xuất hoặc những nhà kinh doanh muốn tìm hiểu, khảo sát về nhu yếu tiêu dùng của mọi người về mẫu sản phẩm hay dịch vụ nào đó của họ, họ sẽ phải thuê những công ty chuyên điều tra và nghiên cứu thị trường thực thi tìm hiểu và khảo sát. Những công ty này lại trả tiền cho những người tham gia những bài khảo sát và những người này chính là tất cả chúng ta – những người đang tìm kiếm nguồn thu nhập trực tuyến. Nhược điểm ở hình thức này là bạn phải mất rất nhiều thời hạn mới hoàn toàn có thể thu về được một khoản tiền .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tới 1 số ít hình thức khác như kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên những website có tương hỗ trả phí : InboxDollars, Swagbucks, MyPoints … ; cũng hoàn toàn có thể tham gia đọc báo kiếm tiền trên những ứng dụng nhu Vn Ngày Nay, Báo Hay 24 h, Báo Mới …

Xem thêm  5+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank Nhanh Nhất

Những công việc dễ dàng kiếm tiền khi đáp ứng một vài yếu tố

Để làm những việc làm này, bạn cần kiến thiết xây dựng một chút ít nền tảng. Tuy nhiên, nền tảng ở đây cũng không phải là yếu tố gì quá lớn lao và khó khăn vất vả, chỉ cần bỏ chút thời hạn để khám phá, điều tra và nghiên cứu là đã hoàn toàn có thể thu về khoản tiền tương đối lớn rồi đó .

7. Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn là người có chút năng lực về viết lách bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia vào việc làm này. Bạn hoàn toàn có thể thao tác ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào miễn là có liên kết Internet cùng một chiếc máy tính và bảo vệ triển khai xong việc làm như đã cam kết với nhà tuyển dụng là được. Năng lực và tác dụng việc làm để quyết định hành động mức lương đơn cử của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình khối kỹ năng và kiến thức tốt cùng sự tự tin để mạnh dạn ứng tuyển nhé .
Thông thường, những bài viết này sẽ có nội dung trình diễn về giá trị mẫu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, san sẻ những thông tin hữu dụng mà người mua đang chăm sóc, tìm kiếm. Chúng có tính năng liên kết người tiêu dùng, nâng tầm giá trị tên thương hiệu và góp thêm phần thiết kế xây dựng vị thế vững chắc của doanh nghiệp. Do vậy, những doanh nghiệp ngày càng chú trọng và chăm sóc đến nguồn nhân lực ở vị trí này .

8. Thiết kế website

Để bắt tay vào việc làm này, bạn cần có kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin và biết một số ít ngôn từ như Java, PHP, JSP, Servlets, ASP.NET … Công việc này thường có thù lao khá cao, nếu bạn làm người mua hài lòng bạn sẽ có thời cơ nhận nhiều việc làm hơn nữa qua những sự trình làng của họ .
Hãy tìm kiếm những website về freelancer và ĐK làm thành viên. Bạn sẽ tìm thấy được list việc làm với những dự án Bất Động Sản tương thích năng lượng của mình. Hãy đưa ra mức giá hài hòa và hợp lý và cung ứng những thông tin cá thể biểu lộ được trình độ của mình để gây ấn tượng .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế website tên thương hiệu để trình làng dịch vụ, năng lượng và những loại sản phẩm điển hình nổi bật của mình. Nỗ lực cải tổ thứ hạng website của mình trên công cụ tìm kiếm để hoàn toàn có thể tiếp cận được nguồn người mua tiềm năng dồi dào .

9. Làm nghề trang điểm (make-up)

Ngày nay, khi mà nhu yếu làm đẹp không chỉ riêng của những chị em phụ nữ mà đấng mày râu cũng đặt sự chăm sóc lớn thì chỗ đứng vững chãi cho người làm nghề trang điểm lại càng được khẳng định chắc chắn. Trong những bữa tiệc quan trọng, ai cũng muốn họ được Open một cách lộng lẫy và tự tin nhất và đó là lúc mà họ cần đến bạn-những người make-up, người tô son điểm phấn cho đời sống thêm sắc màu .
Yêu cầu về việc làm này là bạn phải có một chút ít về cảm thụ nghệ thuật và thẩm mỹ, sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư tiền và thời hạn để học hỏi và trở thành nhà make-up chuyên nghiệp. Thu nhập trong nghề này cũng khá ổn, mặc dầu tính cạnh tranh đối đầu còn cao nhưng nếu bạn khẳng định chắc chắn được năng lực của mình và làm những vị thượng đế hài lòng thì ngoài tiền lương bạn còn hoàn toàn có thể nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh .

10. Làm kế toán, sổ sách

Bạn là người có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành về kinh tế tài chính kế toán hoàn toàn có thể nhận những việc làm về sổ sách, kế toán này mà không cần phải đến công ty. Trong những đợt cao điểm như cuối quý, cuối năm, nhiều doanh nghiệp cần xử lý nhanh lẹ những việc làm tồn dư. Vì khối lượng việc làm lớn nên họ cần nguồn nhân lực từ bên ngoài .

Đăng ký nhận công việc tại nhà và đảm bảo hoàn thành theo đúng thời hạn đã thỏa thuận với công ty là bạn đã có thể kiếm được một khoản kha khá rồi đấy. 

11. Làm gia sư

Khi bạn có kỹ năng và kiến thức nâng cao về một nghành nghề dịch vụ nào đó, bạn hoàn toàn có thể ĐK với những TT tìm kiếm gia sư tại nhà, họ sẽ giúp bạn liên kết với học viên và tạo điều kiện kèm theo để bạn hoàn toàn có thể triển khai việc làm trong thực trạng tốt nhất. Hiện nay, phổ cập với hình thức gia sư theo giờ với mỗi giờ giao động từ 50.000 – 100.000 VNĐ tuỳ vào nghành nghề dịch vụ và năng lượng của bạn. Để hoàn toàn có thể tối đa nguồn thu nhập này bạn cần trang bị kỹ năng và kiến thức vững chãi cũng như một vài kỹ năng và kiến thức về sư phạm .

Xem thêm  DCEP là gì? Tổng quan về tiền kỹ thuật số quốc gia của Trung Quốc DCEP/CBDC

12. Người điều phối các sự kiện

Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng đơn thuần việc làm này chính là làm MC cho những sự kiện như đám cưới, hội nghị, tiệc công ty … Tuy nhiên, để nhận được việc làm này bạn cần có kỹ năng và kiến thức cũng như kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể trở thành nhà điều phối sự kiện chuyên nghiệp, dẫn dắt được tâm chí của khách mời .

13. Làm Video Editor

Công việc chính của một video editor đó là sử dụng thành thạo những công cụ và ứng dụng trên máy tính hoặc những thiết bị công nghệ tiên tiến để cắt bỏ đi những phân đoạn không thiết yếu và ghép nối những cảnh quay lại với nhau thành một video hoàn hảo. Bên cạnh đó, để tạo ra được những loại sản phẩm chất lượng, mê hoặc, ngoài việc sử dụng chuyên nghiệp những công cụ, ứng dụng chỉnh sửa, editor cần phải có kỹ năng và kiến thức trong việc kiến thiết xây dựng hình ảnh và cảm thụ âm thanh .
Có rất nhiều công ty muốn tìm người để làm video tiếp thị cho hình ảnh doanh nghiệp của họ. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những group dành cho những video editor trực tuyến để tìm kiếm thời cơ việc làm cho mình. Sau khi hoàn tất việc làm, thù lao sẽ chảy về túi bạn ngay lập tức .

14. Làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị link. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao không cần vốn hot nhất nhì lúc bấy giờ. Tham gia vào việc làm này, bạn sẽ đóng vai trò là cầu nối kết nối giữa người bán và người mua. Mỗi lần “ kết nối ” thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình .
Affiliate Marketing có 3 hình thức thông dụng :

  • Nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo
  • Khi người dùng điền không thiếu thông tin ĐK
  • Khi đơn đặt hàng đến tay người mua thành công xuất sắc .

Các mức hoa hồng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào những thỏa thuận hợp tác bắt đầu của bạn và nhà cung ứng .
Sở dĩ, việc làm này được xếp vào list những việc kiếm tiền nhanh khi phân phối được một vài yếu tố là do khi bạn là người có tầm ảnh hưởng tác động nhất định đến một nhóm công chúng đơn cử thì việc làm của bạn sẽ thuận tiện hơn, hoa hồng cũng lớn hơn .
Thực tế không nhu yếu bạn phải là người có sức tác động ảnh hưởng thì mới hoàn toàn có thể làm việc làm này. Nhưng xét trên một góc nhìn nào đó, khi bạn không được nhiều người chăm sóc đồng nghĩa tương quan với những yếu tố bạn san sẻ cũng không thu về lượt tương tác lớn, do vậy bạn sẽ không có hoa hồng, thu nhập thấp sẽ làm bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc .
Vì vậy, để biến việc làm này thành công xuất sắc cụ hái tiền của bạn, ngay từ giờ đây hãy thiết kế xây dựng một tên thương hiệu cá thể thật chất và ấn tượng, mang đậm truyền thống và phong thái của riêng mình để hoàn toàn có thể lôi cuốn sự chú ý quan tâm của một hội đồng nào đó .
Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào việc làm này, bạn hoàn toàn có thể thao tác trên những môi trường tự nhiên mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok … nơi có một lượng khổng lồ những người mua tiềm năng .

15. Tham gia Dropshipping – cộng đồng kinh doanh trực tuyến không cần mất vốn.

Dropshipping là hình thức kinh doanh bán lẻ trực tuyến được cho phép người bán hàng quản lý và vận hành quầy bán hàng của mình mà không cần phải lưu giữ sản phẩm & hàng hóa trong kho .
Cụ thể, khi bạn ( trên danh nghĩa là nhà kinh doanh bán lẻ ) bán một loại sản phẩm và họ trọn vẹn không có sẵn mẫu sản phẩm lưu kho, họ sẽ mua hàng của bên thứ 3 ( gọi là nhà phân phối ) thường là những người bán sỉ hoặc nhà phân phối và luân chuyển trực tiếp đơn hàng đó từ bên thứ ba đến tay người mua. Quá trình này khiến bạn không nhìn thấy mẫu sản phẩm và cũng không cần phải giải quyết và xử lý loại sản phẩm .
Sự độc lạ lớn nhất giữa quy mô Dropshipping so với những quy mô kinh doanh bán lẻ khác là người bán hàng không cần phải bận tâm đến quy trình nhập hàng, tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, kiểm kê số lượng tồn dư và quy trình luân chuyển, đặc biệt quan trọng là không cần phải bỏ một đồng vốn nào để quản lý và vận hành quá trình bán hàng này. Thay vào đó, họ chỉ cần một chiếc máy tính cùng đường truyền internet không thay đổi là đã hoàn toàn có thể thao tác và thu về doanh thu .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành một nhà bán hàng chuyên nghiệp khi tham gia vào hình thức này với một vài kỹ năng và kiến thức về kinh doanh thương mại trực tuyến. Những vùng đất bạn hoàn toàn có thể cày xới để tìm kiếm sự bội thu là những trang thương mại điện tử trong và ngoài nước như Shopee, Tiki, Lazada, Amazon, Alibaba … hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mở quầy bán hàng của mình trên những nền tảng mạng xã hội lôi cuốn hàng tỷ người dùng : Facebook, TikTok, Instagram …
Hy vọng với những việc làm được ra mắt trên, bạn đã hoàn toàn có thể tìm được nghành nghề dịch vụ tương thích để hoàn toàn có thể tham gia vào việc kiếm tiền nhanh, lan rộng ra cho nguồn thu nhập cá thể. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm:

9 cách kiếm tiền trên TikTok hiệu suất cao, thành công xuất sắc

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *