Tư vấn kinh doanh: Lựa chọn cân điện tử sao chính xác

Công nghệ ngày càng tăng trưởng, trong kinh doanh cân điện tử dần trở lên quen thuộc, sửa chữa thay thế cho những chiếc cân cơ truyền thống lịch sử thường thì. Với lợi thế ở tính đúng mực, kết quả cân hiển thị dưới dạng số nên rất dễ quan sát, dễ đọc hiệu quả với mọi vị trí nhìn, minh bạch, năng lực cân phong phú, cân được nhiều vật có size, hình dạng khác nhau. Hiện nay trên thị trường Nước Ta có rất nhiều loại cân bàn khác nhau dưới tên nhiều tên thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây nhiều lúng túng cho người mua ( đặc biệt quan trọng là những người mua chưa sử dụng cân điện tử khi nào ) khi muốn lựa chọn cân bàn vừa lòng cung ứng nhu yếu việc làm, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mình mà mẫu sản phẩm vẫn bảo vệ chất lượng có độ bền cao .
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong việc sản xuất, kinh doanh và thay thế sửa chữa nhiều loại cân điện tử của nhiều hãng khác nhau, chúng tôi xin đưa ra vài thông tin về cách lựa chọn cân bàn điện tử như sau : Cân bàn tốt gồm những tiêu chuẩn gì ?
Kinh doanh

1. Độ không thay đổi

Những yếu tố quyết định tính không thay đổi của cân bàn điện tử là : + Kết cấu khung bàn cân phải chắc như đinh, thép dày dặn, bàn cân nặng. Lắp ráp phần cơ khí bàn cân phải chuẩn. + Bộ thông tư : tốt, có độ phân giải bảo vệ được cho phép thiết lập hiển thị cân theo đúng tiêu chuẩn cấp đúng chuẩn cấp 3 của Đo lường Nước Ta + Cảm biến lực : độ nhạy của cảm ứng khối lượng cao, chuẩn

2. Độ đúng chuẩn

Độ chính xác của cân bàn điện tử phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và Độ nhậy của Cảm biến lực (cảm biến tải-Loadcell) + Bộ chỉ thị: độ phân giải trong càng cao, hiển thị kết quả cân càng chính xác.

3. Độ bền cao

Tuổi thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Nếu thiết bị được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra đúng quy trình kỹ càng trước khi xuất xưởng, điều này có nghĩa thiết bị sẽ có chất lượng cao. Chất lượng của thiết bị thường được đảm bảo bằng thương hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc khá nhiều vào nhà cung cấp thiết bị rằng họ bán cho khách hàng có đúng hàng chính hãng hay không.

Kinh doanh
Cân điện tử thường thì có cấu trúc gồm những phần chính sau : cảm ứng lực ( loadcell ), bo mạch điện tử và màn hình hiển thị hiển thị kết quả cân. Ngoài ra, bạn nên biết rằng, cân điện tử có nhiều dòng cân với tính năng và cấu trúc khác nhau để tương thích với nhu yếu phong phú của người sử dụng. Việc chọn cân, bạn hoàn toàn có thể xu thế gồm có những yếu tố : vật cần cân, mức cân tối đa muốn cân ( năng lực cân ), sai số, thiên nhiên và môi trường cân .
Ví dụ như, bạn đang cần mua 1 chiếc cân chỉ cần tính năng cân đơn thuần, cân tối đa 30 kg, sai số ≤ 1 g ? Vậy thì bạn nên chọn dòng cân thông dụng. Nhưng nếu bạn cần cân trong thiên nhiên và môi trường tiếp tục tiếp xúc với nước, khí ẩm thì bạn phải chọn cân thủy hải sản ( với phong cách thiết kế chống nước ). Hay bạn cần cân vật nặng vài trăm kg ( vài tạ ) thì bạn hoàn toàn có thể chọn cân bàn điện tử. Tính năng của mỗi dòng cân điện tử biểu lộ ngay ở tên của nó, như : cân nghiên cứu và phân tích sử dụng để cân mẫu nghiên cứu và phân tích trong phòng thí nghiệm, cân đếm sử dụng để đếm số lượng ( so với những vật có khối lượng tương đương như : ốc, đinh vít, linh phụ kiện điện tử … ) .
Trên đây là một số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về cân điện tử bạn hoàn toàn có thể nạp thêm cho mình, để hoàn toàn có thể lựa chọn đúng mực loại cân, mẫu cân mà mình cần dùng khi

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *