TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu quả cho người kinh doanh

Ai làm kinh doanh thương mại chắc cũng đã từng trải qua nỗi ám ảnh mang tên tịch thu nợ. Nhắc nợ được xem là việc làm quan trọng nhưng cũng nguy hiểm nhất, khó khăn và vất vả nhất. Do đó, những ứng dụng nhắc nợ chính là giải pháp mưu trí để đơn giản hóa việc quản trị và tịch thu nợ công. Hãy cùng Wiki Fin điểm qua TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu suất cao cho chủ shop kinh doanh thương mại.

Tâm lý “ngại đòi nợ” của chủ shop kinh doanh đến từ đâu?

Đại dịch COVID-19 đang càn quét quyết liệt, ảnh hưởng tác động xấu đi chưa từng có tiền lệ. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều chủ kinh doanh thương mại phải chịu tình cảnh thiếu vốn trầm trọng. Ai cũng muốn tịch thu nợ tiền càng nhanh càng tốt để có thể xoay vòng vốn, tái đầu tư. Tuy nhiên, người mua thường muốn trì hoãn việc thanh toán, khiến chủ shop thất vọng vì không thể khắc phục tình hình.

Cuộc đua đòi nợ vẫn không có dấu hiệu kết thúc khi khách hàng còn nợ thì chủ kinh doanh vẫn phải nhắc nợ. Nhưng thật ra, việc lẽo đẽo, bám víu “con nợ” cũng làm khách hàng trở nên khó chịu và có thể quay lưng với bạn. Vì vậy, quá trình nhắc nợ, thu hồi nợ tốn nhiều thời gian, công sức và có thể gây xao lạc quan điểm khách hàng với sản phẩm của bạn.

Xem thêm  Làm gì khi Chuyển Tiền Ngân Hàng Sai Thông Tin? | https://wikifin.net

Những ứng dụng nhắc nợ hiệu quả cho người kinh doanh

Nhờ sự tăng trưởng nhanh chóng của công nghệ số, những ứng dụng nhắc nợ đã ra đời với vai trò là “cứu cánh” cho những chủ shop kinh doanh thương mại để giải quyết những khó khăn, vất vả và nguy hiểm của việc thu nợ.

Sapo 365 – Tính năng nhắc nợ cực tiện ích

Nhắc nợ là một phần quan trọng trong quá trình tịch thu nợ công. Đặc biệt, những chủ shop kích cỡ nhỏ thường ưa thích sử dụng chiêu thức “chạy bằng cơm” để tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Sapo 365 đã thay thế hình thức ghi chép sổ sách truyền thống bằng tính năng nhắc nợ miễn phí trên thị trường, cung cấp tính năng quản trị nợ công và nhắc nợ tự động:

  • Sử dụng dịch vụ tại ứng dụng Sapo 365, khách hàng có thể nhận thông tin về thời gian trả nợ thông qua tin nhắn Zalo, Messenger, SMS một cách tinh tế.
  • Tin nhắn nhắc thanh toán nợ có thể đính kèm chi tiết các đơn hàng, hóa đơn, sản phẩm và thời gian mua chịu.

Nhờ đó, chủ shop có thể quản lý nguồn vốn tốt hơn, rút ngắn thời gian thu hồi nợ và tạo thói quen thanh toán đúng hạn mà không làm mất lòng khách hàng.

Timo

Timo là sản phẩm ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam, liên tục cải tiến tính năng để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Phiên bản Timo 10.0 đã tích hợp tính năng nhắc nhở thanh toán tiền điện, tiền nước hàng tháng, cung cấp sự tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi đi những nhắc nợ cho những bữa ăn, cafe một cách hiệu suất cao.

Xem thêm  Kinh Doanh Gì Ở Sài Gòn? Top 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận

Manilla

Manilla là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và tịch thu nợ tối ưu. Ngoài việc giúp chủ shop quản lý thông tin tài khoản, Manilla còn hỗ trợ lập kế hoạch tịch thu những khoản nợ sắp tới một cách hiệu quả. Với Manilla, bạn không cần phải mất thời gian ghi chép và xử lý thông tin phức tạp nữa. Mọi thao tác đều có thể được giải quyết trên điện thoại thông minh của bạn.

Daily Cost

Daily Cost là ứng dụng nhắc nợ có tính phí dành riêng cho người dùng iPhone. Đây là một tính năng nâng cao dành cho việc quản lý chi tiêu hàng ngày. Daily Cost cho phép bạn cập nhật thông tin chi tiêu hàng ngày như tiền cà phê, tiền taxi, tiền mua đồ và tự động thống kê bằng biểu đồ. Đặc biệt, vì ứng dụng dành riêng cho sản phẩm Apple, nên có tính bảo mật cao.

Check

Check cung cấp tính năng nhắc nhở thanh toán giao dịch và công cụ quản trị ngân sách. Ứng dụng này có khả năng kết nối với thông tin tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng để thanh toán qua ngân hàng và các loại hóa đơn khác một cách thuận tiện.

Trên đây là TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu suất cao được chủ shop kinh doanh thương mại đánh giá cao khi sở hữu những tính năng nổi trội và đứng đầu xu thế công nghệ tiên tiến. Hãy tải và trải nghiệm ngay!
Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Xem thêm  Bán gì bây giờ? Cách tìm kiếm sản phẩm bán online