Tuyển Trưởng Phòng Đầu Tư Tài Chính tại Công Ty Cà phê Hòa tan Trung Nguyên, Việc làm – Joboko

Vị trí công việc này hiện tại đã hết hạn nộp hồ sơ, bạn có thể tham khảo thêm một số công việc tương tự tại đây:

Việc làm Trưởng Phòng Đầu Tư

Mô tả công việc

– Xây dựng mối quan hệ trong ngành tài chính, ngân hàng, quỹ đầu tư và các tổ chức tín dụng quốc tế để có thể huy động vốn, kể cả vay vốn ngân hàng.
– Triển khai thực thi các kế hoạch và kiểm soát các hoạt động Đầu tư – Tài chính của dự án. Quản lý rủi ro, cảnh báo các mức độ trong quá trình thực hiện.
– Hợp tác được với các đối tác tiềm năng để triển khai các lĩnh vực về Thương mại dịch vụ, Giáo dục và các giao dịch khác của Dự án.
– Xây dựng một chính sách phân chia lợi nhuận hợp lý, đảm bảo rằng các loại tài sản của Doanh nghiệp được kiểm soát và sử dụng một cách hợp lý và sinh lợi.
– Điều phối, quản lý nguồn vốn, cân đối dòng tiền và đảm bảo vốn lưu động, trung hạn, dài hạn cho các hoạt động, dự án, đầu tư của dự án.
– Phối hợp với các phòng ban trong công tác tổ chức, thực hiện kiểm soát tài sản, doanh thu, chi phí, công nợ, ngăn ngừa các sai phạm thất thoát tài sản.
– Đánh giá đối tác, phương án đầu tư, giám sát các thủ tục hợp tác đầu tư đúng quy định pháp luật để đưa ra ý kiến đề xuất, tham mưu chính xác cho Ban – Phụ trách việc kêu gọi những nguồn lực tài chính để triển khai dự án Bất Động Sản. Chủ động tìm kiếm và thao tác với những nhà đầu tư kế hoạch cho dự án Bất Động Sản. – Xây dựng mối quan hệ trong ngành tài chính, ngân hàng nhà nước, quỹ đầu tư và những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán quốc tế để hoàn toàn có thể kêu gọi vốn, kể cả vay vốn ngân hàng nhà nước. – Triển khai thực thi những kế hoạch và trấn áp những hoạt động giải trí Đầu tư – Tài chính của dự án Bất Động Sản. Quản lý rủi ro đáng tiếc, cảnh báo nhắc nhở những mức độ trong quy trình thực thi. – Hợp tác được với những đối tác chiến lược tiềm năng để tiến hành những nghành về Thương mại dịch vụ, Giáo dục đào tạo và những thanh toán giao dịch khác của Dự án. – Xây dựng một chủ trương phân loại doanh thu hài hòa và hợp lý, bảo vệ rằng những loại gia tài của Doanh nghiệp được trấn áp và sử dụng một cách hài hòa và hợp lý và sinh lợi. – Điều phối, quản trị nguồn vốn, cân đối dòng tiền và bảo vệ vốn lưu động, trung hạn, dài hạn cho những hoạt động giải trí, dự án Bất Động Sản, đầu tư của dự án Bất Động Sản. – Phối hợp với những phòng ban trong công tác làm việc tổ chức triển khai, triển khai trấn áp gia tài, lệch giá, ngân sách, nợ công, ngăn ngừa những sai phạm thất thoát gia tài. – Đánh giá đối tác chiến lược, giải pháp đầu tư, giám sát những thủ tục hợp tác đầu tư đúng lao lý pháp lý để đưa ra quan điểm đề xuất kiến nghị, tham mưu đúng chuẩn cho Ban Tổng Giám Đốc

Xem thêm  Kho Lazada ở đâu? Danh sách các điểm gửi hàng Lazada nên biết

Yêu cầu công việc

– Am hiểu về tài chính, đầu tư tài chính, hợp tác đầu tư … trong nước và quốc tế.
– Am hiểu các quy định pháp luật về hoạt động kinh doanh, đầu tư, tài chính bất động sản.
– Có hiểu biết xã hội và có mối quan hệ sâu rộng với các tổ chức, quỹ đầu tư, ngân hàng.
– Có kinh nghiệm đánh giá và lựa chọn các đối tác tài chính, các dự án bất động sản phức hợp lớn.
– Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các chuyên ngành tài chính, đầu tư, kinh doanh.
– Thông thạo tiếng Anh.
– Chủ động, tích cực, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm.
– Tôn trọng các giá trị cộng đồng, chính trực, hòa nhã.

Quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát
– Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo quy định của công ty

Thông tin khác

– Ngành nghề:
– Tính chất công việc:
– Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng
– Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
– Yêu cầu ngôn ngữ: Tiếng Anh- Địa điểm thao tác : 82-84 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh ( Hồ Chí Minh ) – Ngành nghề : Nghiên Cứu Thị Trường Quản Trị Rủi Ro Đầu Tư Dự Án – Tính chất việc làm : Toàn thời hạn – Yêu cầu về bằng cấp ( tối thiểu ) : CĐ – Yêu cầu kinh nghiệm tay nghề : Không nhu yếu – Yêu cầu ngôn từ : Tiếng Anh

Xem thêm  Đánh giá sàn giao dịch IG - https://wikifin.net

Nộp hồ sơ liên hệ

Công Ty Cà phê Hòa tan Trung Nguyên

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *