TP HCM: Hội thảo Gia tăng doanh số thu hút hơn 100 chủ shop

Tin vui dành cho những chủ shop và doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh! Hội thảo chiến lược vừa diễn ra tại Tòa nhà ITAXA 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3 đã thành công với sự tham gia của hơn 100 chủ shop.

Những lợi ích từ hội thảo

Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về nền tảng bán hàng, cách tối ưu hóa các kênh bán hàng và dịch vụ đi kèm. Thông qua những diễn giả đại diện của Bizweb, Sendo, và Giao Hàng Nhanh, các chủ shop đã được nghe những kinh nghiệm thực tiễn và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và vướng mắc của mình.

Đánh dấu mốc quan trọng

Đây là một chuỗi hội thảo quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa Bizweb và Sendo để mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Bizweb, với nền tảng bán hàng đa kênh, đã mở rộng tầm tay đến các chủ shop và đối tượng khách hàng tiềm năng ở mọi nơi. Đặc biệt, Sendo.vn là sàn thương mại điện tử đầu tiên Bizweb tin tưởng và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 13.000 khách hàng. Bây giờ, các chủ website sử dụng nền tảng bán hàng của Bizweb có thể “lên sàn” chỉ với vài cú click chuột, đơn giản và tiện lợi.

Xem thêm  20 Ý Tưởng Kinh Doanh Thời 4.0 Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Những khoái cảm tại sự kiện

Các khách mời tham gia đã có dịp giao lưu và trò chuyện với diễn giả sau khi lắng nghe những bài diễn thuyết hữu ích. Sự vui vẻ, chân thực và hữu ích đã làm nổi bật sự kiện này trong lòng các khách mời.

Hình ảnh tại sự kiện

Quà tặng và bốc thăm may mắn

Bizweb đã trao tặng 50 voucher làm website trị giá 1 triệu đồng cho 50 khách mời. Ngoài ra, còn có 3 voucher làm web trọn gói eGold trị giá 5.760.000 đồng dành cho 3 khách mời may mắn trong chương trình bốc thăm.

Đọc thêm và tham gia

Để biết thêm chi tiết về sự kiện này, bạn có thể xem bài viết gốc trên trang Wiki Fin.

Hình ảnh tại sự kiện

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3
Hình ảnh 4
Hình ảnh 5
Hình ảnh 6
Hình ảnh 7
Hình ảnh 8
Hình ảnh 9
Hình ảnh 10
Hình ảnh 11
Hình ảnh 12
Hình ảnh 13
Hình ảnh 14
Hình ảnh 15
Hình ảnh 16
Hình ảnh 17
Hình ảnh 18
Hình ảnh 19

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại sự kiện và tiếp tục khám phá thêm trên Wiki Fin.