Top 15 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới 1

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới
năm ngoái, đây là một năm để bạn thử sức với những thử thách mới hoàn toàn có thể giúp tăng trưởng kinh doanh một cách vượt bậc và đưa doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn nữa. Do đó, hãy tăng cường những hoạt động giải trí tăng trưởng và vứt bỏ đi những gì đang làm bạn chững lại nhé. Dưới đây là 10 bước hành vi hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên một sự độc lạ trong doanh nghiệp và con đường kinh doanh của mình .

1. Xây dựng kế hoạch tiếp thị quảng cáo xã hội cho doanh nghiệp

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới 2

Xây dựng kế hoạch truyền thông online xã hội cho doanh nghiệp
Truyền thông xã hội hiện đang là công cụ marketing hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Đó là nguyên do vì sao doanh nghiệp của bạn không hề tăng trưởng tách biệt với sự tăng trưởng của tiếp thị quảng cáo xã hội được. Bạn cần phải phong cách thiết kế một kế hoạch cẩn trọng và hỗ trợ chiến thuật hiệu suất cao để hoàn toàn có thể triển khai nó một cách tốt nhất .

2. Sử dụng công nghệ tiên tiến đòn kích bẩy để có được lợi thế cạnh tranh đối đầu

Kinh doanh lúc bấy giờ luôn phải dựa vào công nghệ tiên tiến làm đòn kích bẩy để có được lợi thế cạnh tranh đối đầu. Các ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh trên điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng, máy tính xách tay, … akhi được vận dụng vào kinh doanh sẽ giúp quả lý hiệu suất cao hơn và tạo ra cho người mua những thưởng thức mới mê hoặc hơn. Tuy nhiên thì công nghệ tiên tiến là nghành nghề dịch vụ liên tục thay đổi, do đó, bạn cần phải nghiên cứu và điều tra thị trường, update liên tục để tiến hành những công nghệ tiên tiến mới nếu như không muốn trở nên tụt hậu so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác .

3. Cập nhật website của bạn

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới 3

Cải thiện và update website của bạn
Dạo qua quốc tế mạng, bạn hoàn toàn có thể thấy có quá nhiều website ngày này trông giống như kiểu đã được phong cách thiết kế cách đây 20 năm mà không hề được update những cái mới. Đó chính là nguyên do vì sao mà những doanh nghiệp chiếm hữu những website đó vẫn chưa thể vươn đến được thành công xuất sắc. Bởi lẽ trong thiên nhiên và môi trường kinh doanh lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là trong kinh doanh trực tuyến, cả quốc tế sẽ chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn trải qua những website trên internet. Website được coi là bộ mặt đại diện thay mặt cho mỗi doanh nghiệp, và một khi “ bộ mặt ” ấy quá cũ kĩ, lỗi thời thì chắc như đinh rằng người mua sẽ không tin yêu vào bạn và sẽ nhanh gọn chuyển dời đến những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác. Do đó, ngay giờ đây, bạn hãy update website của mình, làm mới và làm cho nó hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn. Nếu hoàn toàn có thể thì nên tìm hiểu thêm giá làm website và thiết lập một trang web bán hàng chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là nếu chưa có thì bạn nên góp vốn đầu tư tăng trưởng ứng dụng website trên điện thoại di động và máy tính bảng vì lúc bấy giờ, tỷ suất shopping trực tuyến qua hai phương tiện đi lại công nghệ tiên tiến này đang ngày một tăng cao .

4. Đầu tư thời hạn cho những người quan trọng

Cẩn thận tâm lý xem ai mới là người quan trọng nhất với bạn trong quy trình kinh doanh. Khách hàng hiện tại ? Khách hàng tiềm năng ? Người tác động ảnh hưởng ? Các cán bộ chủ chốt ? … Đồng thời, hãy tâm lý về nơi mà bạn nên góp vốn đầu tư nguồn lực để mang lại hiệu suất cao tối đa trong điều kiện kèm theo thời hạn, tài lộc và nguồn năng lượng của doanh nghiệp đều bị hạn chế. Mặt khác, lên kế hoạch để nhắm tiềm năng vào những người chủ chốt, quan trọng mà bạn muốn làm cho họ cảm thấy hài lòng. Điều này là cực kỳ quan trọng so với bất kể doanh nghiệp nào .

5. Thực hiện liên kết tốt như Bill Clinton

Các cựu Tổng thống Mỹ, đặc biệt quan trọng là Bill Clinton được biết đến là người có rất có tài trong việc liên kết với tổng thể mọi người. Mọi lời nói, hành vi, tình cảm của ông, dù là trong chính trị hay ngoài đời thực đều được mọi người tôn trọng. Ngay cả những người phản đối ông ở góc nhìn chính trị cũng cảm thấy rất ngưỡng mộ năng lực liên kết của vị Tổng thống này .

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới 4

Học hỏi Bill Clinton phương pháp liên kết với mọi người
Vậy còn bạn thì sao ? Hãy khám phá và học tập Bill Clinton trong năng lực liên kết mạng với tổng thể những người mua hiện có và tiềm năng của mình. Làm thế nào để họ tin cậy, hài lòng và trung thành với chủ với doanh nghiệp của bạn cũng là cả một thẩm mỹ và nghệ thuật liên kết đấy nhé !

6. Trở thành nguồn tài nguyên mà mọi người cần

Hãy thử nghĩ xem, người mua tìm đến bạn vì nguyên do gì ? Đó là chính bới họ cần đến bạn và những loại sản phẩm của bạn để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu và xử lý những yếu tố tương quan. Do đó, bên cạnh việc cố gắng nỗ lực tiếp cận với người mua bằng đủ mọi cách, bạn hãy biến mình trở thành một nguồn tài nguyên với sự phong phú của thông tin và ý tưởng sáng tạo mà người mua cần. Khi đó, ắt hẳn họ sẽ tự tìm đến bạn .

7. Quản lý thời hạn của bạn một cách “ tàn khốc ” để có hiệu suất cao hơn

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới 5

Quản lý thời hạn hiệu suất cao
Những người kinh doanh thành công xuất sắc đều có chung một đặc thù là họ có phương pháp quản trị thời hạn rất ngặt nghèo và hiệu suất cao. Với họ, mỗi một giây, một phút trôi qua đều rất quan trọng và họ không được cho phép mình tiêu tốn lãng phí nó. Luôn luôn tập trung chuyên sâu vào tiềm năng chính và phân chia thời hạn hiệu suất cao cho toàn bộ những đầu việc làm là tuyệt kỹ mang lại thành công xuất sắc cho bạn .

8. Viết tay – viết ghi chú

Viết tay với việc sử dụng giấy bút lúc bấy giờ được coi là một công nghệ tiên tiến cũ khi mà ai ai cũng sử dụng điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà bạn sẽ có năng lực tạo nên sự độc lạ đáng giá. Khi muốn gửi thông tin đến người mua và người mua tiềm năng, thay vì gửi email một cách cứng ngắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một bức thư viết tay “ chính hãng ”. Hãy tâm lý một cách sáng sủa hơn, nghĩ về sự ấm cúng mà người mua cảm nhận như nhận được bức thư tay của bạn. Đó cũng chính là một cách liên kết vô cùng hiệu suất cao hoàn toàn có thể mang lại cho bạn niềm tin và sự trung thành với chủ tuyệt đối từ người mua .

9. Nhấc điện thoại cảm ứng lên và gọi cho người mua

Top 10 cách để tăng trưởng kinh doanh trong năm mới 6

Nhấc điện thoại thông minh lên và gọi cho người mua
E-Mail và tin nhắn sms được coi là hai cách thuận tiện và nhanh gọn nhất để bạn truyền tải nhiều thông tin đến người mua của mình. Tuy nhiên, đôi lúc họ sẽ cảm thấy thú vị với một liên kết ngặt nghèo và mang đặc thù riêng tư hơn, như một cuộc gọi điện thoại thông minh ví dụ điển hình. Do đó, thay vì ngồi tại máy tính và gửi tin nhắn hay email hàng loạt, bạn hãy nhấc điện thoại thông minh lên và gọi cho người mua để giữ một liên kết “ sống ”. Nhưng nên nhớ rằng : Đừng khi nào làm thế chỉ khi bạn muốn bán hàng, hãy làm điều đó bất kỳ khi nào, thậm chí còn chỉ là để hỏi thăm tình hình sử dụng loại sản phẩm người mua mà thôi .

10. Làm việc và nỗ lực hơn nữa

Yếu tố quay quồng thường là sự độc lạ giữa thành công xuất sắc và thất bại. Hãy thao tác và nỗ lực như vậy “ ngày mai bạn sẽ chết ”. Đó sẽ là động lực giúp bạn điều hướng kinh doanh tốt và hiệu suất cao hơn .

11. Dành ưu tiên cho chiếc lược tiếp thị trên di động

Năm nay, nhiều người tiêu dùng lên list và kiểm tra những gì muốn mua trải qua những thiết bị di động của họ. Có vẻ cũng như mọi năm trong 5 năm qua, đều được ca tụng là năm của thiết bị di động. Lượng người sử dụng những thiết bị di động mưu trí đã tăng vọt và dự kiến sẽ còn tăng can đảm và mạnh mẽ hơn – theo điều tra và nghiên cứu một công ty e-marketing. Người tiêu dùng không chỉ sử dụng smartphone mà cả lượng người sử dụng máy tính bảng cũng đang ngày càng tăng đều đặn, ngày càng nhiều người tiêu dùng hiểu biết về kỹ thuật số chiếm hữu cả smartphone và máy tính bảng. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến wearable đang trở thành xu thế ngày càng tăng với những smartwatch. Để thôi thúc tên thương hiệu của bạn và tăng trưởng kinh doanh trong mùa shopping này, bạn phải dành ưu tiên cho kế hoạch di động của công ty bạn và tìm cách để tiếp cận người tiêu dùng ở bất kể nơi nào họ xuất hiện, với những chiến dịch quảng cáo nhắm tiềm năng mang đến những sắc thái khác nhau của công nghệ tiên tiến di động. Điều cốt lõi là người tiêu dùng muốn những thanh toán giao dịch tốt và thuận tiện nhất, họ muốn điều đó ngay lúc này. Những điều quan trọng này sẽ ship hàng như thể ánh sáng dẫn đường cho kế hoạch của bạn. Đặc biệt, những doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách để cạnh tranh đối đầu với những nhà kinh doanh bán lẻ lớn hơn nên tận dụng lợi thế của thiết bị di động bằng, cách phân phối phiếu giảm giá và khuyến mại đặc biệt quan trọng cho những mẫu sản phẩm không hề truy vấn thoáng đãng ở những nơi khác .

12. Tập trung vào tiếp thị thời hạn thực

Tiếp thị thời hạn thực ( real-time marketing ) tập trung chuyên sâu vào nhận thức về những xu thế văn hóa truyền thống hiện tại và tích hợp tên thương hiệu của bạn vào những cuộc trò chuyện theo một cách phát minh sáng tạo, kịp thời, mê hoặc và sau cuối mang lại quyền lợi cho cả người tiêu dùng cũng như tên thương hiệu của bạn. Dịp lễ tết là thời gian lý tưởng để kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch tiếp thị thời hạn thực của bạn trong khoảng chừng thời hạn này của năm, vì những người tiêu dùng rất gắn bó với thiết bị của họ đang liên tục theo dõi và san sẻ những thanh toán giao dịch. Một thủ thuất hữu dụng cho tiếp thị thời hạn thực là tự động hóa. Tốt nhất là thử tự động hóa tiếp thị càng nhiều càng tốt, bằng cách sử dụng thư điện tử tự động hóa hoặc quảng cáo xếp hàng, nhờ đó bạn không cần phải cố gắng nỗ lực để quản trị hàng loạt chiến dịch của bạn giữa bộn bề việc làm .

Tiếp thị thời gian thực (real-time marketing)

Tiếp thị thời hạn thực ( real-time marketing )

13. Tăng nỗ lực tiếp thị mạng xã hội

Một trong những phương tiện đi lại hữu dụng nhất để thực thi tiếp thị thời hạn thực là mạng xã hội. Đó cũng là một cách tuyệt vời để lôi cuốn người tiêu dùng và nhận được thông tin phản hồi thời hạn thực. Điều quan trọng so với những tên thương hiệu và đội ngũ tiếp thị là phải hiểu rằng mạng xã hội là công cụ tiếp xúc hai chiều và không nên sử dụng để “ moi móc ” thông tin về đối tượng người tiêu dùng của bạn, hãy tích cực tham gia với họ và phân phối những truy vấn tương thích một cách kịp thời và mang tính kiến thiết xây dựng. Trong suốt dịp lễ tết, người sử dụng mạng xã hội phản ứng tốt với nội dung có tương quan, mưu trí và tận dụng không khí của dịp này mà không quá đà hay không trung thực. Hãy nhớ tạo sự độc lạ và biểu lộ giá trị. Đừng chỉ khuyên mọi người nên mua hàng vì đó là dịp lễ tết – điều đó không có bất kỳ ý nghĩa nào cả. Hãy bảo vệ rằng bạn thực sự rất mê hoặc và dịp lễ tết chỉ là ẩn ý .

14. Sử dụng tiếp thị ảnh hưởng tác động

Một cách tốt để duy trì mức độ được xác nhận nhất định trong suốt dịp lễ tết là sử dụng tiếp thị ảnh hưởng (influencer marketing). Những cách tiếp thị truyền miệng cũ theo nhiều cách vẫn là chiến lược hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc sử dụng những người có tầm ảnh hưởng trên xã hội và blogger là một cách tuyệt vời để cộng hưởng với đối tượng của bạn trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ, Instagram là một trong những mạng xã hội phát triển nhanh nhất và có vị trí lớn trong tiếp thị ảnh hưởng. Hãy tìm kiếm những người có tầm ảnh hưởng quan trọng trên xã hội và blog có thể hoạt động như đại sứ thương hiệu trong dịp lễ tết. Hàng hóa của bạn sẽ được bán đi với những khách hàng hài lòng.

Tiếp thị ảnh hưởng (influencer marketing)

Tiếp thị tác động ảnh hưởng ( influencer marketing )

15. Làm cho thương mại điện tử trở nên liền mạch

Tăng trưởng kinh doanh từ những kênh tiếp thị được cho là cách hiệu suất cao nhất để tận dụng rất đầy đủ tên thương hiệu của bạn trong dịp lễ tết này. Xét cho cùng, bạn muốn lôi cuốn người tiêu dùng triển khai mua hàng, do đó bạn cần phải làm cho quy trình này càng thuận tiện và đơn thuần càng tốt. Từ PayPal cho đến những công nghệ tiên tiến mới hơn như Apple Pay và thậm chí còn cả Bitcoin, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ những kênh mạng xã hội và thiết bị di động để giúp cho người mua thực thi mua hàng đơn thuần hơn. Làm cho những công nghệ tiên tiến này có sẵn với người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm thêm 6 điều mà những chủ doanh nghiệp cần phải làm để đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn nữa trong kinh doanh nhé !

Xem thêm: 3 nguyên tắc cơ bản để xây dựng thương hiệu thành công

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *