Tổng kết chương trình đào tạo Vecom Google Retail University

Google Retail University – Chương trình thôi thúc kinh doanh thương mại trực tuyến cho doanh nghiệp kinh doanh nhỏ vừa được công bố vào cuối tháng 3 và tổ chức triển khai chuỗi sự kiện đào tạo và giảng dạy trực tuyến ( lần 2 ) vào tháng 4 năm 2021 .
Sự kiện đã giúp những nhà kinh doanh bán lẻ Nước Ta hiểu rõ hơn về kỹ thuật số, kinh doanh thương mại shop và những kiến thức và kỹ năng tiếp thị khi quy đổi từ kinh doanh bán lẻ truyền thống lịch sử sang trực tuyến .
Đồng thời trang bị cho những nhà kinh doanh bán lẻ địa phương những kỹ năng và kiến thức kỹ thuật số thiết yếu, công cụ thương mại điện tử qua sự giúp sức từ những đơn vị chức năng cung ứng giải pháp Thương mại điện tử địa phương và toàn thế giới như Sapo với shop trực tuyến, Visa với phương pháp giao dịch thanh toán và EMS với dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .

chương trình đào tạo bán lẻ trực tuyến

Google Retail University khởi động với sự tham gia của đại diện thay mặt Sapo

1. Google Retail University – Đào tạo trực tuyến tăng trưởng doanh thu

Chương trình đào tạo và giảng dạy được chia thành những phần như sau :
Ngày 1 : Xây dựng website, xây tên thương hiệu trực tuyến và giám sát những chỉ số quan trọng với Google Tag Manager .
Ngày 2 : Thu hút người mua và tăng trưởng kinh doanh thương mại với Google My Business đồng thời Tối đa hiệu suất cao quảng cáo với Google Smart Shopping .
Ngày 3 : Tăng trưởng kinh doanh bán lẻ với quy mô Omni-channel và Giải pháp thôi thúc giao dịch thanh toán, giải quyết và xử lý đơn hàng đa kênh .
Qua 3 ngày giảng dạy, những nhà bán hàng đã nắm chắc những công cụ trực tuyến, kiến thức và kỹ năng thiết kế xây dựng và quản trị website hiệu suất cao. Đồng thời được tiếp cận trực tiếp, hiểu sâu hơn về những giải pháp tương hỗ bán hàng trực tuyến lúc bấy giờ, khai thác ưu điểm và ứng dụng hiệu suất cao vào quy mô kinh doanh thương mại của mình .

sự kiện google

Trưởng phòng Digital Marketing Sapo phát biểu khởi động chương trình

2. Google Retail University và những kết quả được ghi nhận

Sau 3 ngày diễn ra sự kiện huấn luyện và đào tạo trực tuyến, chương trình Google Retail University đã thu về những hiệu quả đáng tự hào như sau :

Ngoài ra, để tăng hiệu suất cao trong những lần huấn luyện và đào tạo tiếp theo, ban tổ chức triển khai đã khảo sát quan điểm của 1 số ít người tham gia và nhận về những hiệu quả đáng mong đợi như sau :

  • 91 % người tham gia hài lòng với nội dung hội thảo chiến lược trên web và phần trình diễn của diễn thuyết( 9 % không có phản hồi )
  • 93% người cảm thấy nội dung phù hợp và đúng thời điểm họ cần (7% không có bình luận)

  • 77 % người muốn Google và những đối tác chiến lược liên hệ sau sự kiện
  • 94 % sẽ ra mắt chương trình cho đồng nghiệp và bạn hữu

Hy vọng qua chương trình này những nhà bán hàng sẽ tăng trưởng lệch giá nhanh hơn qua những kênh trực tuyến, tiếp thị tên thương hiệu trực tuyến và lan rộng ra thị trường .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *