Top 3 máy quét mã vạch đa tia hàng đầu dành cho các chủ Shop

Máy quét mã vạch đa tia là thiết bị tương hỗ những chủ shop thanh toán giao dịch, kiểm kho những loại sản phẩm thuận tiện và nhanh gọn hơn. Sản phẩm máy đọc mã vạch đa tia được bán thoáng đãng trên thị trường với nhiều loại và mức giá khác nhau .
Vậy làm thế nào để mua được máy quét mã vạch đa tia tốt và tương thích ? Và đâu là dòng máy đang được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ ? Hãy mày mò ngay bài viết này với Sapo nhé .

1. Máy quét mã vạch đa tia là gì?

Máy quét mã vạch đa tia ( hay còn gọi là đầu đọc mã vạch đa tia ) là máy quét mã vạch đa chiều và đa hướng, có năng lực quét mã vạch nhanh và quét được nhiều loại mã vạch khác nhau. Máy quét mã vạch đa tia thường được sử dụng ở những quy mô kinh doanh thương mại có quy mô lớn như : ẩm thực ăn uống, tạp hóa, TT thương mại, … để cung ứng nhu yếu quét mã vạch số lượng lớn, năng lực đọc mã vạch nhanh và đúng chuẩn .

Máy quét mã vạch đa tia

2. Đầu đọc mã vạch đa tia tốt là như thế nào?

Máy quét mã vạch đa tia mang tới nhiều quyền lợi thế nhưng làm thế nào để chọn được một thiết bị có chất lượng tốt ? Và tiêu chuẩn để chọn máy đọc mã vạch đa tia là gì thì bạn hãy liên tục tò mò nhé .

2.1. Quét được nhiều loại mã vạch

Máy quét mã vạch đa tia là thiết bị tương hỗ quét mã vạch vận tốc nhanh, quét liên tục bảo vệ mang lại hiệu suất thao tác cao. Hơn thế nữa, trọn vẹn tiêu biểu vượt trội hơn máy quét mã vạch thường thì, máy quét đa tia còn có năng lực quét được nhiều loại mã vạch 1D và 2D trên nhiều mặt phẳng khác nhau .
Đây là nguyên do máy quét mã vạch đa tia luôn là sự lựa chọn thích hợp dành cho những shop kinh doanh nhỏ quy mô lớn, ẩm thực ăn uống, tạp hóa nhiều mẫu sản phẩm, có kho hàng, … đều là những cơ sở bán hàng có khối lượng sản phẩm & hàng hóa lớn, với nhiều loại mã vạch khác nhau và in trên mặt phẳng khác nhau, chỉ có máy đọc mã vạch đa tia mới hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu sử dụng của những quy mô kinh doanh thương mại này .

Máy đọc mã vạch đa tia quét được nhiều loại mã khác nhau
Hơn thế nữa, mã vạch của sản phẩm & hàng hóa được in trên vỏ hộp hoặc thùng hàng, trong quy trình vận động và di chuyển, luân chuyển hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động tới chất lượng của mã vạch, làm cho mã vạch bị mờ đi hoặc cọ xát gây làm xước khiến mã vạch không còn được như khởi đầu .
Trong trường hợp này, nếu là máy quét mã vạch thường thì hoặc máy quét có chất lượng thấp sẽ không phân phối được việc quét mã vạch của loại sản phẩm. Tuy nhiên, so với máy quét mã vạch đa tia chính hãng chất lượng cao thì máy sẽ quét được mã vạch sản phẩm & hàng hóa thuận tiện .
Những đầu đọc mã vạch đa tia tốt sẽ quét mã vạch rất nhạy, chỉ cần đưa vào tia laser của máy ở một góc và khoảng cách nhất định là máy lập tức tích lũy được thông tin. Được nâng cấp cải tiến và nâng cao hơn so với những loại máy quét mã vạch thông thường nên máy đọc mã vạch đa tia chiếm hữu năng lực quét tiêu biểu vượt trội .
Khi mua máy quét mã vạch đa tia, bạn hoàn toàn có thể thử cho máy những mã vạch có chất lượng thấp để theo dõi năng lực quét của máy và lựa chọn được thiết bị tốt phân phối nhu yếu sử dụng của shop mình .

Máy đọc mã vạch đa tia tương thích sử dụng cho nhiều shop

Tham khảo thêm: Phân loại máy quét mã vạch CCD, laser và Imager

2.2. Tốc độ quét cao

Các loại máy quét đa tia sẽ có vận tốc quét mã vạch trung bình là 1200 scans / s, đây là vận tốc nhanh hơn rất nhiều so với những dòng máy quét mã vạch cầm tay. Với mạng lưới tia quét xen kẽ tạo vùng quét rộng nên việc đọc mã vạch của đầu đọc mã vạch đa tia trở nên thuận tiện hơn .
Tốc độ quét cao nên máy cung ứng được năng lực quét được nhiều mã vạch trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, như vậy sẽ nâng cao hiệu suất cao việc làm của nhân viên cấp dưới thu ngân. Trước khi quyết định hành động mua thiết bị này, bạn nên tìm hiểu thêm trước thông số kỹ thuật kỹ thuật về vận tốc quét mã vạch của máy quét đa tia nhằm mục đích đưa ra lựa chọn đúng chuẩn nhất .

Đầu đọc mã vạch đa tia có vận tốc quét nhanh – đúng chuẩn cao

2.3. Thiết kế bền đẹp

Thiết kế của máy quét mã vạch đa tia có nhiều kiểu nhưng hầu hết đều là thiết bị có chân đế để bàn chứ không phải thiết bị cầm tay, nên chỉ cần đặt máy ngay tại quầy thu ngân là hoàn toàn có thể sử dụng cho việc làm quét mã vạch thuận tiện .
Máy có vỏ ngoài là nhựa hạng sang và chân đế chắc như đinh nên hạn chế trường hợp bị rơi gây hỏng hoặc vỡ máy. Thiết kế của máy gọn nhẹ, hoàn toàn có thể đặt ở bất kể vị trí nào trên bàn thu ngân mà không hề gây tốn diện tích quy hoạnh .
Đó là những tiêu chuẩn để nhìn nhận một chiếc máy quét mã vạch đa tia có chất lượng tốt hay không, bạn hãy cùng Sapo tới với phần tiếp theo để tìm hiểu thêm ngay top 3 máy đọc mã vạch đa tia đang được chọn mua nhiều nhất lúc bấy giờ nhé .

Máy quét đa tia có phong cách thiết kế nhỏ gọn – tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh

Tham khảo thêm: Top 4 máy quét mã vạch tính tiền tốt nhất dành cho siêu thị

3. Top 3 máy quét mã vạch đa tia chính hãng được chọn mua nhiều nhất

3.1. Máy quét mã vạch đa tia Sunlux XL-2001

Máy đọc mã vạch đa tia Sunlux XL-2001 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 100 x 111 x 147mm và khối lượng là 310gram, thiết bị đi liền với chân đế vuông giúp thu ngân có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên tại quầy thanh toán của cửa hàng.

Sunlux XL-2001 là máy đọc mã vạch đa tia được coi là có tuổi thọ cao khi có năng lực chịu được độ rơi ở độ cao 1.5 mét mà không bị trầy xước hay hỏng hóc gì, vỏ ngoài được phong cách thiết kế nhựa hạng sang nên máy hoàn toàn có thể sử dụng lâu bền .

Máy đọc mã vạch đa tia Sunlux XL – 2001
Tốc độ quét mã vạch của máy Sunlux XL-2001 lên tới 1500 scans / s nên năng lực quét mã vạch rất nhanh, thích hợp sử dụng với những shop lớn, nhà hàng kinh doanh nhỏ quy mô rộng, … bảo vệ quét được nhiều mã vạch trong khoảng chừng thời hạn ngắn nên nâng cao được hiệu suất cao việc làm .
Đặc biệt hơn, máy quét mã vạch đa tia Sunlux XL-2001 chiếm hữu công nghệ tiên tiến quét laser tự động hóa và sắc nét tích hợp với năng lực đọc được mã vạch ở khoảng cách từ 0 – 22 cm giúp cho thiết bị quét được cả những mã vạch có chất lượng xấu như bị trầy xước hay bị cong .

Thông số kỹ thuật của máy quét mã vạch đa tia Sunlux XL – 2001

Giá bán máy quét mã vạch đa tia Sunlux XL-2001 : 2.450.000 đ

3.2. Máy đọc mã vạch đa tia Honeywell YJ5900

Honeywell YJ5900 là thiết bị chiếm hữu vận tốc quét mã vạch lên tới 1650 scans / s, với vận tốc này, máy quét đa tia có năng lực quét mã vạch nhanh gọn, không hề làm mất thời hạn chờ đón của người mua khi chờ giao dịch thanh toán .

Máy đọc mã vạch đa tia YJ5900
Thêm vào đó, máy quét mã vạch đa tia YJ5900 còn có khoảng cách quét rất xa lên tới 31 cm ( tức là bạn không cần phải đưa sát mẫu sản phẩm vào đầu đọc mã vạch đa tia vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện quét được tem mã vạch ). Đây chính là điểm cộng dành cho thiết bị này, nó có năng lực quét xa hơn máy đọc mã vạch đa tia Sunlux XL-2001 gần 10 cm, đó cũng là nguyên do tại sao máy này có giá tiền cao hơn một chút ít .
Ngoài ra, máy quét mã vạch đa tia Honeywell YJ5900 còn có phong cách thiết kế nhỏ gọn với chân đế chắc như đinh, size máy chỉ 87 mm x 98 mm x 170 mm nên tương thích đặt ở nhiều vị trí tại quầy thu ngân .

Thông số kỹ thuật của máy đọc mã vạch đa tia Honeywell YJ5900

Giá bán của máy đọc mã vạch đa tia Honeywell YJ5900 : 2.890.000 đ

3.3. Máy quét mã vạch đa tia Zebex Z6170

Đầu đọc mã vạch đa tia Zebex Z6170 là máy quét mã vạch để bàn, có năng lực phát ra 20 tia trong quy trình quét mã vạch. Thiết kế tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng với size 181 mm x 100 mm x 165 mm nhỏ gọn nhằm mục đích tối ưu diện tích quy hoạnh và khoảng trống sử dụng máy tại quầy thu ngân .

Máy quét đa tia Zebex Z6170
Sở hữu 2 công nghệ tiên tiến quét mã vạch tân tiến là công nghệ Laser và CCD nên ưu điểm tiêu biểu vượt trội của máy quét đa tia Zebex Z6170 là năng lực quét mã vạch khoảng cách xa từ 15 – 27 cm và hơn thế nữa là hoàn toàn có thể quét vật đang hoạt động và cả khi thiếu ánh sáng. Đồng thời, máy quét đọc mã vạch đa tia Z6170 hoàn toàn có thể quét cả những mã vạch có mặt phẳng không nhẵn .
Tốc độ quét mã vạch của đầu đọc mã vạch đa tia Zebex Z6170 là 1200 scans / s nên không nhanh như với hai loại sản phẩm được nêu ở trên, tuy nhiên vẫn cung ứng được nhu yếu quét mã vạch giao dịch thanh toán và kiểm kho của một shop kinh doanh nhỏ lớn .

Thông số kỹ thuật của máy quét đa tia Zebex Z6170

Giá bán của máy in đa tia Zebex Z6170 : 3.990.000 đ

Tham khảo thêm: Các loại máy quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy quét mã vạch đa tia, đầu đọc mã vạch đa tia thì hy vong chia sẻ của Sapo trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy đọc mã vạch đa tia phù hợp với cửa hàng của mình. Tại Saposhop, chúng tôi cung cấp các loại máy quét mã vạch đa tia nói riêng và thiết bị bán hàng nói chung. Nếu có bất cứ thông tin gì thắc mắc và cần được hỗ trợ về máy quét đa tia, bạn có thể liên hệ tới Hotline 1900 6750 để được Sapo tư vấn nhé.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *