Mô hình kinh doanh phù hợp với số vốn 100tr đồng – BYTUONG

Mình có số vốn 100 tr đồng, cho mình hỏi quy mô kinh doanh nào tương thích lúc bấy giờ, mong ban tư vấn giúp

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn kieunt ! Số vốn 100 triệu đồng là 1 số ít vốn không quá nhỏ cũng không quá lớn so với những bạn Starup lúc bấy giờ. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn cho mình một thị trường thích hợp để góp vốn đầu tư. Tùy theo địa phương mà bạn sinh sống, tùy theo những điễn biến thị trường để quyết định hành động lựa chọn loại sản phẩm và hình thức góp vốn đầu tư .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Với 100 triệu nên kinh doanh gì ?

Mở dịch vụ vận tải đường bộ

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể dử dụng số vốn của mình mua một chiếc xe ba gác và kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ chuyển phòng. Đừng vội phán đoán gì về hình thức kiếm tiền này, đây là một hình thức đầu tư hiệu quả đã mang đến sự thành công cho nhiều người. Hiện nay, giá vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà khá cao, nếu cung cấp dịch vụ với một mức giá phù hợp chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng tìm đến bạn.

Hợp tác với những công ty sử dụng dịch vụ nhượng quyền những mẫu sản phẩm sở hữu trí tuệ

Những loại sản phẩm sở hữu trí tuệ, những ứng dụng ứng dụng, những thiết bị kĩ thuật số … là những mẫu sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Trong thời đại xã hội tăng trưởng như lúc bấy giờ, hình thức kinh doanh này được xem là một trong những hình thức kinh doanh mưu trí và bắt kịp xu thế .Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những công ty nhượng quyền thương mại hoặc cấp phép và hợp tác với họ. Để làm tốt nghành nghề dịch vụ này, bạn phải rành về công nghệ tiên tiến và hiểu biết về nhượng quyền. Hình thức kinh doanh này hứa hẹn sẽ mang đến lệch giá và doanh thu cho bạn. Thế nhưng bạn cũng nên tinh lọc, khám phá về những mẫu sản phẩm, những ứng dụng sở hữu trí tuệ … trước khi quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư hay không ? Bạn nên chọn những loại sản phẩm độc lạ khó hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế hoặc bắt chước được, như vậy bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trong thời hạn dài hơn và ít gặp phải sự cạnh tranh đối đầu trên thị trường. Với số vốn 100 triệu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được những điều này .

Thuê và cho thuê nhà trọ

Tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội … nhu yếu về thuê nhà trọ rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền của mình để thuê phòng, nhà nguyên căn và cho thuê lại. Bạn nên chọn những vị trí thuê nhà gần những trường học, gần những khu công nghiệp … những nơi mà nhu yếu nhà tại cao. Tuy nhiên, bạn cần phải có những mối quan hệ, có kỹ năng và kiến thức thường lượng đàm phán. Đồng thời phải hiểu về thị trường ( những mùa thuê nhà cao điểm, thấp điểm ; mức chi trả của người ở trọ … ) đồng thời có kế hoạch cho những mùa thấp điểm để tận dụng khoảng trống trống .

Bán hàng tại những hội chợ hoặc những khu chợ đêm

Bán quần áo, đồ ăn … trong những khu hội chợ là một sáng tạo độc đáo hay dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí thuê quầy bán hàng của nhà đầu tư. Thông thường, những hội chợ mở vào những ngày cuối tuần, nơi đây có khá đông người đi lại vì thế năng lực bán hàng rất cao. Vấn đến bạn nên chọn những mẫu sản phẩm thích hợp, những mẫu sản phẩm mà bạn có sẵn nguồn hàng hoặc hoàn toàn có thể lấy được hàng giá rẻ .
Thuê những kiot trong những khu chợ đêm về quần áo, khu chợ đêm nhà hàng siêu thị … cũng là những sáng tạo độc đáo bạn nên chăm sóc. Để thuê được quầy bán hàng lâu bền hơn với giá rẻ bạn cũng cần phải có một chút ít quen biết và có những mối quan hệ tốt .

Kinh doanh Online

Kinh doanh Online chắc như đinh sẽ trở thành xu thế kinh doanh trong tương lai. Có một câu nói rất nổi tiếng của Bil Gates : “ Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng khi nào kinh doanh nữa ”. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nhiều cá thể, tổ chức triển khai đã và đang thiết kế xây dựng những kênh bán hàng trên môi trường tự nhiên trực tuyến vậy không có nguyên do gì bạn không thử mở màn với hình thức kinh doanh này .
Bạn hoàn toàn có thể bán rất nhiều món hàng như : nước uống, đồ ăn, đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm … để chọn được mẫu sản phẩm thích hợp bạn cần phải xem xét những mối quan hệ của mình, những nguồn hàng chất lượng giá tốt đồng thời hiểu rõ về thị trường loại sản phẩm mà bạn lựa chọn .

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *