Maryland – Đất nước của những thành phố đa dạng

Mùa đông đã sắp đến và bạn muốn biết về thời tiết ở Maryland? Hãy cùng Wiki Fin khám phá thông tin thú vị về các thành phố của tiểu bang này. Maryland là một trong những nơi đa dạng về khí hậu và thời tiết, khiến cho việc khám phá từng thành phố trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị.

Oakland – Nơi lạnh giá của Maryland

Oakland

Thành phố đầu tiên chúng ta sẽ khám phá là Oakland. Với nhiệt độ trung bình từ 16 °F (-9 °C) vào tháng 2 đến 75 °F (24 °C) vào tháng 6, Oakland có một mùa đông lạnh giá và một mùa hè ấm áp, hoàn toàn khác biệt so với những tháng khác trong năm.

Cumberland – Nơi mang đến sự ấm áp cho mùa xanh

Cumberland

Nếu bạn muốn một mùa xuân và mùa hè ấm áp hơn, hãy đến với Cumberland. Với nhiệt độ trung bình từ 41 °F (5 °C) vào tháng 1 đến 89 °F (32 °C) vào tháng 7, Cumberland mang đến cho bạn một mùa xanh mát và một mùa hè ấm áp tuyệt vời.

Xem thêm  Lãnh đạo là gì? Sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý | ITD Vietnam

Hagerstown – Sức sống của mùa thu và mùa đông

Hagerstown

Trong khi đó, thành phố Hagerstown lại biểu trưng cho sức sống của mùa thu và mùa đông. Với nhiệt độ trung bình từ 39 °F (4 °C) vào tháng 1 đến 63 °F (17 °C) vào tháng 9, Hagerstown mang đến cho bạn một mùa thu đẹp đến ngỡ ngàng và một mùa đông tuyết phủ nên thơ.

Frederick – Thành phố của những thay đổi

Frederick

Frederick là một thành phố đáng sống và thay đổi qua từng mùa. Với nhiệt độ trung bình từ 42 °F (6 °C) vào tháng 1 đến 89 °F (32 °C) vào tháng 7, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa xuân và mùa hè đầy hứng khởi và nhiệt huyết.

Baltimore – Thành phố sôi động của Maryland

Baltimore

Hãy tới Baltimore, thành phố sôi động và năng động của Maryland. Với nhiệt độ trung bình từ 42 °F (6 °C) vào tháng 1 đến 90 °F (32 °C) vào tháng 7, Baltimore là nơi thú vị để khám phá, không chỉ về thời tiết mà còn về văn hóa và lịch sử.

Elkton – Tận hưởng mùa xuân và mùa hè tại Elkton

Elkton

Elkton là nơi bạn có thể tận hưởng những mùa xuân và mùa hè ấm áp. Với nhiệt độ trung bình từ 42 °F (6 °C) vào tháng 1 đến 88 °F (31 °C) vào tháng 7, Elkton là điểm đến lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Ocean City – Nơi tụ hội của biển cả

Ocean City

Hãy tới Ocean City và tận hưởng những cảnh quan của biển cả. Với nhiệt độ trung bình từ 45 °F (7 °C) vào tháng 1 đến 84 °F (29 °C) vào tháng 7, bạn sẽ được đắm mình trong những ngày nắng ấm và làn gió biển mát mẻ.

Xem thêm  Nhà có mặt tiền nên kinh doanh gì để "tiền đẻ ra tiền" cuộc sống sung túc hơn? | Thị Trường Sỉ

Waldorf – Thiên đường của mùa xuân và mùa hè

Waldorf

Cuối cùng, hãy tới Waldorf và khám phá mùa xuân và mùa hè tuyệt vời của thành phố này. Với nhiệt độ trung bình từ 44 °F (7 °C) vào tháng 1 đến 85 °F (29 °C) vào tháng 7, Waldorf là thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống.

Đó là một số thông tin thú vị về các thành phố của Maryland. Dù bạn muốn trải nghiệm cái lạnh của mùa đông hay cái nóng của mùa hè, Maryland đều có những điều đặc biệt để bạn khám phá. Hãy dành thời gian để khám phá tiểu bang này và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ!

Source: Wiki Fin