12 ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh nhất hiện nay

Kinh doanh bán phụ kiện điện thoại cảm ứng thời hạn gần đây được xem là quy mô mang lại doanh thu rất cao mà áp lực đè nén nguồn vốn bắt đầu thấp, gần như bất kể ai cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào ngành hàng này .

Tuy nhiên kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì để có thể phát triển bền vững và mang về lợi nhuận lại là câu chuyện khó khăn hơn nhiều. Hãy cùng tham khảo 12 điều cần phải biết sau nếu bạn đang có ý định kinh doanh ngành hàng này nhé.

1. Muốn kinh doanh bán phụ kiện điện thoại đầu tiên là TIỀN ĐÂU

kinh doanh bán phụ kiện điện thoại

Nguồn vốn là điều quan trọng nhất

 • Tất nhiên điều quan trọng đầu tiên khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đó là bạn phải có nguồn vốn nhất định, nếu không bạn sẽ không thể bắt đầu kinh doanh, với mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy.

 • Ngay từ khi có dự tính kinh doanh, hãy tự sẵn sàng chuẩn bị cho mình 1 số vốn nhất định và từ nguồn vốn hoàn toàn có thể có đó bạn hãy xác lập quy mô cũng như kế hoạch tăng trưởng cho mình .
 • Với ngành kinh doanh phụ kiện điện thoại cảm ứng thì nguồn vốn bắt đầu cần bỏ ra hoàn toàn có thể không cao như những ngành hàng khác, và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mở màn từ kinh doanh trực tuyến nếu như ngân sách góp vốn đầu tư của bạn không nhiều .
 • Nếu hoàn toàn có thể hãy tránh việc phải đi vay nguồn vốn quá lớn, điều đó sẽ làm bạn phải đau đầu tính thêm giải pháp trả nợ và có phần quá sức .
 • Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn vừa sức mình, sau đó dần dần phát triển lên. Cụ thể để buôn bán online phụ kiện điện thoại bạn chỉ cần từ 15 – 20 triệu đồng là đã có thể bắt đầu rồi.

2. Hãy tự lập một bản kế hoạch kinh doanh bán phụ kiện điện thoại

Lập kế hoạch càng cụ thể càng tốt

Lập kế hoạch càng đơn cử càng tốt

 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì? Đó chính là một kế hoạch kinh doanh càng chi tiết và cụ thể càng tốt. Vì nó sẽ càng giảm rủi ro cho bạn, cũng như quyết định đến 50% khả năng kinh doanh thành công và bền vững của bạn.

 • Tuy nhiên để có được bản kế hoạch này thì lại nhờ vào rất nhiều vào kinh nghiệm tay nghề cũng như năng lực nghiên cứu và phân tích thị trường, năng lực lường trước mọi yếu tố phát sinh, xử lý những yếu tố … của bạn .
 • Nếu bạn là người mới và không hề có chút kinh nghiệm nào, đừng ngần ngại mà hãy đi học hỏi, tìm hiểu từ những người đi trước, hãy hỏi chi tiết và càng nhiều càng tốt những người quen của bạn, những người đã từng tự mình kinh doanh.

 • Nếu họ cũng kinh doanh trong những ngành hàng tương tự như thì càng tốt, nếu không bạn cũng hoàn toàn có thể xin quan điểm và nghe câu truyện của họ, chắc như đinh mỗi câu truyện đều là những bài học kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể rút ra được .

3. Chọn địa điểm kinh doanh phụ kiện điện thoại hợp lý

Địa điểm kinh doanh quyết định lớn đến thành công

Địa điểm kinh doanh quyết định hành động lớn đến thành công xuất sắc

 • Sau khi có một kế hoạch tăng trưởng cho riêng mình rồi thì bạn cần từ đó xác lập được quy mô shop bạn muốn, sau đó cần tìm khu vực kinh doanh sao cho tương thích .
 • Do mặt hàng phụ kiện có khách hàng phần lớn là người trẻ, dưới 35 tuổi, phổ biến nhất trong khoảng 18 – 25 tuổi vì thế địa điểm lý tưởng nhất vẫn là những nơi gần các trường học, nơi tập trung các bạn trẻ thuận tiện đi lại, và là nơi sầm uất hay tấp nập như các khu chợ đêm.

 • Nếu có nhiều nguồn vốn và góp vốn đầu tư với quy mô lớn thì bạn nên chọn khu vực thuận tiện, gần TT, diện tích quy hoạnh tương đối rộng. Thế nhưng nếu nguồn vốn bắt đầu thấp, bạn hoàn toàn có thể gật đầu thuê tại những mặt phẳng có diện tích quy hoạnh nhỏ. Ngoài ra nếu bạn chỉ chọn hình thức bán hàng trực tuyến thì hoàn toàn có thể ko cần quá chú trọng điều này .

4. Chọn nguồn hàng phụ kiện điện thoại uy tín nhất

Trung Quốc hiện là nguồn hàng tốt nhất

Trung Quốc hiện là nguồn hàng tốt nhất

 • Đương nhiên là thành công xuất sắc của bạn sẽ nhờ vào vào chất lượng và cả giá tiền những mẫu sản phẩm mà bạn bán ra. Và để có được điều này thì bạn cần chọn được nguồn hàng uy tín nhất cho mình .
 • Phần lớn phụ kiện điện thoại cảm ứng tại việt nam có xuất sứ Trung Quốc, vậy nên bạn hoàn toàn có thể khám phá những nhà buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc để làm nguồn cung hàng cho mình .
 • sỉ phụ kiện điện thoại, chất lượng sản phẩm để tránh rủi ro trong quá trình lấy hàng.Hãy khám phá thật kỹ năng lực trình độ của những địa chỉ phân phối, chất lượng loại sản phẩm để tránh rủi ro đáng tiếc trong quy trình lấy hàng .

Có thể bạn chăm sóc :

 • Đại lý nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm

5. Xây dựng kế hoạch marketing hợp lý để bán phụ kiện điện thoại đắt khách

 • Với ngành cạnh tranh cao như buôn bán phụ kiện điện thoại thì bạn không nên có suy nghĩ cứ mở cửa hàng là sẽ có khách. Mà bạn cần phải quảng bá, phải làm marketing cho cửa hàng của mình mới có thể thu hút được khách hàng. Và về kế hoạch marketing này thì bạn hãy tùy vào quy mô và điều kiện của mình để điều chỉnh sao cho hợp lý.

 • Nếu bạn đã có cửa hàng và có nguồn khách ổn định là những người xung quanh thì cần phải có kế hoạch lập fanpage trên các trang mạng xã hội và post bài cũng như tương tác nhiều để thu hút khách hàng. Đừng quên áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

 • Nếu bạn chỉ buôn bán online mà chưa có cửa hàng thì hãy chú trọng dồn sức và tâm huyết vào các công cụ marketing online để khách hàng biết đến mình nhiều và nhanh hơn. Vì với kinh doanh online thì đây là con đường duy nhất khách hàng có thể tiếp cận với bạn.

 • Còn nếu bạn có nguồn vốn và điều kiện cao hơn thì hoàn hảo nhất là vừa kết hợp tất cả các hình thức cả marketing truyền thống lẫn online thì càng hoàn hảo.

6. Kiểm soát chi phí điện nước, thuê nhân sự hợp lý

Kiểm soát và cân đối tốt doanh thu - chi phí - lợi nhuận

Kiểm soát và cân đối tốt lệch giá – ngân sách – doanh thu

 • Đối với hình thức kinh doanh có shop thì bạn cũng cần quan tâm đến khoản tiền phát sinh hàng tháng là ngân sách điện nước, thuê nhân sự, hay thay thế sửa chữa shop nếu phát sinh .
 • Đa phần thi ngân sách điện nước sẽ cố định và thắt chặt hàng tháng và ít dịch chuyển. Vì thế việc quan trọng bạn cần bảo vệ là ngân sách thuê nhân sự không vượt quá trấn áp của mình .
 • Trong tiến trình đầu khi mới kinh doanh bạn hoàn toàn có thể thuê ít nhân viên cấp dưới hơn và một nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể bảo vệ được nhiều việc làm khác nhau như tư vấn, giao dịch thanh toán hay thậm chí còn bảo vệ để tiết kiệm chi phí ngân sách .
 • Sau này khi shop tăng trưởng tốt hơn bạn hoàn toàn có thể thuê thêm nhân viên cấp dưới chuyên biệt cho từng việc làm sau .

7. Trang bị những kiến thức về các loại phụ kiện điện thoại

 • Kinh doanh bất kỳ ngành hàng nào cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể không giỏi nhất về nó nhưng chắc như đinh bạn phải biết tổng quát về nó, bởi bạn không hề bán thứ mà bạn không hiểu gì về nó được .
 • Các loại sản phẩm phụ kiện thường rất phong phú, hãy bảo vệ bạn có đủ kỹ năng và kiến thức, thực tiễn về những loại phụ kiện và giúp người mua chọn được mẫu sản phẩm tương thích nhất .

8. Cập nhật những kiến thức xu hướng công nghệ mới

 • Phụ kiện điện thoại thông minh là loại sản phẩm công nghệ tiên tiến, 1 nghành nghề dịch vụ mà luôn biến hóa hàng ngày, vì vậy để bán và tăng trưởng trong ngành này bạn cần học được cách chớp lấy sự biến hóa đang rất nhanh của nghành này .
 • Đôi khi sự thành bại kinh doanh sẽ phụ thuộc vào vào việc bạn đã “ update ” công nghệ tiên tiến đến mức nào .

9. Làm website một trong những ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh

Làm website cửa hàng có rất nhiều lợi ích

Làm website shop có rất nhiều quyền lợi

 • Nhiều chủ shop đang khá coi thường hiệu quả của website mà bỏ lỡ chúng, họ chỉ chăm chăm chú trọng vào facebook hay instagram vì cho rằng chúng là kênh mạnh nhất cho việc kinh doanh .
 • Thế nhưng không nhiều người biết rằng hiện ngân sách làm website không quá tốn kém, nếu bạn xác lập kinh doanh lâu bền hơn thì việc làm website là rất nên làm .
 • Kênh website không riêng gì cho người mua thêm 1 kênh để thăm quan mẫu sản phẩm, nó còn tăng độ uy tín cho shop, về lâu dài hơn sẽ tương hỗ bạn làm marketing trực tuyến rất hiệu suất cao .

10. Tìm hiểu các kiến thức về mạng xã hội phục vụ bán hàng

 • Gần như 100 % những shop phụ kiện điện thoại cảm ứng lúc bấy giờ đều có fanpage trên facebook, không thì cũng quảng cáo bán hàng qua Zalo, instagram .
 • Kinh doanh trên những công cụ mạng xã hội này đang ngày càng hiệu suất cao .
 • Và sẽ rất thiệt thòi nếu bạn không có giải pháp bán hàng qua những mạng xã hội như họ, do đó hãy học hỏi cách bán hàng qua mạng xã hội từ những người bạn đi trước hoặc học những khóa học tương quan để bảo vệ bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đúng tập người mua tiềm năng của mình .

11. Xu hướng xem review sản phẩm phụ kiện 2021

 • Xu hướng năm 2021 hay những năm sau này chính là các video đơn giản nhưng phục vụ đúng nhu cầu của người dùng.

 • Khách hàng lúc bấy giờ rất thích xem review những loại sản phẩm, phụ kiện điện thoại thông minh cũng không ngoại lệ .
 • Bạn nên đầu tư thực hiện các video dù đơn giản chỉ quay bằng điện thoại để review các sản phẩm của mình. Đăng tải lên youtubefanpagewebsite của mình, chắc chắn về lâu dài bạn sẽ nhận được hiệu quả không ngờ.

12. Đừng bỏ qua những quy định pháp luật về kinh doanh

Kinh doanh luôn cần tuân thủ các quy định pháp luật

Kinh doanh luôn cần tuân thủ những lao lý pháp lý

 • Cuối cùng với bất cứ hình thức kinh doanh nào thì bạn cũng không thể bỏ qua những quy định của pháp luật.

 • Vì thế hãy tìm hiểu và khám phá và tuân thủ không thiếu những pháp luật của chính quyền sở tại về ĐK kinh doanh, chất lượng mẫu sản phẩm … để tránh những rắc rối đáng tiếc .

Hy vọng là với bài viết trên, bạn sẽ hình dung ra việc kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì và có ý tưởng như thế nào? tiến hành lên kế hoạch để khi kinh doanh sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận cao và phát triển lâu dài. Ngoài ra Phụ Kiện A Hải cũng xin được chia sẻ các bài học kinh doanh thực tế khi bạn mua hàng tại đây, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận những tư vấn chất lượng. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *