Top 3 phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí – quản lý chứng khoán

Các ứng dụng phân tích chứng khoản là thứ không hề thiếu với những nhà đâu tư, việc chiếm hữu cho mình những ứng dụng sàn chứng khoán sẽ giúp người chơi hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động đúng chuẩn hơn .Với những ứng dụng phân tích sàn chứng khoán không tính tiền hay những ứng dụng phân tích sàn chứng khoán không tính tiền sau đây sẽ là công cụ mà bạn cảm thấy hữu dụng. Có thể 1 ứng dụng biểu đồ sàn chứng khoán không làm bạn hài lòng thì hãy phối hợp và lấy sự ưu điểm của những ứng dụng, ứng dụng biểu đồ sàn chứng khoán để tương hỗ thuận tiện cho bạn .

1. Phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker

– Tải Amibroker về máy tính của bạn tại đây, download Amibroker.

Amibroker là một trong số những phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí được đánh giá có tính năng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao. Amibroker có thể chiếm lĩnh thị trường về cơ hội, hỗ trợ canh tranh nhanh chóng nhất. Phần mềm Amibroker sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, cùng với đó có thể đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho người sử dụng.

Xem thêm  6+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Đông Á Nhanh Nhất

Bạn đang đọc: Top 3 phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí – quản lý chứng khoán

Các nhà đầu tư quan tâm tới code AFL mua/bán cổ phiếu cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Và để Amibroker hoạt động được thì nhà đầu tư cần có một phần mềm cập nhật data realtime cho Amibroker của IFT LIVE DATA.

Các ứng dụng phân tích sàn chứng khoán được nhiều nhà đầu tư Nước Ta sử dụng

2. Ứng dụng phân tích chứng khoán Investing.Com

– Sử dụng Investing.com phiên bản web truy cập Investing.

Investing.com có giao diện giống với Trading View tuy nhiên ưu điểm của Investing.com chính là cung cấp biểu đồ VNINDEX, VN30, HNX Index và hầu hết các mã cổ phiếu giao diện trên cả 2 sàn. Investing.com hỗ trợ đang dạng biểu đồ hơn từ 5 phút cho đến 1 giờ giúp cho các nhà đầu thư thuận tiện trong việc quan sát các mã cổ phiếu.

3. Ứng dụng phân tích chứng khoán Fireant

– Xem fireant tại đây: FireAnt

Fireant là ứng dụng phân tích sàn chứng khoán không lấy phí đa nền tảng được cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự kiến thiết xây dựng index riêng hay tải tài liệu ETF của 2 quỹ ngoại. Ứng dụng phân tích sàn chứng khoán Fireant do Trading View cung ứng nhưng lại được tối ưu và tăng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn hoàn toàn có thể theo dõi những chỉ số thiết yếu .
Xem thêm : Cách xem biểu đồ phân tích kỹ thuật sàn chứng khoán

Xem thêm  Thẻ Smartlink là gì Hệ Thống Smartlink Gồm Những Ngân Hàng Nào?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *