Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing

Mặc dù lúc bấy giờ đang tăng trưởng vô vàn những mô hình marketing hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là sự lên ngôi của những phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, nhưng có vẻ như như vị trí quan trọng của email marketing vẫn chưa khi nào bị sụt giảm. Theo thống kê cho thấy trung bình mỗi nhân viên cấp dưới văn phòng nhận được khoảng chừng 80 email mỗi ngày, và dự kiến sẽ có hơn 4,9 tỉ thông tin tài khoản email vào năm 2017. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi yếu tố thư điện tử bị đưa vào trong hòm thư rác và spam đang ngày càng ngày càng tăng thì nhiều người mở màn đặt ra câu hỏi là làm thế nào để hoàn toàn có thể sử dụng những chiến dịch email như thể một kế hoạch tiếp thị hiệu suất cao cho những doanh nghiệp .Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS
Quản lý kho thuận tiện với Sapo POS
Không biết sản phẩm & hàng hóa còn bao nhiêu trong shop ? Để thực trạng này tiếp nối hoặc sử dụng ứng dụng quản trị kho Sapo POS để quản trị hàng tồn dư chi tiết cụ thể, tự động hóa trọn vẹn
Dùng thử miễn phí ngay

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 1

Hình 1 : Vai trò và 5 quyền lợi tuyệt vời không hề chối bỏ của Email Marketing
Trái với tâm lý của đại đa số thì trong tình hình kinh tế tài chính như thời nay, tiếp thị qua email vẫn được xem là một kế hoạch hiệu suất cao được nhìn nhận cao và là một phần cốt lõi của nội dung marketing. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thích nghi và ứng dụng nó một cách linh động để thôi thúc kinh doanh thương mại dưới nhiều hình thức khác nhau. “ Email marketing là vô cùng quan trọng so với bất kể doanh nghiệp nào, là những gì không nên bỏ lỡ và không hề bị quên lãng. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp nó với bất kể mô hình tiếp thị nào khác mà không cần tốn kém thêm ngân sách bổ trợ. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng doanh thu mà không tốn kém, đó là thứ mà mỗi doanh nghiệp nên xem xét một cách trang nghiêm ”, Ivan Dimitrijevic đã san sẻ trong quyển sách “ Tầm quan trọng và quyền lợi của Email Marketing ” .

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 2

Hình 2
Với một kế hoạch email tốt và hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể đạt được chỉ số ROI ( chỉ số đo lường và thống kê cống phẩm góp vốn đầu tư ) lên đến 4300 %. Đúng, chính là 4300 %, một số lượng đáng kinh ngạc !

Gia tăng những nỗ lực của bạn với dữ liệu xã hội

Tất cả những doanh nghiệp đều muốn có một kế hoạch email thành công xuất sắc, khi mà nó đem lại tác dụng là lượng người mua tiềm năng truy vấn vào website bán hàng ngày càng tăng, đồng thời tỷ suất quy đổi thành người mua thực sự cũng theo đó mà không ngừng tăng trưởng .

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 3

Hình 3
Tuy nhiên, bạn không hề gửi email của mình đến tổng thể mọi người, tốt hơn hết là nên tập trung chuyên sâu vào phân đoạn thị trường để ngày càng tăng chất lượng, và đó là nguyên do vì sao mà bạn cần có một kế hoạch đơn cử và có một bước thiết kế xây dựng kế hoạch. Gửi email đến những người mua tiềm năng đủ điều kiện kèm theo, phân phối cho họ những quyền lợi thiết thực, đặc biệt quan trọng là những chương trình tặng thêm sẽ mang đến cho bạn hiệu suất cao tiếp thị tuyệt vời .

Nhập dữ liệu xã hội

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 4

Hình 4

Dữ liệu xã hội là dữ liệu của người sử dụng được thu thập từ các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter, LinkedIn, Facebook và Google+. Với nguồn dữ liệu này, các nhà marketing có khả năng biết được một số thông tin chi tiết, cụ thể ở mức độ sâu hơn về người dùng đã và đang truy cập vào website bán hàng chuyên nghiệp của mình, từ đó có thêm nhiều cách thức để tiếp cận và tương tác. Bạn có thể sử dụng dữ liệu xã hội để tạo và tinh chỉnh các chiến dịch email của mình theo hướng cá nhân hóa và bắt đầu tận hưởng hiệu quả tuyệt vời của nó.

5 Lợi ích khiến bạn không thể bỏ qua Email Marketing trong các chiến lược tiếp thị

Cho đến lúc bấy giờ thì vẫn có đến hơn 90 % người dân xem email như thể một công cụ tiếp xúc và hợp tác mang lại giá trị và hiệu suất cao cao. Do đó, đây cũng sẽ là một công cụ tiếp thị rất có lợi. Sau đây là 5 quyền lợi chính mà bạn hoàn toàn có thể nhận thấy một cách rõ ràng :

1. Hiệu quả chi phí

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 5

Hình 5
So với những mô hình khác thì email là công cụ tiếp thị rẻ nhất với năng lực truyền thông thương hiệu thoáng đãng. Có thể nói ngân sách gửi một email thực sự có khi chỉ là 0 $ với một tiềm năng ROI ( cống phẩm góp vốn đầu tư ) là rất cao .

2. Tỷ lệ thành công cao

Bạn hoàn toàn có thể gửi thư điện tử đến bất kỳ ai trên quốc tế, chỉ cần họ cũng có một thông tin tài khoản email. Với sự tăng trưởng rộng khắp của mạng internet và sự thông dụng của hòm thư điện tử thì tỷ suất thành công xuất sắc trong tiếp thị qua email là rất cao .

3. Đo lường đơn giản

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 6

Hình 6
Giám sát và thống kê giám sát sự thành công xuất sắc của kế hoạch email được xem là đơn thuần. Bạn trọn vẹn có năng lực bảo vệ cho email của mình không bị đưa vào hòm thư rác hay spam và được đọc bởi người nhận .

4. Dễ sử dụng

Chạy một chiến dịch email chưa khi nào là thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể lên lịch và tự động hóa nhiều trách nhiệm trải qua những công cụ nền tảng như HubSpot, MailChimp, và SendGrid …

5. Truyền thông xã hội tích hợp

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tích hợp những hình tượng phương tiện đi lại truyền thông online xã hội trong email và được cho phép việc tích hợp san sẻ xã hội là một phần của kế hoạch tiếp thị qua email, đồng thời góp thêm phần làm tăng năng lực hiển thị chiến dịch của bạn thoáng rộng hơn .

Vai trò và 5 lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ của Email Marketing 7

Hình 7
Quả thực, với tầm quan trọng và những quyền lợi tuyệt vời trên thì hoàn toàn có thể thấy, email marketing cho đến nay vẫn là một phần không hề thiếu trong chiến dịch tiếp thị hình ảnh, tên thương hiệu. Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được hiệu suất cao tối ưu, làm thế nào để email hoàn toàn có thể tiếp cận được người dùng chứ không phải bị đưa vào hòm thư rác và spam mới chính là yếu tố khiến nhiều người do dự tâm lý. Nhưng đừng lo ngại ! Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn 10 lời khuyên để tối ưu hóa hiệu suất cao chiến dịch email marketing trong phần tiếp theo của bài viết này. Hãy cùng đón đọc nhé !
( Tổng hợp từ www.business2community.com )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *