Ưu đãi vận chuyển cùng Sapo – Shippo: Đồng giá chỉ 17K tuyến HN – HCM

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng, ngày 24/06/2020 Sapo Express kết hợp cùng đối tác vận chuyển Shippo cho ra mắt gói ưu đãi vận chuyển Siêu tiết kiệm chỉ 17K/ đơn hàng giao chuyên tuyến Hà Nội ⇔ TP. Hồ Chí Minh (áp dụng vận chuyển trong nội thành).

1. Nội dung chương trình ưu đãi vận chuyển Siêu tiết kiệm 17K cùng Shippo

1.1 Nội dung chương trình 

Từ ngày 24/06/2020 đến hết ngày 01/07/2020, người mua đang sử dụng những gói dịch vụ của Sapo khi gửi ship qua đơn vị chức năng luân chuyển Shippo sẽ được nhận khuyễn mãi thêm siêu mê hoặc như sau :

 • Ưu đãi phí ship đồng giá: 17.000đ – Giao hàng tuyến nội thành Hà Nội ⇔ nội thành Hồ Chí Minh
 • Miễn phí thu hộ
 • Miễn phí hoàn hàng
 • Miễn phí giao lại nhiều lần
 • Giao hàng 1 phần: 50% cước phí
 • Cân nặng áp dụng: 0 – 1kg

Ưu đãi vận chuyển 1

Sapo Express liên kết cùng đối tác chiến lược luân chuyển Shippo ra đời gói khuyến mại đồng giá ship 17K

1.2 Đối tượng – Thời gian áp dụng

Chương trình khuyễn mãi thêm luân chuyển đồng giá 17K / đơn hàng được vận dụng cho hàng loạt người mua tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang sử dụng những gói dịch vụ của Sapo : Sapo POS, Sapo GO, Sapo Omnichannel, Sapo Web, Mobile App .
Thời gian tặng thêm : Từ ngày 24/06/2020 – 01/07/2020

1.3 Điều kiện áp dụng

Điều kiện để các chủ shop áp dụng thành công chương trình ưu đãi vận chuyển siêu tiết kiệm đồng giá 17k/ đơn hàng:

 • Các chủ shop đang sử dụng các gói dịch vụ của Sapo tại Hà Nội & Hồ Chí Minh
 • Các chủ shop tích hợp Đối tác vận chuyển Sapo Express – Shippo
 • Áp dụng cho các đơn vận chuyển có điểm lấy/giao ở nội thành Hà Nội ⇔ Hồ Chí Minh
 • Cân nặng áp dụng cho đơn hàng: 0 – 1kg

1.4 Hướng dẫn cách áp dụng ưu đãi

Để nhận được gói khuyến mại luân chuyển siêu mê hoặc, siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí khi gọi ship qua Sapo Express – Shippo, những chủ shop thực thi theo những bước đơn thuần sau :

 • Bước 1: Trên trang quản trị Sapo hoặc Sapo App mobile, chủ shop tạo đơn hàng và hoàn thiện Thông tin khách hàng, Thông tin sản phẩm, Xác nhận phương thức thanh toán
 • Bước 2: Lựa chọn đơn vị giao hàng “Đẩy qua hãng vận chuyển”
 • Bước 3: Chọn đơn vị vận chuyển Sapo Express, đối tác Shippo
 • Bước 4: Xác nhận đơn hàng và gửi hàng

Ưu đãi vận chuyển 2

Hướng dẫn cách vận dụng đồng giá ship 17K cùng Sapo Express – Shippo

Trong trường hợp các chủ shop chưa tích hợp đối tác vận chuyển Sapo Express cho gian hàng của mình, hãy nhanh tay tích hợp ngay theo hướng dẫn dưới đây để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tích hợp và giao hàng qua Sapo Express

2. Bảng giá vận chuyển chi tiết

Trong thời hạn từ 24/06/2020 – 01/07/2020, mức giá ship cho những đơn hàng có điểm lấy / giao ở nội thành của thành phố TP.HN ⇔ TP. Hồ Chí Minh đồng giá 17K ; những đơn ngoài thành phố / huyện xã sẽ có giá khuyễn mãi thêm 20 k ( vận dụng cho đơn hàng có khối tượng 0 – 1 kg )
Bảng giá cụ thể của đơn vị chức năng luân chuyển Shippo khi hết chương trình khuyễn mãi thêm của gói dịch vụ Siêu tiết kiệm chi phí tháng 06 :

Ưu đãi vận chuyển 3

3. Lợi ích dành cho chủ shop khi vận chuyển với Sapo Express

 • Vận chuyển giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Với mức giá luân chuyển siêu cạnh tranh đối đầu trên thị trường cùng nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc, Sapo Express mang đến cho những chủ shop, người mua dịch vụ luân chuyển chuyên nghiệp, tối ưu ngân sách .

 • Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm 30% thời gian

Sử dụng dịch vụ luân chuyển Sapo Express tương hỗ giao hàng cực nhanh. Các đơn ship trong nội thành của thành phố giao thành công xuất sắc chỉ trong 6 h : Đơn hàng giao trước 11 h sáng – ship buổi chiều, đơn giao trước 4 h chiều – ship vào sáng hôm sau. Các đơn hàng liên tỉnh sẽ được giao trong 2 – 5 ngày tùy từng khu vực .

 • Đồng bộ gian hàng, quản lý tập trung

Với Sapo Express, giúp những chủ shop quản trị vận đơn và theo dõi thực trạng giao hàng ở một nơi duy nhất. Từ đó chủ shop hoàn toàn có thể thuận tiện tương hỗ và giải quyết và xử lý những đơn hàng nhanh gọn .

 • Giao hàng toàn quốc

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, thân thiện của Sapo Express thực hiện các đơn giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hỗ trợ các shop lấy hàng tận nơi, giao hàng thu tiền hộ (cod) và đảm bảo các đơn hàng được an toàn giao đến tận tay khách hàng.

Trên dây là nội dung chi tiết cụ thể cho chương trình khuyến mại phí luân chuyển đồng giá 17K cùng Sapo Express – Shippo. Hãy nhanh tay tận dụng thời cơ siêu mê hoặc này để bùng nổ đơn hàng của mình ngay ngày hôm nay bạn nhé. Mọi thông tin cần tương hỗ tư vấn, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ với Sapo qua Tổng đài 1900 6750 ( không lấy phí ) hoặc để lại lời nhắn qua trang support.sapo.vn/createticket .
Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *