Top 10 App xem video kiếm tiền hiệu quả, uy tín nhất hiện nay – AdFlex

Bạn là một người không quá bận rộn và thường dành hàng giờ đồng hồ đeo tay cho việc lướt web một cách vô bổ, không có mục tiêu. Bạn muốn tận dụng khoảng chừng thời hạn đó để làm đầy thêm túi tiền của mình. Những app xem video trực tuyến giúp tăng thêm thu nhập sinh ra như một việc làm chân chính mà bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay lập tức và xử lý nhanh gọn yếu tố của bản thân .
Tuy nhiên, với sự Open tràn ngập những ứng dụng khác nhau khiến bạn khó hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn mưu trí và bảo vệ về sự uy tín cũng như mức độ bảo đảm an toàn trong quy trình thưởng thức ứng dụng. Bài viết về top n ứng dụng xem video kiếm tiền phổ cập và đáng an toàn và đáng tin cậy dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn .


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Ưu điểm của việc làm xem video kiếm tiền trực tuyến

Xem video online được coi là một công việc bạn có thể làm thêm tại nhà, tận dụng những khoảng thời gian ngoài giờ học hay thời gian trống sau giờ làm ở văn phòng. Mà đã là công việc thì ắt hẳn chúng sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho bạn. 

1. Giúp bạn tăng thu nhập

Lợi ích cần kể đến tiên phong đó là việc làm này sẽ giúp cho ví tiền của bạn dày lên mặc dầu bạn ở bất kể đâu chỉ cần điện thoại thông minh của bạn có liên kết internet. Bạn không cần ngồi ở văn phòng căng thẳng mệt mỏi với những xấp tài liệu chồng chất, cũng không cần phải tất bật với tắc đường và khói bụi và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của việc làm này .
Tuy nhiên, số tiền mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được trong việc làm này không phải quá nhiều và bạn cũng không hề mặc định đây là nguồn thu nhập chính của mình được. Ngoài ra, để kiếm được một khoản tiền tương đối lớn, bạn cần phải đánh đổi về thời hạn và lòng kiên trì .

Xem thêm  Nhà mặt tiền nên kinh doanh gì? - https://wikifin.net

2. Tận dụng tối ưu thời hạn

Công việc này được cho phép bạn làm mọi lúc mọi nơi, thế cho nên mà trong những lúc giải lao giữa giờ bạn cũng hoàn toàn có thể dành một chút ít thời hạn để truy vấn vào ứng dụng và tìm xem những video có nội dung đúng với sở trường và sự chăm sóc của mình .
Với phương pháp thực thi đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể vừa xem video trên ứng dụng vừa làm những việc làm khác. Bạn chỉ cần bật video và để máy chạy tự do mà không cần tiếp tục phải mất thời hạn để tâm đến. Vì vậy mà trong cùng khoảng chừng thời hạn, bạn vừa hoàn toàn có thể kiếm tiền và vừa xử lý được việc riêng .

3. Khởi đầu đơn thuần, việc làm thuận tiện

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc mà không cần mất bất kể một khoản góp vốn đầu tư nào cũng như không phải lo ngại về những rủi ro đáng tiếc phát sinh trong quy trình thao tác. Bên cạnh đó, việc làm cũng không tạo ra sức ép hay áp lực đè nén nào, vì thế bạn hoàn toàn có thể tự do làm mà không sợ phải vật lộn với những cơn đau đầu hay sự căng thẳng mệt mỏi ập đến .

4. Giúp bạn lan rộng ra hiểu biết

Việc xem những video trên những ứng dụng này còn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về quốc tế bên ngoài và mở mang kỹ năng và kiến thức. Với phong phú những chủ đề khác nhau giúp bạn có thời cơ mày mò và lĩnh hội kiến thức và kỹ năng trên nhiều nghành nghề dịch vụ .

Tham khảo : Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng

Top 10 App xem video kiếm tiền thông dụng và đáng đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ

1. AppTrailers

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được point bằng cách xem và like những trailer trên ứng dụng, cũng hoàn toàn có thể làm offer ( giống như kiếm token ) với cách này bạn hoàn toàn có thể kiếm được khá nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích góp được hoàn toàn có thể từ 50 cent cho tới 1 USD. Ứng dụng tương hỗ rút tiền qua những hình thức như paypal – amazon – facebook creat .
Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương hỗ trên điện thoại thông minh Android và muốn tham gia vào mạng lưới hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định ( khoảng chừng 3.9 USD trên CHplay ) .

2. Ứng dụng bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể triển khai qua hai phương pháp : Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời hạn rảnh thì hoàn toàn có thể cần mẫn “ cày ” video để kiếm coin còn nếu không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu suất cao và kiếm được nhiều coin hơn cả .
Ứng dụng này được cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app để lấy thẻ điện thoại thông minh hoặc là đổi coin để rút tiền về thông tin tài khoản paypal .

Xem thêm  CHMOD 755, 777: Hiểu rõ về quyền truy cập file và thư mục trong Linux

3. Ứng dụng Cash app

Cash upp là một trong những ứng dụng thông dụng và được người dùng nhìn nhận cao về sự uy tín. Ứng dụng này hoạt động giải trí rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng không lấy phí, xem video và hoàn tất những đề xuất kiến nghị để nhận tiền từ App. Các đề xuất kiến nghị để hoàn thành xong hoàn toàn có thể gồm có ĐK và điền vào những cuộc khảo sát. Hình thức thanh toán giao dịch đa phần qua PayPal, Bitcoin .

4. Ứng dụng Make Money

Với ứng dụng này bạn được phép tải xuống và thưởng thức không tính tiền. Để hoàn toàn có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn tất những nhu yếu từ nhà phân phối. Các nhu yếu đó khá đơn thuần hoàn toàn có thể là đăng ký nhận thông tin không lấy phí hoặc điền khảo sát .

5. Ứng dụng việt nam ngày này

việt nam ngày này là ứng dụng khá nổi tiếng ở Nước Ta. Bạn chỉ cần dành những giờ thư giãn giải trí để xem video, đọc báo, truyện cười, nghe nhạc, san sẻ bài viết là cũng hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu tương đối. Để hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể tuyển ref để hưởng hoa hồng từ những thành viên mới này .

App VN Ngày Nay

Với mỗi 1 xu kiếm được bạn hoàn toàn có thể đổi ra 100 VNĐ. Khi đủ số lượng xu, bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại thông minh mệnh giá 10 k, 20 k, 50 k, 100 k, 200 k …

6. Ứng dụng Earnhoney

Cách thức kiếm tiền trên Earnhoney cũng khá thuận tiện, bạn chỉ cần treo máy và đợi cho đến khi đủ HD $ ( còn gọi là honey dollar ) bạn sẽ đổi được tiền về thông tin tài khoản Paypal / Amazon. 1 HD USD = 1 cent tương ứng với 0.01 USD .

App Earnhoney

7. Veeu App

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm trách nhiệm hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng .

Veeu App

Mỗi ngày bạn sẽ được 4 trách nhiệm như : Upload Video, Share Post, xem video, mời bạn hữu. Hoàn thành những trách nhiệm và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra hoàn toàn có thể kiếm thêm coin bằng cách : Vào xem video và comment để kiếm thêm coin và xem nhiều video việc này sẽ giúp bạn nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin .
Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của quốc tế khá hot, tương hỗ thanh toán giao dịch qua PayPal hoặc Amazon Gift Card .

Xem thêm  Quy định chứng chỉ hành nghề kế toán 2022

8. Ứng dụng Alivar

Alivar là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam.

Hiện tại Alivar mới chỉ tương hỗ trên điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Android, bạn hoàn toàn có thể tải app từ Google Play, so với iOS thì cần phải chờ 1 thời hạn nữa .
Alivar được cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại cảm ứng của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình hiển thị điện thoại thông minh để hiển thị quảng cáo .

9. Ứng dụng Kwai

Kwai là một ứng dụng trên di động đã có từ năm 2011. Tuy nhiên, gần đây Kwai lại nổi lên và lôi cuốn nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì những hiệu ứng độc lạ, một phần vì hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Kwai. Hiện tại ứng dụng này đã xuất hiện trên cả App Store và Google Play .
Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thật mê hoặc để lôi cuốn người xem. Lượt xem và chăm sóc như like, san sẻ, comment càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền .
Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin tương ứng với 0.01 USD. Bạn hoàn toàn có thể rút Koin trải qua Paypal hoặc là chuyển qua những thông tin tài khoản Kwai khác. Trong trường hợp này là bạn hoàn toàn có thể bán Kwai cho người khác và thu về tiền mặt .

10. Ứng dụng Mofiin

Mofiin là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng được tăng trưởng bởi công ty vui chơi Yeah1 Network .

App Mofiin

Bạn hoàn toàn có thể tích lũy coin qua : đọc báo, xem video, comment, san sẻ ; làm trách nhiệm ; chơi game ; mời bạn hữu .
Hiện tại thì khi đủ số Coin bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi những thẻ cào điện thoại thông minh mệnh giá 50.000 VNĐ / lần đổi .
Với sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội và không ngừng của công nghệ thông tin, ngày càng Open phong phú những hình thức kiếm tiền trực tuyến uy tín tại nhà. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo và mất thời hạn, bạn cần phải xem xét và tìm hiểu thêm kỹ lưỡng trước khi tham gia vào bất kỳ hình thức kiếm tiền trực tuyến nào .
Trên đây là 10 app xem video kiếm tiền phổ cập và đáng đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ. Hy vọng qua đây bạn đã hoàn toàn có thể chọn được cho mình một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tương thích và giúp bạn kiếm thêm được nguồn thu nhập đáng kể .

5

/

5
(
1
vote
)

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *