Ý tưởng kinh doanh trung tâm gia sư: cũ nhưng không hết nóng!

Ngày nay với nhu cầu học thêm ngày càng cao của học sinh, các trung tâm gia sư ra đời và phát triển nhanh chóng, với đủ quy mô, đủ loại chất lượng tràn ngập trên thị trường. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh này những tưởng khó khăn và cạnh tranh cao là thế. Nhưng không ít người kinh doanh vẫn sẵn sàng dấn thân, bởi đây là một cách làm giàu ổn định và là một ý tưởng kinh doanh ít vốn. Vậy làm thế nào để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh trung tâm gia sư? Rõ ràng bạn phải nhạy bén, thông thái và may mắn thì càng tốt.

Ý tưởng kinh doanh trung tâm gia sư: cũ nhưng không hết nóng!

Sau đây là một số lưu ý nếu bạn muốn triển khai ý tưởng kinh doanh này:

1. Cơ sở hạ tầng

Sau đây là 1 số ít quan tâm nếu bạn muốn tiến hành ý tưởng sáng tạo kinh doanh này :

Nếu bạn có ý định tiết kiệm vốn bằng cách thuê một phòng trọ, hay mua một bộ bàn ghế tồi tàn để làm văn phòng, hay thậm chí không dùng văn phòng, thì bạn nên suy nghĩ lại. Bởi một trung tâm gia sư tạo được uy tín, chuyên nghiệp luôn có một văn phòng lịch sự và rộng rãi tại các khu văn phòng hoặc chung cư sạch đẹp. Sử dụng một văn phòng lụp xụp ở phòng trọ sinh viên, hay bàn ghế nội thất tồi tàn không chỉ khiến uy tín của bạn giảm sút mà còn có nguy cơ không gia sư nào muốn ký hợp đồng với bạn vì sợ lừa đảo.

Ý tưởng kinh doanh trung tâm gia sư: cũ nhưng không hết nóng!

Một trong những bước tiên phong và quan trọng nhất để bắt tay kiến thiết xây dựng sáng tạo độc đáo kinh doanh TT gia sư đó là góp vốn đầu tư cơ sở vật chất. Một bộ bàn và ghế văn phòng trị giá khoảng chừng 5 triệu, với mặt phẳng thoáng đãng ngân sách thuê khoảng chừng 2 triệu có lẽ rằng đã là một cái giá khá hời để thiết kế xây dựng TT của bạn .

2. Giấy phép kinh doanh

Trung tâm gia sư là một hình thức kinh doanh nhỏ và vừa. Nếu bạn không có dự tính mở hẳn một công ty thì chỉ cần 1 số ít thủ tục và sách vở là bạn hoàn toàn có thể đưa TT vào hoạt động giải trí hợp pháp. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một bộ hồ sơ cá thể và một hồ sơ ĐK kinh doanh .

Hồ sơ pháp nhân gồm có:  Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của pháp nhân; Bản sao công chứng mã số thuế của pháp nhân; Hợp đồng thuê nơi đặt trụ sở trung tâm.

Hồ sơ đăng kí kinh doanh phức tạp hơn một chút ít, gồm có : Đơn xin xây dựng TT gia sư, có xác nhận của Ủy Ban Nhân Dân phường nơi cư trú ; Bản sơ yếu lý lịch ( của giám đốc, đảm nhiệm ), có dán ảnh 3×4, có xác nhận của Ủy Ban Nhân Dân phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế của cơ quan ; Bản đề án xây dựng trung ; Công văn báo cáo giải trình địa phương nơi đặt khu vực hoạt động giải trí ; Bản list cán bộ quản trị TT. Và một số ít sách vở khác …

3. Đối tượng hướng tới

Cũng như mọi ngành nghề kinh doanh, TT gia sư phải có một đối tượng người dùng đơn cử để hướng tới, không hề ship hàng tràn ngập, thiếu trọng tâm. Bạn cần làm một số ít những nghiên cứu và điều tra, khảo sát về nhu yếu gia sư của địa phương. Sau đó đưa ra quyết định hành động TT gia sư của bạn ship hàng những đối tượng người dùng nào : học viên tiểu học, trung học, đại trà phổ thông trung học hay ôn thi ĐH ? học tiếng quốc tế ? Đối tượng hướng tới sẽ quyết định hành động TT của bạn là TT gia sư cho học viên hay cho tổng thể những đối tượng người tiêu dùng học một ngoại ngữ nào đó .

Ý tưởng kinh doanh trung tâm gia sư: cũ nhưng không hết nóng!

Và tất yếu mỗi loại TT đều có ưu điểm yếu kém và những đặc tính riêng. Tuy nhiên việc phát huy ưu điểm và hạn chế những khuyết điểm cũng nhằm mục đích một mục tiêu duy nhất là ship hàng người mua. Khách hàng là trọng tâm, là tổng thể những gì một người lên kế hoạch kinh doanh giỏi nghĩ đến tiên phong !

4. Gia sư

Gia sư hoàn toàn có thể là sinh viên những trường ĐH, là những thầy cô giáo thực thụ, là người quốc tế … Tuy nhiên chọn những gia sư như thế nào để ký hợp đồng quyết định hành động rất lớn đến truyền thống của TT và năng lực lôi cuốn người mua. Bạn sẽ chọn gia sư là sinh viên những trường sư phạm hay sinh viên của những trường nổi tiếng nhất ? Bạn sẽ chọn những thầy cô giáo dạy trường tư hay trường công ? Bạn chọn người Việt hay người quốc tế ? Điều đó phụ thuộc vào vào năng lực nhạy bén với thị trường của bạn. Bởi chắc bạn biết rõ người mua chuẩn bị sẵn sàng rút hầu bao để thuê được những gia sư tốt và tương thích nhất !
Không ai hoàn toàn có thể vạch hộ bạn con đường kinh doanh. Bốn yếu tố trên chỉ là số ít trong muôn vàn yếu tố bạn phải tính đến khi muốn mở TT gia sư. Đây là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh không mới nhưng luôn giữ được sức nóng. Đây là một thử thách, một thưởng thức mê hoặc nếu bạn muốn kinh doanh ngay ngày hôm nay !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *