Top 21 công cụ quản lý bán hàng facebook hiệu quả nhất

Để gia tăng số đơn hàng khi bán hàng online thì không thể nào bỏ qua các trình quản lý trang facebook, hỗ trợ bán hàng. Nào, hãy cùng Blog Sapo tìm hiểu Top 21 công cụ công cụ quản lý bán hàng facebook được nhiều chủ shop online tin dùng nhất.

1. Thế nào là công cụ quản lý bán hàng Facebook?

Một công cụ quản trị bán hàng Facebook tốt sẽ giúp bạn rảnh tay để livestream bán hàng, tiếp thị loại sản phẩm, tăng tỷ suất chốt đơn thành công xuất sắc. Bất cứ công cụ nào có khá đầy đủ những tính năng sau đây thì đừng ngần ngại “ sắm ” cho shop của mình nhé .

công cụ quản lý bán hàng Facebook

Sở hữu công cụ quản lý Facebook sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng

1.1. Dễ sử dụng

Cho dù là công cụ nào thì tiêu chuẩn dễ sử dụng cũng cần đặt lên số 1. Một công cụ quản trị bán hàng tốt cần có giao diện đơn thuần, hài hòa và hợp lý, người dùng dễ chớp lấy ngay lần đầu sử dụng kể cả không cần phải có hiểu biết quá nhiều về công nghệ tiên tiến .

1.2. Quản lý nhiều fanpage

Thông thường, khi bán hàng trên Facebook, nhiều shop không chỉ có 1 fanpage. Chính thế cho nên, một công cụ facebook tốt cần link được nhiều page về để bạn hoàn toàn có thể quản trị tập trung chuyên sâu mà không cần phải đăng nhập đi đăng nhập lại để vấn đáp comment, inbox của người mua .

1.3. Trả lời comment, inbox nhanh

Bán hàng trực tuyến trên facebook thì vận tốc vấn đáp tin nhắn là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần chậm 1 phút thôi có khi người mua đã inbox đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm loại sản phẩm tương tự như mất rồi. Công cụ quản trị bán hàng facebook sẽ giúp quản trị comment fanpage một cách tôi ưu nhất, tổng hợp tổng thể phản hồi, tin nhắn từ những fanpage về 1 nơi để bạn hoàn toàn có thể vấn đáp kịp thời cho người mua .

Đọc thêm: Bật mí các cách quản lý fanpage Facebook hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ

1.4. Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi

Bạn hoàn toàn có thể check tồn dư, thêm nhanh số điện thoại cảm ứng và tạo đơn ngay trên phần chat. Khi người mua hỏi mẫu sản phẩm này có còn hay không, bạn sẽ chẳng cần phải vào kho để tìm kiếm, kiểm đếm loại sản phẩm mà số lượng tồn dư sẽ hiển thị ngay trên công cụ quản trị để bạn vấn đáp khách nhanh gọn .

1.5. Gọi ship lấy hàng nhanh chóng

Một công cụ hoàn toàn có thể tương hỗ bán hàng trực tuyến trên facebook không hề thiếu những tính năng tối ưu cho quy trình tiến độ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Bởi vì khách mua hàng trên Facebook hầu hết đều là mua trực tuyến. Không cần tìm kiếm shipper, không phải tạo đơn ship phức tạp trên những app, công cụ quản trị bán hàng facebook sẽ giúp bạn gọi ship nhanh gọn chỉ với vài cái click chuột .

1.6. Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ

Theo dõi hiệu suất cao bán hàng, chớp lấy lệch giá, lãi lỗ luôn là tính năng thiết yếu cho một trình quản trị trang facebook. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi hiệu suất cao bán hàng trực tuyến tổng quan cũng như báo cáo giải trình cụ thể theo từng page, mức độ tương tác theo từng page, …

1.7. Có khả năng mở rộng kênh bán hàng

Bán hàng đa kênh không còn là khuynh hướng nữa mà đã thành 1 điều tất yếu cần phải có khi bán hàng trực tuyến. Nếu như bạn chỉ bán trên Facebook thôi thì rất khó để tăng trưởng việc kinh doanh thương mại .
Chính do đó mà bên cạnh kênh Facebook, công cụ còn tương hỗ chủ shop bán trên nhiều kênh trực tuyến như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki .

2. Top 21 phần mềm kinh doanh facebook hiệu quả

2.1. Trình quản lý trang facebook – Sapo GO

Nhắc đến công cụ quản lý fanpage thì không thể không nhắc đến phần mềm quản lý fanpage Sapo GO, gói dịch vụ mới nhất được Sapo ra mắt trong thời gian gần đây. Với mục tiêu “Quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook”, Sapo GO là lựa chọn tối ưu dành cho các shop đang bán hàng trên Facebook.

công cụ quản lý bán hàng

Công cụ quản trị Facebook – Sapo GO

Vậy công cụ bán hàng Facebook Sapo GO sẽ giúp bạn những gì?

 • Quản lý không giới hạn số lượng fanpage:

Sapo GO giúp quản trị nhiều fanpage, giúp bạn liên kết nhiều fanpage để quản trị tin nhắn fanpage của những page tập trung chuyên sâu tại 1 nơi duy nhất, không cần phải đăng nhập đi đăng nhập lại giữa những thông tin tài khoản .

 • Trả lời comment, inbox ngay tức thì:

Tính năng tự động hóa trên Sapo GO giúp bạn vấn đáp phản hồi và tin nhắn của người mua trọn vẹn tự động hóa theo những mẫu soạn sẵn. Bạn hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật riêng cho từng fanpage, từng post với những mẫu câu vấn đáp khác nhau .

 • Ẩn bình luận khách hàng chứa thông tin mua hàng:

Đây là tính năng rất thiết yếu để “ tiêu diệt ” nạn cướp khách trên Facebook. Với những phản hồi của người mua chứa số điện thoại thông minh, địa chỉ hoặc những keyword, … sẽ được ẩn trọn vẹn tự động hóa. Đối thủ của bạn chỉ hoàn toàn có thể “ khóc thét ” vì không hề vào fanpage để cướp khách hay “ nẫng tay trên ” những người mua tiềm năng của bạn nữa .

 • Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi:

Hãy tưởng tượng người mua chat với fanpage “ Sản phẩm này còn hay hết ”, nếu không sử dụng ứng dụng kinh doanh thương mại facebook, bạn sẽ phải kiểm đếm mẫu sản phẩm trong kho có còn không, nhưng Sapo GO được cho phép bạn quản trị tồn dư sản phẩm & hàng hóa và hoàn toàn có thể nhìn thấy số lượng tồn dư ngay trên Sapo GO để báo khách. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn nhanh số điện thoại thông minh, địa chỉ người mua và lên đơn ngay chỉ với vài lần click chuột .

 • Gọi ship lấy hàng giao khách:

Đây là tính năng sáng giá mà chưa công cụ Facebook nào có được. Sau khi tạo đơn, bạn hoàn toàn có thể goi ship ngay trên Sapo GO mà không cần phải vào những group Facebook để tìm shipper hay chuyển sang những đơn vị chức năng giao hàng khác. Sapo GO liên kết những đơn vị chức năng luân chuyển liên tỉnh và nội thành của thành phố gồm có : Sapo Express, VNPost, ViettelPost, Giao Hàng Nhanh, BoxMe, GrabExpress và AhaMove, giúp xem phí ship, đẩy đơn nhanh gọn .

 • Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ tổng quan đến chi tiết từng fanpage:

Sapo GO có mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình can đảm và mạnh mẽ giúp bạn hoàn toàn có thể trấn áp lệch giá, lãi lỗ bán hàng trực tuyến cũng như theo dõi hiệu suất cao kinh doanh thương mại, mức độ tương tác của từng fanpage .

 • Dễ dàng mở rộng kênh kinh doanh:

Công cụ không riêng gì được tối ưu cho việc bán sản phẩm & hàng hóa trên Facebook mà còn tương hỗ tốt cho những nhà bán hàng trên sàn TMĐT như Shopee, Lazada, … Sapo GO được cho phép liên kết nhiều quầy bán hàng trên 1 sàn, thông tin khi có đơn hàng mới, tự động hóa đồng nhất tồn dư giúp bạn không lo bị phạt do hết hàng khi bán trên sàn, quản trị loại sản phẩm, đơn hàng, người mua, … tập trung chuyên sâu, theo dõi báo cáo giải trình chi tiết cụ thể theo từng quầy bán hàng, …

Đây là tính năng mà chưa phần mềm kinh doanh facebook nào trên thị trường có được. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở rộng kinh doanh sang các sàn TMĐT thì đừng ngần ngại “tậu” ngay Công cụ quản lý bán hàng online Sapo GO về để quản lý việc kinh doanh online giúp bạn nhé!

Xem ngay Video trình làng công cụ quản trị fanpage Sapo GO dưới đây nhé !

Với chi phí chỉ 119.000đ/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay Sapo GO. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dùng thử trong 07 ngày để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí và kiểm tra các tính năng quản lý fanpage và toàn bộ các tính năng khác đang có trên Sapo GO ngay hôm nay!

Sở hữu gói thưởng thức không lấy phí Sapo GO !
arrow
Dùng thử miễn phí

2.2. Pancake – phần mềm kinh doanh facebook tuyệt vời

Pancake là gì ? Pancake là công cụ tiên phong trong những trình quản trị trang Facebook mang tên thương hiệu Việt, Pancake xuất hiện từ rất sớm và nhanh gọn lôi cuốn được 1 lượng người dùng đang bán hàng trên Facebook .

công cụ quản lý bán hàng

Trình quản trị trang facebook Pancake
Các tính năng chính của Pancake gồm có :

 • Quản lý hội thoại thông minh
 • Tính năng quản lý fanpage
 • Trả lời nhanh theo mẫu.
 • Quản lý hàng tồn kho

Mặc dù là công cụ có nhiều kinh nghiệm tay nghề trên thị trường, tuy nhiên, Pancake lại bị nhìn nhận là khó dùng và tiếp tục gặp lỗi. Ngoài ra, ứng dụng kinh doanh thương mại Facebook Pancake có ngân sách khá đắt, gói Mini giá 550.000 đ / 6 tháng chỉ quản trị được 1 fanpage, gói Standard giá 1.100.000 đ / 6 tháng chỉ quản trị được 3 fanpage và gói cao nhất Bussiness có giá tới 2.180.000 đ / 6 tháng quản trị được 6 fanpage .

2.3. Công cụ Vpage

Cũng giống như những mạng lưới hệ thống quản trị Facebook khác, Vpage cũng có những quản trị fanpage cơ bản gồm có quản trị tin nhắn fanpage và phản hồi, ẩn phản hồi, soạn những phản hồi, tin nhắn mẫu, quản trị đơn hàng, người mua, …

công cụ quản lý bán hàng

Tuy nhiên, so sánh giá với tính năng nhận được thì Vpage vẫn là 1 công cụ được xếp vào hàng khá đắt. Ngân sách chi tiêu sử dụng Vpage là 100.000 đ / tháng cho 1 fanpage, từ fanpage thứ 2 trở đi bạn sẽ phải trả thêm 50.000 đ / tháng / fanpage .

2.4. Chốt Sale

Chốt Sale là trình quản trị trang Facebook mới trên thị trường, đây cũng là điểm cộng vì Chốt Sale hoàn toàn có thể thừa kế và học hỏi từ những “ đàn anh ” đi trước. Chốt Sale có khá nhiều tính năng hay ho như setup lịch đăng bài nhiều page cùng lúc, auto vấn đáp comment cho từng bài viết, tự động hóa inbox cho người mua, tuy nhiên, những tính năng này chỉ có trên gói trả phí .
Gói không lấy phí Chốt Sale sẽ chỉ hoàn toàn có thể quản trị đến 3 fanpage và quản trị tin nhắn thôi chứ không hề tự động hóa ẩn comment chứa thông tin người mua và những tính năng khác nói trên .

Công cụ quản trị Facebook – Chốt Sale
Chốt Sale chỉ tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng quản trị fanpage nên sẽ có những tính năng sâu xa cho kênh bán hàng này. Cũng chính vì thế mà năng lực lan rộng ra kênh kinh doanh thương mại của công cụ tương hỗ bán hàng fanpage Chốt Sale là không có .

2.5. Suno O2O

Suno O2O cũng là 1 tool hiệu suất cao dành cho những nhà bán hàng trực tuyến. Các tính năng và công cụ quản trị fanpage của Suno O2O gồm có :

 • Quản lý cùng lúc nhiều fanpage
 • Tạo đơn hàng ngay trong phần chat
 • Quản lý sản phẩm & hàng hóa tập trung chuyên sâu
 • Quản lý người mua
 • Báo cáo bán hàng cụ thể

phần mềm kinh doanh Facebook

Trình quản trị fanpge Suno

2.6. Storefront Social – trình quản lý fanpage hiệu quả

Khi sử dụng Storefront Social bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khởi tạo một shop ngay trên Fanpage Facebook của mình. Công cụ này hoàn toàn có thể tùy chỉnh banner, fan gate, nút hành vi, sắp xếp linh động những mục, hộp tìm kiếm, việc nhập thông tin mẫu sản phẩm cũng cực kỳ đơn thuần .
Storefront Social tích hợp với rất nhiều nền tảng thương mại điện tử khác, gồm có Miva, OpenCart, PrestaShop, Shopify. Ngoài ra, những công cụ tương hỗ thanh toán giao dịch như PayPal, Stripe, Authorize. net. WePay, Bitcoin cũng có trong Storefront Social .
Bên cạnh Facebook bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Storfront Social để bán hàng trên Twitter, Google + hay Pinterest. Có thể thấy Storefront Social là một công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook rất đa năng

bán hàng trên Facebook 1

Storefront social – trình quản trị trang Facebook tương hỗ bán hàng trực tuyến
Giá : Với gói dịch vụ cơ bản bạn cần trả 9,95 $ mỗi tháng cho 100 loại sản phẩm, gói nâng cao là 19,95 $ cho 500 mẫu sản phẩm .

2.7. Soldsie

Soldsie được cho phép bạn bán hàng trải qua những phản hồi tên Fanpage của mình, cũng giống như Instagram vậy. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh mẫu sản phẩm vào những chiến dịch bán hàng là được, người dùng sẽ viết “ Sold ” trong mục phản hồi và được liên kết với bạn, đồng thời nhận hóa đơn qua email gồm có sản phẩm & hàng hóa họ đã đặt trước đó để kiểm tra .
Soldsie cũng tích hợp thanh toán giao dịch qua PayPal hoặc thẻ tín dụng thanh toán, ngoài những bạn còn hoàn toàn có thể quản trị hàng tồn dư trải qua ứng dụng này .

bán hàng trên Facebook 2

Soldsie là ứng dụng kinh doanh thương mại Facebook hiệu suất cao

Giá: Nếu lượt nhấp chuột dưới 49 lần mỗi tháng bạn sẽ không phải trả phí, còn nếu từ 50 – 499 lần thì bạn cần trả 5$.

2.8. Ecwid

Ecwid là một ứng dụng kinh doanh thương mại Facebook với nền tảng thương mại điện tử số 1 trên Facebook với hơn 40.000 shop đã được thiết lập nhờ nó .
Gói dịch vụ cơ bản để mở màn của Ecwid trọn vẹn không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể thêm vào bảng tinh chỉnh và điều khiển của nó nhiều website, blog và mạng xã hội khác nhau. Ecwid giúp người mua hoàn toàn có thể shopping và thanh toán giao dịch ngay trên Fanpage Facebook, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn cho cả đôi bên .

phần mềm kinh doanh Facebook

Ecwid là công cụ bán hàng Facebook số 1
Giá : Nếu chỉ có dưới 10 loại sản phẩm thì Ecwid sẽ là công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook không tính tiền cho bạn, còn gói dịch vụ nâng cao cho 100 mẫu sản phẩm là 15 $ mỗi tháng .

2.9. ShopTab

ShopTab là một giải pháp thương mại điện tử dành cho Fanpage Facebook của bạn với những nghiên cứu và phân tích hiệu suất chi tiết cụ thể. Với công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook này bạn hoàn toàn có thể tạo mã khuyến mại, giảm giá và những mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng cho người mua của mình .
ShopTab có tính năng thêm loại sản phẩm thủ công bằng tay hoặc trải qua nguồn cung ứng tài liệu riêng. Điều đặc biệt quan trọng là ShopTab hoàn toàn có thể cho biết số hàng tồn dư, chủ trương luân chuyển, tương hỗ, thậm chí còn cả những loại thuế cùng 26 loại tiền tệ và ngôn từ khác nhau .

bán hàng trên Facebook 4

Shoptab – công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook hiệu suất cao
Giá : Bạn cần bỏ ra 10 $ mỗi tháng cho 500 mẫu sản phẩm

2.10. Beetailer

BeeTailer là công cụ bán hàng Facebook tích hợp website bán hàng của bạn với Facebook mà không cần phải nhập lại hoặc quy đổi tài liệu thông tin loại sản phẩm. Những phản hồi tại mục Cửa Hàng trên Facebook sẽ được thông tin và hiển thị liên tục trong website .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo, tùy chỉnh những chương trình tặng thêm nhằm mục đích lôi cuốn người dùng, tăng lượng thích Fanpage, cải thiện sự tương tác. Beetailer còn nghiên cứu và phân tích những chiến dịch của bạn theo thời hạn thực, đưa ra số liệu đơn cử để nhìn nhận hiệu suất cao. Người dùng trải qua Beetailer để thích trang hoặc san sẻ lên Twitter và dòng thời hạn Facebook của mình .

bán hàng trên Facebook 5

Beetailer là công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook không lấy phí
Giá : Miễn phí cho 1 shop có 30 loại sản phẩm. Nếu số lượng shop tăng lên 2 và có 500 loại sản phẩm bạn cần trả 50 USD mỗi tháng để sử dụng Beetailer .

2.11. StoreYa

StoreYa là một nền tảng thương mại xã hội được cho phép bạn tạo shop trên Facebook. Công cụ bán hàng Facebook này được tích hợp những tính năng tiếp thị hữu dụng như chương trình khuyễn mãi thêm, lưu bộ sưu tập ảnh trên Instagram cho Facebook, … StoreYa tích hợp với nhiều nền tảng thương mại điện tử và bộ vi giải quyết và xử lý, gồm có OpenCart, PrestaShop, Shopify, Bigcommerce, Zen Cart và PayPal .

bán hàng trên Facebook 6

StoreYa – công cụ tương hỗ bán hàng Facebook không tính tiền
Giá : Dưới 20 loại sản phẩm trong shop bạn thì StoreYa, còn từ 20 đến 500 mẫu sản phẩm thì chỉ cần bỏ ra 9,99 $ mỗi tháng là đủ .

2.12. SortPrice

Mặc dù là nền tảng so sánh Chi tiêu mẫu sản phẩm, tuy nhiên SortPrice cũng cung ứng một ứng dụng kinh doanh nhỏ để kinh doanh thương mại trực tiếp trên Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tạo một Cửa Hàng độc lạ tại trang xã hội này, tùy chỉnh theo ý thích, đăng tải những thông tin tương quan đến loại sản phẩm .
Đặc biệt, với SortPrice bạn còn hoàn toàn có thể tạo một trang giật tít về mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng của mình để lôi cuốn nhiều người ấn thích, nó hiển thị một list những loại sản phẩm có lượt xem nhiều nhất. Công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook này rất thích hợp với chiến dịch bán hàng chớp nhoáng và những chương trình tặng thêm dạng cuộc thi .

bán hàng trên Facebook 7

Phầm mềm tương hỗ bán hàng Facebook không hề bỏ lỡ
Giá : Mỗi tháng bạn phải bỏ ra 99,99 $ để sử dụng hàng loạt tính năng của SortPrice

2.13. Shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử phổ cập, được cho phép bạn quản trị loại sản phẩm của mình trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, gồm có cả Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tạo một quầy bán hàng không thiếu trên Fanpage Facebook của mình nhờ công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook Shopify, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm mà không phải thoát Facebook đồng thời lưu lại thông tin cho những lần mua hàng sau .
Những tài liệu chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm, hình ảnh, hàng tồn dư sẽ tự động hóa đồng nhất hóa ngay sau khi bạn update trên Shopify. Ngoài ra, công cụ này còn hoàn toàn có thể chạy chương trình Tặng Kèm quà, khuyến mại trải qua những tab Facebook một cách không tính tiền .

bán hàng trên Facebook 8

Shopify công cụ bán hàng Facebook giá rẻ bèo
Giá : Chỉ 9 $ mỗi tháng bạn sẽ được sử dụng tính năng bán hàng trên Facebook của Shopify .

Nếu bạn có một fanpage để bán hàng trên Facebook thì chắc như đinh không nên bỏ lỡ công cụ rất có ích do chính Facebook cung ứng, đó là Page Insights. Công cụ này sẽ cho bạn biết tổng số lượt thích mới trên trang, số lượt tiếp cận bài viết, biểu đồ người dùng ghé thăm, thậm chí còn còn thống kê giờ mà những “ fans ” của bạn trực tuyến và rất rất nhiều thông tin hữu dụng khác .
Dựa vào đây bạn sẽ biết nên đăng bán mẫu sản phẩm mới vào giờ nào, viết những nội dung nào để mê hoặc người dùng, … qua đó ngày càng tăng hiệu suất cao bán hàng. Đặc biệt là nó trọn vẹn không lấy phí, bạn cũng không cần thiết lập rắc rối, số liệu đơn thuần và trực quan .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-1

Đọc thêm: Cách tăng like cho fanpage không phải dạng vừa đâu

2.15. Sociograph

Nếu bạn đang chiếm hữu nhiều fanpage khác nhau để bán hàng thì hãy dùng Sociograph, công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook này được cho phép bạn quản trị những tin đã đăng trong những trang đó, sắp xếp theo thứ tự thời hạn, thống kê lượt san sẻ, phản hồi, thích, … Nhìn vào những số liệu này bạn sẽ biết bài đăng nào có nhiều tương tác nhất hoặc phải biến hóa nội dung thế nào để tiếp cận nhiều người hơn. Công cụ này cũng được cung ứng không tính tiền .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-2

Sociograph – công cụ tương hỗ bán hàng trực tuyến trên Facebook

2.16. Simply Measured

Simply Measured được dùng để theo dõi và nghiên cứu và phân tích những thông tin tài khoản của bạn trên nhiều mạng xã hội như Twitter, Instagram, Google + và đặc biệt quan trọng là Facebook với nhiều công cụ hơn. Nó sẽ giúp bạn so sánh xem mạng xã hội nào mang đến hiệu suất cao tốt hơn cho việc bán hàng của mình dựa vào những số liệu nghiên cứu và phân tích .
Các số liệu này cực kỳ chi tiết cụ thể, cho bạn biết mức độ tương tác của người dùng, họ đang chăm sóc về điều gì để lên kế hoạch kiểm soát và điều chỉnh tương thích. Điều tuyệt vời hơn là Simply Measured còn nghiên cứu và phân tích được cả tài liệu của fanpage không do bạn quản trị, nghĩa là trải qua nó bạn hoàn toàn có thể khám phá về fanpage đối thủ cạnh tranh mà không cần mất công truy vấn rồi xem hết dòng thời hạn .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-3

Simply Measured – công cụ bán hàng Facebook cực kỳ hiệu suất cao

Đọc thêm: Cách nghiên cứu đối thủ bán hàng trên Facebook nhanh chóng

2.17. Agorapulse

Cũng giống như Simply Measured, Agorapulse hoàn toàn có thể quản trị được nhiều thông tin tài khoản mạng xã hội khác nhau, gồm có cả Facebook. Đây công cụ tương hỗ bán hàng trực tuyến trên Facebook được cho phép bạn đăng một nội dung trên nhiều fanpage, mạng xã hội cùng lúc hoặc đặt lịch hẹn trước theo ý muốn .
Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể so sánh tài liệu nghiên cứu và phân tích giữa những trang của mình hoặc với trang đối thủ cạnh tranh về tỷ suất tương tác và tổng số tương tác. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ những tính năng này bạn phải trả 49 USD mỗi tháng .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-4

Agorapulse – công cụ bán hàng Facebook

2.18. LikeAlyzer

Bên cạnh những tính năng nghiên cứu và phân tích như những công cụ trên LikeAlyzer còn giúp bạn lý giải một số ít yếu tố từ số liệu, đồng thời còn đưa ra những lời khuyên để cải tổ tỉ lệ tương tác, tiếp cận người dùng. LikeAlyzer được cung ứng không lấy phí, giao diện trực quan dễ dùng .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-5

LikeAlyzer – công cụ tương hỗ bán hàng trên Facebook hiệu suất cao

2.19. Socialbakers

Khác với những công cụ đã kể trên, Socialbakers thiên về đo lường và thống kê, nhìn nhận dựa theo điểm chuẩn và báo cáo giải trình về hiệu suất cao của những hoạt động giải trí trên fanpage Facebook của bạn .
Dựa vào số điểm này bạn hoàn toàn có thể so sánh fanpage với hơn 10 triệu đối thủ cạnh tranh thuộc 75 ngành nghề trên toàn quốc tế. Socialbakers có bản dùng thử để bạn thưởng thức nhưng nếu muốn dùng hết tính năng quản trị fanpage của nó thì bạn nên ĐK mua gói dịch vụ .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-6

2.20. SumAll

Điểm ấn tượng nhất của SumAll là nó hoàn toàn có thể quản trị tới hàng trăm thông tin tài khoản từ nhiều mạng xã hội khác nhau, phần đông không bị số lượng giới hạn. Khi sử dụng SumAll bạn sẽ nhận được báo cáo giải trình hàng tháng dưới dạng số liệu và biểu đồ trực quan nên rất dễ nhìn nhận hiệu suất cao hoạt động giải trí trên Facebook. Ngoài ra SumAll còn phân phối 1 số ít giải pháp cải tổ cho người mua của mình, giúp bạn tiếp cận được nhiều người mua hơn .

cong-cu-quan-ly-tai-khoan-ban-hang-tren-facebook-8

SumAll – Tool quản trị Facebook

2.21. IQ Rival

Bên cạnh việc thống kế tài liệu từ những trang mạng xã hội thì IQ Rival còn được hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích nội dung trên website, nhờ vậy mà báo cáo giải trình của công cụ này rất chi tiết cụ thể. IQ Rival sẽ cho bạn biết số lượng tương tác, tiếp cận, thích trang, xác lập yếu tố nhân khẩu học của đối tượng người dùng, những nội dung mà họ đang chăm sóc, …. Tuy vậy giá gói dịch vụ của IQ Rival khá cao, mỗi tháng bạn phải trả 199 USD nếu muốn dùng toàn bộ những tính năng .

phần mềm kinh doanh Facebook

IQ Rival là công cụ bán hàng Facebook tốt nhất

Để tăng số lượng đơn hàng và cũng như tăng doanh thu trên Facebook thì không thể nào bỏ qua những công cụ Facebook cũng như là những công cụ  quản ký fanpage hiệu quả.

Trên đây là 21 công cụ tương hỗ bán hàng trực tuyến trên Facebook giúp bạn quản trị fanpage của mình khi bán hàng trực tuyến. Tùy vào mục tiêu, nhu yếu và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính bạn nên chọn 1 công cụ tương thích, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp cận người mua và bán mẫu sản phẩm .
Dùng thử 07 ngày trọn vẹn không tính tiền với công cụ bán hàng trực tuyến trên Facebook Sapo GO

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *