TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu quả cho người kinh doanh

Ai làm kinh doanh thương mại chắc cũng đã từng trải qua “ nỗi ám ảnh ” mang tên tịch thu nợ. Trong đó, nhắc nợ được xem là việc làm quan trọng nhưng cũng nguy hiểm nhất, khó khăn vất vả nhất. Do đó, những ứng dụng nhắc nợ chính là giải pháp mưu trí để “ đơn giản hóa ” việc quản trị và tịch thu nợ công. Hãy cùng SAPO điểm qua TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu suất cao cho chủ shop kinh doanh thương mại .

1. Tâm lý “ngại đòi nợ” của chủ shop kinh doanh đến từ đâu?

Đại dịch COVID-19 đang càn quét quyết liệt, ảnh hưởng tác động xấu đi chưa từng có tiền lệ so với nền kinh tế tài chính Nước Ta nói riêng và quốc tế nói chung. Cũng trong thời đại kinh tế tài chính khó khăn vất vả như lúc bấy giờ, nhiều chủ kinh doanh thương mại phải chịu tình cảnh thiếu vốn trầm trọng. Ai cũng muốn tịch thu nợ tiền càng nhanh càng tốt để hoàn toàn có thể xoay vòng vốn, tái đầu tư. Tuy nhiên, người mua liên tục muốn trì hoãn việc thanh toán giao dịch, khất nợ hết lần này đến lần kia làm cho chủ shop phải thở dài vì bất lực .

Xem thêm : Tổng quan về vay vốn kinh doanh thương mại và những điều cần biết

Cuộc đua đòi nợ vẫn không có dấu hiệu về đích khi khách hàng còn nợ ngày nào là chủ kinh doanh còn nhắc nợ ngày đó. Nhưng sự thật chỉ ra, việc lẽo đẽo, bám víu “con nợ” cũng khiến khách hàng của bạn trở nên khó chịu mà quay lưng với bạn. Vì vậy, quá trình nhắc nợ, thu hồi nợ mất nhiều thời gian, công sức mà đôi khi còn khiến các “thượng đế” cảm thấy khó chịu, phật ý mà “quay lưng” với sản phẩm của bạn

Nhờ sự tăng trưởng nhanh gọn của công nghệ số, những ứng dụng nhắc nợ sinh ra với thiên chức trở thành “ cứu cánh ” cho những chủ shop kinh doanh thương mại để hóa giải những khó khăn vất vả và nguy hiểm của việc thu nợ đem lại .

2. TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu quả cho người kinh doanh

2.1 Sapo 365 – Tính năng nhắc nợ cực tiện ích

Nhắc nợ là một mắt xích vô cùng quan trọng trong bất kể quá trình tịch thu nợ công nào. Đặc biệt là những chủ shop quy mô vừa và nhỏ vẫn ưu tiên sử dụng chiêu thức “ chạy bằng cơm ” để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
Ứng dụng nhắc nợ hiệu quả
Sapo 365

Thay thế hình thức ghi chép sổ sách truyền thống lịch sử, Sapo 365 trở thành số ít ứng dụng nhắc nợ “ không lấy phí ” trên thị trường tích hợp tính năng quản trị nợ công và nhắc nợ tự động hóa :

  • Sử dụng dịch vụ này tại ứng dụng Sapo 365, khách hàng sẽ chủ động nắm được thời gian trả nợ thông qua tin nhắn nhắc nợ qua Zalo, Messenger, SMS,….một cách “tinh tế”. 
  • Tin nhắn nhắc thanh toán nợ có thể đính kèm chi tiết thông tin các đơn hàng, hóa đơn, sản phẩm và thời gian mua chịu. 

Nhờ thế, chủ shop trấn áp tốt nguồn vốn, rút ngắn dần những khoản nợ trả chậm, tạo thói quen giao dịch thanh toán đúng hạn mà không hề làm mất lòng người mua .
Bên cạnh đó, Sapo 365 còn giúp những chủ shop ghi chép nợ đúng chuẩn tuyệt đối từ việc ghi nợ cũng được trấn áp và tối ưu hơn, bạn sẽ tránh được những khoản thâm hụt không đáng có .

  • Tổng hợp số nợ phải thu và phải trả chi tiết theo từng khách hàng
  • Quản lý khoản nợ, khoản mua chịu theo khách hàng; lưu trữ thông tin khách nợ một cách bảo mật và an toàn
  • Ghi chép các khoản khách mua chịu theo từng đơn hàng, hóa đơn và sản phẩm
  • Cài đặt kỳ hạn các khoản nợ cần thu và phải trả để không quên nợ, mất nợ.

Nếu bạn là người bán hàng nhỏ, bán tập trung trong các chung cư, khu dân cư, chủ tạp hóa nhỏ,… và chưa có nhu cầu dùng phần mềm trả phí chuyên nghiệp thì Sapo 365 – Ứng dụng sổ ghi nợ và bán hàng online miễn phí chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

2.2 Timo 

Là loại sản phẩm ngân hàng nhà nước số tiên phong tại Nước Ta, Timo luôn không ngừng update thêm những tính năng mới để Giao hàng những người mua được tốt hơn. Từ phiên bản Timo 10.0 có thêm tính năng nhắc nhở thanh toán giao dịch tiền điện, giao dịch thanh toán tiền nước hàng tháng rất tiện nghi. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi đi nhu yếu thanh toán giao dịch cho những bữa ăn, cafe đến với những người bạn của mình cực kỳ hiệu suất cao .
ứng dụng nhắc nợ hiệu quả
Timo 

Timo là ứng dụng nhắc không tính tiền cả trên phiên bản Android và iOS, nhưng điều kiện kèm theo để sử dụng đó chính là bạn phải là thành viên của Timo, tức là có sử dụng dịch vụ thẻ Timo cho những thanh toán giao dịch hằng ngày .

2.3 Manilla

Nhắc đến những ứng dụng nhắc nợ hiệu suất cao cho người kinh doanh thương mại thì không hề không nhắc đến Manilla. App điện thoại cảm ứng này chính là 1 trợ thủ hoàn hảo nhất cho việc quản lý tài chính cá thể và tịch thu nợ tối ưu. Manilla không chỉ giúp chủ shop trấn áp tình hình thông tin tài khoản của bạn mà còn tương hỗ việc lập kế hoạch để tịch thu những khoản nợ sắp tới kì giao dịch thanh toán. Chủ shop sẽ không cần phải mất thời hạn vùi mình hàng đống “ sách vở ” phức tạp nữa. Việc giải quyết và xử lý giờ đây trọn vẹn nằm gọn trên chiếc điện thoại thông minh của bạn .
ứng dụng nhắc nợ hiệu quả
Manilla

2.4 Daily Cost

Daily Cost là ứng dụng nhắc nợ có tính phí (1.99 USD) dành riêng cho người dùng sử dụng iPhone. Đây được xem là một tính năng nâng cao dành cho việc quản lý chi tiêu hằng ngày của bạn. Ưu điểm của app này đó chính là chúng tích hợp thêm chức năng phân tích chi tiêu của bạn ngay trong ngày, chỉ cần bạn chịu khó cập nhập vào những khoản chi tiêu hằng ngày của bạn như là tiền cà phê, tiền taxi, tiền mua đồ dùng,…. Sau đó Daily cost sẽ đưa ra cho bạn tình hình thống kê bằng các loại bảng, biểu đồ và cũng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hằng tháng dành cho bạn. Đặc biệt vì đây là ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của Apple nên có tính bảo mật cao, không sợ mất dữ liệu.

2.5 Check 

Check cũng phân phối tiện ích nhắc nhở thanh toán giao dịch, cùng với đó là những công cụ để quản trị ngân sách của bạn. Check có năng lực liên kết với những thông tin tài khoản giao dịch thanh toán khác như là thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thông tin tài khoản thẻ tín dụng thanh toán giúp bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán qua ngân hàng nhà nước và những loại hóa đơn khác một cách thuận tiện .
Trên đây là Top 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu suất cao được chủ shop kinh doanh thương mại nhìn nhận cao khi chiếm hữu những tính năng nổi trội, đứng vị trí số 1 xu thế công nghệ tiên tiến số. Hãy cùng tải và thưởng thức nhé .

Bạn nên biết : Những chú ý quan tâm khi tịch thu nợ qua điện thoại thông minh

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *