Tips viết review Affiliate với tỷ lệ chuyển đổi cao

Trước khi các bạn tập tành bắt đầu viết Blog thì cùng theo dõi bài viết này, trong Tips viết review Affiliate với tỷ lệ chuyển đổi cao mình sẽ chia sẻ 5 nguyên tắc cơ bản nằm lòng nếu bạn muốn viết một bài review hoàn hảo nhằm mục đích kiếm tiền với Affiliate Marketing.

1. Viết review, không viết quảng cáo

Nếu bạn muốn bài viết Affiliate với tỷ suất quy đổi cao. Bài review nên là bài nhìn nhận, nhận xét cung ứng một cái nhìn tổng lực về loại sản phẩm / dịch vụ gồm có cả ưu và khuyết điểm .Không nên quá tâng bốc mẫu sản phẩm hay viết một cách quá máy móc khiến người đọc nhận thấy được mục tiêu thương mại của bài viết, sau ấy chắc như đinh họ sẽ không tin cậy để nhấp mua loại sản phẩm link của bạn .

2. Viết nhiều vào lợi ích thay vì tính năng

Ví dụ về bài review mỹ phẩm; thay vì bạn ghi một bài dài nhàm chán về thương hiệu, thiết kế, bao bì… thì hãy tập trung vào thành phần, công dụng, ưu nhược điểm và giá thành.
Sau cùng có thể viết so sánh sản phẩm A và B.

3. Hình ảnh & video là quan trọng

Các hình ảnh thương mại của mẫu sản phẩm mang lại tính chuyên nghiệp. Mặt khác loại ảnh chụp trong thực tiễn mang lại cảm xúc thân mật đáng an toàn và đáng tin cậy cho bài review của bạn hơn .Hình ảnh và video là yếu tố quan trọngCũng tuỳ thuộc vào phong thái mà bạn hướng tới. Điều quan trọng hơn là ảnh loại sản phẩm chụp cùng với consumer hay influencer. Hoặc loại ảnh before-after cũng ảnh hưởng tác động khá nhiều đến quyết định hành động mua hàng của người xem .

4.  Chắc chắn là phải để link Affiliate nhé!

Mục tiêu chúng ta viết review là để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ giúp khách mua hàng trực tuyến, quan trọng là để kiếm được tiền với Affiliate.

Hãy chèn link affiliate vào cuối bài viết với lời lôi kéo mua hàng rõ ràng như : Click vào đây để mua hàng, Truy cập website và mua hàng tại đây, Xem thêm thông tin loại sản phẩm / dịch vụ … Bài review của bạn ắt hẳn sẽ mang về doanh thu .

Nguyên tắc vàng là nút kêu gọi mua hàng phải rõ ràng và nổi bật!

5. Từ khoá Google

Khi viết review điều mong đợi nhất của tất cả chúng ta là được lọt vào top tìm kiếm ở Google. Điều này sẽ không thuận tiện nếu bạn không biết được người tiêu dùng đang tìm kiếm điều gì về mẫu sản phẩm dịch vụ ? Mỗi tháng trung bình bao nhiêu người tìm kiếm loại sản phẩm dịch vụ đó ? …Nghiên cứu từ khóa google

Để biết được điều này không có cách nào khác ngoài nghiên cứu từ khoá.
Bạn có thể tham khảo với các công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí tại đây: https://ngocthang.net/cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa/

Lời Kết

Trên đây là một vài tips đơn thuần giúp bạn viết review và kiếm thêm thu nhập từ Affiliate Marketing. Nếu thấy hữu dụng thì đừng quên liên tục theo dõi những bài viết tiếp theo tại Blog của chúng mình nhé ! Và hãy ĐK tham gia ngay tại đây để trở thành Publisher nhà Rentracks .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *