Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bà nội trợ 75 triệu/tháng

Cuộc sống gia đình bận rộn khiến nhiều bà nội trợ càng khó khăn hơn trong công việc của chính mình. Nhiều người mệt mỏi và muốn chú tâm hơn cho gia đình. Tuy nhiên khoảng thời gian nhàm chán và nhu cầu thu nhập khiến không ít bà mẹ trở lên bế tắc. Ý tưởng kinh doanh kiếm tiền khủng của một bà mẹ dưới đây sẽ là động lực cho các bà nội trợ về hướng đi cho công việc của mình, mà vẫn đảm bảo chăm sóc gia đình. Hãy cùng xem nhé.

Bỏ việc ở nhà nuôi con

Câu chuyện này sẽ kể về một bà mẹ trẻ với 3 đứa con, Mai Lan Hương ( 37 tuổi, Hoàng Cầu, TP.HN ). Với chức vụ trưởng ban của một tờ báo với mức thu nhập cao nhưng chị vẫn quyết tâm gác việc làm lại để chăm sóc cho mái ấm gia đình nhỏ của mình. Chia sẻ về quyết định hành động này chị Hương có san sẻ, khi lần sinh thứ 3 sức khỏe thể chất của chị yếu đi và không được như trước, thêm vào đó khoảng chừng thời hạn đưa đón con, chăm nom và tăng trưởng bằng những lớp học năng khiếu sở trường đã khiến thời hạn của chị hạn hẹp đi nhiều, và không có thời hạn cho việc làm chính đó nữa. Tuy xin nghỉ nhưng những thời hạn rảnh cùng với niềm đam mêm kinh doanh chị nghĩ ngay đến việc kinh doanh bằng cách khác để có thêm thu nhập cho mái ấm gia đình. Từ đó những sáng tạo độc đáo kinh doanh của chỉ sinh ra dưới sự tương hỗ của bạn hữu và mái ấm gia đình .
ý tưởng kinh doanh
Ban đầu chị khởi đầu với sáng tạo độc đáo kinh doanh món ăn hải sản sạch do có sẵn nguồn hàng từ mái ấm gia đình, người mua những ngày đầu là bạn hữu và đồng nghiệp cũ. Nhiều người thích và được bảo vệ về chất lượng, người nọ đồn người kia, cứ như vậy mà ý tưởng sáng tạo kinh doanh của chị càng được nhiều người ủng hộ. Từ sự ủng hộ của mọi người, ngoài món ăn hải sản chị còn mở trang trại và kinh doanh những loại thực phẩm sạch khác ship hàng nhu yếu tiêu dùng .

Ý tưởng làm giàu nhờ chơi game online

Kinh nghiệm quý báu khi kinh doanh đồ handmade phải biết
8 bước nuôi dưỡng 1 sáng tạo độc đáo kinh doanh thành hiện thực

Ý tưởng kinh doanh 75 triệu từ bán hàng trực tuyến

Cũng như bao bà nội trợ khác, việc làm mái ấm gia đình chiếm hầu hết thời hạn nên thời hạn đầu chị Hương cảm thấy khó khăn vất vả khi xoay xở cho sáng tạo độc đáo kinh doanh này, từ lấy hàng, bán hàng, tư vấn. Từ đó chị lập một thời hạn biểu phân bổ thời hạn hài hòa và hợp lý tích hợp với kinh doanh trực tuyến, không riêng gì bán hàng thu tiền, chị còn được người mua ưa thích bởi sự tận tình tư vấn và hướng dẫn chế biến món ăn. Hầu hết những loại sản phẩm khách đặt mua đều được chị tự tay làm và bảo vệ chất lượng .

Nhờ sự tâm huyết và nhiệt tình nên khách tìm đến chị ngày càng đông và đơn đặt hàng từ ý tưởng kinh doanh của chị luôn trong tình trạng quá tải. Chị Hương cho biết, hiện tại, ngoài những khách hàng thân thiết, nhiều đại lý và nhà hàng cũng tìm đến chị để nhập hàng, lợi nhuận thu được mỗi tháng khoảng 70-80 triệu đồng.

ý tưởng kinh doanh

Chia sẻ về sáng tạo độc đáo kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh cho bán hàng trực tuyến là việc làm không hề thuận tiện. Không ít shop trực tuyến thiếu trung thực, lừa dối người mua bằng việc quảng cáo loại sản phẩm của mình lên gấp nhiều lần so với thực tiễn. Nhưng người mua giờ đều là những người tiêu dùng mưu trí, họ đồng ý bị lừa một lần và sẽ không khi nào quay lại mua hàng của bạn nữa. Hiệu quả của việc kinh doanh trực tuyến dựa rất nhiều vào phản hồi của người mua. Chỉ cần một vài người mua phản hồi không tốt về mẫu sản phẩm là bạn có rủi ro tiềm ẩn đóng cửa ngay .
Chia sẻ về những khó khăn vất vả của mình ngày đầu khởi nghiệp với ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại nhà, chị Hương cũng san sẻ, lúc chị kinh doanh là thời gian thị trường đang bão hòa. Khó khăn tiên phong là sự phong phú của nhiều đặc sản nổi tiếng cũng kinh doanh trực tuyến, thứ 2 là giá mẫu sản phẩm của chị khá cao nên nhiều người mua đã bỏ đi. Nhờ giữ vững chất lượng và sự kiên trì, sau đó sáng tạo độc đáo kinh doanh của chị được tiếp đón. Tuy nhiên tiếp theo đó là sự cạnh tranh đối đầu không lành mạnh vì người mua để lại số điện thoại cảm ứng, nhiều shop khác cướp khách khi dữ thế chủ động liên lạc với họ trước .
Tuy vậy nhưng thực tiễn hiện tại đã chứng tỏ tác dụng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ cho ý tưởng sáng tạo kinh doanh từ bà mẹ của 3 đứa con này. Hiện nay thương hiệu quả chị được khá nhiều người ưu thích vì chất lượng và sự tận tâm cho người mua .

Có thể bạn cần biết:

Những ý tưởng kinh doanh giúp bạn “hái ra tiền”

Khởi nghiệp như mơ với ý tưởng kinh doanh ít vốn

Thu tiền tỷ nhờ ý tưởng kinh doanh chả cá

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *