Viết bài kiếm tiền có thật không?

Viết bài kiếm tiền có thật không?

Trong thời đại 4.0 kỹ năng và kiến thức viết lách hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà đấy !Không phải ai cũng biết điều này hoặc có biết nhưng không biết cách nào để tạo ra tiền từ nó .

Công việc này phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là học sinh, sinh viên, các bà mẹ bỉm sửa hay người thất nghiệp muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa vậy tại sao không thử trở thành cộng tác viên viết bài kiếm tiền online cho một trang web nào đó để kiếm nhuận bút nhỉ?

Trong các hình thức những cách kiếm tiền online không cần vốn thì mình thấy đây là công việc khả thi hầu như ai cũng có thể làm được.

Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn tạo thu nhập trên internet bảo đảm an toàn, hiệu suất cao và không chiếm nhiều thời hạn mời bạn cùng theo dõi .Kiếm tiền online: trở thành cộng tác viên viết bài tại nhà

Cộng tác viên viết bài là gì?

Từ khi ngành công nghệ thông tin tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ kéo theo nhiều nghề trực tuyến đi lên trong đó nghề viết lách kiếm tiền trên mạng được khá nhiều những bạn học viên sinh viên tham gia .Bởi đây là một nghề bạn hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà mà không phải đến công ty hay gò ép về thời hạn .Chỉ cần bạn có một chiếc máy tính cùng năng lực viết tạm ổn thì hoàn toàn có thể ĐK để làm cộng tác viên viết bài nhận nhuận bút cho những website .Số tiền kiếm được nhiều hay ít nhờ vào vào sự chịu khó và tận tâm của bạn .

Cộng tác viên viết bài kiếm tiền cần chuẩn bị những gì?

Thật sự mà nói thì viết lách cũng không phải là thuận tiện. Nếu bạn cho rằng chỉ những ai có năng khiếu sở trường mới hoàn toàn có thể viết được .Hoàn toàn sai ! Mọi kỹ năng và kiến thức đều phải học tập. Hôm nay bạn không biết viết thì ngày mai ngày kia sẽ biết .Chỉ e rằng bạn không đủ kiên trì, không rèn luyện viết hàng ngày mà thôi .Viết bài kiếm tiền trên mạng để thành công xuất sắc bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng một số ít thứ :

1. Luyện viết mỗi ngày

Viết content hay không giống với việc viết văn. Bạn sẽ phải viết những gì mà fan hâm mộ chăm sóc chứ không phải viết những gì bạn có .Hãy dành tối thiểu 2 tiếng để tìm hiểu thêm những bài viết trên top Google xem cách họ viết và trình diễn như thế nào. Sau đó bạn hoàn toàn có thể học hỏi theo .Càng viết nhiều bạn càng rút tỉa ra nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu cho những bài viết sau này của mình .Tin mình đi ! Bạn có biết nguyên tắc 10.000 giờ chưa ? Để trở thành chuyên viên một nghành nghề dịch vụ nào đó bạn cần đến 10.000 giờ tập luyện cơ đấy !

2. Kiên trì, không bỏ cuộc

Để có thu nhập khi làm trên internet bạn phải kiên trì. Có khá nhiều người kiếm tiền trực tuyến từ những việc làm khác nhau như làm Freelancer, Yoututbe, viết blog, bán hàng trực tuyến … Họ không hề thành công xuất sắc sau một đêm !Làm nghề viết content cũng vậy. Bạn sẽ chẳng thế viết hay chỉ sau một ngày viết. Bạn sẽ mất một tháng, 2 hay 1 năm trời .Nếu mỗi ngày bạn nỗ lực 1 % mình tin chắc rằng mọi thứ sẽ như mong ước của bạn .

3. Hãy đọc thật nhiều

Đọc cũng là cách trau dồi kiến thức và kỹ năng viết lách của bạn rất tốt. Ghé thăm những blog khác để xem cách họ viết như thế nào, giọng văn ra làm sao ? Rồi viết như thế nào để thuyết phục được người đọc vv …Để trở thành người viết chuyên nghiệp thì chắc như đinh rằng việc đọc không hề thiếu .

Viết bài bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Đối với những người mới thường thì số tiền được trả không cao. Nhưng khi viết chắc tay một bài khoảng chừng 2000 từ chất lượng thì sẽ được trả với giả từ 100 – 200 k .Khi viết hay mê hoặc và đều đặn bạn sẽ còn được thưởng nữa đấy .Giả sư mỗi ngày bạn viết được 3 bài mỗi ngày khoảng chừng 100 k đi thì một tháng sẽ là bao nhiêu nhỉ ?

Hãy tự tính đi nhé!

Nhưng đừng vội mừng ! Sẽ có rất nhiều khó khăn vất vả. Bạn có dám vượt qua được những khó khăn vất vả đó .Bạn có dám kiên trì, kiên trì với con đường mình đã chọn ?Nếu có hãy hành vi ngay ngày hôm nay đi, ngồi xuống và viết cho tới khi nào hay thì thôi !

Những trang web tuyển cộng tác việc (CTV Content) làm việc online ngay tại nhà 2020

Hiện nay có nhiều trang báo mạng, blog tâm tự, blog truyện, làm đẹp … đăng tuyển cộng tác viên điển hình như 1 số ít trang dưới đây :

1. Web Mực tím Online

Bạn sẽ được viết về những chủ đề như học tập, kiến thức và kỹ năng, thời trang, nhà hàng siêu thị, vui chơi của giới trẻ nhưng website này đỏi hỏi bạn phải có kỹ năng và kiến thức tốt, số tiền khoản từ 50.000 – 100.000 VND / 1 bài .Website : http://www.muctim.com.vn/

2. Web 10Hay

Chủ đề khá đa dạng chủng loại bạn biết gì thì viết cái đó, nếu bạn là sinh viên tại sao không thử tham gia kiếm tiền nhuận bút với 10H ay nhỉ, bạn sẽ nhận được từ 25 k trở lên tùy vào bài viết có chất lượng hay không .Website : https://10hay.com/

3. Web Toplist

Cũng tựa như như 10H ay bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn chủ đề mà mình am hiểu nhất để viết, số tiền nhận được từ 10 k trở lên nếu view tăng tiền nhuận bút cũng sẽ tăng .Website : http://toplist.vn/

4. Web BlogAnChoi

Nhiều chủ để dành cho giới trẻ như du lịch, ẩm thực ăn uống, thời trang, showbiz … bạn hoàn toàn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập trực tuyến bằng cách viết bài tại đây .Website : https://bloganchoi.com/

5. Web Lamsao

Website : https://www.lamsao.com/Còn rất rất nhiều trang khác nứa như VNExpress, 24h.com.vn, Zing. vn …Ngoài ra còn rất nhiều website khác nữa, bạn chỉ cần gõ “ tuyển cộng tác viên viết bài ” hoặc “ tuyển ctv viết content ” lên Google sẽ ra rất nhiều website .Hoặc trên Facebook cũng có nhiều nhó tuyển CTV Content bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia .

Trên đây là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng nghề viết lách khá phổ biến hiện nay, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số hình thức khác như viết blog kiếm tiền , kiếm tiền youtube hay bán hàng online nữa tại Quách Quỳnh blog nhé!

Lời cuối : Viết bài nhận nhuận bút theo nhìn nhận của cá thể mình tương đối dễ. Nhưng để người khác trả tiền cho bạn thì thứ nhất cần rèn luyện cho tốt đi đã. Bạn nên dành ra 1 tuần, 2 tuần gì đó để thực hành thực tế theo những bài hướng dẫn trên internet. Đôi lúc cảm thấy hơi nản nhưng nếu có quyết tâm sẽ làm được .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *