Cập nhật Vận chuyển giá tốt – Đón chào Nhất Tín Express trên Sapo – VEZ

Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với nội dung Vận chuyển giá tốt – Đón chào Nhất Tín Express trên Sapo

Thấu hiểu những khó khăn cũng như nhu cầu vận chuyển mà các chủ doanh nghiệp gặp phải trong quá trình kinh doanh, nhất là khi dịch bệnh Covid đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, Sapo đã hợp tác với các đối tác vận chuyển mới – Nhất Tín Express cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một giải pháp vận chuyển dễ dàng hơn và có giá tốt hơn.

1. Nhất Tín Express – Hơn cả một dịch vụ

Nhất Tín Express là đơn vị chức năng luân chuyển là dịch vụ giao hàng toàn nước trên khắp 63 tỉnh thành, với 242 bưu cục trên toàn nước và kho hàng lớn tại 18A Cộng Hòa, P. 12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Với mạng lưới rộng khắp và can đảm và mạnh mẽ, NTX tự tin mang đến cho người mua thưởng thức giao hàng đẳng cấp và sang trọng và tận tâm :

  • Nhân viên giao hàng nhanh chóng thân thiện, chuyên nghiệp
  • Dịch vụ giao hàng thu tiền nhanh chóng
  • Đơn vị giao hàng nhanh chóng, giá tốt, uy tín, tận tâm

750x425 4

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và tối đa hóa trải nghiệm giao hàng, Nhất Tín Express hiện đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển sau:

Giao hàng tiết kiệm: Dịch vụ giao hàng tận nơi với chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao hàng hợp lý. Giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp với khách hàng gửi hàng với số lượng lớn mỗi ngày.

Chuyển phát nhanh: Dịch vụ giao hàng nhanh nhất. Thích hợp cho việc chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong ngày với cước phí hợp lý.

Thời gian giao hàng: Dịch vụ giao hàng tận nơi theo khung giờ khách hàng yêu cầu. Hình thức giao hàng chủ động, khách hàng không mất thời gian chờ đợi.

2. Phí vận chuyển qua Nhất Tín Express

Các chủ cửa hàng là khách hàng của Sapo khi kết nối và sử dụng Nhất Tín Express trên Sapo sẽ được áp dụng mức phí giao hàng vô cùng ưu đãi:

screenshot
* Nhận hàng trước 10 h30 giao ngay trong ngày, lấy hàng sau 10 h30 giao ngày hôm sau .
* * Giao hàng khu vực Huyện / xã, thời hạn giao hàng hoàn toàn có thể lâu hơn 1 ngày .

3. Đẩy Nhất Tín Express qua Sapo Express mang lại cho chủ doanh nghiệp những lợi thế gì?

Là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp giảm phí vận chuyển & xử lý đơn hàng nhanh hơn đến 70%, Sapo Express mang đến cho khách hàng giải pháp kết nối với các đối tác vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sapo Express giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thời hạn – ngân sách luân chuyển lên đến 40 %, giao hàng và thu tiền hộ trên khắp 63 tỉnh thành và 99,99 % phường xã. Với những tính năng đặc biệt quan trọng, Sapo Express sẽ giúp những chủ doanh nghiệp :

3.1 Quản lý chi tiết từng đơn hàng

  • Dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ của nhiều đối tác vận chuyển khác nhau chỉ với 1 lần kết nối với Sapo Express
  • Tất cả các trạng thái đơn hàng đều được cập nhật tự động và quản lý tập trung ngay trên Sapo Express. Bạn không cần phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết đơn đặt hàng của bạn ở đâu

3.2 Tự động tính toán và hiển thị phí giao hàng

  • Chỉ cần nhập chi tiết gói hàng và bạn sẽ biết chính xác phí giao hàng của từng gói hàng. Từ đó lựa chọn phương án tối ưu nhất để có gói giao hàng nhanh nhất hoặc phí vận chuyển rẻ nhất
  • Nắm bắt chính xác số tiền người giao hàng cần thu với đơn hàng COD ngay trên Sapo Express mà không cần phải mất thời gian ghi chép thủ công

3.3 Đối chiếu tiền COD nhanh chóng và linh hoạt

  • Thẻ kiểm soát được tạo tự động và đồng bộ trong phần mềm quản lý bán hàng. Kiểm tra ngay các đơn hàng đã giao thành công vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu
  • Chuyển khoản COD miễn phí. Theo dõi chính xác dòng tiền đã / đang / chưa thu

Với mức độ phủ sóng can đảm và mạnh mẽ, chủ trương giao hàng tương thích, cạnh tranh đối đầu và dịch vụ chuyển phát phong phú, Nhất Tín Express đã trở thành một trong những đơn vị chức năng giao hàng đáng an toàn và đáng tin cậy của hàng nghìn người bán hàng trên cả nước. Kết nối Nhất Tín Express trên Sapo ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận những tặng thêm mê hoặc giúp chủ doanh nghiệp bán hàng, đẩy đơn hàng thuận tiện và hiệu suất cao !

Tìm hiểu thêm về chương trình và nhận tư vấn ngay từ Sapo Express

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *