Vietnam Web Summit 2016: Hội tụ tinh hoa của Startup Việt và những ”gã khổng lồ” thế giới – Wiki Fin

web summit 2016 01

Ngày 22/10/2016, Vietnam Web Summit 2016 (VWS2016) do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Applancer Topdev đồng tổ chức sẽ diễn ra tại TP.HCM mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên toàn quốc lần này. VWS2016 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những sự kiện công nghệ có tầm ảnh hưởng nhất trong giới khởi nghiệp đặc biệt là ở lĩnh vực CNTT nói chung và Web nói riêng. Sự kiện năm nay dự đoán sẽ quy tụ hơn 7000 lượt khách tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

Sự kiện lần này sẽ tập trung chuyên sâu nâng cao vào những chủ đề mang tính thời sự như bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin và bảo mật thông tin thông tin trong thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán và ngân hàng nhà nước nhà nước, những platform và cms trợ giúp phong cách thiết kế thiết kế xây dựng website chỉ trong vài cú click chuột, san sẻ về tối ưu database / công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và ngôn từ lập trình mới và những kiến trúc mạng lưới mạng lưới hệ thống lớn phục hàng chục triệu người dùng … Không chỉ những chủ đề về công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và kỹ thuật, một thời lượng lớn đối sánh tương quan đến social tiếp thị quảng cáo, digital marketing, SEO, growth hacking cũng sẽ do những nhân viên đầu ngành tham gia san sẻ .

Và trên hết, VWS2016 vẫn sẽ tiếp tục truyền thống hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ở lĩnh vực web, với các gói hỗ trợ miễn phí cho các công ty khởi nghiệp như gian hàng demo sản phẩm, hội nghị gặp gỡ với các nhà đầu tư thiên thần, đại diện các quỹ đầu tư và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện.

Vietnam Web Summit 2016 (VWS2016) được biết đến như chuỗi sự kiện chuyên sâu dành cho cộng đồng công nghệ chuyên về web được tổ chức thường niên. Được đánh giá là một trong những chương trình hội thảo lớn nhất về lĩnh vực lập trình web tại Việt Nam.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, năm 2016 sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt các công nghệ Web vượt bật nhất dành cho mọi lĩnh vực đặc biệt là ở phân khúc khởi nghiệp. Hơn thế nữa, với sự đăng đàn của các chuyên gia đến từ các tập đoàn nước ngoài như Google, Microsoft nhiều diễn giả đến từ các công ty internet hàng đầu Việt Nam như DKT Technology, FPT, VNG, VinCommerce, VCCorp…cùng hàng chục chuyên gia trong các lĩnh vực outsourcing, thương mại điện tử, truyền thông….hứa hẹn sẽ đem đến cho Vietnam Web Summit 2016 (VWS2016) một cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp web qua hơn 80 chủ đề trên cả 3 thành phố.

web summit 2016 02

Sự kiện lần này sẽ tập trung chuyên sâu nâng cao vào những chủ đề mang tính thời sự như bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin và bảo mật thông tin thông tin trong thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán và ngân hàng nhà nước nhà nước, những platform và cms trợ giúp phong cách thiết kế thiết kế xây dựng website chỉ trong vài cú click chuột, san sẻ về tối ưu database / công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và ngôn từ lập trình mới và những kiến trúc mạng lưới mạng lưới hệ thống lớn phục hàng chục triệu người dùng … Không chỉ những chủ đề về công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và kỹ thuật, một thời lượng lớn đối sánh tương quan đến social truyền thông online, digital marketing, SEO, growth hacking cũng sẽ do những nhân viên đầu ngành tham gia san sẻ .

Và trên hết, VWS2016 vẫn sẽ tiếp tục truyền thống hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ở lĩnh vực web, với các gói hỗ trợ miễn phí cho các công ty khởi nghiệp như gian hàng demo sản phẩm, hội nghị gặp gỡ với các nhà đầu tư thiên thần, đại diện các quỹ đầu tư và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện.

web summit 2016 03.png

Các nhóm chủ đề dự kiến sẽ có mặt tại VWS2016:

NHÓM CHỦ ĐỀ VỀ KHỞI NGHIỆP

Nhóm những chủ đề được san sẻ bởi đại diện thay mặt thay mặt đại diện những quỹ góp vốn góp vốn đầu tư, nhà đầu tư thiên thần và chính những nhà sáng lập, đáp ứng nhiều thông tin mê hoặc đặc biệt quan trọng quan trọng là bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề thành công xuất sắc xuất sắc, bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề thất bại, cũng như những thông tin thị trường đáng giá cho người tham gia có dự trù khởi nghiệp đối sánh tương quan đến những dịch vụ chạy trên nền web .

FRONTEND & BACKEND

Nhóm chủ đề này gồm có những chủ đề về ưu và khuyết điểm của những Javascript / CSS / PHP framework, đưa ra so sánh giữa những framework, và tiềm năng sử dụng của những framework thích hợp cho đặc trưng của những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất. Ngoài ra, chương trình dự kiến có những chủ đề về những ngôn từ lập trình web khác ngoài PHP / PHP7 ra như ROR, Python, Java ,. NET … ưu và khuyết của chúng, và nguyên do vì sao những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất lớn trên quốc tế dùng chúng để phong cách thiết kế thiết kế xây dựng mẫu mẫu sản phẩm. Đặc biệt, những chủ đề đối sánh tương quan đến PHP7 sẽ update đến bạn những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng mới nhất về ngôn từ lập trình web phổ cập nhất này .

KIẾN TRÚC HẠ TẦNG VÀ TỐI ƯU HỆ THỐNG

Với điểm nhấn là yếu tố bảo mật thông tin thông tin của những website, từ cơ bản đến sâu xa, ngoài những, hẳn là bạn sẽ tò mò về kiến trúc của những mạng lưới mạng lưới hệ thống lớn tại Nước Ta và trên quốc tế, cũng như vì sao họ lại phải phong cách thiết kế thiết kế xây dựng kiến trúc đó. Qua đó, bạn học hỏi và vận dụng cho chính mình. Các chủ đề sẽ được san sẻ bởi những diễn thuyết có kinh nghiệm thực làm, cũng như thực tìm hiểu và điều tra và nghiên cứu tại những công ty Internet số 1 với những mẫu mẫu sản phẩm cực lớn. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ có những chủ đề về cách tối ưu mạng lưới mạng lưới hệ thống cho hàng chục triệu người dùng, bảo mật thông tin thông tin những mạng lưới mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, tàng trữ và streaming …

KhoinmAnh Nguyễn Minh Khôi – Giám đốc kỹ thuật DKT Technology, Diễn giả sự kiện

DATABASE, BIGDATA VÀ MACHINE LEARNING

Xem thêm : Kinh nghiệm và cách order quần áo taobao cho người mới mở màn
Chương trình không hề thiếu nhóm chủ đề về ưu và khuyết của những loại database, cũng như tại sao những mạng lưới mạng lưới hệ thống lớn tại việt nam và quốc tế dùng chúng. Bên cạnh đó là nhóm chủ đề về tối ưu tốc độ truy xuất và độ lớn Database tùy vào tiềm năng ứng dụng, và cách phối hợp nhiều loại Database trong một dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất cũng là những chủ đề đáng chăm nom. Ngoài ra, Bigdata, một yếu tố mang tính sống còn cho đại chiến trong tương lai và Machine learning, với vai trò ngày càng phổ cập trong việc tăng chiêm ngưỡng và thưởng thức người dùng, cũng là những chủ đề khá mê hoặc với giới làm web lâu năm. Bên cạnh đó, chương trình cũng gồm những topic chuyên về indexDB, NodeJS và realtime connection trên web góp thêm phần phong phú và đa dạng chủng loại kho kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng của người theo dõi .

QUẢNG CÁO, MARKETING, SEO, ANALYTIC, SOCIAL MEDIA

Tối ưu quảng cáo, tăng tỷ suất quy đổi, giảm ngân sách, hấp dẫn người dùng là những chủ đề muôn thuở của giới làm web, do đó, sự kiện có sự tham gia san sẻ của những nhân viên đầu ngành về digital marketing, SEO, social truyền thông online và quảng cáo. Bên cạnh đó, việc tương tác với Facebook, social listening, tích hợp mẫu mẫu sản phẩm vào Facebook, tích hợp Facebook vào loại mẫu sản phẩm … để đem về traffic trọn vẹn hoàn toàn có thể đơn thuần, nhưng để làm “ đến nơi đến chốn ” một cách trang trọng và nâng cao, thực sự cần có sự góp vốn góp vốn đầu tư điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu chuyên nghiệp và chuyên nghiệp .

PLATFORM VÀ CMS

Sự nhanh gọn tiện lợi trong việc phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng website bằng WordPress, Joomla, Magento cũng dẫn đến bài toán về mặt tối ưu và lan rộng ra khi mẫu mẫu sản phẩm ngày càng nhiều người dùng, cũng như số lượng số lượng giới hạn của chúng là gì, ở đâu và cách tối ưu chúng ? Ngoài ra, chương trình cũng sẽ có những topic san sẻ cách phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng theme, plugin hoặc so sánh ưu – khuyết và tiềm năng sử dụng thích hợp so với những CMS này. Sự kiện cũng sẽ không quên nhắc đến những kiến trúc của những platform lớn trên quốc tế như Shopify, cũng như tại Nước Ta như Bizweb, Haravan … những platform được được cho phép tạo website chỉ trong vài cú click chuột với nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ .

 THỜI GIAN DỰ KIẾN DIỄN RA SỰ KIỆN

* TP. Hồ Chí Minh: Thời gian: 22/10/2016

* TP. Hà Nội: Thời gian: 29/10/2016

* TP. Đà Nẵng: Thời gian: 5/11/2016

***Thông tin chi tiết về chương trình, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ:***

Website : https://vietnamwebsummit.com
Facebook Page chính thức : https://www.facebook.com/Vietnamwebsummit/
Để ĐK tham gia chương trình Vietnam Web Summit lòng để lại thông tin tại đây .

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms. Ngọc Đỗ

Xem thêm : Mở quán kinh doanh thương mại kem tươi cần những gì để thành công xuất sắc ?

Điện thoại : 08 6273 3497
Mobile : 0944 685 243
E-Mail : ngoc.do@applancer.net

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *