(Hướng dẫn chi tiết) Xây dựng Fanpage toàn tập – Phần mềm Sniper

Rate this post

Xây dựng Fanpage toàn tập, Fanpage Facebook là công cụ được Facebook tạo ra nhằm mục đích giúp những doanh nghiệp hoặc những cá thể / tổ chức triển khai biểu lộ sự hiện hữu tên thương hiệu tốt trên mạng xã hội Facebook .
Nhiều doanh nghiệp đã khai thác những tính năng của fanpage Facebook để làm tên thương hiệu và bán hàng rất hiệu suất cao, hầu hết những hoạt động giải trí marketing trên Facebook đều cần phải có fanpage .
Tuy nhiên, không phải cứ tạo fanpage ra là sẽ bán được hàng hoặc có người follow, bạn cần phải biết cách kiến thiết xây dựng fanpage từ những ngày đầu tạo page .
Quy trình thiết kế xây dựng fanpage không hề khó, dưới đây là checklist từng bước thiết kế xây dựng fanpage dành cho bạn .

Xác định tiềm năng thiết kế xây dựng fanpage

Trước khi lên kế hoạch kiến thiết xây dựng fanpage, việc tiên phong bạn cần làm đó là phải xác lập được tiềm năng kiến thiết xây dựng fanpage .
Dưới đây là 3 tiềm năng thường thấy khi kiến thiết xây dựng fanpage, bạn hãy xác lập tiềm năng khi xây fanpage của bạn là gì và từ đó chọn ra kế hoạch tương thích :

 • Bán hàng
 • Làm thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Kiếm tiền từ adbreaks.

Mỗi tiềm năng thiết kế xây dựng fanpage sẽ có một kế hoạch kiến thiết xây dựng khác nhau, ví dụ thiết kế xây dựng fanpage bán hàng sẽ đơn thuần hơn nhiều so với việc thiết kế xây dựng fanpage để kiếm tiền với adbreak hoặc làm thường hiệu cho doanh nghiệp .

Đặt tên cho fanpage và triển khai xong những thông tin

Khi đặt tên cho fanpage bạn cần lưu ý về việc đặt tên, bạn nên đặt theo dạng brandname để giúp cho việc xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn.

Hạn chế việc đặt những fanpage có những tính từ thông dụng, ví dụ như : “ Ốp sống lưng sỉ giá rẻ ”, “ Dịch Vụ Thương Mại làm SEO giá rẻ nhất ”, … những dạng tên này thường sẽ gây nhầm lẫn mỗi khi người dùng tìm kiếm và khó kiến thiết xây dựng thành thương hiệu uy tín .
Bạn nên đặt tên fanpage sao cho ngắn gọn dễ hiểu và dễ nhớ với người dùng, điều này sẽ làm tăng độ uy tín và nhận diện tên thương hiệu với người dùng .
Tạo và đặt tên page xong, bạn cần phải điền vừa đủ những thông tin thiết yếu vào để tăng độ uy tín với người dùng ( như hình bên dưới )

 • Tên người dùng: đây là phần url của fanpage, bạn cần đặt ngắn gọn và đúng với brandname là được.
 • Email: điền email liên hệ của bạn vào nếu có.
 • Website: nếu có website thì hãy thêm vào để gia tăng độ uy tín.
 • Phần giới thiệu thông tin về trang: đây là phần khá quan trọng, bạn sẽ cần phải viết một bài giới thiệu về fanpage (lý do thành lập, tập trung vào chủ đề gì, định hướng phát triển,…)

Lên kế hoạch thiết kế xây dựng content cho fanpage

Bước thứ 3 trong việc thiết kế xây dựng fanpage đó chính là phát minh sáng tạo ra nội dung để đăng tải tiếp tục và lôi cuốn tương tác của người dùng .

Những loại content nên xây dựng cho page

Đối với fanpage bán hàng, xây dựng thương hiệu: nên tập trung vào việc tạo ra content chia sẻ giá trị và content bán hàng.

 • Content chia sẻ giá trị: là những bài viết về các vấn đề mà người dùng đang gặp phải hoặc cung cấp một lượng thông tin kiến thức, đặc biệt là không có phần kêu gọi mua hàng hay treo ảnh sản phẩm. Mục đích chính của dạng content này là làm thu hút sự tương tác với người dùng.
 • Content bán hàng: đây là phần quan trọng giúp bạn mang lại đơn hàng, hãy viết một bài content bán hàng

Đối fanpage kiếm tiền với adbreak: tập trung vào việc xây dựng các video có tính viral cao.

Đối với những người làm Adbreak thì cần phải tạo ra những video mang tính viral để lôi cuốn nhiều view và lượt hiển thị quảng cáo thì mới có được nhiều tiền .
Những dạng content như san sẻ giá trị hay những bài post sẽ không mang lại hiệu suất cao nhiều .

Chiến lược đan xen content bán hàng & content thông tin

Nhiều người nghĩ rằng nếu đăng nhiều bài lên fanpage thì sẽ dễ bán hàng và có lượng tương tác tốt, nhưng trong thực tiễn thì chả có mấy lượt tương tác với fanpage của bạn .
Nếu chỉ mãi đăng những bài “ nội dung rác ” hoặc “ nội dung bán hàng ” thì người dùng sẽ dễ bị nhàm chán và bài viết của bạn có lượt tương tác kém .
Hãy đăng tải nội dung theo tỉ lệ 5 : 1, mỗi ngày nếu bạn đăng 5 bài thì sẽ có 4 bài là san sẻ những nội dung có ích, vui chơi và 1 bài còn lại là bán hàng .
Áp dụng kế hoạch xen kẽ những loại content sẽ giúp người dùng không bị nhàm chán và không dễ chịu, lượt tương tác và tác dụng bán hàng của bạn sẽ được cải tổ tốt hơn .

Tiếp tục tăng trưởng fanpage

Để kiến thiết xây dựng fanpage tăng trưởng đạt hàng trăm nghìn like, follow sẽ yên cầu bạn phải có kế hoạch tăng trưởng page tương thích theo thời hạn .
Xây dựng và tăng trưởng fanpage tương tự như nhưng việc bạn tạo một website và lôi cuốn traffic, bạn phải làm duy trì, lâu bền hơn thì đến một lúc nào đó page mới đủ mạnh và có lượng tăng trưởng tự nhiên tốt .
Dưới đây là 1 số ít kế hoạch hiệu suất cao nhất trong việc thiết kế xây dựng fanpage mà bạn nên vận dụng :

 • Đăng tải các bài viết lên fanpage thường xuyên mỗi ngày để duy trì sự tương tác với fan và gia tăng khả năng tiếp cận với người dùng mới.

 • Tạo ra các mini game hoặc các content viral khiến người dùng chia sẻ bài viết trên nhiều hơn.

 • Sử dụng page lớn để kéo tương tác: nếu bạn sẵn các fanpage lớn có lượt tương tác cao thì có thể share bài viết của fanpage mới tạo để kéo view, tương tác dễ hơn.

Việc kiến thiết xây dựng fanpage yên cầu bạn phải làm mỗi ngày, mỗi tuần cho nên vì thế bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch thiết kế xây dựng nội dung từ giờ đây .

Kết

Trên đây là quá trình cơ bản giúp bạn thiết kế xây dựng fanpage từ số 0 để đạt được lượng follow lớn !
Nhìn sơ qua thì bạn sẽ thấy, việc kiến thiết xây dựng fanpage hầu hết là dựa vào những content mê hoặc và kèm theo đó là kế hoạch tương thích, vì thế bạn cần nghiên cứu và điều tra kỹ về tệp người mua để chuẩn bị sẵn sàng những dạng content tương thích trước khi đăng bài để mang lại hiệu suất cao tốt cho page .

Hãy để lại bình luận bên dưới về những thắc mắc bạn đang gặp phải để nhận được sự giải đáp.


Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng
Liên hệ: 0981818154
Với kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm là trong nghành facebook marketing, MMO. Sniper sẽ san sẻ với bạn những kiến thức và kỹ năng mới lạ và thực chiến, cung Cấp những ứng dụng để giúp bạn tối ưu doanh thu khi bán hàng Liên hệ : 0981818154F: Facebook Github

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *