TOP 9 ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả 2022

Ứng dụng quản trị tiêu tốn là gì ? Có những ứng dụng quản trị tiêu tốn trực tuyến nào ? Tại sao cần phải sử dụng ứng dụng quản trị tiêu tốn trên máy tính hoặc điện thoại thông minh ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc .
Trong thời đại công nghệ tiên tiến đang tăng trưởng như thời nay, bạn thuận tiện bỏ ra rất nhiều tiền cho thói quen shopping của mình và thường hối hận ngay sau đó vì không biết mình đã tiêu tốn cho những mục nào, có hài hòa và hợp lý hay không. Tuy nhiên, ghi chép tiêu tốn vào những cuốn sổ tay sẽ tốn rất nhiều thời hạn và phiền phức .

bePOS mang tới cho bạn một giải pháp chính là sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu. Trong bài viết này, bePOS sẽ review app quản lý chi tiêu hiệu quả 2022, cùng tìm hiểu nhé!

Ứng dụng quản lý chi tiêu là gì?

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-1

Ứng dụng quản lý chi tiêu online

App quản trị tiêu tốn hay còn được gọi là ứng dụng quản trị tiêu tốn sinh ra nhằm mục đích mục tiêu ghi lại những thông tin tiêu tốn, lập kế hoạch tiêu tốn và xu thế kinh tế tài chính trong tương lai cho người dùng. Khi thực sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ có được cái nhìn tổng quan về mức thu chi hàng tháng từ đó sẽ thuận tiện hơn khi phân loại tiền tài vào những hạng mục thiết yếu, hài hòa và hợp lý và quan trọng trong đời sống thường ngày .
>> > Xem thêm : TOP 6 PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ 2022

Lợi ích của việc dùng ứng dụng chi tiêu

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-2

App quản lý chi tiêu cho sinh viên hữu ích nhất

Hiện nay, app quản trị tiêu tốn trên điện thoại thông minh trực tuyến dành cho cá thể đang lên ngôi do số lượng người dùng khá cao. Bởi lẽ việc quản trị tiêu tốn cá thể giúp bạn cân đối giữa khoản tiêu tốn hàng tháng và khoản thu nhập của mình. Khi sử dụng ứng dụng quản trị tiêu tốn cá thể bạn hoàn toàn có thể so sánh và xem lại những khoản tiêu tốn, từ đó số lượng giới hạn được mức tiêu tốn của mình cho những hạng mục thực sự thiết yếu và hài hòa và hợp lý .
Để hoàn toàn có thể quản trị thu chi trở nên thuận tiện hơn, nhiều app quản trị tiêu tốn trên điện thoại thông minh đã được sinh ra với nhiều quyền lợi khác nhau khi sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể ở bất kể nơi đâu sửa đổi, theo dõi và cân đối đầu tư vào hạng mục của mình .

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-5

Giao diện app quản lý chi tiêu trên điện thoại hiệu quả cho cá nhân 

  • Phần mềm quản trị tiêu tốn giúp người dùng ghi chép lại những khoản tiêu tốn và thu nhập trong tháng cho những khoản hoạt động và sinh hoạt cũng như update được dòng tiền vào và ra trong thông tin tài khoản .
  • Phần mềm giúp người sử dụng nghiên cứu và phân tích khoản thu và chi hằng ngày, hằng tháng và hàng quý để cân đối khoản chi sao cho hài hòa và hợp lý với khoản thu .
  • Ứng dụng quản lý tài chính cá thể dễ sử dụng trên nền tảng máy tính và điện thoại cảm ứng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý muốn bất kể nơi nào và khi nào .
  • Phần mềm quản trị tiêu tốn cá thể trực tuyến còn có năng lực trấn áp ngân sách cho những chuyến đi hay sự kiện thậm chí còn có năng lực lên kế hoạch tiêu tốn trong tương lai để bạn hoàn toàn có thể cân đối tiêu tốn trong hiện tại .
  • Ứng dụng quản lý tài chính cá thể giúp người sử dụng thống kê được những khoản trích ra để đi du lịch hoặc sự kiện, đồng thời lập kế hoạch tận hưởng cho số tiền ở mức được cho phép đó .
  • Phần mềm ghi chép những mục tiêu tốn rất rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể tự do ước tính được mức tiêu tốn dành cho từng mục tiêu khác nhau và tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tương lai .
  • Hỗ trợ bạn thống kê được những khoản và báo cáo giải trình tình hình vay nợ .

Gợi ý TOP ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả, phổ biến nhất năm 2022

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 4

Review app quản lý chi tiêu hiệu quả cho người dùng 2022

Dưới đây là những review app quản trị tiêu tốn được nhìn nhận cao và người dùng yêu thích năm 2022 trên những nền tảng như IOS, Android, máy tính … dành cho chủ doanh nghiệp, nhân viên cấp dưới, nội trợ, … ngoài những có cả app quản trị tiêu tốn cho sinh viên .

Ứng dụng quản lý chi tiêu IOS

Ứng dụng quản lý chi tiêu MISA

MISA được nhìn nhận là một công ty ứng dụng kế toán và quản trị có tiếng với ứng dụng quản trị tiêu tốn ios Sổ Thu Chi MISA được sử dụng trọn vẹn không lấy phí cho người dùng đang là cá thể quản trị hoạt động giải trí tiêu tốn của bản thân hoặc mái ấm gia đình .
Với giao diện tiếng Việt thân thiện, thậm chí còn dành cho những người không rành về kinh tế tài chính kế toán hay công nghệ thông tin bởi việc giao diện dễ dùng, dễ hiểu, không phức tạp .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 6

Download Sổ thu chi MISA – Tại đây

Sổ Thu Chi MISA giúp bạn ghi chép lại những khoản thu chi hằng ngày của cá thể hoặc ghi chép lại những khoản tiêu tốn tương quan tới những hạng mục khác như đi du lịch, đi đám cưới, đi ăn liên hoan, …
Ứng dụng quản trị tiêu tốn MISA có ưu điểm lớn về việc sẽ thống kê đồng thời nghiên cứu và phân tích những khoản thu chi theo nhiều tiêu chuẩn khuôn khổ và tình hình kinh tế tài chính hiện tại, tình hình vay nợ cũng như người được chi tiền … giúp người sử dụng lên kế hoạch tiêu tốn và tiết kiệm chi phí cho hài hòa và hợp lý một cách thuận tiện .
Đánh giá : 9,5 / 10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 7

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu ios hữu ích – Money Lover

Trong một cuộc thi, app quản lý tài chính cá thể Money Lover đã vượt qua hàng loạt những mẫu sản phẩm khác để giành được giải nhất. Money Lover mang tới cho người dùng năng lực quản trị tiêu tốn cá thể rất hiệu suất cao .
Một tính năng được coi là ưu điểm lớn khiến người dùng ưa thích và tin dùng tại ứng dụng tiêu tốn này chính là hoàn toàn có thể lập được một kế hoạch tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, giống như một ống tiết kiệm chi phí điện tử trong điện thoại thông minh mưu trí luôn bên cạnh mình .
App quản trị tiêu tốn Money Lover còn có một tính năng điển hình nổi bật nữa đó là ví link tự động hóa truy vấn thông tin và được link cùng với những thông tin tài khoản liên kết khác và nhiều dịch vụ tiêu tốn khác … Vậy nên với trường hợp sử dụng dùng thực thi giao dịch thanh toán tiện nghi bằng cách quẹt thẻ hay giao dịch thanh toán qua internet, những dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động hóa ghi lại những thanh toán giao dịch trên Money Lover .
Đánh giá : 9/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spendee

Ứng dụng quản trị tiêu tốn Spendee được biết tới là một ứng dụng quản trị tiêu tốn iphone với giao diện infographics đầy sắc tố, rất lôi cuốn và sử dụng thuận tiện. Ứng dụng Spendee có năng lực đưa ra được những phân bổ trong tiêu tốn giúp người sử dụng tối ưu hóa được ngân sách của mình .
Ưu điểm điển hình nổi bật của app là tính năng infographics đẹp mắt, chia ra những khoản thu nhập và khoản chi riêng không liên quan gì đến nhau, được tích hợp trong một giao diện đơn thuần, không khó sử dụng .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 8

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu ios hiệu quả – Spendee

Người dùng hoàn toàn có thể san sẻ thông tin tài khoản chung cho mái ấm gia đình, bè bạn và đối tác chiến lược của mình hoặc hoàn toàn có thể theo dõi kinh tế tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng một lúc. Cũng như những ứng dụng khác, Spendee hoàn toàn có thể tách được những khoản tiêu tốn riêng không liên quan gì đến nhau cho từng loại sự kiện khác nhau mà bạn chăm sóc ..

Đánh giá: 8,7/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Android

Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân HomeBudget

HomeBudget là một trong những app quản trị tiêu tốn có năng lực lập kế hoạch kinh tế tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất so với những ứng dụng trong cùng nghành. Người dùng hoàn toàn có thể chụp và thuận tiện gắn hình ảnh những hóa đơn hay biên lai đã tiêu tốn và phân loại những khoản ngân sách cố định và thắt chặt, đồng thời hoàn toàn có thể biến hóa hoặc tùy ý cài đặt để tự động hóa giám sát thu nhập của bạn .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 10

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu android yêu thích nhất – HomeBudget

Ứng dụng HomeBudget chiếm hữu ưu điểm lớn : Có biểu đồ biểu lộ độc lạ với mật khẩu bảo vệ để truy vấn vào tài liệu .
Một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng là gồm có một mục riêng được phong cách thiết kế để theo dõi ngân sách, thu nhập, hóa đơn và số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người dùng. Tất cả những thông tin trên sẽ được bộc lộ bằng biểu đồ / đồ thị và được tương hỗ công cụ nghiên cứu và phân tích riêng .
Đánh giá : 9/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Mint

Ứng dụng quản trị thu chi cá thể Mint được nhìn nhận là một ứng dụng quản trị tiêu tốn phổ cập, lôi cuốn số người dùng tương đối lớn. Mint là một ứng dụng không cần trả phí giúp bạn tiêu tốn mưu trí và tối ưu ngân sách hơn. App cung ứng những thông tin người dùng đang chiếm hữu từ thông tin tài khoản, thẻ cho đến những khoản góp vốn đầu tư giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi thu nhập .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 11

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu android thú vị – Mint

Ngoài ra ứng dụng Mint còn liên tục update điểm số thẻ tín dụng thanh toán, gửi nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá thể để giúp bạn tiêu tốn khoa học, hài hòa và hợp lý và tương thích với nguồn thu của mình .
Ưu điểm : Khi sử dụng Mint, ứng dụng hoàn toàn có thể tự động hóa phân loại những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng sau đó tạo ra những biểu đồ và đồ thị để cho người dùng thấy rõ nhất những khoản tiêu tốn .
Ngoài ra còn có những tính năng tiêu biểu vượt trội bộc lộ xu thế tiêu tốn giúp bạn theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, tiêu tốn, thu nhập, và giá trị ròng tăng hay giảm theo thời hạn .
Đánh giá : 8,5 / 10

Ứng dụng quản lý chi tiêu có tên Money Manager

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 11

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu android hiệu quả – Money Manager

Ứng dụng Monefy được xem là một trong những nhà tăng trưởng ứng dụng quản trị thu chi cá thể mạnh nhất lúc bấy giờ với hơn số lượt tải lên tới 5.000.000 lượt .
Ưu điểm App Monefy chiếm hữu đó là việc rất đầy đủ những tính năng như quản trị thu chi, quản trị dòng tiền vào ra, tương hỗ biểu đồ báo cáo giải trình hay thiết lập quỹ tiền. Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng có lẽ rằng là yếu tố ngôn từ bởi lẽ cho tới nay Monefy vẫn chưa update tiếng Việt .
Đánh giá : 8,3 / 10

Top 3 phần mềm quản lý chi tiêu trên máy tính

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spending Tracker

Phần mềm Spending Tracker được người dùng nhìn nhận một ứng dụng quản trị ngân sách thân thiện và thuận tiện sử dụng nhất trong những ứng dụng cùng nghành nghề dịch vụ – đây được coi là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng. Đối với mục thu nhập trong ứng dụng Spending Tracker người sử dụng hoàn toàn có thể nhập vào mức lương, ngày nhận lương và những khoản thu nhập phụ khác .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 12

Giao diện phần mềm Spending Tracker trên máy tính

Về mục tiêu tốn, người sử dụng hoàn toàn có thể nhập vào những khoản đã tiêu tốn và xếp chúng vào những hạng mục mặc định hoặc hoàn toàn có thể sau mỗi lần nhập vào khoản thu hoặc khoản tiêu tốn, ứng dụng Spending Tracker sẽ tự động hóa hiển thị một biểu đồ hình tròn trụ ở bên phải giao diện app giúp bạn biết được tổng số tiền thu và chi trong tháng qua bản thống kê giúp việc cân đối lại tiêu tốn được thuận tiện hơn .
Ngoài ra, ứng dụng quản trị tiêu tốn trên máy tính Spending Tracker còn được cho phép người sử dụng tùy chỉnh thời hạn của biểu đồ tròn theo thời hạn đơn cử là tuần, tháng, quý hoặc năm .
Đánh giá : 9/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu MoneyBook

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 13

Giao diện ứng dụng Money Book được người dùng yêu thích

Ứng dụng MoneyBook cũng có những tính năng tương tự như như chia những hạng mục thu như tiền lương hay thu nhập phụ và những hạng mục chi cố định và thắt chặt. Tuy nhiên ưu điểm độc lạ tại ứng dụng này chính là biểu đồ tiêu tốn là biểu đồ đường thẳng và chỉ hiển thị ngân sách được trong thời hạn nhất định là 7 ngày ở giao diện chính .
Đánh giá : 8/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Fox

Money Fox là một ứng dụng quản trị tiêu tốn mê hoặc hoàn toàn có thể sao lưu lên OneDrive mà bạn không nên bỏ lỡ .
Khác biệt với hai ứng dụng trên, ứng dụng quản trị tiêu tốn trên máy tính Money Fox không có sẵn những thẻ chu chi mặc định tại giao diện. Vì vậy khi sử dụng người dùng cần phải tự tạo những hạng mục riêng tương thích với tiêu tốn của mình .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 14

Money Fox cho phép người dùng thiết lập hạn mức chi tiêu trong ngày

Ngoài ra, ứng dụng Money Fox cũng không hiển thị sẵn biểu đồ quản trị tiêu tốn trên giao diện chính, người sử dụng cần tìm đến mục Category Summary trên phần Menu mới hoàn toàn có thể xem được .
Cuối cùng, Money Fox chiếm hữu một ưu điểm về tính năng mê hoặc là ứng dụng được cho phép người dùng thiết lập khoanh vùng phạm vi tiêu tốn hàng ngày, khi bạn đã tiêu hết số tiền được số lượng giới hạn trong ngày, ứng dụng sẽ tự động hóa hiển thị thông tin gửi nhắc nhở tới bạn .

Đánh giá: 8,5/10

Tổng kết

Trên đây là Top ứng dụng quản trị tiêu tốn hiệu suất cao nhất 2022 được người dùng thương mến số 1. Hy vọng với thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình được ứng dụng quản trị tiêu tốn cá thể tương thích nhất .

FAQ

1. Có nên dùng ứng dụng quản lý chi tiêu Iphone hay không?

Câu vấn đáp là CÓ. Bởi việc việc sử dụng ứng dụng quản trị tiêu tốn cá thể sẽ giúp bạn cân đối giữa khoản tiêu tốn và khoản thu nhập của mình trong tháng. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng ứng dụng quản trị tiêu tốn iphone cá thể để so sánh thể so sánh và xem lại thống kê những khoản tiêu tốn trong ngày / tuần / tháng để hoàn toàn có thể tối ưu được ngân sách, số lượng giới hạn được mức tiêu tốn hài hòa và hợp lý cho bản thân bất kể nơi đâu .

2. Sinh viên nên dùng app quản lý tài chính cá nhân nào?

App quản trị tiêu tốn cho sinh viên nên tìm hiểu thêm với tên ứng dụng Sổ Thu Chi MISA được sử dụng trọn vẹn không lấy phí cho người dùng, đây được coi là ưu điểm dành cho sinh viên, đặc biệt quan trọng là cá thể quản trị hoạt động giải trí tiêu tốn của cá thể hoặc mái ấm gia đình với giao diện tiếng Việt thân thiện, giúp việc sử dụng ứng dụng quản trị tiêu tốn một cách thuận tiện, dễ hiểu và thậm chí còn sinh viên không rành về công nghệ tiên tiến cũng sẽ không cảm thấy khó khăn vất vả khi dùng .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *