10 trang web đầu tư Bitcoin hàng đầu hiện nay – Tin Tức Coin | TOP 1 tin tức Bitcoin

Đầu tư vào Bitcoin cần sự quyết đoán và đúng chuẩn. Với người mới mở màn thì nên mở màn như thế nào ?Bạn có cần phải có Bitcoin để đầu tư không ?
Hay bạn chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình đến một nơi nào đó và chuyển nó sang Bitcoin ? Điều đó giống như thế nào ?

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và liệt kê 10 trang web phổ biến để đầu tư vào Bitcoin.

1. Coinbase

Coinbase cho đến nay là nền tảng thanh toán giao dịch điện tử thông dụng nhất vì bạn hoàn toàn có thể đầu tư trực tiếp bằng USD. Bạn hiện hoàn toàn có thể mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin và hơn 30 đồng xu tiền và mã thông tin khác trên nền tảng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền lãi trên USDT của mình và bạn hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng mã thông tin bằng cách triển khai xong những hoạt động giải trí khác nhau .

2. Gemini

Gemini là một nền tảng phổ cập để đầu tư vào tiền điện tử vì tập trung chuyên sâu vào bảo mật thông tin và tính minh bạch. Không giống như một số ít sàn thanh toán giao dịch có vẻ như dễ bị tổn thương, Gemini biến nó thành trọng tâm để bảo vệ người mua của mình .
Ngoài ra, khi bạn mở thông tin tài khoản Gemini và gửi 100 đô la, bạn sẽ nhận được 10 đô la tiền thưởng !

3. BlockFi

BlockFi là một nền tảng đầu tư tiền điện tử cho phép bạn cho vay và kiếm lãi từ những khoản nắm giữ của mình. Ngoài ra, thay vì bán tiền xu và mã thông tin của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể vay bằng số tiền mà mình nắm giữ .
Nếu bạn chỉ muốn giữ token của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể để họ kiếm lãi cho bạn .
Ưu đãi tiền thưởng : Nhận tiền thưởng lên tới 250 đô la khi bạn gửi tiền 25 đô la và duy trì nó trong khoảng chừng thời hạn được chỉ định .

Xem thêm  Layout - Bản Tổng Hợp Về Định Dạng và Vai Trò Trong Thiết Kế Đồ Họa

4. Kraken

Kraken là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử khởi đầu và họ có nhiều lựa chọn về tiền và mã thông tin để thanh toán giao dịch và đầu tư. Họ cũng được cho phép thanh toán giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên, đó là một sàn thanh toán giao dịch thực sự và không dễ sử dụng như 1 số ít nền tảng số 1 trong list này .
Kraken là một trong số ít nền tảng trong list này được cho phép bạn thanh toán giao dịch bằng DOGE và những loại token khác, rủi ro đáng tiếc hơn .
Lưu ý : Kraken cung ứng một phần hạn chế tiền và mã thông tin cho khách hàng Hoa Kỳ so với người mua quốc tế .

 5. Robinhood

Robinhood phân phối những thanh toán giao dịch tiền điện tử không lấy phí trên nền tảng của họ. Họ chỉ mới mở màn ở một số ít tiểu bang và chỉ với Bitcoin và Ethereum, nhưng họ có kế hoạch lan rộng ra điều này một cách nhanh gọn. Có những hạn chế, nhưng nó không lấy phí !

Ngoài ra, khi bạn mở tài khoản Robinhood, bạn sẽ nhận được một phần cổ phiếu miễn phí!

6. eToro

eToro đã Open được một thời hạn ở Anh và khắp Châu Âu, nhưng hiện họ đang được cho phép những nhà thanh toán giao dịch ở Hoa Kỳ. Họ phân phối rất nhiều loại gia tài kỹ thuật số để mua và bán trên nền tảng của họ, và tốt hơn nữa, họ có một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thực tiễn để bạn hoàn toàn có thể dùng thử trước khi thực sự sử dụng tiền thật .
Ngay giờ đây, eToro đang phân phối khoản tiền thưởng 50 đô la cho những người mua mới mở thông tin tài khoản và thanh toán giao dịch tiền điện tử trị giá 1.000 đô la trước ngày 31 tháng 3 năm 2021 .
Quảng cáo này khuyến khích đầu tư vào tiền điện tử ảo trong EU ( bởi eToro Europe Ltd. và eToro UK Ltd. ) và Hoa Kỳ ( bởi eToro USA LLC ) ; vốn rất dễ bay hơi, không được trấn áp ở hầu hết những nước EU, không có sự bảo vệ của EU và không được giám sát bởi khung pháp lý của EU. Các khoản đầu tư phải chịu rủi ro đáng tiếc thị trường, gồm có cả việc mất gốc .

Xem thêm  Vì sao VN thoái vốn nhà nước ở 10 công ty? - BBC News Tiếng Việt

7. Bitcoin IRA

Bitcoin IRA có một chút ít độc lạ so với những nền tảng khác ở đây. Không giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch và ví, về cơ bản bạn chỉ đang trao đổi tiền tệ và phải trả thuế cho số tiền kiếm được của mình ( tìm hiểu và khám phá cách hoạt động giải trí của thuế so với tiền điện tử của bạn tại đây ) .
Như đã nói, Bitcoin IRA phối hợp tốt nhất việc trở thành một ví tiền điện tử và sàn thanh toán giao dịch, đồng thời cũng là một IRA. Điều đó có nghĩa là doanh thu của bạn trong thông tin tài khoản được miễn thuế hoặc hoãn lại thuế .

8. Crypto.com

Crypto. com là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất. Nó có trụ sở tại Hồng Kông, nhưng cung ứng rất nhiều tương hỗ cho người mua ở Hoa Kỳ .
Ngay giờ đây, bạn hoàn toàn có thể có quyền truy vấn vào hơn 90 mã thông tin và tiền xu trên toàn quốc tế cũng như 50 mã thông tin và tiền xu nếu bạn ở Hoa Kỳ. Thêm vào đó, khuyễn mãi thêm này phân phối tỷ giá không thay đổi trên thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí tiền điện tử của họ .
Hạn chế lớn duy nhất là nó chỉ dựa trên ứng dụng tại thời gian này, không có nền tảng máy tính để bàn .

Xem thêm  Điều kiện kinh doanh thương mại điện tử - Luật Việt An

9. Binance          

Binance – Một nền tảng tuyệt vời để tham gia vào một số ít loại tiền tệ như Cardano hoặc Neo. Không dễ sử dụng như 1 số ít nền tảng số 1 trong list này tuy nhiên Binance có một ứng dụng di động tốt với những tính năng đỉnh điểm
Lưu ý : Binance. us là phiên bản Hoa Kỳ của nền tảng và có số lượng giới hạn số tiền và mã thông tin để đầu tư so với phiên bản quốc tế của Binance .

 10. Coinmama

Coinmama độc lạ với nhiều nền tảng thanh toán giao dịch khác bằng cách được cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ, Apple Pay hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Nó tương hỗ hầu hết những mã thông tin thông dụng nhưng cũng không dễ sử dụng như 1 số ít nền tảng số 1 trong list này .

Tham gia Nhóm Facebook và Nhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *