Từ ý tưởng nhen nhóm mùa dịch đến sự thành công của thương hiệu BIKE2SCHOOL

Chia sẻ từ anh Phạm Thế Sơn và anh Giáp Trọng Tấn – https://bike2school.vn/

—————————
Tuổi thơ của tất cả chúng ta chắc hắn cũng đã từng gắn liền với chiếc xe đạp điện bon bon tới trường, những “ cuộc đua không hồi kết ” với lũ bạn trên con đường lồi lõm sỏi đá. Xu thế thời đại dần biến hóa với nhiều loại phương tiện đi lại tân tiến tương hỗ chuyển dời, nhưng với khát vọng nâng tầm sức khỏe thể chất người Việt, chuỗi shop xe đạp điện BIKE2SCHOOL đã sinh ra với muôn vàn phong thái tương thích mọi lứa tuổi. Sapo vinh hạnh khi được lựa chọn là mạng lưới hệ thống quản trị bán hàng đa kênh tương hỗ cho mạng lưới hệ thống shop kinh doanh bán lẻ xe đạp điện nâng cao sức khoẻ Việt .

Tuy sở hữu ba cửa hàng đặt tại các quận lớn của Hà Nội cùng số lượng sản phẩm phong phú, ít ai biết rằng BIKE2SCHOOL là một thương hiệu vô cùng mới, khai trương cơ sở đầu tiên vào cuối năm 2020.

Khi nhận thấy Covid đang tác động ảnh hưởng tới chất lượng đời sống của con người và khuynh hướng cải tổ môi trường tự nhiên từ những phương tiện đi lại vận động và di chuyển hàng ngày, anh Giáp Trọng Tấn và anh Phạm Thế Sơn đã nhen nhóm sáng tạo độc đáo xây dựng một shop kinh doanh nhỏ xe đạp điện và nhanh gọn lan rộng ra thành chuỗi như hiện tại .

Đợt bùng phát Covid trong năm 2021 đã đánh một đòn khá mạnh vào việc kinh doanh thương mại của BIKE2SCHOOL ; chuỗi shop phải tạm đóng cửa do người dân hạn chế chuyển dời, rèn luyện thể thao ngoài trời, những em nhỏ phải học trực tuyến trong thời hạn dài .

Với sự đồng lòng và chung sức, công ty đã cắt giảm chi phí hợp lý, tối ưu vận hành bộ máy kinh doanh, tập trung chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nhờ vậy mà khi các chỉ thị được nới lỏng, cửa hàng mở trở lại, vẫn có nhiều khách hàng tiếp tục tới ủng hộ BIKE2SCHOOL, thậm chí còn giới thiệu và lan toả mục tiêu nâng cao sức khoẻ cộng đồng của cửa hàng.


Nhập caption

Khi mở màn mở shop tiên phong tại Q. CG cầu giấy ( Thành Phố Hà Nội ), Anh Sơn và anh Tấn đã dành thời hạn khám phá, nghiên cứu và phân tích điểm mạnh điểm yếu của những ứng dụng quản trị bán hàng trên thị trường. Sau đó, anh quyết định hành động sử dụng mạng lưới hệ thống Sapo Omnichannel – công cụ tương thích với quy mô của công ty nhất, với những tính năng ưu việt :

  • So với các phần mềm quản lý bán hàng khác thì Sapo Omnichannel để lại ấn tượng với anh Tấn và anh Sơn hơn khi có thể kiểm soát đa kênh từ chuỗi cửa hàng offline đến các kênh online như Website, Facebook… 
  • Sản phẩm Omnichannel của Sapo giúp BIKE2SCHOOL dễ dàng theo dõi tiến độ, cũng như tình hình kinh doanh tập trung. Khi sở hữu cùng lúc 3 cửa hàng như BIKE2SCHOOL, việc có thể quản lý kho hàng, thông tin khách hàng, đến theo dõi doanh thu hàng ngày, xem báo cáo chung trên một phần mềm, thật sự rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp.
  • Website https://bike2school.vn/ được xây dựng và thiết kế bởi Sapo, tạo trải nghiệm thân thiện và tiện lợi khi mua sắm online. Khi cần thiết có thể chủ động chỉnh sửa theo mẫu có sẵn.
  • Tính năng kiểm soát tồn kho rất chính xác của Sapo Omnichannel đóng vai trò quan trọng vì BIKE2SCHOOL sở hữu hàng trăm mẫu mã xe đạp và phụ kiện, nên việc nắm được thông tin hàng tồn kho sẽ giúp hàng hoá tại các chi nhánh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Giao diện ứng dụng điện thoại cũng như trang quản trị của Sapo Omnichannel được hiển thị trực quan, có bộ lọc đơn giản, dễ sử dụng cho cả những nhân viên mới bắt đầu vào làm việc, rất phù hợp với mô hình của chuỗi cửa hàng.


Chuyển đổi số đang là chìa khoá mở ra con đường thành công xuất sắc cho những doanh nghiệp trong thời đại công nghệ tiên tiến mới. Đó cũng là một trong những bước tiến có thử thách lớn với tổng thể những nhà đầu tư, nhưng cũng sẽ là một sự thiếu vắng nếu như không nhanh gọn theo đà khuynh hướng thời đại mới .

Anh Sơn, với kinh nghiệm đã từng trải qua thời gian thử thách với chuyển đổi số có một số lời khuyên cho các nhà bán hàng: “Trong quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, việc các công ty áp dụng công nghệ thông tin vào cho doanh nghiệp có thể là việc bắt buộc để sống còn. Nếu không nhanh tay chuyển đổi số, có thể sẽ khó cạnh tranh trong thời kì hiện tại. Lời khuyên của tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm kinh doanh, thì các công ty nên dành một phần ngân sách đủ lớn để áp dụng công nghệ thông tin và Digital Marketing một cách bài bản.”

BIKE2SCHOOL đã có những thưởng thức tuyệt vời với ứng dụng Sapo Omnichannel. Trải nghiệm không tính tiền 07 ngày nền tảng quản trị bán hàng đa kênh của Sapo ngay ngày hôm nay .
Dùng thử Sapo Omnichannel không lấy phí và thưởng thức
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *