11 cách tạo Backlink Chất lượng và Hiệu quả với SEO

Để xây dựng backlinks một cách An toàn và Chất lượng, bạn có thể xây dựng các backlinks thân thiện với SEO như viết một số bài trụ cột có giá trị mà chưa ai từng viết, viết bài gây tranh cãi, xây dựng mối quan hệ, xây dựng cộng đồng, và nhiều cách nữa được trình bày dưới đây

SEO là một thuật ngữ phổ biến trong thế giới online vì nó có ý nghĩa trong kinh doanh trực tuyến. SEO viết tắt của Search Engine Optimization, là một quá trình bao gồm nhiều chiến lược để cải thiện khả năng hiển thị của trang web trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, …

Backlinks là một trong những công việc xây dựng của một chiến dịch SEO tốt. Backlink chỉ đơn giản là các liên kết đến (còn gọi là IBL – Inbound Links) từ bất kỳ trang web hoặc blog nào khác.

Nếu trang web của bạn có một số lượng lớn IBLs từ các trang web tốt thì có nhiều cơ hội mà trang web của bạn hoạt động tốt trong SERPs (Search Engine Result Pages – Các trang kết quả trong công cụ tìm kiếm).  

Xây dựng Backlink Thân thiện và An toàn
Xây dựng Backlink Chất lượng và An toàn

Nội dung:

Xây dựng backlinks thân thiện với SEO quan trọng mức nào?
Những lưu ý trong khi xây dựng backlink
11 cách xây dựng Backlinks An toàn:
Giả sử bạn quen biết quan hệ cá thể với Thủ tướng của một vương quốc, Tổng thống hay những quan chức lớn khác thì bạn sẽ có bao nhiêu giá trị trong hội đồng và thậm chí còn cả trong cả nước ? Chắc chắn, bạn sẽ có giá trị trong mắt mọi người .
trái lại, nếu bạn quen biết kẻ trộm, tên cướp và những người xấu khác thì hình ảnh của bạn trong mắt mọi người sẽ thế nào ? Chắc chắn, mọi người sẽ coi bạn là một tên trộm hoặc tên cướp, phải không ?

Tương tự, trang web của bạn sẽ có ích trong mắt của Công cụ Tìm kiếm nếu nó có liên kết từ trang web chất lượng nhưng nếu nó có liên kết từ trang spam hoặc các trang web không liên quan thì Công cụ Tìm kiếm đặc biệt là Google sẽ không đánh giá cao trang web của bạn. Vị trí thứ hạng của trang web có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

Vì vậy, một trang web nên luôn luôn có backlinks từ các trang web tốt và các trang web có liên quan hoặc các blog để hoạt động tốt trong SERP!  

Table of Contents

5 quy tắc của 1 backlink chất lượng từ các nguồn:

 1. Đảm bảo yếu tố liên quan (chủ đề của domain, nội dung trang)
 2. Đặt ở những trang uy tín (có Authority cao)
 3. Tập trung vào những website thực, có lưu lượng truy cập tốt
 4. Phân phối Anchor Text đa dạng, sử dụng biến thể từ khóa
 5. Đặt backlink ở những trang sạch và không bị SPAM

Để kiến thiết xây dựng backlinks một cách bảo đảm an toàn, bạn chỉ cần kiếm được chúng, thay vì sử dụng mũ đen hoặc những kỹ thuật mũ xám. Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những backlinks thân thiện với SEO mà bạn hoàn toàn có thể viết những bài viết khách ( Guest Post ) có chất lượng, đăng thông tin, đăng quảng cáo …
Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một kế hoạch backlink bằng cách đăng những bài viết sâu xa về nghành, chủ đề, hoặc viết về những case studies nổi bật. Đọc bài dưới đây để khám phá thêm về những kế hoạch để tạo backlink chất lượng và bảo đảm an toàn cho website của bạn .

Xây dựng backlinks thân thiện với SEO quan trọng mức nào?

Có rất nhiều tranh luận trong hội đồng trực tuyến rằng quy trình thiết kế xây dựng backlinks một cách bảo đảm an toàn đang mất dần tầm quan trọng của chúng sau khi Google Penguin và những update thuật toán khác .
Họ nói vì thời nay Google đã khởi đầu xử phạt những website đang thao túng thuật toán của nó bằng cách kiến thiết xây dựng link nặng nề và những kỹ thuật spam khác .
Theo những thuật toán của Google, Backlinks vẫn là một phần quan trọng nhất của yếu tố xếp hạng và do đó những chủ website dành riêng cho họ trong việc kiến thiết xây dựng hàng ngàn link mà không biết làm thế nào để kiến thiết xây dựng backlinks chất lượng SEO thân thiện một cách bảo đảm an toàn .
Nói chung, số lượng backlinks không quan trọng thay vì chất lượng của backlinks yếu tố ! Vì vậy, bất kể khi nào bạn tự kiến thiết xây dựng link hoặc thuê một chuyên viên, luôn luôn biết cách kiến thiết xây dựng liên kết hợp lý. Điều rất thiết yếu là những cách thiết kế xây dựng link phải thân thiện với Google .

Những lưu ý trong khi xây dựng backlink

Không Spam

Sau nhiều lần update của Google rõ ràng là nếu bạn làm điều xấu, website của bạn sẽ bị phạt vì thế bạn không khi nào nghĩ tới việc SPAM .
Trong những ngày đầu của SEO, những nhà thiết kế xây dựng link được sử dụng để thiết kế xây dựng link bằng cách gửi link của họ trong hàng ngàn thư mục web, thư mục bài báo, thông cáo báo chí truyền thông, … và điều đáng kinh ngạc là những chiêu thức này đã có hiệu suất cao rất tốt nhưng giờ đây mọi thứ đã đổi khác, Google đã đủ mưu trí để theo dõi những kẻ SPAMMER .
Do đó, chỉ kiến thiết xây dựng backlinks chất lượng từ những nguồn hợp pháp .

Tránh spam thẻ Anchor, hay tối ưu anchor quá đà

SEO nhờ vào vào nhiều backlinks bạn nhận được từ những trang web PR cao bằng cách sử dụng một thẻ Anchor đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn thứ hạng tốt hơn cho những thẻ anchor đặc biệt quan trọng. Điều đó đúng với độ tuổi đó nhưng giờ đây ở thời đại của Penguin, bạn không hề làm link spam .

Nếu bạn xây dựng các liên kết sử dụng cùng một thẻ Anchor trên hàng ngàn trang web, có thể sẽ bị Google phát hiện và xử phạt. Do đó, khi bạn xây dựng liên kết, hãy sử dụng các biến thể trong thẻ Anchor trên các trang web khác nhau (đa dạng anchor text). Đây là bí quyết của quá trình xây dựng liên kết an toàn.

Ý tưởng là link của bạn nên trông tự nhiên vì những link tự nhiên giúp bạn xếp hạng tốt hơn .

Bạn có thể mua backlink hữu cơ an toàn không?

VÂNG ! Ngày nay có những dịch vụ phân phối cho bạn backlinks từ những website. Các blog này gồm có từ PR1 tới PR9 và thao tác như PBNs ( Private Blog Networks ). Bạn hoàn toàn có thể mua link với giá rất rẻ mở màn từ USD 1. Những gì bạn nhận được là tăng xếp hạng cho blog của bạn và do đó lưu lượng truy vấn từ nguồn search tự nhiên sẽ tăng .
Các link này hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và giúp bạn vượt qua blog của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để viết blog dài hạn. Đây là điều tốt nhất cho blog dựa trên sự kiện và thích hợp .
Mua backlink như con giao 2 lưỡi nên sử dụng trừng mực bởi có hiệu suất cao nhưng khi bị Google phát hiện thì chắc như đinh sẽ dính hình phạt, cá thể tôi khuyên bạn xem xét kỹ khi sử dụng cách này .

Làm thế nào để có được backlinks cho các trang web liên kết thích hợp và trang lớn?

Vì những backlink từ những PBN này bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể được mua với sự trợ giúp của những chuyên viên về SEO, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tăng blog sự kiện, những blog chuyên biệt và những website link amazon .
Những backlink này có xu thế thân thiện với SEO và đã được nhiều nhà tiếp thị link sử dụng. Cá nhân tôi sử dụng chúng để xếp hạng những website thích hợp của tôi .

Theo dõi hồ sơ backlink website của bạn

Luôn theo dõi backlinks của bạn bằng cách sử dụng những công cụ kiểm tra backlink không lấy phí để update liên tục vì tổng thể những người link với bạn. Nếu bạn tìm thấy 1 số ít website spam đang link đến website của mình, bạn hoàn toàn có thể khước từ những link spam bằng công cụ Disavow links ( Từ chối Liên kết ) của Google .

Tránh các website Spam

Khi tất cả chúng ta đang nói về cách kiến thiết xây dựng backlinks Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói rằng những thư mục web và những thư mục articles ( Articles Directory ) đã chết mà là bằng cách nào đó thực sự nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thư mục bằng tay phê duyệt và chỉ gật đầu những link chất lượng như thế vẫn tốt cho SEO của bạn .
Trong hầu hết những trường hợp, tôi thích những thư mục web trả phí hơn chính do họ xem xét từng bài đăng một cách trang nghiêm và chỉ thêm những website hợp pháp chứ không phải là những website nội dung nghèo nàn, nhưng những website không lấy phí thậm chí còn không chăm sóc đến việc duy trì chất lượng website .
Do đó, thậm chí còn bạn muốn làm thư mục và tiếp thị bài viết, chỉ chọn những website hợp pháp mà bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những link nhưng không làm spam thẻ anchor như tôi đã luận bàn mục 2 .
Tìm hiểu về Web Spam tìm hiểu thêm mục Tránh kỹ thuật SPAM trong bài : 5 nguyên tắc tạo nội dung chất lượng
Nên tránh những thư mục web vì hầu hết những thư mục trên web được thiết kế xây dựng với loại tương tự như và loại kiến trúc tựa như với hàng ngàn thư mục khác. Và nó mang lại một tín hiệu xấu đi cho Google .

LƯU Ý: Liên kết từ Web Thư mục không mạnh như họ đã từng ở trong giai đoạn đầu của SEO chúng dần mất giá trị! Vì vậy, nếu bạn muốn xếp hạng một số nội dung nghiêm túc, tôi khuyên bạn nên có liên kết từ các nguồn có uy tín khác như đã đề cập trong bài viết. 

Nhận liên kết từ các địa chỉ IP C-Class khác nhau

Khi bạn kiến thiết xây dựng link, bạn nên nhớ rằng hầu hết những link mà bạn thiết kế xây dựng không phải là từ cùng một lớp địa chỉ C-class IP .
Điều này rất quan trọng chính do khi bạn nhận được những backlink từ những IP tương tự như, Google cho rằng bạn đang chạy một số ít mạng link để thiết kế xây dựng link hoàn toàn có thể dẫn đến việc ĐK blog của bạn .
Vì vậy, trong khi kiến thiết xây dựng những link luôn kiểm tra những địa chỉ IP của những website mà từ đó bạn chưa nhận được link cho website của bạn .

Cố gắng kiếm được liên kết thay vì xây dựng

Đây là một quan trọng hơn tất cả các chiến lược backlink khác. Nó có nghĩa là làm một cái gì đó mà người khác thích liên kết đến blog của bạn, theo cách đó bạn không thực sự xây dựng liên kết thay vì bạn kiếm được nó. Google yêu thích các loại liên kết này được thêm tự nhiên. 
Để làm điều này, cần tạo ra nội dung tốt trên trang web / blog của bạn và như tạo ra một cái gì đó độc đáo để nó sẽ được liên kết bởi những người khác. Một cách nữa là giúp đỡ người khác để bạn có thể nhận được nhiều đề cập cùng với liên kết trang web của bạn. 

11 cách tạo Backlink chất lượng an toàn và hiệu quả 

Nếu bạn muốn kiếm được link chất lượng và bảo đảm an toàn bạn nên khám phá 11 cách được san sẻ dưới đây .

Chiến lược xây dựng backlink nên là “không có chiến lược” nào cả. Thậm chí không nghĩ đến xây dựng backlink một cách sai lầm.

Dưới đây vẫn là 1 số ít chiêu thức để kiến thiết xây dựng backlink tự nhiên mà thực sự không quá khó. Vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thiết kế xây dựng backlink một cách An toàn ?

1. Viết một cái gì đó chưa ai từng viết

Cách tốt nhất để thu hút rất nhiều người đọc là viết nội dung mà trong trường hợp của bạn chưa được viết. Nó có thể là một bài viết điều khiển dữ liệu, hoặc nghiên cứu một cuộc thăm dò dư luận hoặc nghiên cứu tình huống. Bất cứ điều gì bạn viết nên đáng tin cậy và hữu ích cho cộng đồng của bạn.

Công việc của bạn chưa hoàn thành. Sau khi viết nội dung, hãy quảng bá nó đến đúng nguồn. Derek Halpern, đề xuất kỹ thuật soạn thảo , trong đó tuyên bố mỗi lần bạn viết bài sẽ là một liên kết giá trị, bạn phải (bạn có thể dễ dàng thực hiện nó bằng một công cụ như SEMrush ) tìm kiếm những người có hồ sơ theo dõi các bài báo liên quan đến bài viết của bạn.

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thực thi tiếp cận và nhu yếu họ link bài đăng của bạn với trang tài nguyên của họ .

2. Viết một số bài trụ cột (Pillar Content)

Bài viết trụ cột thường là một bài viết hướng dẫn hướng dẫn cho khán giả của bạn một cái gì đó. Nói chung chúng dài hơn 500 từ và có rất nhiều lời khuyên rất thiết thực. Bài báo này bạn đang đọc có thể được coi là một bài viết về trụ cột vì nó rất thiết thực và một bài học “làm thế nào để viết tốt”. Những  bài viết có sức sống lâu dài, vẫn có giá trị với hiện tại (không phải là tin tức hoặc phụ thuộc thời gian) và cung cấp giá trị thực và cái nhìn sâu sắc. Càng nhiều bài trụ cột bạn có trên blog của mình càng tốt.

Tôi đoán bạn đã nghe rất nhiều về nội dung trụ cột. Trong trường hợp bạn chưa quen với nó, nội dung cột hoặc những bài báo là những bài viết theo phong thái hướng dẫn nâng cao, trong đó bạn lý giải hầu hết mọi thứ về một chủ đề duy nhất xoay quanh khoanh vùng phạm vi của bạn .
Các bài viết cột trụ không phải là thuận tiện để tạo ra .

Họ dành thời gian để nghiên cứu, thời gian để viết và thậm chí còn nhiều thời gian hơn để định hình phong cách nội dung và làm cho nó thêm hấp dẫn. Nhưng nó có lợi ích riêng của nó!

Đây là những lợi ích trực tiếp mà bạn nhận được khi viết Pillar Content:

 • Bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều lưu lượng truy cập: Mọi người đánh giá cao nội dung hay, bạn sẽ nhận được thêm nhiều lưu lượng truy cập.
 • Chia sẻ xã hội sẽ tăng vọt: Nội dung của Epic được chia sẻ chóng mặt. Mọi người sẽ chia sẻ nó như điên. Bài báo trên có hơn 900 chia sẻ tự nhiên!
 • Backlinks sẽ kiếm đươc theo bài viết trụ cột: Khi tạo các bài báo cột trụ hoặc các bài báo quan trọng như đề cập, bạn nên liên kết ra các nguồn có giá trị. Điều này là do không thể viết tất cả mọi thứ trên một trang đơn lẻ và cũng không làm cho trang thú vị. Những backlinks cuối cùng sẽ dẫn đến các liên kết đối ứng nếu bạn biết làm thế nào để tiếp cận.
 • Lưu lượng truy cập tăng trưởng tốt: Khi có nội dung chất lượng, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tốt có nghĩa là page view nhiều hơn và liên kết nhiều hơn đến nó.

Có thể nói rằng, Mọi nỗ lực bạn tạo ra qua nội dung trụ cột là giá trị nó. Tôi không nói điều này sáo rỗng. Bản thân tôi đã thử nghiệm với nội dung cột và thực sự quá bất ngờ với hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết : Quy trình SEO chuẩn và những bài viết tương ứng trong tiến trình SEO 6 bước này .

Chia sẻ xã hội , sự gia tăng đột ngột về lưu lượng truy cập, tăng lượng đăng ký, và một số backlinks đến từ các trang web có Authority thực sự là những gì tôi kiếm được từ trải nghiệm của mình.

TIPTạo ít nhất một bài viết về trụ cột cho blog của bạn. Cho dù bạn có blog thực phẩm hay blog thời trang hay trang web nhỏ. Tôi chắc chắn độc giả của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và bạn và đây là cơ hội và lợi thế của bạn tiếp cận và giúp đỡ để có thêm độc giả.

Làm cho bài báo thú vị hơn. Chèn hình ảnh, hãy kiểm tra những bài viết của tôi để xem tôi sử dụng nhiều hình ảnh như thế nào, thêm trích dẫn cho hình ảnh của bạn, và nếu có thể liên kết rộng rãi với nội dung có giá trị trong website của bạn.

Bước cuối cùng, bạn có thể liên hệ với những người bạn đã liên kết trong bài viết của bạn và cho họ biết bạn đã liên kết với họ. Hãy hỏi họ liệu họ có thể làm như vậy trong bất kỳ bài báo nào đã xuất bản trước của họ tới trang web của bạn. Vì bạn đã cho họ một liên kết, và hỏi họ liên kết trở lại trang web của mình

 • Xem Hướng dẫn triển khai bài Pillar Content có mẫu phác thảo

3. Lấy backlink từ trang Social có page rank cao

Pinterest là trang PR9 và nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để thêm một liên kết vào hồ sơ của bạn. Ngay cả khi liên kết này là no-follow  nó sẽ giúp cho bạn tăng trưởng tốt trong bảng xếp hạng tổng thể.

Google +, hồ sơ công ty trên LinkedIn của bạn và các trang web như Reddit. Chỉ cần tạo hồ sơ người dùng ở đó và thêm liên kết vào trang chủ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhận các backlink thân thiện với SEO từ trang mạng xã hội.

 • Xem thêm: Danh sách 124 trang mạng xã hội để tăng cường backlink social

4. Nhận được backlink chất lượng hơn bằng cách kết hợp những người khác

Bạn luôn có thể nhận được backlinks chất lượng bằng cách giúp các blogger khác có được tính năng trên blog của bạn. Với cách này, bạn phải có một blog với khả năng hiển thị tốt và ít nhất là được google xếp hạng và đánh giá tốt.

Sau đó, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các blogger khác, chủ yếu với trang có Authority cao và phỏng vấn họ, viết về họ đề cập đến họ trên blog của bạn. Bí quyết là hầu hết các blogger đặt một liên kết trở lại các bài viết với họ trong trang của họ. Bằng cách này bạn có thể có thêm được một quan hệ tốt. 

Xây dựng link qua mối quan hệ của bạn

5. Viết một danh sách lớn về bất kỳ chủ đề bạn muốn

Làm thế nào để xây dựng backlinks tự nhiên?

Câu trả lời – viết mọi thứ về cái gì đó!

Viết một cái gì đó lớn thường thu hút các blog có uy tín để liên kết với bạn thậm chí không thực hiện tiếp cận. Giống như một bài viết về danh sách: 10 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Tương tự, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một cái gì đó về Bill Gates hoặc hoàn toàn có thể Robin Williams Movie Quotes, nếu thích hợp với chủ đề của bạn, …

6. Hãy thử sử dụng Infographic để có backlink chất lượng và đa dạng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một công cụ đơn thuần như stencil, hoặc sử dụng những website tạo ra Infographic như piktochart, … để tạo ra Infographic đẹp và sau đó san sẻ nó với những website san sẻ hình ảnh xã hội .
Nó sẽ được lôi cuốn bởi hàng ngàn blogger tìm kiếm một bài báo đăng trên một blog. Dưới đây là list những trang gửi Infographics để gửi phát minh sáng tạo của bạn để hoàn toàn có thể tăng page view nhiều hơn. Theo cách này bạn sẽ nhận được nhiều backlinks một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Các trang web như Pinterest nơi bạn có thể có được rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cũng thu hút một số backlink chất lượng cao và có liên quan. 

7. Guest Post vẫn tốt với SEO nếu được thực hiện một cách khôn ngoan

Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến việc viết blog cho khách để thiết kế xây dựng link backlink, bạn đều nằm trong danh sách đen của Google. Không khi nào đặt mục tiêu nhận được backlinks từ những Guest Post mà hãy tập trung chuyên sâu vào giá trị bạn cung ứng trong bài Guest Post của mình .
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Guest Post và link về trang của bạn với tài liệu có tương quan trên website của bạn. Hãy nhớ rằng điều này không phải là liên tục. Hãy khám phá kỹ những gì Google đã nói về kiến thiết xây dựng backlinks từ Guest Post .

Đăng bài viết khách có ích để nhận được backlink 

 8. Hãy táo bạo viết bài gây tranh cãi

Tự hỏi làm thế nào can đảm có liên quan đến xây dựng backlinks một cách an toàn? Đôi khi, nhận được một backlink kiểm tra sự can đảm của bạn. Bạn có thể lấy nhiều backlinks và được đề cập đến bằng cách viết trên một bài đăng gây tranh cãi hoặc phủ nhận một niềm tin chung.

 • Cách SEO không cần Backlink nhiều vẫn Top Google gây tranh cãi được quan tâm bởi những giá trị của bài viết cung cấp

9. Tiếp thị người ảnh hưởng để có được các backlink uy tín

Bạn thực sự hoàn toàn có thể sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng tác động để lôi cuốn nhiều xung quanh tên thương hiệu của bạn. Sử dụng một công cụ đơn thuần như Followerwonk, bạn thực sự hoàn toàn có thể lọc ra những người có tác động ảnh hưởng trên twitter và thuộc vào nghành nghề dịch vụ của bạn .
Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một mối quan hệ với họ và hoàn toàn có thể nhận được thời cơ trên kênh của họ. Cách duy nhất để làm điều đó là làm điều đó mà không có động cơ ích kỷ vụ lợi. Họ mưu trí thế cho nên họ là những người có tác động ảnh hưởng ! Bởi họ hoàn toàn có thể thuận tiện lôi cuốn những thời cơ từ đám đông .

Một người ảnh hưởng có thể tiếp cận hàng triệu người
Một người tác động ảnh hưởng hoàn toàn có thể tiếp cận hàng triệu người

10. Khắc phục liên kết bị hỏng (broken link)

Sử dụng link bị hỏng hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt để có được backlinks mà không thực sự xin cho. Bằng cách này, bạn đang giúp một ai đó có nguồn lực tốt hơn và thời cơ khước từ ít hơn những thông điệp tiếp thị đơn thuần mà thường không được vấn đáp .

11. Xây dựng Cộng đồng

Cách tốt nhất và sự tương quan khi kiến thiết xây dựng một kế hoạch backlink SEO là sử dụng một hội đồng. Việc thiết kế xây dựng hội đồng này không chỉ dành cho những quy trình kiến thiết xây dựng link mà còn có những quyền lợi khác nhau. Nó sẽ chứng tỏ blog của bạn như thể một blog uy tín. Khi mọi người hoàn toàn có thể vấn đáp bài viết của bạn và san sẻ nó trên những trang mạng xã hội, sau cuối nó sẽ là dẫn chứng xã hội cho fan hâm mộ của bạn .

Khi bạn tích cực tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ liên kết đến nội dung của nhau (nhớ nội dung phải có chất lượng cao và quan trọng nhất là phải liên quan) trong bài đăng trên blog của bạn. Theo cách này bạn có một mạng lưới các backlinks mạnh mẽ.

Chú ý: Không chọn blog chỉ vì họ là thành viên của cộng đồng của bạn, cố liên kết với các bài viết có liên quan cao và bổ sung giá trị. Không cần thường xuyên, một vài lần trong một tuần okay.

TIPĐừng hỏi để có được liên kết: bên ngoài hướng dẫn của Google. Liên kết như vậy luôn là mục tiêu đầu tiên của hình phạt google. Hãy cố gắng để có được backlinks tự nhiên dựa trên chất lượng nội dung của bạn

Tóm Kết

Tạo Backlinks Chất lượng và an toàn là một trong những điều quan trọng nhất cho SEO mà bạn không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để tạo backlink chất lượng như bằng cách đăng bài Guest blog, tiếp thị bài viết, nhận link từ các Directory trong ngành, vv

Có thể nói rằng, bạn phải rất cẩn thận trong khi tạo liên kết vì nó trở nên rất nhạy cảm sau các thuật toán spam liên kết của Google. Vì vậy, luôn luôn biết những hậu quả của chiến lược bạn sẽ làm theo cho chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Chiến lược tạo backlinks SEO của bạn là gì ? Cách kiến thiết xây dựng backlinks bạn đã vận dụng có hiệu suất cao tốt vui mắt san sẻ và cùng nhau học hỏi nhé .

Cảm ơn và chúc bạn tìm được chiến lược SEO tốt!

>> LINK Download Tài liệu 11 Cách xây dựng backlink An toàn và hiệu quả PDF trên Google Drive 

Dung Hoang, Seothetop

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *