Top 59+ Theme WordPress miễn phí đẹp nhất (mới 2021)

Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí cho trang WordPress?

Có hàng nghìn giao diện không lấy phí cho WordPress nhiều lúc sẽ khiến bạn lúng túng không biết chon cái nào .

Tôi có một số gợi ý theme WordPress miễn phí đẹp nhất cho của bạn ở dưới:

theme-mien-phi-wordpress

59 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất 2019

Đầu tiên, bạn cần chắc như đinh rằng đang sử dụng đúng nền tảng .
WordPress là một nền tảng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo blog chuyên nghiệp vì năng lực linh động và dễ sử dụng của mình .

Là phần mềm mã nguồn mở đi kèm với hàng nghìn theme và plugin miễn phí giúp bạn phát triển blog nhanh hơn.

Nếu bạn chưa biết cách thiết lập WordPress cách đơn thuần nhất .
Hãy tìm hiểu thêm Hướng dẫn setup WordPress trên bất kể hosting nào của tôi .
Một khi bạn quyết định hành động sử dụng, việc tiên phong sau khi setup wordpress đó là lựa chọn theme cho website .
Đây là hướng dẫn thiết lập Theme WordPress cho người mới chi tiết cụ thể .
Bạn hoàn toàn có thể chọn theme từ những gợi ý phía dưới của chúng tôi .
Không cần phải nói nhiều, hãy cùng xem những theme không tính tiền đẹp nhất .

Mua trọn bộ ( Add-on plugin ) cho OceanWPMua Ngaytheme wordpres miễn phí HOT nhất gần đây.
OceanWP là một trong nhữngHOT nhất gần đây .

Với 300.000+ lượt acitve và hơn 1.751 đánh giá 5[mks_icon icon=”fa-star” color=”#eeee22″ type=”fa”]

Nhà sản xuất còn tung ra rất nhiều plugin kèm theo ( những tính năng lan rộng ra ) và một page builder plugin không tính tiền .
Giúp bạn tạo được một theme wordpress đẹp nhất, mà rất tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nữa .
OceanWP + Elementor Pro nhé. Đảm bảo bạn sẽ có khả năng tùy biến rất bá đạo.Gợi ý nho nhỏ là hãy dùngnhé. Đảm bảo bạn sẽ có năng lực tùy biến rất bá đạo .Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để thiết kế xây dựng bất kể loại website nào như blog, tạp chí, website kinh doanh thương mại hoặc shop thương mại điện tử .
Nó gồm có nhiều loại layout, full width, hai menu trên top, tương hỗ custom logo, khu vực sidebar phong phú, gallery …
Nó siêu linh động nhưng vẫn rất dễ thiết lập với tính năng live customizer .
Modernize-theme
Bạn đang cần một theme với phong cách thiết kế đơn thuần ? Hãy xem qua Modernize .
Nó là một theme WordPress đơn thuần với menu thu gọn với bố cục tổng quan 1 cột và 2 cột .
Được cải tổ để tối đa năng lực đọc cho người dùng, nó dùng kiểu chữ ngăn nắp và lịch sự với hình ảnh đại diện thay mặt
Niarg-theme
Nisarg một trong những theme WordPress không lấy phí đẹp nhất .
Nó được sắp xếp một cách ngăn nắp với 2 thanh Menu điều hướng với một hình ảnh lớn ở đầu trang .
Tất cả những tùy chọn của theme hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng theme customizer ( background và sắc tố. )
Nó đi kèm với nhiều định dạng bài viết cho video, thư viện, âm thanh, chat, aside, quote, … .
Hueman-theme
Hueman là một trong những theme wordpress không tính tiền khá nổi tiếng .
Không chỉ là giao diện thích mắt, mà nó thực sự sinh ra cho website về tin tức .
Với bố cục tổng quan cực nhiều khu vực hiện thị nội dung ( 2 bên sidebar đều có )
Bạn cũng được tương hỗ để tùy chỉnh những tiêu đề, bố cục tổng quan 2 cột, bố cục tổng quan hàng loạt chiều rộng và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh thuận tiện .
Juno-theme
Juno là một theme WordpRess không lấy phí được phong cách thiết kế rất “ Tao Nhã ”. Nó được cho phép bạn thuận tiện tùy chỉnh sắc tố và font chữ .
Juno gồm có nhiều tính năng như slider area, masonry style blog, với phong cách thiết kế responsive and rất nhiều widget .
Nó tương hỗ WooCommerce và kèm theo page, loại sản phẩm, bố cục tổng quan bài viết
Peaceful-theme
Peaceful là một theme WordPress không lấy phí được tối giản. Được phong cách thiết kế với một cột duy nhất với một hình ảnh lớn ở đầu trang, một menu điều hướng nhỏ gọn, và những hình ảnh đại diện thay mặt tuyệt đẹp .
Nó rất nhanh và thuận tiện để thiết lập và trông tuyệt với trên tổng thể những thiết bị và kích cỡ màn hình hiển thị .
Ajaira-theme
Ajaira một theme WordPress không lấy phí. Nó có phong cách thiết kế đơn thuần với trọng tâm về font chữ sắc nét kèm với ảnh thumbnail lớn .
Bố cục nó được sắp xếp với những hình tượng mạng xã hội ở đầu trang, phía dưới là những menu điều hường, thanh tìm kiếm, tùy chỉnh background, tùy chỉnh tiêu đề và thuận tiện thiết lập bằng cách sử dụng công dụng live customizer .
Wisteria-theme
Wisteria một theme WordPress không tính tiền đơn thuần với phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu vào kiểu chữ tuyệt đẹp và nội dung. Nó cũng có công dụng tùy chỉnh backgroup, sắc tố, tiêu đề và sidebar bên phải .
Ribosome-theme
Ribosome là một theme tạp chí không tính tiền cho wordpress. Nó đi kèm với công dụng tùy chỉnh tiêu đề, tùy chỉnh backgroumd, và không số lượng giới hạn sắc tố. Nó có một menu điều hướng đơn thuần và một những hình tượng mạng xã hội trên đầu trang .
Ribosome với phong cách thiết kế 2 cột và sidebar bên phải. Có 6 Font chữ Google khác nhau, thumbnail hình tròn trụ hoặc hình vuông vắn, 2 khu vực widgets ở đầu và cuối bài viết, tuyệt đối để hiển thị quảng cáo và những bài viết tương quan .
Poseidon-theme
Poseidon lại là một theme WordPress không lấy phí đa mục tiêu. Với cách sắp xếp thoáng đãng, nó đi kèm với thanh trượt có độ rộng tối đa, bố cục tổng quan trang chủ và nhiều page template. Việc sắp xếp trang chủ hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập bằng widget .
Unwind-theme
SiteOrigin Unwind là một theme wordpress không lấy phí tương thích với nhiều mục tiêu khác nhau với rất đầy đủ tương hỗ WooCommerce. Được phong cách thiết kế với phong thái đơn thuần, Unwind rất thuận tiện tùy biến bằng SiteOrigin Page Builder plugin. Kèm theo rất nhiều bố cục tổng quan, tùy chỉnh Tiêu đề, Backgroud, và sắc tố .
Hemingway-theme
Hemingway là một theme WordPress ngăn nắp với phong cách thiết kế 2 cột, hình ảnh đầu trang với kích cỡ lớn với hiệu ứng parallax .
Nó tương hỗ tùy chỉnh sắc tố, upload custom logo, tùy chỉnh widget ( video, Flickr và Dribble ), page template, … .. Tất cả những tùy chon đều thuận tiện setup .
Maxwell-theme
Maxwell một theme wordpress nhỏ gọn và lịch sự. Nó có bố cục tổng quan ngăn nắp với kiểu chữ tuyệt đẹp. Nó đi kèm với bố cục tổng quan bài đăng khác nhau và một slideshow bài viết điển hình nổi bật tuyệt đẹp .
Hit-theme
Hit là một theme WordPress không lấy phí tối giản. Nó có một hình ảnh tiêu đề với chiều rộng tối đa và một bố cục tổng quan với 2 cột. Nó đi kèm với phóng cách làm giảm thiểu sự phâm tâm cho người dùng để đọc và trình làng những bức ảnh .
Writee-theme
Writee là một theme wordpress không lấy phí tương thích với một website cá thể, blog du lịch và thám hiểm. Nó có một thanh trượt lớn trên đầu trang bằng cách sử dụng hình ảnh đại diện thay mặt từ những bài viết trên blog. Nó đi kèm với nhiều template và những widget tùy chỉnh trong số rất nhiều tính năng khác .
Libretto-theme
Libretto là một theme wordpress khá đẹp được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để trình làng những bài viết có nội dung dài như : 1 câu chuyên, thơ … … Nó được sử dụng với font chữ rất đẹp như Playfair Display Google Font và Libre Baskerville font với một tông màu khá nhẹ nhàng và phong cách thiết kế dạng 1 cột đơn .
Verbosa-theme
Vebrosa là một theme được phát minh sáng tạo theo phong thái WordPress. Nó được phong cách thiết kế với năng lực đọc thuận tiện với hình ảnh trực quan của nội dung ở ngay giữa website. Nó sử dụng cách sắp xếp 3 cột trên trang chủ trong đó có 2 cột chứa nội dụng .
Flat-theme
Flat là một giao diện khá văn minh với cách sắp xếp hai cột. Nó có thanh menu bên trái. Hình ảnh đại diện thay mặt lớn, tương hỗ tùy chỉnh logo, background và tiêu đề .
Nó đi kèm với tùy biến rất linh động hoàn toàn có thể thiết lập bằng cách sử dụng theme customizer
Lovecraft-theme
Lovecraft một giao diện wordpress không tính tiền khá đơn thuần. Nó có một hình ảnh đại diện thay mặt với kích cỡ lớn ở trên cùng và tiêu đề bài viết được bôi đậm. Bên phải là những sidebar cùng với menu ở trên đầu trang .
Baskerville-theme
Baskerville, một giao diễn wordpress tân tiến và phong thái. Nó có một hình ảnh đại diện thay mặt có kích cỡ lớn với những bài viết được hiển thị dưới dạng lưới trên trang chủ. Nó có nhiều templates tuyệt đẹp cho mỗi bài viết và page .
Sanse-theme
Bạn đang tim một giao diện wordpress có vận tốc tải nhanh và đơn thuần nhất ? Sanse. Giao diện không tính tiền này không tương hỗ hình ảnh đại diện thay mặt và bố cục tổng quan cho trang chủ chỉ là một lưới những bài viết của bạn với những trích đoạn. Nó có 3 widget area ở footer và một thanh điều hướng đơn ở trên cùng
Magnus-theme
Một theme wordpress không lấy phí cho những thợ chụp ảnh. Nó sử dụng hình ảnh đại diện thay mặt ở mỗi một bài viết với hình ảnh toàn fullscreen ở đầu bài. Bố cục homepage chỉ có hình ảnh đại diện thay mặt với Tiêu đề bài viết
Nó sử dụng một bố cộc với một cột duy nhất cho những bài viết. Nó có sidebar thu gọn, một menu ở trên cùng, tương hỗ tùy chỉnh tiêu đề. … .
Fashionista-theme
Đúng với cài tên, Fashionista là một giao diện cho blog thời trang và lifestyle. Nó có phong cách thiết kế nhẹ nhàng với font chữ khá đẹp, hiển thị hình ảnh đại diện thay mặt tuyệt đep. Kèm theo 2 Menu điều hướng, bên phải có sidebar và widget ở dưới footer .
dmiral-theme
Admiral là một dạng giao diện báo trí nó tương thích cho blog thể thao, báo trí, và một website tin tức. Nó được phong cách thiết kế với 3 cột và 2 sidebar ở hai bên và cột nội dung ở chính giữa .
Nó kèm với một slideshow bài viết điển hình nổi bật, một template tạp chí cho trang chủ, một khu vực tiêu đề … … … … .
CoralDark-theme
Bạn đang tìm một theme wordpress với phông nền tối, thì hãy thử Coral Dark. Nó đi kèm trong sắp xếp một cột hoặc hai cột với trình chiếu được thiết lập sẵn. Nó được cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ và sắc tố và đi kèm với 2 vùng widget
Barletta-theme
Barletta một theme có giao diện khá đẹp mắt. Nó được phong cách thiết kế tương thích với blog lifestyle, travel, fashion, food, and blog cá thể. Nó tập trung chuyên sâu vào năng lực đọc cho người dùng và hiện thị ảnh một cách tuyệt vời. Nó có sắp xếp 2 cột với sidebar bên phải. Có tương hỗ tùy chỉnh tiêu đề, nền và một thanh trượt những nội dung điển hình nổi bật trên trang chủ
Revive-theme
Revive là một giao diện wordpress không tính tiền tuyệt đẹp. Nó có bố cục tổng quan theo kiểu tạp chí với hình ảnh lớn ở đầu trang và nội dụng điển hình nổi bật được hiển thị dưới dạng lưới. Nó được tích hợp những biểu Font Awesome và nhiều bố cục tổng quan blog .

Hiero là một theme wordpress không tính tiền với cách bố cục tổng quan theo phong thái magazine ( tạp chí ). Nó có tiêu đề bài viết được in đậm. Có một bố cục tổng quan hai cột và đi kèm với một menu điều hướng trên đầu trang. Trang chủ hiển thị bài đăng mới nhất của bạn với trích đoạn và hình ảnh đại diện thay mặt .
Zeal-theme
Zeal một giao diện rất phát minh sáng tạo. Nó được tích hợp Paralax Jumbotron với những tùy tinh lọc sắc tố, những bài viết đặc trưng, nhiều khu vực cho widget, và hiệu ứng parallax tuyệt đẹp .
Nó tương hỗ trùy chỉnh tiêu đề, background, sắc tố, ngoài những còn rất nhiều khu vực để thêm widget và page template .
Tracks-theme
Tracks là một theme WordPress được phong cách thiết kế chu đáo dành cho những website cá thể, tạp chí và nhiếp ảnh. Nó gồm có : logo uploader, social truyền thông icons, search bar, khu vực dành cho widget, và những kiểu chữ sắc nét. Trang chủ được bố cục dạng lưới với những bài đăng và hình ảnh đại diện thay mặt
Extant-theme

Extant là một giao điện wordpress được thiết kế tinh gian đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ. Nó có một thiết kế miễn khá lộn xộn không có sidebar, hoặc widget area. Trang chủ được thiết kế dưới dạng lưới chỉ sử dụng các hình ảnh đại diện và tiêu đề bài viết. Nó đi kèm với một menu thu gọn ở đầu trang và có 2 lựa chọn bố trí bố cục

Scratchpad
Scratchpad là một theme wordpress có hình minh họa và đầy sắc tố. Nó sử dụng những bộ mẫu, những bản vẽ và những mẫu mã để tạo ra một cái nhìn đệp và vui nhộn. Nó tương hỗ nhiều định dạng bài viết và hiện thị chúng rất thích mắt. Nó có một thanh bên sidebar và ở phía dưới .
The-columnist-theme
Là một giao diện mang phong thái tạp chí. Nó đi kèm với những trí khác nhau cho trang chủ, archives, page, bbPress, và BuddyPress. Nó cũng gồm có một thanh trượt tùy biến và 4 sắc tố
Satori-theme
Satori là một theme WordPress có năng lực tùy biến cao cho những blog và những website cá thể. Nó có một tiêu đề lớn trên trang chủ và đi kèm với những page template khác nhau gồm có tương hỗ WooCommerce, nhiều khu vực cho widget và những định dạng bài viết .
Nitro-theme
Nitro là một giao diện WordPress không tính tiền có năng lực tùy biến. Nó đi kèm với bố cục tổng quan trang chủ đẹp mặt với một thanh trượt trên đầu trang và nội dung điển hình nổi bật ở dưới. Có nhiều khu vực cho widget, page templates, và hỗ trỡ tùy chỉnh tiêu đề, background, social menu, tình chỉnh sắc tố
WriterBlog-theme
WriterBlog là một theme wordpress đơn thuần có bố cục tổng quan cổ xưa. Với sắp xếp 2 côt với sidebar nằm bên phải. Có tương hỗ trùy chỉnh tiêu đề với vừa đủ kích cỡ, background, sắc tố .
Illdy-theme
IIIdy là một giao diện đa mục tiêu tương thích với kinh doanh thương mại, cá thể, những website tạp chí. Nó được kiến thiết xây dựng trên bootstrap framework và có hình ảnh đại diện thay mặt lớn, với bố cục tổng quan 2 cột với chiều rộng toàn màn hình hiển thị, tùy chỉnh background và sắc tố .
Tecblogger-theme
Đây là một theme wordpress đơn thuần và ngăn nắp. Nó bố cục tổng quan khá cổ xưa với một cột nội dung và sidebar bên phải. Nó đi kèm với một menu điều hướng trên cùng và tương hỗ tùy chỉnh tiêu đề, sắc tố .
MadHat-theme
MadHat được kiến thiết xây dựng dựa trên Bootstrap framework, và hoàn toàn có thể tương thích với nhiều mục tiêu khác nhau. Giao diện này có bố cục tổng quan màu đen và trắng hoàn toàn có thể thuận tiện tùy biến. Nó kèm theo Font Awesome icons, với nhiều bố cục tổng quan blog và tùy chỉnh sidebar .
Garfunkel-theme
Garfunkel là một theme WordPress khá phong thái có sắp xếp dạng lưới trên trang chủ. Nó tương hỗ tùy chỉnh tiêu đề, background, có 6 định dang bài viết ( gồm có trình chiếu gallery ), 6 widget hoàn toàn có thể tùy chỉnh, social menu, và 2 page templates .
Author-theme
Author là một giao diện wordpress đẹp cho những tác giả và nhà văn. Nó có một sắp xếp đơn thuần với 2 cột gồm sidebar bên phải và menu điều hướng bên trái và nội dung bên phải. Nó tương hỗ tùy chỉnh sắc tố, background, nhiều định dạng bài viết. Nó được tối ưu hóa khá năng tiếp cận và hiệu suất .
Tempo-theme
Tempo là một theme wordpress văn minh hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng làm website kinh doanh thương mại. Nó có tinh năng tô màu rõ ràng với cách sắp xếp sáng tỏa nắng rực rỡ. Có tương hỗ tùy chỉnh tiểu đề, parallax, header button, custom logo, custom color, custom background, social link, bên trái và phải sidebar và custom widgets .
Natural-Lite-theme
Natural lite là một giao diện wordpress đơn thuần với tông màu đất. Nó sử dụng hình ảnh với kích cỡ lớn, có tương hỗ tùy chỉnh tiêu đề, background. Nó đi kèm với sắp xếp nhiều cột và thuận tiện tùy biến .
Ignite-theme
Ignite là một theme wordpress không lấy phí rất phong thái trông khá cổ xưa. Nó đi kèm với một bố cục tổng quan 2 cột, một thanh menu điều hướng nhỏ gọn ở đầu website. Nó sử dụng hình ảnh size trung bình phía trên tiêu đề của bài viết và font chữ sắc nét để người đọc có thưởng thức tốt hơn .

Responsive là một theme WordPress đẹp được phong cách thiết kế cho sự linh động. Nó tương thích cho website cá thể, nhiếp ảnh, và thậm chí còn những website kinh doanh thương mại .
Nó đi kèm với 9 page template, 11 widget area, 6 template layout, 4 vị trí menu và nhiều hơn nữa .
Nó cũng gồm có những theme option can đảm và mạnh mẽ nhưng đơn thuần để thuận tiện upload logo và những tính năng mạng xã hội .
Hỗ trợ responsive và thích hợp với WooCommerce, có đa ngôn ngữ, tương hỗ ngôn từ RTL vừa đủ và dịch thuật sẵn .

Hestia là một theme WordPress không tính tiền đặc biệt quan trọng, trọn vẹn thích hợp với Elementor .
Với năng lực tùy biến của Elementor Pro, sẽ biến nó theme wordpress đẹp nhất .
Nó đi kèm với một trình hướng dẫn setup đơn thuần và một plugin đi kèm có thêm testimonial và phần dịch vụ .
Nó trọn vẹn thích hợp với những page builder plugin không lấy phí và WooCommerce .
Homepage hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập bằng live customize, bạn chỉ cần thêm những section và sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả .

Đang tìm kiếm một phong thái cổ xưa cho blog của mình ? Thì đây iRibbon .
Theme tuyệt đẹp này được phong cách thiết kế để khơi gợi nỗi nhớ của “ hipster ” với cách phối màu và kiểu chữ retro .
Nó gồm có một backgroud full-width, 4 layout khác nhau, những tùy chọn kiểu chữ và thiết lập theme thuận tiện hơn với tính năng kéo thả .
Nó là hoàn hảo nhất cho những web cá thể, blog, tạp chí và những website thời trang .

*hipster là những người trẻ da trắng thuộc tầng lớp trung lưu cổ vũ cho lối sống của những nghệ sĩ jazz da màu mà họ thần tượng.


iFeature là một theme tân tiến và phong thái tương thích cho những website tạp chí, kinh doanh thương mại, cá thể và hạng mục góp vốn đầu tư .
Nó có background full-width, slider ở đầu, theo sau là nội dung site .
Nó gồm có những tính năng như sticky header, nhiều khu vực widget và page template. T
Tất cả những theme option hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập bằng kéo và thả trong live customize .
Bento theme wordpress miễn phí
Bento là một theme wordpress tuyệt vời với nhiều mục tiêu khác nhau và hàng tấn chắc năng. Nó hoạt động giải trí hiệu suất cao với hầu hết page builder plugin và thậm chí còn còn khuyên bạn thiết lập sau khi kích hoạt .
Với một theme wordpress không lấy phí, Bento đi kèm với một gói tùy chọn tùy biến tuyệt vời. Tất cả chúng hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách truy vấn vào theme customizer .

Avant là một theme không tính tiền có năng lực tùy biến cao tương thích cho toàn bộ những loại website .
Nó hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng website thương mại điện tử với sự tương hỗ WooCommerce, và cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng để tạo những website tin tức .
Nó gồm có 7 header layout, 5 blog layout, 3 footer layout, lựa chọn sắc tố không số lượng giới hạn và nhiều setup khác .
Nó đã được test và hoạt động giải trí tối với nhiều page builder phổ cập lúc bấy giờ và những plugin thiết yếu khác .

Đúng với cái tên, Responsive Mobile là một theme WordPress được phong cách thiết kế ưu tiên trên thiết bị di động .
Nó trông tuyệt vời như nhau trên toàn bộ những thiết bị và size màn hình hiển thị .
Các tính năng theme gồm có 9 page template, 11 widget, 6 template layout, 4 vị trí menu, nút lôi kéo hành vi, phông chữ, hình nền, v.v.
Rất thích hợp cho những website kinh doanh thương mại, nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn có thể nhanh gọn setup .

Vogue là theme WordPress không tính tiền phong thái thời trang, lối sống và thương mại điện tử. Nó thích hợp với WooCommerce và thuận tiện tạo một trực tuyến store .
Nó phân phối nhiều header layout, phong cách thiết kế WooCommerce tùy chỉnh, footer layout, blog layout và một loạt những tùy chỉnh layout khác, toàn bộ được tích hợp vào Customizer

Magbook là theme WordPress được phong cách thiết kế thích mắt chuyên về tạp chí, báo, blog, v.v.
Nó có phong cách thiết kế tối giản ngăn nắp với nhiều lựa chọn layout và trình setup demo 1 click .
Nó đi kèm template có sẵn như contact us, gallery và magazine. Đã được test với toàn bộ những plugin WordPress thông dụng lúc bấy giờ .
Magbook cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo một shop trực tuyến hoặc một website đa ngôn ngữ WordPress .

54. Panoramic


Panoramic là theme WordPress không lấy phí tuyệt vời khác tương thích cho toàn bộ những loại blog, website và shop trực tuyến .
Nó đi kèm với những tùy chọn tùy chỉnh linh động và một slider ở đầu trang .
Nó rất dễ sử dụng ngay cả so với người mới. Tất cả những theme option có sẵn trong live customize được cho phép bạn biến hóa website của mình bằng bản xem trước trực tiếp .

Conica là một giao diện đa năng siêu linh động, hoàn toàn có thể được sử dụng để thiết kế xây dựng hầu hết mọi loại website .
Nó gồm có 2 site layout, 2 color schemes, 4 header layout, 5 blog layout, 3 footer layout, nhiều page template và một loạt những theme option để tùy chỉnh sắc tố và bố cục tổng quan của riêng bạn .

CityLogic là một theme WordPress không tính tiền khá giống theme hạng sang, tương thích cho tổng thể những loại website gồm có những website doanh nghiệp nhỏ .
Nó có phong cách thiết kế tân tiến với tiêu đề lớn trên trang chủ, menu điều hướng trong suốt, thông điệp chào mừng và sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn .
Nó cũng đi kèm với slider tích hợp sẵn và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng với những plugin slider khác .
Hoàn toàn thích hợp với WooCommerce và hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo những shop trực tuyến .
Tất cả những theme option khá dễ dùng và được cho phép bạn tùy chỉnh nó theo nhu yếu của riêng bạn

Agama là một theme WordPress không lấy phí đơn thuần, tương thích cho tổng thể những loại website .
Nó siêu linh động và đi kèm với những theme option đơn thuần được cho phép bạn nhanh gọn thiết lập nó .
Nó được kiến thiết xây dựng trên Bootstrap và tương hỗ hiệu ứng parallax, reponsive .
Tương thích với WooCommerce và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo những website đa ngôn ngữ .

Fury là theme đơn thuần với phong cách thiết kế và bố cục tổng quan tối giản. Các theme option rất dễ sử dụng, kiến thiết xây dựng trên Bootstrap trọn vẹn reponsive và vận tốc khá mượt .
Nó gồm có header sticky, sắc tố không số lượng giới hạn, page template, hiệu ứng cuộn mềm mại và mượt mà, v.v.
Ngoài ra trọn vẹn thích hợp WooCommerce và hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng với page builder nào .

Ascend là theme đa năng khá thích mắt. Nó tương hỗ Gutenberg có thêm tính năng drag and drop block cho WordPress. Nó cũng tương hỗ toàn bộ những page builder lúc bấy giờ .

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy vô số tùy chọn hữu ích, tất cả đều được sắp xếp gọn gàng. Nó cũng bao gồm tiêu đề trong suốt, nhiều menu điều hướng, sidebar…

Kết

Vậy là tôi đã trình làng đến bạn tổng thể những theme WordPress không lấy phí đẹp nhất .
Nếu bạn mới chỉ mới làm quen với WordPress hoặc chỉ đơn thuần tạo một trang blog cá thể mà không muốn tốn quá nhiều ngân sách để mua theme thì hãy sử dụng những theme này, mặc dầu không tính tiền những chúng cũng khá đẹp và có năng lực tùy biến khá tốt giúp bạn cá thể hóa trang web của mình .
Nếu thấy bài viết hay hãy share hoặc để lại comment ở dưới bài viết, nếu bạn có bất kể vướng mắc nào nhé .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *