[13/6] Webinar: Quảng cáo Google Shoping – Khai thác mảnh đất màu mỡ

Google Shopping Ads hay quảng cáo shopping là một mô hình quảng cáo trực tuyến do Google cung ứng, được cho phép hiển thị trực tiếp list loại sản phẩm tương quan theo truy vấn tìm kiếm của người mua, giúp họ thuận tiện lựa chọn, so sánh giá bán ngay trên trang hiệu quả tìm kiếm Google. Hãy cùng điểm qua những số lượng ấn tượng về quyền lợi quảng cáo Google shopping mang lại cho nhà bán hàng :

Với thói quen tìm kiếm thông tin mẫu sản phẩm trước khi quyết định hành động mua hàng của người dùng lúc bấy giờ, Google Shopping được đánh giá và nhận định là kênh bán hàng và tiếp thị mẫu sản phẩm hiệu suất cao, có tỷ suất quy đổi đơn hàng cao .

Cùng đăng ký tham gia Webinar miễn phí: Quảng cáo Google Shopping – Hướng dẫn nhà bán hàng khai thác mảnh đất màu mỡ mới

Thời gian : 20 : 00 – 21 : 00 Ngày 13/06/2019
Hình thức : Phát trực tuyến qua Webinar và Livestream

Diễn giả: Mr. Nguyễn Minh Quý – Giám đốc trung tâm kỹ thuật Sapo và Mr. Nguyễn Trung Phương – Chuyên gia Google Ads

Chi tiết nội dung buổi Webinar :

Phần 1 : Giới thiệu về Google Shopping

Hãy thử tìm kiếm trên Google 1 loại sản phẩm bất kể, bạn sẽ thuận tiện thấy những mẫu quảng cáo với vừa đủ hình ảnh, tên loại sản phẩm, giá cả, nhà phân phối và nhìn nhận sao của mẫu sản phẩm hiển thị vô cùng mê hoặc ngay trên đầu trang tìm kiếm .

Hình thức quảng cáo đó chính là Google Shopping Ads hay quảng cáo mua sắm. Quảng cáo Google Shopping là loại quảng cáo hiệu quả để tiếp thị trực tiếp sản phẩm đến người dùng.

Quảng cáo Google Shopping là gì mà hot đến vậy ? Hiệu quả thực sự của quảng cáo Google Shopping là gì ? Làm thế nào để hiển thị quảng cáo Google Shopping ? Cách tính phí quảng cáo Google Shopping như thế nào ? Tất cả những câu hỏi trên đây sẽ được giải đáp cụ thể trong Webinar .

Phần 2 : Cách thức triển khai chiến dịch quảng cáo Google Shopping

Các bước setup chiến dịch quảng cáo Google Mua sắm cũng không quá phức tạp. Các bước tiến hành 1 chiến dịch quảng cáo Google Shopping gồm có :

  • Tạo thông tin tài khoản Merchant Center
  • Xác minh và xác nhận URL website của bạn
  • Tạo nguồn cấp tài liệu và tải tài liệu lên
  • Liên kết Merchant Center và Tài khoản AdWords
  • Cấu hình thiết lập thông tin tài khoản

Các diễn thuyết sẽ hướng dẫn trong thực tiễn để bạn hoàn toàn có thể tự thực hành những bước thiết lập 1 chiến dịch quảng cáo Google Shopping .

Phần 3 : Cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Shopping

Bạn đã biết cách tối ưu hóa quảng cáo Google Shopping như thế nào hiệu suất cao chưa ? Mặc dù Google Shopping là loại quảng cáo được tối ưu cho quy đổi nhưng nếu không biết cách tối ưu hóa quảng cáo Google Shopping thì hoàn toàn có thể khiến ngân sách quảng cáo bị đội lên rất cao .

Những cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Shopping được bật mí trong Webinar sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm thiểu chi phí, đạt được lượt hiển thị cao hơn đối thủ và tăng tỷ lệ chốt đơn tốt hơn.

Phần 4 : Những quan tâm khi triển khai chiến dịch Google Shopping

Trong khi chạy quảng cáo Google Shopping cũng có 1 số lưu ý để chiến dịch có thể vận hành trơn tru hiệu quả như các trường hợp sản phẩm bị từ chối, cách tận dụng tab Cơ hội để ưu tiên những vấn đề cần khắc phục trước tiên,…

Google Shopping là hình thức quảng cáo chính thức có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2018. Đã có rất nhiều nhà bán hàng nhanh chóng tận dụng hiệu quả và tận hưởng hiệu quả từ Google Mua sắm. Hãy bắt kịp xu hướng bằng cách đăng ký tham gia Webinar Quảng cáo Google Shopping với Sapo hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *