Vitae Là Gì? Mạng Xã Hội Vitae Có An Toàn Hay Không?

Mạng xã hội phân quyền Vitae nổi lên làm chao đảo giới người dùng công nghệ tiên tiến với những thời cơ kiếm tiền thần tốc và đầy mê hoặc. Tuy nhiên đi kèm đó cũng có sự hoài nghi về dự án Bất Động Sản Vitae có phải là đa cấp lừa đảo hay không .
Để vấn đáp cho câu hỏi này mời bạn tìm hiểu thêm bài viết “ Vitae là gì ? Mạng xã hội Vitae có bảo đảm an toàn hay không ? ” sau .
>> > Libra Là Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Và Đồng Libra Của Facebook

Vitae là gì ?

Mạng xã hội Vitae được thành lập tại Thụy Sĩ bởi Michael Weber cùng các cộng sự, chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2018.

Theo những gì được miêu tả trên trang chủ của mạng xã hội thì Vitae cũng giống như bao mạng xã hội thông thường khác, tại đây người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng như đăng bài, thích, san sẻ, phản hồi, tag bè bạn, xem quảng cáo, tin tức, …

Nhưng điểm khác biệt của nó nằm ở cơ chế phân quyền, cơ chế này hiểu một cách đơn giản đó là khi bạn sử dụng mạng xã hội Vitae thì bạn sẽ nhận được tiền hàng tháng.

Vitae Là Gì? Mạng Xã Hội Vitae Có An Toàn Hay Không?
Vitae là gì?

Tại sao dùng Vitae lại được trả tiền hàng tháng ?

Là một mạng xã hội mới, chưa có nhiều người dùng Vitae phải đối lập với sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt từ rất nhiều những nền tảng mạng xã hội có cả cũ lẫn mới. Đó là nguyên do Vitae bắt buộc phải tạo ra một điểm nhấn cải tiến vượt bậc, một sự độc lạ để lôi cuốn người dùng sử dụng .
Mà bước cải tiến vượt bậc ở đây chính là trả tiền cho người dùng hàng tháng khi họ sử dụng mạng xã hội của mình và còn nhiều hơn thế nữa. Cụ thể nếu bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nội dung hay và độc lạ và người khác san sẻ giá trị của bạn thì bạn sẽ có tiền .

Xem thêm  Bảng Kế Hoạch Kinh Doanh Online Gồm Những Gì? - Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín Số 1 Tại Hồ Chí Minh

Những người sử dụng sẽ được Vitae chia sẻ 90% số tiền lợi nhuận mà nó thu về được qua các hoạt động như like, share hay comment của họ. Số tiền người dùng nhận về sẽ được tính theo 4 loại ma trận thu nhập: ma trận vườn 5×5, ma trận mục đích 3×8, ma trận định mệnh 2×10, ma trận đảo ngược.

Vitae Là Gì? Mạng Xã Hội Vitae Có An Toàn Hay Không?
Ma trận mục đích 3×8

Xem thêm : Bitmoon Là Gì ? Sàn Giao Dịch Này Có Ưu Điểm Và Hạn Chế Thế Nào ?

Mạng xã hội Vitae có lừa đảo không ?

Trước những cơ kiếm tiền đơn thuần và nhanh gọn như vậy nhiều lúc cũng khiến người dùng cảm thấy phân vân và tự hỏi liệu mạng xã hội Vitae có thực sự bảo đảm an toàn. Cùng Truesmart đi nghiên cứu và phân tích kỹ hơn về Vitae để tìm câu vấn đáp nhé !

Mô hình kinh doanh thương mại của Vitae

Về cơ bản Vitae cũng có cơ chế hoạt động tương tự như những mạng xã hội có tên tuổi như Facebook, Instagram, LinkedIn hay TikTok. Tuy nhiên nếu quan sát trực quan thì mạng xã hội Vitae lại sở hữu nhiều ưu điểm hơn những loại mạng xã hội thông thường nhờ cơ chế phân quyền của mình. Bởi vì với cơ chế này người tham gia sẽ có cơ hội nhận số tiền được chia ra từ 90% doanh thu Vitae nhận được.

Hiện nay Vitae đã phát hành đồng xu tiền điện tử của mình là Vitae Token, tuy nhiên nó lại được thanh toán giao dịch đa phần tại sàn HitBTC – một sàn thanh toán giao dịch không quá uy tín so với hội đồng crypto tại Nước Ta .
Chưa kể trên trong thực tiễn quy mô kinh doanh thương mại của Vitae đã lộ ra rất nhiều vẻ đáng ngờ từ trong bước đầu kiến thiết xây dựng cho tới kế hoạch tăng trưởng của mình .

Đầu tiên bạn cần phải hiểu rằng xây dựng một mạng xã hội là một điều không hề dễ dàng. Minh chứng rõ ràng nhất đó là rất ít nhưng nền tàng có thể thành công rực rỡ như Facebook mà đại đa số đều phải đối mặt với thất bại chỉ trong thời gian ngắn như Hahalolo, Gapo hay Lotus. Do vậy những gì mà Vitae giới thiệu nghe quả thực khó thuyết phục.

Xem thêm  Phát hành cổ phiếu riêng lẻ là gì?

Xem thêm: Những điều bạn nên biết về thẻ thương hiệu quốc gia Napas ACB

Tiếp theo là đến những kế hoạch tăng trưởng thiếu trong thực tiễn mà nền tảng xã hội này hướng đến, đơn cử là nó chỉ cố gắng nỗ lực chạy theo những xu thế điển hình nổi bật gần đây mà không có dự tính tập trung chuyên sâu tăng trưởng một loại sản phẩm dịch vụ đơn cử để thu về những thành tích, hiệu suất cao cho mình .

Thậm chí những thành tựu mà Vitae đạt được ở thời điểm hiện tại so với những gì mà nó vẽ ra hay việc hứa hẹn sẽ chia sẻ cho người sử dụng tới 90% doanh thu của mình đều là một việc hết sức phi lý, quá xa vời và gần như không thể có khả năng trở thành hiện thực.

Vitae Là Gì? Mạng Xã Hội Vitae Có An Toàn Hay Không?
Vitae hoạt động tương tự như những mạng xã hội có tên tuổi như Facebook, Instagram, LinkedIn hay TikTok

Nguồn tiền của Vitae

Điều tiếp theo để nhìn nhận về độ bảo đảm an toàn của nền tảng xã hội chính là nguồn tiền của Vitae từ đâu mà ra. Có lẽ bạn cũng đã biết lúc bấy giờ đại đa số mạng xã hội mà cho người dùng sử dụng nền tảng không tính tiền thì đều phải lấy nguồn thu từ ngân sách quảng cáo của những doanh nghiệp chi trả để tiếp cận người dùng trên nền tảng mạng xã hội đó .
Theo số liệu thống kê của trang Similarweb – website chuyên thống kê những chỉ số của hơn 80 triệu website trên quốc tế, mỗi tháng mạng xã hội Vitae chỉ có gần 200.000 người truy vấn mà trong số đó hơn 70 % đều là người dùng Nước Ta .
Nếu với số người truy vấn khi tính theo đơn giá lúc bấy giờ của YouTube tại thị trường Nước Ta, Vitae sẽ thu về được khoảng chừng 10 triệu đồng tiền quảng cáo. Đây là số lượng quá ít chưa kể thực tiễn nó không hề có bất kể hợp đồng quảng cáo nào hay cũng không có bất kể hoạt động giải trí kêu gọi vốn nào từ nhà đầu tư cá thể hay tổ chức triển khai .

Điều này càng khẳng định rõ hơn việc hứa hẹn việc trả lương hào phóng cho cá nhân tham gia và những người phát triển hệ thống là điều khó có thể xảy ra nếu nó không duy trì hoạt động theo mô hình Ponzi, lấy tiền của người sau trả cho người trước, một phương thức đa cấp đang rất phổ biến hiện nay.

Xem thêm  Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND, TOP 10 App Hỗ Trợ Vay Nhanh Nhất

Vitae Là Gì? Mạng Xã Hội Vitae Có An Toàn Hay Không?
Nguồn tiền của Vitae từ đâu mà ra?

Tính pháp lý của Vitae

Rất nhiều người đang hiểu nhầm về hình thức đa cấp và áp đặt cho nó dưới sự biến tướng, bạn phải hiểu rằng một công ty hoạt động giải trí theo quy mô đa cấp không đồng nghĩa tương quan với việc công ty đó lừa đảo .
Thế nhưng quả thực khi nhìn vào mặt pháp lý Vitae lại tỏ ra còn sống sót nhiều điểm đáng ngờ khác. Minh chứng đó là mạng xã hội này tổ chức triển khai rất nhiều hoạt động giải trí lôi cuốn vốn can đảm và mạnh mẽ trải qua việc mua vị trí trong những cây ma trận theo hình thức đa cấp, nhưng lại không dưới sự quản trị của bất kể cơ quan chức năng nào mà chỉ diễn ra trong hội đồng của mình được chi phối bởi 1 số ít cá nhân dạng “ leader ” của mạng lưới hệ thống .

Độ đáng tin cậy của nhà sáng lập Vitae

Vitae Là Gì? Mạng Xã Hội Vitae Có An Toàn Hay Không?
Vitae được xây dựng bởi CEO Michael Weber và đội ngũ tập sự

Như đã nói ở trên mạng xã hội Vitae được thành lập bởi CEO Michael Weber và các cộng sự.

Tuy nhiên khi khám phá kỹ hơn về Michael Weber, người dùng đều nhận được về thông tin Weber từng chạy cho những quy mô lừa đảo như X100K năm năm trước, PIF2 Cash năm năm nay, Coin Nuggets năm 2017. Những quy mô này giống như Vitae đều có điểm chung đó là không hề cung ứng bất kể loại sản phẩm dịch vụ nào, mà chỉ kiếm tiền trải qua hình thức người cũ kéo thêm người mới tham gia mạng lưới hệ thống qua những ma trận .
Thậm chí Weber còn có mối quan hệ tương quan mật thiết với Trevon James – người đứng đầu khác trong mạng lưới hệ thống BitConnect, một dự án Bất Động Sản ponzi lừa đảo nổi tiếng .
Với những thông tin trên chắn hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu Vitae là gì và tự vấn đáp cho mình câu hỏi Mạng xã hội Vitae có bảo đảm an toàn hay không rồi phải không nào ? Chúc bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt và quyết định hành động góp vốn đầu tư mưu trí !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *